เคล็ดไม่ลับในการเขียนคิ้วให้เป๊ะปัง แท่งเดียวเอาอยู่

เคล็ดไม่ลับในการเขียนคิ้วให้เป๊ะปัง แท่งเดียวเอาอยู่

สาวๆ มาทางนี้จ้าาา กับอีกหนึ่งไอเท็มที่สาวๆ ต้องมีกับ Dejavu Natural Lasting Eyebrow ไม่ว่าจะลุคไหนๆ มีแท่งนี้แท่งเดียวเอาอยู่

17 August 2019
Tongjuung Chonrutai
17 August 2019


คิ้วคือมงกุฏของใบหน้า หากเขียนคิ้วดีก็มีชัยไปกว่าครึ่ง และถ้าหากต่อให้แต่งหน้าจัดเต็มแค่ไหน แต่คิ้วโล้นก็ทำให้หน้าจืดไปเลยนะจ๊ะ!!! วันนี้จึงนำเคล็ดไม่ลับนำมาฝากกันจ้าาา

image_943767

กับผลิตภัณฑ์สุดฮิตซึ่งนำเข้ามาจากประเทศญี่ปุ่น โดยดินสอเป็นเนื้อครีมเขียนง่ายมากๆ แถมยังกันน้ำได้ดีอีกตังหากเลิศมั้ยล่ะเธอออ


และนอกจากนี้ ยังมีหัวแปรงสำหรับปัดหัวคิ้วให้แลดูเฉี่ยว เพิ่มความเป๊ะปังให้กับคิ้วได้อีกด้วยน้าาา งานนี้สวยได้แท่งเดียวจบ ไม่ต้องพกหลายสิ่งก็สวยได้ งั้นมาดูกันดีกว่าว่าการจะเขียนคิ้วให้ดูเป๊ะปังต้องทำไง งั้นตามมาเลยจ้าาา

image_943840

- เริ่มจากการวาดกรอบคิ้วเพื่อให้ได้รูปทรงที่เหมาะกับใบหน้าของตนเอง จากนั้นก็ทำการเล็มเพื่อให้เข้ารูป 

- ทำการระบายกรอบคิ้วให้ดูสวยงามกันได้ตามใจชอบกันได้เลยย สายฝ. ก็ระบายเข้มๆ หน่อย หากสายเกาก็ระบายอ่อนๆ ให้ดูแลเป็นธรรมชาติ 

image_943842

และยิ่งมีตัวช่วยดีๆ อย่าง Dejavu Natural Lasting Eyebrow ยิ่งทำให้ใบหน้าของเราดูสวยได้อย่างมั่นใจ จะไปงานไหนก็สวยเริ่ดอย่างเฉิดฉายแน่นอนจ้าาาา

image_943844


แต่ถ้าใครอยากรู้วิธีการเขียนคิ้วแบบละเอียดๆ เราก็มีมาน้า 555 มี 3 เทคนิคให้ไปเลย เขียนได้เลย ง่ายๆ ไปดูกันจ้า

 

image_945713

 วิธีแรกเริ่มจากใช้ดินสอเขียนคิ้ว เขียนเป็นกรอบตามรูปคิ้วของเรา ( แต่ต้องเป็นแบบคิ้วที่กันเข้าที่แล้วนะ ) จากนั้นก็ขีดเส้นทะแยงตรงกลางตามรูป ถมคิ้วให้เต็ม แล้วก็ใช้ด้านที่เป็นแปรงปัดๆ ให้เข้าที่ค่า

image_945715

วิธีที่สอง อาจจะคล้ายกับวิธีแรก คือวาดกรอบขึ้นมาก่อน จากนั้นก็ขีดเส้นตรงจุดหักของคิ้ว ( สังเกตส่วนที่สูงที่สุดของคิ้ว ) แล้วก็เกลี่ยๆ เนื้อของดินสอเขียนคิ้ว ให้เต็ม Dejavu Natural Lasting Eyebrow ตัวนี้นางเกลี่ยง่ายค่ะ ไม่ต้องกลัวโป๊ะ เบลนด์ไปเลยค่ะ เพราะเนื้อครีมเมื่อแห้งแล้วจะกลายเป็นพาวเดอร์ที่ติดผิวได้ดี ฟุ้งๆ ดูเป็นธรรชาติดีค่ะ

image_945716

และวิธีสุดท้าย วิธีนี้อาจจะดูแอดวานซ์ขึ้นหน่อย คือ ให้เขียนคิ้วเป็นกรอบสี่เหลี่ยมไปเลย จากนั้นก็ค่อยๆ ใช้คอนซีลเลอร์ตัดขอบ แค่นี้ก็เรียบร้อยค่ะ

image_945779

แท่งเดียวอยู่ค่ะ


ตามนี้เลยค่า ลองไปทำตามกันดูได้เลยนะคะ แท่งเดียวอยู่ กันน้ำ กันเหงื่อ ไม่โป๊ะหลุดระหว่างวันแน่นอน ตามไปลองใช้กันดูค่า

Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
Search @