Curator
curator
✞ *:.。.Madame LULU.。.:* ✞
2035 followers
เลือกอ่านตามหัวข้อ
  • ♥ ดวงความรักของสาววันอาทิตย์ ♥
  • ♥ ดวงความรักของสาววันจันทร์ ♥
  • ♥ ดวงความรักของสาววันอังคาร ♥
  • ♥ ดวงความรักของสาววันพุธ ♥
  • ♥ ดวงความรักของสาววันพฤหัสบดี ♥
  • ♥ ดวงความรักของสาววันศุกร์ ♥
  • ♥ ดวงความรักของสาววันเสาร์ ♥

เช็ก 'ดวงความรักรายวัน' กับมาดามลูลู่ ประจำวันที่ 31 สิงหาคม 2562 🔮

ถ้าอยากรู้ว่าความรักวันนี้จะรุ่งพุ่งแรงหรือร่วงดิ่งติดดิน ก็รีบตามมาดามลูลู่มาเช็ก ' ดวงความรักรายวัน ' ตามวันเกิด ประจำวันที่ 31 สิงหาคม 2562 ไปพร้อมกันได้เลยค่ะ

31 August 2019
curator_✞ *:.。.Madame LULU.。.:* ✞ ✞ *:.。.Madame LULU.。.:* ✞
31 August 2019
เลือกอ่านตามหัวข้อ

   

สวัสดีวันสิ้นเดือนค่ะซิส วันนี้พวกเธอยังสบายดีกันอยู่มั้ยจ๊ะ?!?

อ๊ะ! ถึงแม้ว่าวันนี้จะเป็นวันสุดท้ายของเดือนสิงหาคมก็จริง แต่มาดามลูลู่เชื่อว่ายังคงต้องมีสาว SistaCafe อีกหลายๆ คน ที่เกิดความรู้สึกสับสนใจหัวใจเกี่ยวกับเรื่องราวรักๆ ใคร่ๆ อยู่แน่นอนเลยล่ะ ก็แหม… คนมันจะอินเลิฟ / อกหัก / แอบรักแฟนชาวบ้านเค้า มันไม่เคยเลือกวัน / เวลา / หรือสถานที่เกิดหรอกนะจ๊ะ #หรือพวกเธอจะเถียงกันล่ะว่าไม่จริง หึหึ

แต่!!! อย่าได้เป็นกังวลกันไปค่ะ ในเมื่อพวกเธออยากรู้ว่า ‘ ในวันนี้ดวงความรักของหนูจะเป็นยังไงบ้างคะ? ’ มาดามลูลู่คนนี้ก็ไม่พลาดที่จะมาไขคำตอบให้เธอทั้งหลายได้หายสงสัยกัน เพราะมาดามจะพาไป ‘ เช็กดวงความรัก ’ ประจำวันที่ 31 สิงหาคม 2562 ที่จัดมาให้ครบถ้วนทุกประการ สำหรับทั้งคนโสดที่อยู่ในโหมดหงอยเหงา รวมทั้งสาวๆ ที่กำลังอินเลิฟมีความรักกันเลยทีเดียว ฮั่นแน่...​อยากรู้กันแล้วล่ะซิ ถ้าอย่างนั้นก็ตามไปอัปเดตดวงความรักกับมาดามลูลู่ได้เลยข่าาา าา

・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚

   

・・・・・・・・・・・・・・・・・・・
✧ ดวงความรักของสาวแต่ละวันเกิด ✧
・・・・・・・・・・・・・・・・・・・

   

♥ ดวงความรักของสาววันอาทิตย์ ♥
image_946483


>> คนโสด <<
เริ่มต้นด้วยดวงความรักของสาววันอาทิตย์ที่ยังโสด โสด อยู่ตรงนี้ก่อนเลยค่ะ มาดามต้องขอบอกเลยนะว่าในช่วงนี้พวกเธอควรจะก้มหน้าก้มตาเรียน / ทำงานวนไปค่ะ เพราะดวงความรักยังไม่เปิด ยังไม่ถึงเวลาที่เธอจะต้องมาคิดเรื่องรักๆ ใคร่ๆ พวกนี้ ทำตามหน้าที่ของตัวเองให้เต็มที่ไปก่อนจะดีที่สุดนะจ๊ะ

