Curator
curator
Gelato
654 followers
카페앤아더 แวะแชะ! 'Cafe & other' คาเฟ่มีสระว่ายน้ำอยู่กลางร้าน ให้ฟีลคล้ายบาหลี อยู่สถานี seoul forest

ตามมาเป็นสายเกาแบบเต็มตัว ด้วยการแวะแชะรูปที่ 'Cafe & other' คาเฟ่มีสระว่ายน้ำอยู่กลางร้าน ให้ฟีลคล้ายบาหลี อยู่สถานี seoul forest

01 August 2019
curator_Gelato Gelato
01 August 2019
My Bubble Tea หวานน้อย รัก 100% ดูย้อนหลังได้ที่ Viu คลิก!

สายคาเฟ่ห้ามพลาด!

วันนี้มีคาเฟ่สายเกามาแนะนำอีกแล้วค่ะซิส ใครเป็นสายคาเฟ่ห้ามพลาด อย่ากด X ปิดกันไปก่อนเด้อ งานนี้ถึงแม้จะเป็นคิวของคาเฟ่ฝั่งเกาหลี แต่บอกเลยจ่ะว่าฟีลเค้าเหมือนอยู่บาหลียังไงอย่างงั้นเลยซิส เพราะจุดเด่นของเค้าก็คือมี ' สระว่ายน้ำ ' เล็กๆ น่ารักอยู่กลางร้านนั่นเอง คือน้ำสีฟ้าใสเหมือนเดินเล่นอยู่ทะเลบาหลีเลยแม่! และคาเฟ่นี้มีชื่อว่า ' Cafe & Other ' อยู่สถานี seoul forest ใครไปเกาหลีต้องห้ามพลาดเลยน้า เพราะช่วงนี้เค้ากำลังฮิตๆ กันอยู่เลยจ้า รีบไปแชะชิมแวะเที่ยวกันเลย!


#카페앤아더


มาเลยจ้า คาเฟ่สวยๆ ที่เกาหลีนี่เอง ก็คือเรียกได้ว่าเป็นประเทศที่มีคาเฟ่เยอะมากเวอร์ แต่ถ้าเป็นคาเฟ่ที่มีสระน้ำกลางร้านก็มีไม่ค่อยเยอะ ใครอยากได้ความแปลกใหม่ต้อง Cafe & Other เล้ย

Cafe & Other เป็นคาเฟ่ที่กำลังฮอตฮิตมากในช่วงนี้เลยล่ะค่ะซิส ใครไปเกาหลีก็แวะไปแชะชิมขนมๆ อร่อยๆ บอกเลยว่าการตกแต่งร้านน่ารักเหมือนอยู่บาหลีเลยเด้อ

ลักษณะของสระน้ำกลางร้านก็จะมีความไม่เหมือนกันสระทั่วๆ ไปน้า มีความเป็นสามเหลี่ยมปลายแหลมที่เอาเท้าลงไปแช่ช่วงปลายสระได้เลย ถ่ายรูปเก๋ๆ 

ช่วงบนสระก็จะมีเก้าอี้ โต๊ะต่างๆ ไว้เป็นพร็อพถ่ายรูปและนั่งชิลล์ดื่มด่ำความอร่อยของกาแฟและเค้ก รวมไปถึงบรรยากาศด้วยจ้า 

จะเลือกนั่งมุมชิลล์ๆ อย่างข้างสระก็ยังได้เลย ฟีลดีมากๆ ยิ่งเป็นตอนเย็นด้วยนะ บรรยากาศเริ่ดมากเพราะอากาศบ้านเค้าไม่ค่อยร้อน 

ถ่ายจากมุมสูงๆ ก็ยังรอดเลยจ้า เดาเอานะว่าเค้าอาจจะมีหลายมุมให้ถ่ายรูป อาจจะบนดาดฟ้าหรือชั้นสอง ในร้าน นอกร้าน ก็คือไปร้านเดียวแต่ถ่ายได้หลายมุมเลย 

นั่งสวยๆ ริมสระ ถ่ายรูปเก๋ๆ แถมข้างสระเค้าก็จัดโซนที่นั่งให้สาวๆ ที่ชอบถ่ายรูป outdoor ด้วยค่ะซิส ถือเป็นโปรโมทร้านได้ดีมากๆ 

ก็คือถ้าไปแล้วจัดมุมถ่ายรูปดี มีการถ่ายสไตล์เกาหลีนี่คือรอดมากนะเธอ เพื่อนคงถามกันว่าไปร้านไหนมานึกว่าบาหลี อ๋อเปล่าจ้า นี่เกาหลีเองเด้อ

นอกจากมุมข้างนอกที่มีสระแล้วเค้าก็สามารถนั่งในร้านได้ด้วยน้า ฟีลแบบอยากนั่งคิดงานชิลล์ๆ ไม่ร้อน เพราะมีแอร์ให้ เลือกเอาตามความชอบเลยจ้า

เชื่อเลยค่ะว่านอกจากบรรยากาศร้านจะเริ่ดแล้ว เรื่องอาหารกาแฟและเบเกอรี่ก็ต้องเริ่ดแน่นอน ดูจากการจัดแก้วกาแฟซะก่อน 

น่ากินมากๆ แถมสีสันสวยงามแบบนี้ ใครอยู่เกาหลีก็ต้องรีบพุ่งตัวไปที่สถาน seoul forest แล้วเปิดแมพหาร้าน & other cafe ด่วนๆ 

มุมถ่ายรูปเก๋ๆ ของร้านก็มีน้า สายมินิมอลต้องเลิฟมากสำหรับจุดนี้ เพราะถ้าเอาลงไอจีก็คือยอดไลก์ปังๆ ไปเลยจ้า 

อันนี้เป็นมุมในร้าน ที่ถ่ายออกมาก็จะเห็นทั้งในและนอนร้านที่เป็นส่วนของสระว่ายน้ำได้อย่างเริ่ดมากค่ะซิสขา

นี่ไงที่บอกว่ามีชั้นสอง ก็มีจริงๆ จ้า เป็นมุมน่ารักอีกมุม ถ้าเลือกนั่งด้านบนก็จะมองลงมาเห็นมุมด้านล่างติดสระ สวยงามอะซิส 

มุมนี้ก็สวย เห็นแล้วก็อยากบินไปโซลเดี๋ยวนี้เลยจ้า เอาล่ะค่ะหาเรื่องจองตั๋วไปเที่ยวดีกว่า 555


พลาดไม่ได้จริงๆ ค่ะซิส สำหรับ ' Cafe & Other ' @Seoul,Korea ที่เป็นทัั้งที่กินที่ถ่ายรูปได้เต็มๆ เพราะมุมถ่ายรูปเค้ามีเยอะมาก เลือกนั่งตรงไหนก็ได้ชิลล์สุดๆ ไปเลยจ้า สำหรับสาวๆ ที่อยู่เกาหลีหรือกำลังมีแพลนจะไปเที่ยวเกาหลีของบอกเลยว่าคาเฟ่นี้พลาดไม่ได้ สาวๆ สามารถหาข้อมูลได้เพิ่มเติมเลยจ้า แต่ที่รู้ๆ ถ้าถึงสถานี seoul forest ก็ลงสถานีนี้เลยจ้า อาจจะเปิด Map เพื่อไปร้านก็ได้เด้อ น่าจะหาไม่ยาก เดี๋ยวเราจะแปะลิงก์ของร้านให้ด้านล่างน้า สำหรับวันนี้ต้องแอบขอตัวลาไปจองตั๋วก่อนเด้อค่า อันยอง


Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ info@sistacafe.com
heart liked