Curator
curator
✞ *:.。.Madame LULU.。.:* ✞
2035 followers
เลือกอ่านตามหัวข้อ
  • ♥ ดวงความรักของสาววันอาทิตย์ ♥
  • ♥ ดวงความรักของสาววันจันทร์ ♥
  • ♥ ดวงความรักของสาววันอังคาร ♥
  • ♥ ดวงความรักของสาววันพุธ ♥
  • ♥ ดวงความรักของสาววันพฤหัสบดี ♥
  • ♥ ดวงความรักของสาววันศุกร์ ♥
  • ♥ ดวงความรักของสาววันเสาร์ ♥

เช็ก 'ดวงความรักรายวัน' กับมาดามลูลู่ ประจำวันที่ 16 สิงหาคม 2562 🔮

ถ้าอยากรู้ว่าความรักวันนี้จะรุ่งพุ่งแรงหรือร่วงดิ่งติดดิน ก็รีบตามมาดามลูลู่มาเช็ก ' ดวงความรักรายวัน ' ตามวันเกิด ประจำวันที่ 16 สิงหาคม 2562 ไปพร้อมกันได้เลยค่ะ

16 August 2019
curator_✞ *:.。.Madame LULU.。.:* ✞ ✞ *:.。.Madame LULU.。.:* ✞
16 August 2019
เลือกอ่านตามหัวข้อ

   

เฮลโหลววว สาวซิสซี่ที่รัก! วันนี้มาดามลูลู่แวะมาทักทายกันอีกเช่นเคยนะคะ

ก่อนจะไปเม้าท์มอยกันแบบยาวๆ มาดามก็ขอถามหน่อยซิคะว่าช่วงนี้ ‘ ความรัก ’ ของแต่ละคนเป็นยังไงกันบ้าง? โอ้โห คำตอบของคุณสาวๆ ก็มีไม่ซ้ำกันเลยนะเนี่ย มีทั้งรักรุ่งพุ่งแรงอินเลิฟกับแฟนแบบสุดๆ ไปจนถึงอกหักรักคุดชวนดราม่ากันเลยทีเดียว #อ่ะๆ กอดปลอบ แต่ก็ไม่น่าแปลกใจซะเท่าไหร่หรอกนะคะ ก็เพราะว่าเรื่องราวรักๆ ใคร่ๆ ทำนองนี้ มันก็ต้องมีทั้งคนที่สมหวังและผิดหวังผสมกันไปเป็นเรื่องธรรมดา จะให้มาแฮปปี้ดี๊ด๊าลั้นลาหรือเศร้าสร้อยหงอยเหงาตลอดเวลามันก็ไม่ใช่รึเปล่าวะแก?

แล้วยังจำที่มาดามเคยตกปากรับคำกับสาว SistaCafe กันได้รึเปล่า? ว่าถ้ามีเวลาว่างเมื่อไหร่แล้วจะรีบเปิดตำรา เช็กดวงความรักรายวัน แบบเน้นๆ จุกๆ กันไปเลย แล้ววันนี้ก็ได้ฤกษ์งามยามดีที่มาดามลูลู่คนนี้จะกลับมาทวงคืนตำแหน่งความแม่นเป๊ะอีกครั้ง เพราะมาดามจะพาซิสไป ‘ เช็กดวงความรัก ’ ประจำวันที่ 16 สิงหาคม 2562 ถ้าอยากรู้ว่าดวงความรักวันนี้จะรุ่งหรือร่วงก็ตามไปฟังคำตอบกันได้เลย เริ่มค่ะ!

・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚

   

・・・・・・・・・・・・・・・・・・・・・・・・・・・・
✧ ดวงความรักของสาวแต่ละวันเกิด ✧
・・・・・・・・・・・・・・・・・・・・・・・・・・・・

   

♥ ดวงความรักของสาววันอาทิตย์ ♥
image_943479
- ที่มารูป: i.pinimg.com

>> คนโสด <<
สาวที่เกิดตรงกับวันอาทิตย์และยังคงครองสถานะโสดเอาไว้อย่างเหนียวแน่น มาดามก็ต้องของเตือนเอาไว้ก่อนเลยนะจ๊ะว่า เวลาที่มีหนุ่มแปลกหน้ารุกเข้ามาจีบ ก็อย่าเพิ่งหวั่นไหวตัวอ่อนปวกเปียกกันไปซะล่ะ ก่อนที่จะตกลงปลงใจคบกับใครก็ควรเช็กโปรไฟล์หนุ่มคนนั้นสักนิดก็ดีว่าเค้ามาจีบจริงหรืออยากจะลองของเล่นๆ กันแน่ จะได้ไม่ต้องมานั่งน้ำตาเช็ดหัวเข่าทีหลังไงล่ะ เพราะว่าดวงความรักของเธอมีเกณฑ์อาจตกเป็นมือที่ 3 หรือเป็นบ้านเล็กบ้านน้อยค่อนข้างสูงม้ากกก กก #ระวังตัวดีๆ เด้อ

