[ทดสอบทางจิตวิทยา] ภาพ 'สัตว์' แสนน่ารัก ทายใจว่าเธอ 'จมปลัก' อยู่กับเรื่องในอดีตอะไรมากสุด

[ทดสอบทางจิตวิทยา] ภาพ 'สัตว์' แสนน่ารัก ทายใจว่าเธอ 'จมปลัก' อยู่กับเรื่องในอดีตอะไรมากสุด

การที่เราจะก้าวไปข้างหน้าต่อไป มันก็ต้องก้าวผ่านอดีตของตัวเองไปให้ได้เสียก่อน แต่เธอบางคนรู้สึกว่ามีเรื่องให้คิดมากไป จนสับสนไปหมดแล้ว... งั้นให้ภาพสัตว์ที่สะดุดตาเธอสุด มาช่วยทายสิ่งที่อยู่ในใจกัน!

05 August 2019
นู๋กบ
05 August 2019
เลือกอ่านตามหัวข้อ


" ปล่อยวางเรื่องในอดีตเพื่ออนาคตที่สดใส! "

เราเชื่อว่าเธอจะต้องเคยได้ยินประโยคทำนองนี้ผ่านหูกันสักครั้งสองครั้งนั่นแหละ แต่ว่านะ แค่พูดอย่างเดียวมันก็เป็นเรื่องง่ายอะ ทำตามยากจะตาย แถมลองนึกย้อนเรื่องในอดีตแต่ละเรื่องก็ เฮ้อ... มีแต่เรื่องหนักอกนักใจทั้งนั้น ถ้าอย่างนั้นเราก็ควรเริ่มฝึกปล่อยวางเรื่องที่หนักใจสุดกันไปก่อนดีกว่าเนอะ แล้วมันเรื่องไหนกันล่ะ ในเมื่อเธอไม่รู้ตัวเอง ลองมาทำแบบทดสอบที่เรานำมาฝากกันดูสิคะ

วิธีการก็ง่ายแสนง่ายเลยล่ะ ลองส่องภาพด้านล่างนี้ดูก่อนนะ แล้วรู้สึกสะดุดใจกับสัตว์ในภาพตัวไหนมากที่สุด เธอก็ไปส่องหาคำตอบได้เลย ว่าตัวเธอยึดติดกับเรื่องอะไรในอดีตมากสุด!

image_941070
- ที่มารูป: oi42lygqfhd7x5.cdn.jp.idcfcloud.com

 

+ น้องแมว

 

image_941073
- ที่มารูป: img11.postila.ru


น้องแมวเป็นสัญลักษณ์ของความรักล่ะ!

แล้วการที่เธอเลือกน้องแมว นั่นก็แสดงให้เห็นว่าตัวเธอยึดติดกับรักเก่าที่เคยมีมาพอสมควรเลยนะ อย่างเช่นว่าของที่คุณแฟนเก่าเคยให้ไว้ เธอก็ยังตัดใจทิ้งมันไม่ลงเสียที ไม่ก็ยังคอยคิดถึงความทรงจำเก่าๆ ระหว่างตัวเองกับเขาอยู่เสมอเลย แต่เชื่อเถอะ หากเธอก้าวผ่านเรื่องนี้ไปได้นะ ไม่ช้าก็เร็ว เธอจะได้พบกับรักใหม่ที่สดใสกว่าเดิมล่ะ

ซิสป้ายยาที่น่าสนใจ

เซตบำรุงผิวรักแร้ ขาวเนียนใสขึ้น ใส่สายเดี่ยวแบบมั่นใจได้แล้ววว
ผิวกาย
8
2
9.2K
กันแดด ZA ฝาแฝดกันแดด KA ดีไหมมาดู!! 💚
ผิวหน้า
1
4
6.8K
ล้างหน้าแบบคนเป็นสิวใช้ไรดีมีคำตอบ!
ผิวหน้า
4
4
7K

