Curator
curator
Cher'ry Lalisa
27 followers

แต่งหน้าด้วยเครื่องสำอางค์สามชิ้นจาก INN BEAUTY!💕

เฮโหลลลล สวัสดีนะคะสาวๆ ชาวซิสต้าคาเฟ่ทุกคน รี่ห่างหายจากการตั้งกระทู้ไปนานเลยนับตั้งแต่ครั้งที่แล้ว แน่นอนว่ากลับมาทั้งทีก็ต้องมาพร้อมกับไอเทมดีๆ เด็ดๆ ให้สาวๆ ได้ไปลองตำกัน นั่นก็คือ INN BEAUTY COLLECTION CALL ME

09 September 2019
curator_Cher'ry Lalisa Cher'ry Lalisa
09 September 2019


เฮโหลลลล สวัสดีนะคะสาวๆ ชาวซิสต้าคาเฟ่ทุกคน รี่ห่างหายจากการเขียนบทความไปนานเลยนับตั้งแต่ครั้งที่แล้ว แน่นอนว่ากลับมาทั้งทีก็ต้องมาพร้อมกับไอเทมดีๆ เด็ดๆ ให้สาวๆ ได้ไปลองตำกัน นั่นก็คือ INN BEAUTY COLLECTION CALL ME

image_942834

ลุคนี้ที่รี่แต่งหน้าก็ใช้แค่เพียงกันแดด DD , แป้งตลับ , ดินสอเขียนคิ้วและก็ลิปนั่นเอง ทั้งหมดมาจากแบรนด์ INN BEAUTY ทั้งหมดเลย


image_942835


ลิปที่รี่ใช้ในรูปเป็นสีเบอร์ 02 ของ INN BEAUTY CALL ME MATTE TINT ส่วนตัวตอนนี้รี่ใช้แต่แท่งนี้สลับกันสองสีเลย เพราะเป็นลิปทินท์ที่เป็นเนื้อแมตต์ คือดือออออ ทาแล้วมันไม่แห้งติดปากและไม่เป็นร่องเลย ยังหอมกลิ่นเชียร์บัตเตอร์ด้วย

image_942836
image_942837


ส่วนชิ้นต่อไปก็คือ INN BEAUTY DD VIT C MATTE SPF25++ อันนี้รี่ซื้อมาก่อนใครเพื่อนเลยเพราะไปเจอมาแล้วน่าลองเลยซื้อมาลองใช้ และติดใจความเบาบางมาก ด้วยความเป็นเนื้อครีม DD ทำให้ไม่เป็นเนื้อครีมที่หนาจนเกินไป พร้อมยังมีกันแดดในตัวอีกด้วย แต่กันแดดอาจจะน้อยเกินแสงแดดประเทศไทยไปนิดนึง ถ้าสาวๆ คนไหนจะออกไปตากแดดตากลม รี่ก็แนะนำทากันแดดอีกชั้นไปดีกว่าเพราะ DD ตัวนี้อาจจะกันแดดได้ไม่มาก แต่ความคุมมัน ความปกปิดคืออยู่ในระดับที่โอเคเลย ชอบมากกกกก แถมถูกมากอีกด้วย


image_942838
image_942839
image_942840


ชิ้นสุดท้ายคือ INN BEAUTY CALL ME MATTE SUPER COVER เป็นแป้งตลับผสมรองพื้น รี่ทาตัวนี้ทับอีกที เพื่อเซตอัพเมคอัพเป็นขั้นตอนสุดท้าย รี่ชอบแพ็กเกจ collection นี้มากสีสวยและน่ารักด้วย ตัวแป้งค่อนข้างบางมากๆ ถึงมาก ต้องทาหลายทีอยู่เหมือนกันถึงจะติดหน้า อาจจะเป็นทั้งข้อดีข้อเสีย เพราะถ้าอยากได้บางๆ แบบโนเมคอัพ ตัวนี้โอเคเลย แต่ลุคนี้รี่อยากได้แน่นหน่อยเลยทาหลายรอบ อยากให้ทุกคนเห็นแป้งพัฟน้องเขาคือน่ารัก


image_942841


พัฟเขาไม่ก๋องแก๋เลย นิ่มและนุ่ม ใช้แล้วไม่สากหน้า ในราคาเท่านี้แล้วได้พัฟดีๆ คือสุดอะ


วันนี้รี่ก็ต้องไปแล้ว สาวๆ คนไหนสนใจก็อย่าลืมไปลองแล้วมาบอกต่อกันได้นะ ไว้โอกาสหน้ารี่จะกลับมาพร้อมกับของดีๆบอกต่อสาวๆ กันนะ บ๊ายบายยยย จุ้บimage_942842
image_942843
image_942844
image_942845
Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ info@sistacafe.com