>> คนมีคู่ <<
แต่ถ้าเธอเป็นสาววันอาทิตย์ที่มีคู่ควงอยู่แล้ว มาดามก็ขอแสดงความยินดีด้วยค่ะ ดวงความรักประจำวันนี้มีแววว่าความสัมพันธ์ของเธอและคู่รักกำลังจะพัฒนาคืบหน้าขึ้นไปอีกขั้น เพราะมีโอกาสตบแต่ง หมั้นหมาย หรือถึงขั้นมีบุตรหลาน เรียกง่ายๆ ว่าอาจได้เปลี่ยนสถานะจากแฟนไปเป็นสามี - ภรรยา หรือไปเป็นพ่อ - แม่เลยทีเดียวเชียวนะตัวเธอ #ปรบมือสิคะจะรออะไร

   

♥ ดวงความรักของสาววันจันทร์ ♥
image_943480
- ที่มารูป: i.pinimg.com

>> คนโสด <<
ตามมาดูกันต่อกับสาวโสดที่เกิดตรงกับวันจันทร์กันต่อเลยค่ะ ถ้าจะให้มาดามพิจารณาดวงชะตาความรักของเธอดู มาดามขอแนะนำว่าวันนี้พักเรื่องรักๆ ใคร่ๆ สไตล์หนุ่มสาวไปก่อน แล้วอยู่กับเพื่อนฝูงจะสบายใจกว่านะ ถ้าเธอยิ่งพยายามขวนขวายหาความรักก็มีแต่จะหาเรื่องใส่ตัวให้ต้องปวดหัวเท่านั้นแหละค่ะ เพราะฉะนั้นก็พักเรื่องผู้ชายแล้วทุ่มเทเวลาให้กับเพื่อนสาวข้างกายไปก่อนจะเวิร์กกว่า

>> คนมีคู่ <<
อ๊ะๆ สาววันจันทร์ที่ไม่โสดแล้วนะจ๊ะ ก็อย่าเพิ่งได้ใจมองแรงใส่สาวโสดคนอื่นๆ เค้าซะล่ะ เพราะถึงแม้ว่าตอนนี้เธอจะมีแฟนเป็นตัวเป็นตรงแล้วก็จริง แต่ดูเหมือนว่าภายในใจก็ยังมีความเหงานิดๆ หงอยหน่อยๆ เพราะขาดความรักความเอาใจใส่จากคนรัก ต่อให้มีแฟนก็เหมือนไม่มี ต้องนอนเหงาเปล่าเปลี่ยวคนเดียวทุกวัน เจอแบบนี้ก็รีบขยันเติมความหวานซะบ้าง ก่อนที่ความรักจะจืดจางไปมากกว่านี้

   

♥ ดวงความรักของสาววันอังคาร ♥
image_943481
- ที่มารูป: i.pinimg.com

>> คนโสด <<
สำหรับดวงชะตาความรักของสาววันอังคารที่ยังโสด มาดามแนะนำว่านาทีนี้มีบ้านขายบ้าน มีรถขายรถ ขยันเก็บเงินกันให้ไวเลยนะจ๊ะ เพราะว่า สมัยนี้น่ะมีแค่ความจริงใจอย่างเดียวมันยังซื้อใจผู้ชายไม่ได้หรอกนะ ต้องหัดรับบทบาทเป็น #สายเปย์ โอนไว รักใครชอบใครก็ต้องทุ่มทุนสร้างกันหน่อยค่ะ ยิ่งเปย์หนัก เล่นใหญ่ สปอยล์อีกฝ่ายเข้าไว้ก็จะทำให้ความรักรุ่งโรจน์ ( แต่เงินในกระเป๋ารุ่งริ่งมากแม่ )

>> คนมีคู่ <<
สาววันอังคารที่อยู่ในสถานะคนมีคู่ วันนี้ดูเหมือนว่าความรักระหว่างเธอและคนรักจะเหมือนหมากฝรั่งเข้าไปทุกที เพราะยิ่งเคี้ยวไปนานๆ ก็สัมผัสได้ว่าความหวานเริ่มจืดจางลงไปเรื่อยๆ จนต้องคายทิ้งในที่สุด งานนี้ถ้าไม่อยากโดนเทกลางคันแบบไม่ทันได้ตั้งตัว ก็ต้องหมั่นเติมความหวานให้กันและกันบ้างก็ดี หากิจกรรมใหม่ๆ ทำร่วมกัน ทำตัวหวานขึ้นอีกสักนิด แบบนี้ก็พอจะช่วยให้อะไรๆ ดีขึ้นได้แล้วล่ะ