+ นกฮูกตาโต

 

image_941077
- ที่มารูป: img11.postila.ru


นกฮูกเป็นสัญลักษณ์แห่งความรอบรู้

ในเมื่อนกฮูกเป็นตัวแทนของความรู้ เรื่องที่เธอค่อนข้างให้ความสนใจเป็นพิเศษและอาจจะเป็นเช่นนี้ต่อไปเรื่อยๆ ในอนาคตด้วย เห็นทีคงไม่พ้นเรื่องการเรียนแล้วล่ะค่ะ เพราะทุกวันนี้ก็มีสิ่งใหม่ๆ เกิดขึ้นอยู่เสมอ เธอก็จะรู้สึกว่าอยากจะเรียนรู้มากขึ้นและมากขึ้นเพื่อให้ตัวเองทันกับยุคสมัยนั่นเอง สำหรับเรื่องนี้ก็ถือเป็นเรื่องดีเลยนะคะ แต่ก็อย่าจมปักกันมากเกินไปล่ะ เดี๋ยวจะเป็นการกดดันตัวเองเสียเปล่าๆ

+ กระรอกตัวน้อย

 

image_941081
- ที่มารูป: brightvibes.com


กระรอกเป็นสัญลักษณ์ของความทรงจำ

เนื่องจากกระรอกน้อยชอบเก็บสะสมอาหารของตัวเอง ดังนั้นจึงไม่ใช่เรื่องแปลกอะไรที่มันจะกลายเป็นตัวแทนของความทรงจำค่ะ แล้วการที่เธอเลือกสัตว์น้อยน่ารักตัวนี้ มันก็จะหมายถึงเธอเป็นคนเอาแต่นึกถึงความทรงจำที่ผ่านมาทั้งหมด ไม่ว่าจะเป็นเรื่องดี เรื่องร้าย เรื่องแบบไหนก็ตามแต่ เธอจะจดจำไว้ทั้งหมดเลย แต่การจดจำเรื่องพวกนี้ไว้ก็ไม่นับเป็ยสิ่งเลวร้ายอะไร ในทางกลับกัน มันช่วยทำให้เธอไม่ทำผิดซ้ำสองด้วยค่ะ

+ ผีเสื้อแสนสวย

 

image_941084
- ที่มารูป: pp.userapi.com


ผีเสื้อเป็นสัญลักษณ์ของความฝัน

ไม่ว่าจะเป็นเรื่องเล่า หรือเรื่องอะไรก็ตามแต่ที่เกี่ยวข้องกับความฝัน ส่วนใหญ่ก็จะใช้ผีเสื้อเป็นสัญลักษณ์กันทั้งนั้น ดังนั้นการที่เธอสะดุดตากับผีเสื้อมากสุด ในเหล่าบรรดาสัตว์ทั้ง 4 ชนิด แสดงให้เห็นว่าเธอเป็นคนยึดมั่นในความฝันของตัวเองค่ะ และอาจจะมีใจมุ่งมั่นที่อยากจำทำฝันของตัวเองให้ประสบความสำเร็จด้วย แต่ระหว่างทางก้าวไปก็ไม่ใช่เรื่องง่ายเลย อาจจะมีท้อใจบ้างเป็นธรรมดา ทว่าถ้าเธอยึดมั่นและก้าวต่อไปเรื่อยๆ สักวันต้องประสบความสำเร็จแน่นอน!


+++++++++++++++++

การยึดติดกับอดีตไม่ใช่เรื่องเลวร้ายเสมอไป!

ในบางครั้งก็ส่งผลดีต่ออนาคตของตัวเธอได้อย่างไม่น่าเชื่อเช่นเดียวกันค่ะ แต่ก็อีกนั่นแหละ ทุกอย่างต้องมีความพอดีค่ะ เรื่องบางเรื่องยึดติดเกินไปก็อาจจะสร้างผลเสียต่อตัวเรามากกว่าผลดีก็เป็นได้ เอาเป็นว่าบางเรื่องในอดีต เธอก็ต้องรู้จักปล่อยวางเสียบ้างนะคะ แล้วเธอจะได้พบกับอนาคตที่สดใส! 

สำหรับวันนี้หมดเวลาของเราแล้วสิ ขอตัวลาไปก่อนนะคะ เจอกันใหม่ครั้งหน้า บ๊ายบายจ้า

Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
Search @

เว็บไซต์ของเราได้มีการให้ความสำคัญกับข้อมูลของสมาชิกตามกฏหมาย คุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคล โดยสามารถดูเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว

รับทราบ