ออร่าง่ายๆ ในราคาสบายกระเป๋ากับ L'OREAL WHITE PERFECT

ออร่าง่ายๆ ในราคาสบายกระเป๋ากับ L'OREAL WHITE PERFECT

ไม่ว่าจะมีผิวเฉดสีอะไร สาวๆ ก็สวยออร่าพุ่งกันได้ง่ายๆ สวยไบร์ทเป็นตัวเองในเวอร์ชั่นที่ดีกว่าเดิมให้หนุ่มๆ เหลียวมองจนตาค้าง กับขั้นตอนง่ายๆ แถมยังเหลือเงินไว้ให้สาวๆ ได้ชัอปกันต่ออีกนะ เอาล่ะซิ้...มา!! ตามมาอ่านกันเลยค่ะ

17 August 2019
Aui Aui
17 August 2019


อยากให้ผิวสวยกระจ่างใส ดูมีออร่าวิ้งๆ จากภายใน มาฟังทางนี้เลยจ้า วันนี้เรามีตัวช่วยดีๆ มานำเหนอกัน รับรองว่าเพื่อนๆ คุ้นเคยกันแน่นวลล นั่นก็คือ L'OREAL WHITE PERFECT DAY CREAM 17 PA++ ครีมบำรุงผิวหน้าสำหรับกลางวัน ที่ใครๆ ก็ล่ำลือถึงคุณสมบัติของนางในการเพิ่มความกระจ่างใส ลดเลือนจุดด่างดำ ลดความหมองคล้ำและช่วยปรับสีผิวให้ดูสม่ำเสมอ ดูมีออร่าพุ่งภายใน 5 วัน แหมมๆๆๆๆๆ


L'OREAL WHITE PERFECT DAY CREAM 17 PA++ มีเนื้อครีมสีขาวเข้มข้น จัดเต็มมาด้วยส่วนผสมของ Melanin-Vanish ที่มีคุณสมบัติในการช่วยลดเลือดจุดด่างดำและทำให้ผิวกระจ่างใสขึ้นจนรู้สึกได้ และยังมี Tourmaline Gemstone หรืออัญมณีทัวมาลีน สีชมพู ที่รู้จักกันว่าเป็นตัวช่วยเผยผิวให้แลดูเปล่งประกายระเรื่อราวกลีบกุหลาบ และลืมไม่ได้คือส่วนผสมจากสารกรองรังสียูวีที่มีประสิทธิภาพสูง SPF 17 PA++ ช่วยปกป้องผิวจากการเผชิญรังสียูวีเอและยูวีบีอันเป็นสาเหตุที่ทำให้เกิดจุดด่างดำและความหมองคล้ำ

image_943816

L'OREAL WHITE PERFECT DAY CREAM 17 PA++

- ที่มารูป: www.watsons.co.th


มาเริ่มทดลองกับผิวเรากันเลยดีกว่า เนื้อครีมมีกลิ่นหอมอ่อนๆ ค่อนข้างเข้มข้น แต่พอทดลองทาผิวแล้วกลับให้ความรู้สึกเบาสบาย บางเบา ซึมซาบเร็ว รู้สึกผิวนุ่มขึ้นและบริ๊งขึ้นมาหน่อยๆ ตั้งแต่ครั้งแรกที่ใช้ คือถูกใจในความดีงามมาก...

image_943826
image_943839

ดีจังเลยค่ะ 5555 ชอบๆๆๆๆ หลังทดลองใช้ เราเห็นเลยความแตกต่าง เราทาครีมที่มือขวาเทียบกับมือซ้ายซึ่งไม่ได้ทาครีม รู้สึกเลยว่าบริ๊งกว่าหน่อยๆ

อยากมีผิวกระจ่างใสภายใน 5 วัน (ตามที่ product เคลมมา) อยากให้ทดลองใช้กันค่็ะ เพราะนอกจากจุดเด่นของครีมที่จะช่วยให้เรามีสุขภาพดีขึ้นเรื่อยๆแล้ว ยังมีราคาไม่แพง 50 ml. ราคาเพียง 299 บาท หาซื้อได้ทั่วไป หากยังไม่มั่นใจ ลองหาซื้อแบบทดลองใช้มาทดลองกันก่อนได้ค่ะ หาซื้อได้ง่ายๆ ตาม 7-11 ขนาด 7ml. ราคาเบาๆ 20 บาท

ไปตำกันมาเลยค่ะ เราจะสวยกันอย่างคุณค่าที่คุณคู่ควร (ในราคาสบายกระเป๋า) ตามสโลแกนของ L'OREAL กันค่ะ

image_943836
Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ info@sistacafe.com
Search @