   

♥ ดวงความรักของสาววันพุธ ♥
image_943482
- ที่มารูป: i.pinimg.com

>> คนโสด <<
ถ้าพูดถึงดวงชะตาความรักที่ขึ้นๆ ลงๆ เหมือนคนเป็นไบโพลาร์ มาดามก็ขอยกตำแหน่งให้กับดวงชะตาของสาววันพุธที่ยังโสดไปเต็มๆ ไปเลยค่ะ ก็เพราะว่า นาทีนี้คนที่เล็งๆ เอาไว้อยู่ ก็ดูเหมือนจะเอาแน่ เอานอนไม่ได้ เดี๋ยวมา เดี๋ยวหาย เอ๊ะ! จะเอายังไงดีล่ะทีนี้?! ทางที่ดีมาดามแนะนำให้ใจเย็นๆ ก่อน อย่าเพิ่งรีบร้อนในเรื่องความรักกันนะจ๊ะ ไม่งั้นถ้าเร่งรีบตัดสินใจเลือกคนผิดขึ้นมาอาจสร้างปัญหาให้ปวดหัวได้

>> คนมีคู่ <<
สาววันพุธคนไหนที่มีแฟนหนุ่มคนข้างกายอยู่แล้ว ก็อย่าทำตัวลั้นลาเกินเบอร์จนลืมเติมความหวานให้กันไปซะล่ะ อย่าลืมซิจ๊ะว่าคนรักกัน ใช้เวลาอยู่ด้วยกัน ก็ต้องขยันดูแลกันและกันให้มากๆ ไม่ใช่พอสบายใจว่ามีแฟนแล้วจะชิลล์แค่ไหนก็ได้ ปล่อยปละละเลยแฟนหนุ่มแบบไม่ใยดี ถ้าปล่อยเอาไว้นานอาจโดนทิ้งแบบไม่รู้ตัวได้เลยนะ มาดามเตือนเลยนะว่าถ้าโดนบอกเลิกขึ้นมาจะโทษใครเค้าก็ไม่ได้ เพราะเวรกรรมก็คือผลของการกระทำจากตัวเราเองนี่แหละค่ะ ที่เตือนก็เพราะว่าหวังดี!

   

♥ ดวงความรักของสาววันพฤหัสบดี ♥
image_943483
- ที่มารูป: i.pinimg.com

>> คนโสด <<
โอ๊ยยย สาวโสดที่เกิดตรงกับวันพฤหัสบดี มาดามบอกตรงๆ ว่าอยากจะจับมาหยิกให้ขาเขียวกันสักทีสองทีให้มันหายหมั่นเขี้ยว ก็เพราะว่า ถึงปากจะบ่นเก่งว่า ‘ อยู่คนเดียวมันเหงา ’ / ‘ เมื่อไหร่จะมีแฟนซะที? ’ / ‘ อยากมีแฟนเหมือนคนอื่นเค้าบ้าง ’ แต่ถ้าเธอยังเลือกมาก ทำตัวเข้าถึงยาก ชอบดึงหน้าใส่คนที่เข้ามาหา ผู้ชายคนไหนเจอแบบนี้เข้าไปก็มีแต่จะใส่เกียร์ถอยหลังไม่กล้าเดินหน้าจีบแน่นอนค่ะ

>> คนมีคู่ <<
ส่วนสาวที่เกิดวันพฤหัสบดีที่ตกอยู่ในสถานะคนมีเจ้าของ ก็อย่ามัวทำตัวติดหนึบเป็นตังเมกับคนรักมากเกินไป เพราะนอกจากเค้าจะไม่เอ็นดูเราแล้วยังแอบรู้สึกรำคาญนิดๆ อีกต่างหากค่ะ มาดามแนะนำว่าบางเวลาหัดอยู่กับตัวเองบ้างก็ดีเหมือนกันนะ จะได้เลิกคิดฟุ้งซ่านหมกมุ่นกับเรื่องรักๆ ใคร่ๆ แล้วเอาเวลาเหล่านี้ไปใช้กับเรื่องดีๆ อย่างอื่นในชีวิตซะบ้างไงล่ะ #หัดเปิดหูเปิดตาซะบ้างค่ะซิส

   