>> คนมีคู่ <<
แต่สำหรับสาววันอาทิตย์ที่มีคู่อยู่แล้ว เธอกับคนรักมักจะวางแผนอนาคตร่วมกันอยู่เสมอ แล้วถ้าพิจารณาตามดวงชะตาความรัก ในตอนนี้เองก็ถึงเวลาแล้วที่จะเธอทั้งคู่จะต้องลุกขึ้นมาเอาจริงเอาจังกับความมั่นคงในชีวิตคู่กันซะทีนะคะ โดยทั้งเธอและเค้าควรจะเตรียมความพร้อมกันตั้งแต่เนิ่นๆ เพื่อให้ความรักยิงยาวได้ แบบไม่ต้องมาเสียเวลาสะดุดกับปัญหาที่ทำให้ปวดหัวตั่งต่าง

   

♥ ดวงความรักของสาววันจันทร์ ♥
image_946484


>> คนโสด <<
คนโสดที่เกิดตรงกับวันจันทร์คะ มาดามแนะนำว่าช่วงเวลานี้ให้เธอใช้เวลาอยู่กับเพื่อน หรือคนในครอบครัวไปก่อนจะดีกว่า แบบนี้จะได้เก็บเกี่ยวความสุขที่มีใกล้ตัวได้แบบเต็มที่ ไม่ต้องเที่ยวไปไขว่คว้าตามหารักไกลๆ ที่ไหน เพราะหากวันหนึ่งวันใดเกิดอะไรที่ไม่คาดฝันขึ้นมา พวกเธอทั้งหลายจะได้ไม่เสียดายในภายหลังค่ะ

>> คนมีคู่ <<
เอ้อออ… ด้านสาววันจันทร์ที่มีคู่ครองเป็นตัวเป็นตนอยู่แล้ว ดวงความรักในช่วงนี้ของเธอก็พุ่งสุด แฮปปี้สุดแบบไม่เกรงใจใครหน้าไหนเลยนะคะ เพราะมีเกณฑ์ว่าคนรักจะนำข่าวดี หรือโชคลาภที่เธอรอคอยมาให้ หูยยย เจอเซอร์ไพรส์แบบนี้เข้าไปก็ช่วยเติมความสุขให้สาววันจันทร์รู้สึกฟินแบบยาวๆ เลยทีเดียวเชียวล่ะ

   

♥ ดวงความรักของสาววันอังคาร ♥
image_946485


>> คนโสด <<
สาวคนไหนที่ยังโสดแล้วรู้ตัวว่าเกิดตรงกับวันอังคาร หากเธอคิดจะมีรักก็อย่าไปเร่งรัดมันมากเกินไป ต้องรู้จักปล่อยให้อะไรๆ มันเป็นไปตามธรรมชาติจะเวิร์กกว่านะคะ เพราะความรักมันเป็นเรื่องของเวลา โดยเฉพาะกับสาวคนไหนที่ยังอยู่ในสถานะคนคุยๆ กันอยู่ ยังไม่ได้ตกลงปลงใจคบกันเป็นจริงเป็นจัง มาดามก็ขอให้พวกเธอค่อยเป็นค่อยไป จะได้ไม่ต้องมานั่งเงิบถ้าในท้ายที่สุดแล้วมันยังไม่ใช่ยังไงล่ะ

>> คนมีคู่ <<
ด้านดวงชะตาความรักของสาววันอังคารที่มีคู่ ดวงความรักของพวกเธอก็จัดอยู่ในเกณฑ์ดีเลยทีเดียว ก็แหม… คนรักของเธอทั้งเอาใจใส่ ตามใจ ทำตัวออดอ้อนน่ารัก แถมยังชอบสร้างบรรยากาศที่ทำให้เธอรู้สึกโรแมนติกอยู่เสมอด้วยนะ #แอร๊ยยย ยย เพราะฉะนั้นก็จงเก็บเกี่ยวช่วงเวลาดีๆ เหล่านี้ไว้ให้เต็มที่ เผื่อวันหลังเวลาหวนกลับมานึกถึงโมเมนต์เหล่านี้ ก็จะได้รู้สึกถึงความฟินและความสุขที่เคยมีไงคะ

