Curator
curator
Gelato
674 followers

10by10 x candy camera 'กล้องฟิล์ม' สีสดใส ถ่ายได้ 27 ช็อต มีแถมสติ๊กเกอร์เพิ่มความน่ารัก💗

สาวกกล้องฟิล์มห้ามพลาดเชียวนะ! 10by10 x candy camera 'กล้องฟิล์ม' สีสดใส ถ่ายได้ 27 ช็อต มีแถมสติ๊กเกอร์เพิ่มความน่ารักด้วย

06 August 2019
curator_Gelato Gelato
06 August 2019


วันนี้เรามีไอเทมใหม่มาอัปเดตสาวๆ  SistaCafe อีกแล้ว! 

ซิสขา ไม่เคยเห็นกล้องฟิล์มที่ไหนน่ารักเท่านี้มาก่อน! ' 10by10 ' ออกไอเทมสุดคูลมาให้สาวกที่หลงรักกล้องฟิล์มได้เล่นของเล่นใหม่กันอีกแล้ว ซึ่งเป็นการโคกันของ ' 10by10 x candy camera ' ที่บอกเลยว่าไม่ธรรมดาแน่นอนค่ะซิส ซึ่งตัวกล้องฟิล์มนี้มีหลายสีให้เลือกเป็นเจ้าของ ความจุของภาพสามารถถ่ายได้ 27 ช็อต คล้ายๆ กับของ Fuji Flim แต่พิเศษกว่านั้นคือ มีสติ๊กเกอร์ให้ติด เพิ่มความน่ารักเหมือนเจ้าของด้วยจ้า ตามมาอัปเดตกันเลย >>> 


ถือเป็นกล้องฟิล์มที่กำลังฮิตฮอตมากค่ะซิส สำหรับวงการคนเล่นฟิล์ม และที่สำคัญคือต้องถูกใจสาวๆ โดยเฉพาะ เนื่องจากนางได้มีการดีไซน์รูปแบบสีสันให้แปลกตา และไม่เหมือนกล้องฟิล์มแบรนด์ไหนเลย ซึ่งตัวนี้น่าจะเป็นฟิล์มที่คล้ายกับ Fuji Flim แบบใช้แล้วทิ้ง จำนวนภาพเท่ากัน เป็นฟิล์ม 35mm ios อยู่ที่ 400 นั่นเอง ก็เรียกได้ว่าเหมือนเป็นคู่แข่งกันเลยจ้า 

image_941970

ดีไซน์ของเค้าคือแจ่มเวอร์ๆ ไปเลยอะเธอ สีสันสวยงามน่าเล่นมาก อย่างนี้ต้องสอยแล้ว

- ที่มารูป: webimage.10x10.co.kr
image_941973

สำหรับคนที่เพิ่งเคยเล่นน้า ฟิล์มเป็นลักษณะของการ Point & Shoot ก็คือเล็งแล้วถ่ายได้เลยง่ายมากค่ะซิส จะถ่ายแต่ละครั้งก็ต้องหมุนก่อนค่ะซิส แล้วก็จะสามารถถ่ายภาพได้ ครบ 27 ช็อตแล้วก็เอาไปล้างเลย

- ที่มารูป: webimage.10x10.co.kr
image_941974

แอบเอาลายแต่ละสีมาให้ดูค่ะซิส คือเป็นกล้องฟิล์มที่น่ารักและน่าใช้มากๆ เลยจ้า แถมใจดีมีให้สติ๊กเกอร์มาไว้ติดกล้องด้วย ดีงาม

- ที่มารูป: webimage.10x10.co.kr
image_941975

นี่คือลายทั้งหมดของเค้า ใครชอบสีไหนก็จับจองแล้วก็รีบเป็นเจ้าของได้เลยเด้อ

- ที่มารูป: webimage.10x10.co.kr

ไปเที่ยวยังไงให้ได้ภาพสวยๆ แถมกล้องก็เริ่ดอีกเนี่ย เอาล่ะค่ะซิส ควรรีบตำกันได้แล้ว ไม่งั้นจะเอาท์ 

สาวเกาหลีเค้าก็เป็นเจ้าของกล้องฟิล์มน่ารักสีสันสดใสไปแล้ว แล้วเราล่ะซิส จะพลาดได้ยังไง ของน่ารักแถมใช้งานง่ายเวอร์ 

เอากล้องฟิล์มมาถ่ายมือถือไปเลยจ้า เอาความคลาสสิกเข้าสู้กับดิจิตอล ดูสิว่าอันไหนจะชนะ! 

บอกเลยค่ะว่า ตอนนี้ที่เกาหลีเค้ากำลังฮิตเจ้ากล้องฟิล์มที่สร้างความสดใสตัวนี้มากๆ เลย สำหรับสาวไทยที่อยากได้ ก็ต้องหาทางพรีออเดอร์กันแล้วล่ะจ้า 

เอาจริงๆ เราสามารถเก็บกล้องไว้ได้น้า หลังจากไปล้างแล้วก็บอกให้ร้านไม่ต้องทิ้งกล้องไป ค่อยเอามาเป็นพร็อพถ่ายรูปอะไรก็รอดหมดเลยจ้า 


ไม่ควรพลาดจริงๆ ค่ะซิส สำหรับสาวก ' กล้องฟิล์ม ' ที่รักภาพละมุนๆ และเสน่ห์ของฟิล์ม แถมเป็นกล้องที่น่ารักสดใสมีให้เลือกหลายสีด้วยน้า แถมมีสติ๊กเกอร์มาให้เราได้สนุกกับการถ่ายรูปไปอีกจ้า ยังไงสาวๆ ก็ต้องลองติดตามหาร้านพรีกันดู เชื่อว่าอีกไม่นานจะต้องฮิตมาถึงเมืองไทยแน่นอน แต่ดีใจด้วยค่ะซิส เพราะเธอเป็นสาวกลุ่มแรกๆ ที่รู้จัก 10by10 x candy camera นั่นไงล่ะซิส สำหรับวันนี้ลาไปก่อน แล้วกลับมาพบกับเทรนด์อื่นกันได้เรื่อยๆ เลยน้า : )

Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ info@sistacafe.com