♥ ดวงความรักของสาววันศุกร์ ♥
image_943484
- ที่มารูป: i.pinimg.com

>> คนโสด <<
แหม๊! จะไม่ให้มาดามรู้สึกอิจฉาริษยาสาววันศุกร์ที่ยังโสดได้ยังไงล่ะคะก็ ดวงความรักวันนี้ของเธอน่ะมีความฮอตสูงเกินหน้าเกินตาคนอื่นไปมาก เรียกได้ว่าเข้าสู่ช่วงเวลาเนื้อหอมสุดๆ ในชีวิต มีหนุ่มน้อยหนุ่มใหญ่ต่อคิวเรียงมาให้เลือกกันแบบไม่ซ้ำหน้าเชียวล่ะ แต่! อย่าได้ใจมากไปนะคะ เพราะว่าถ้ามัวแต่เลือกมาก เรื่องมาก โลเลสองใจ สุดท้ายจะนกเพราะผู้ชายเค้ารอไม่ไหวได้นะเออ

>> คนมีคู่ <<
มาดามบอกเลยนะว่าสำหรับดวงความรักของคนมีคู่ที่เกิดวันศุกร์ วันนี้ก็ถือเป็นวันที่โชคดีมากค่ะ เพราะคุณกับคนรักจะได้ออกไปเที่ยว ไปใช้ชีวิตร่วมกัน ได้ใช้เวลาสร้างความหฤหรรษ์ บันเทิงเริงรมย์ให้ความรักหวานชื่นแบบสุดๆ นับว่าเป็นช่วงเวลาที่ดีงามประหนึ่งว่ากำลังวิ่งอยู่ท่ามกลางทุ่งลาเวนเดอร์ของคนทั้งคู่จริงๆ ค่ะ

   

♥ ดวงความรักของสาววันเสาร์ ♥
image_943485
- ที่มารูป: i.pinimg.com

>> คนโสด <<
ระวังตัวระวังใจเอาไว้ให้ดี! เพราะดวงความรักประจำวันนี้ของสาววันเสาร์ที่ยังโสด ตอนแรกๆ ก็ดูเหมือนว่าคนที่กำลังคุยๆ อยู่ มีแนวโน้มว่าจะเป็นคนที่โยนคุณลงจากคานทองได้ แต่กลับกลายเป็นว่า ‘ อยู่ดีๆ ก็หาย ไลน์ไม่ตอบ ’ ไปซะงั้น!!! จนทำให้เธอออกอาการหน้ามืดคล้ายจะโดนเทได้ เพราะฉะนั้นถ้าตอนนี้กำลังคุยกับใครอยู่ก็ต้องเผื่อใจอย่าเพิ่งให้เค้าเต็มร้อยจะดีกว่าค่ะ

>> คนมีคู่ <<
ส่วนสาวไม่โสดที่เกิดตรงกับวันเสาร์ก็ต้องใจร่มๆ ไว้ก่อนนะคะ ดูเหมือนว่าตอนนี้เธอกำลังเอาเรื่องต่างๆ สารพัดอย่างในชีวิตเข้ามายำใหญ่ใส่สารพัด ถ้าไม่อยากให้ชีวิตพังครืนในรอบเดียวก็ต้องแยกแยะกันหน่อยเถอะค่ะ เรื่องงานก็ส่วนงาน เรื่องส่วนตัวก็อีกเรื่องนึง ไม่งั้นเดี๋ยวทั้งแฟนทั้งเพื่อนเค้ารับความเกรี้ยวกราดของเธอไม่ไหว จนค่อยๆ หลบลี้หนีหายกันไปซะหรอก

   

・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚

เอ้อออ! อัปเดตความรักกันแบบจุกๆ ยั่วๆ ไปเลยจ้า วันนี้มาดามจัดหนักจัดเต็ม ดวงความรักประจำวันตามวันเกิด มาเสิร์ฟให้สาวๆ ทั้ง 7 วันกันครบ สำหรับทั้งสาวโสดไร้คู่และคนมีเจ้าของกันแบบครบรสเลยทีเดียว เพราะฉะนั้นหลังจากที่ได้ลองเช็กดวงความรักของตัวเองเรียบร้อยแล้ว ถ้าชะตาความรักของตัวเองออกมาไม่ดีตามที่คิด ก็อย่าเก็บเอาไปคิดมากจนนอยด์เกินไปซะล่ะ แต่ให้นำสิ่งที่มาดามทักไว้ไปใช้ตั้งตัวรอรับมือกับสถานการณ์ความรักเอาไว้ล่วงหน้าแทนก็ดีเหมือนกัน แบบนี้ถ้าเกิดอะไรกระทันหันขึ้นมาจะได้ไม่เจ็บหนักยังไงล่ะเธอ สำหรับวันนี้มาดามต้องขอตัวลาไปก่อน แล้วเจอกันใหม่พรุ่งนี้ค่ะ บัยส์!

   

Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ info@sistacafe.com