   

♥ ดวงความรักของสาววันพุธ ♥
image_946486


>> คนโสด <<
ระวัง… โชคดีกำลังจะหล่นทับสาวโสดที่เกิดตรงกับวันพุธ!!! มาดามเตรียมแสดงความยินดีล่วงหน้าให้กับคนโสดที่เกิดตรงกับวันนี้เลยนะคะ เพราะดวงชะตาในวันนี้ของเธอน่ะจะมีคนต่างเพศนำโชคลาภมาให้ ฉะนั้นก็ต้องรีบเตรียมตัว เตรียมใจ เตรียมจับตารอเอาไว้ให้ดี จะได้ไม่พลาดความโชคดีที่กำลังจะเข้ามา

>> คนมีคู่ <<
ทางฝั่งของคนวันพุธที่หัวใจไม่ว่างอีกต่อไปแล้ว ก็อย่ามัวแต่ทำงานยุ่งหรือวุ่นแต่กับเรื่องของตัวเองมากจนเกินไป หัดดูแลคนรักที่อยู่ข้างกายของเธอบ้างก็ดีนะ อย่าปล่อยให้เค้ารู้สึกว้าเหว่ หรืออยู่เพียงลำพังนานเกินไป ไม่งั้นพอหัวใจขาดความรัก ขาดความหวาน เดี๋ยวเค้าก็แอบไปซุกซน ทำตัวโสดใส่ผู้หญิงคนอื่นๆ หรอกค่ะ แล้วถ้าเวลานั้นมาถึงตัวเธอเองนั่นแหละที่จะต้องเป็นฝ่ายเสียใจ มาดามขอเตือนไว้ด้วยความหวังดี!

   

♥ ดวงความรักของสาววันพฤหัสบดี ♥
image_946487


>> คนโสด <<
ถึงแม้ว่าคนโสดที่เกิดตรงกับวันพฤหัสบดีจะชอบบ่นว่าอยากมีแฟนขนาดไหน แต่มาดามรู้นะคะว่าลึกๆ แล้วข้างในจิตใจของเธอ ยังไม่พร้อมจะหยุดอยู่ที่ใครเพียงคนเดียวเท่านั้น ก็เพราะว่าคนที่เข้ามาต่างก็ทำให้เธอรู้สึกกระชุ่มกระชวยหัวใจซะเหลือเกิน เธอเลยอยากจะเก็บความรู้สึกฟินๆ ฮอตๆ แบบนี้เอาไว้นานๆ หึ! เอาจริงๆ เธอก็แอบร้ายไม่เบาเลยนะคะเนี่ย

>> คนมีคู่ <<
ถ้าถามถึงดวงชะตาความรักของสาววันพฤหัสบดีที่ไม่โสดอีกต่อไป ดวงความรักในตอนนี้ก็นับว่าเป็นช่วงเวลาที่เธอมีความสุขเอามากๆ เลยนะคะ เพราะเธอทั้งได้อยู่ใกล้ชิดกับคนรัก แถมคนรอบข้างก็พร้อมจะเอาใจใส่ ใส่ใจ ดูแลเธอตลอดเวลา มาดามบอกเลยนะว่าการที่คนเราได้ใช้ชีวิตอยู่ท่ามกลางคนดีๆ รายล้อมเต็มไปหมดแบบนี้น่ะ มันเป็นชีวิตที่น่าอิจฉาซะเหลือเกิน

   

♥ ดวงความรักของสาววันศุกร์ ♥
image_946488


>> คนโสด <<
เห้อออ ดวงความรักของสาววันศุกร์ที่ยังโสดเนี่ย อยู่ในช่วงเวลาที่ไม่แน่ไม่นอนเอาซะเหลือเกินนะ ก็ในยามที่เธอพร้อมจะเปิดใจให้ใครสักคน หรือพร้อมจะเปิดรับใครอีกหนึ่งคนเข้ามาในชีวิต พวกอดีตเก่าๆ ของตัวเธอเองที่ไม่ค่อยดีเท่าไหร่ ก็ตามมาหลอกมาหลอนทำให้เธอรู้สึกไม่สบายใจ จนไม่รู้ว่าควรจะไปต่อหรือพอแค่นี้ดี

>> คนมีคู่ <<
ส่วนสาววันศุกร์ที่มีคู่แล้ว ดวงชะตาความรักของพวกเธอในช่วงนี้ก็มีปัญหาหนักใจไม่แพ้สาวโสดเค้าเลยนะ มาดามขอเตือนให้ต้องระวังการทะเลาะเบาะแว้งหรือมีปากเสียงกับคนรัก โดยมีสาเหตุมาจากเรื่องเก่าๆ หรือเรื่องที่เธอทั้งคู่เคยทำผิดพลาดกันมาในอดีต ทางที่ดีต้องใจเย็นๆ มีสติ มีเหตุผล อย่าใช้อารมณ์ในการแก้ปัญหา ก็จะช่วยทำให้สถานการณ์คลี่คลายขึ้นได้ค่ะ

   

♥ ดวงความรักของสาววันเสาร์ ♥
image_946489


>> คนโสด <<
คนเรานี่น้าาา บทดวงความรักจะเปิดก็ส่งผลให้ฮอตขึ้นแบบเกินเรื่องไปมาก โดยเฉพาะสาวโสดที่เกิดในวันเสาร์ ช่วงนี้มีเกณฑ์ว่าจะมีคนเข้ามาให้ความสนใจในตัวเธอพร้อมกันถึง 2 คนเชียวนะ ว้าวๆๆๆ แถมตัวเธอเองก็ดันรู้สึกดีกับเค้าทั้งสองคนด้วยเช่นกัน ดังนั้นถ้าหากคิดจะเลือกคบกับใครสักคนแบบจริงจัง ก็ต้องค่อยๆ ตัดสินใจ ใช้เวลาคิดทบทวนให้ดี อย่าเพิ่งใจเร็วด่วนได้เพราะมันอาจส่งผลถึงชีวิตของเธอในระยะยาว

>> คนมีคู่ <<
สาววันเสาร์ที่มีเจ้าของหัวใจแล้ว ดวงความรักในวันนี้ความรักของเธอและเค้าก็ยังมั่นคงดี โดยเฉพาะทางฝั่งคู่รักก็คิดอยากจะลงหลักปักฐานกับเธอในเร็ววันแล้วนะคะ แต่ดูเหมือนว่าตัวเธอเองกลับเป็นฝ่ายที่ยังไม่พร้อมและยังรู้สึกไม่ค่อยแน่ใจ มาดามว่างานนี้คงต้องใช้เวลาดูๆ กันต่อไปสักพักกว่าเธอจะยอมเซย์เยส

   

・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚

ยังคาใจเรื่องไหนกันอีกรึเปล่าคะ?!? มาดามคิดว่าถ้าสาวซิสได้ลอง เช็กดวงความรักรายวัน กันไปเป็นที่เรียบร้อยแล้ว ไม่ว่าจะเป็นคนโสดที่เวิ่นเว้ออยากมีแฟนจนตัวสั่น หรือคนมีคู่ที่อยากจะเติมความหวานให้ชีวิตรักยาวนานต่อไป ก็คงจะพอได้แนวทางไปเตรียมตัว เตรียมใจ เตรียมพร้อมรับมือชะตาชีวิตรักที่อาจเกิดขึ้นในอนาคตกันได้แล้วเนอะ แหมๆๆๆ จะว่าไปการเช็กดวงเนี่ย ก็เหมือนเป็นการเตือนให้เราได้รู้ตัวและคิดทบทวนมากขึ้นก่อนที่จะตัดสินใจทำอะไร จะได้ไม่พลาดพลั้งจนต้องมานั่งฟูมฟายทีหลังไงล่ะ

… แล้วในวันพรุ่งนี้ ดวงความรัก ของพวกเธอจะเข้าสู่ช่วงขาขึ้นหรือขาลง?
ก็กลับมาหาคำตอบพร้อม เช็กดวงกับมาดามลูลู่ ได้อีกเหมือนเดิม อย่าลืมนัดของเรานะคะ …

   

Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ info@sistacafe.com