Curator
curator
✞ *:.。.Madame LULU.。.:* ✞
2035 followers
เลือกอ่านตามหัวข้อ
  • ♥ ดวงความรักของสาววันอาทิตย์ ♥
  • ♥ ดวงความรักของสาววันจันทร์ ♥
  • ♥ ดวงความรักของสาววันอังคาร ♥
  • ♥ ดวงความรักของสาววันพุธ ♥
  • ♥ ดวงความรักของสาววันพฤหัสบดี ♥
  • ♥ ดวงความรักของสาววันศุกร์ ♥
  • ♥ ดวงความรักของสาววันเสาร์ ♥

เช็ก 'ดวงความรักรายวัน' กับมาดามลูลู่ ประจำวันที่ 4 กันยายน 2562 🔮

ถ้าอยากรู้ว่าความรักวันนี้จะรุ่งพุ่งแรงหรือร่วงดิ่งติดดิน ก็รีบตามมาดามลูลู่มาเช็ก ' ดวงความรักรายวัน ' ตามวันเกิด ประจำวันที่ 4 กันยายน 2562 ไปพร้อมกันได้เลยค่ะ

04 September 2019
curator_✞ *:.。.Madame LULU.。.:* ✞ ✞ *:.。.Madame LULU.。.:* ✞
04 September 2019
เลือกอ่านตามหัวข้อ

   

ฮายเกิร์ล… อยากรู้จังเลยว่าช่วงนี้พวกเธอสบายดีกันรึเปล่าคะ?!?

ทางมาดามลูลู่คนนี้ก็ยังสบายดีเหมือนเดิมเลยค่ะ แต่มาดามรู้ มาดามเห็น มาดามสัมผัสได้นะว่าต้องมีสาว SistaCafe หลายคนที่รู้สึกนอนไม่หลับกระสับกระส่าย เหมือนจะเป็นไข้ใจกันแน่นอนเลยใช่มั้ยล่ะ? แหมๆๆๆ จะไม่ให้มาดามรู้ได้ยังไงล่ะคะ ก็เวลาเจอหน้ากันทีไรสาวๆ ส่วนใหญ่ก็ชอบทำหน้าอมทุกข์เหมือนคนแบกโลกทั้งใบเอาไว้ เที่ยวเอาสารพัดปัญหาหัวใจเรื่องรักๆ เลิฟๆ มาปรึกษามาดามกันตลอดเลยนี่นา

ในเมื่อพวกเธอให้ความสำคัญและสนใจใคร่รู้กันนักว่า ‘ ดวงความรักในวันนี้จะดีหรือร้าย? ’ ก็รีบตามมาดามมา ‘ เช็กดวงความรัก ’ ประจำวันที่ 4 กันยายน 2562 ที่จัดเต็มมาให้ครบทั้งสำหรับคนโสดและคนมีคู่กันได้เลยค่ะ ถ้าอยากรู้ก่อนเพื่อที่จะได้เตรียมตัวรับมือก่อนใคร ก็ตามไปลุยพร้อมกันได้เลยจ้าาา

・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚

   

・・・・・・・・・・・・・・・・・・・
✧ ดวงความรักของสาวแต่ละวันเกิด ✧
・・・・・・・・・・・・・・・・・・・

   

♥ ดวงความรักของสาววันอาทิตย์ ♥
image_946763


>> คนโสด <<
คนโสดที่เกิดวันอาทิตย์จ๊ะ มาดามขอให้พวกเธอรีบฟื้นสกิลภาษาอังกฤษของตัวเองอย่าเร่งด่วนเลยนะ เพราะว่า ดวงชะตาความรักในช่วงนี้มีเกณฑ์ว่าจะมีชาวต่างชาติ ต่างภาษา เข้ามาทำความรู้จัก ใกล้ชิด และสนิทสนมด้วย ซึ่งทั้งเธอและเค้าเองก็มีสิทธิ์ที่จะเปิดโอกาสให้กันและกัน แล้วพัฒนาความสัมพันธ์ต่อไปได้ค่ะ

>> คนมีคู่ <<
สาวซิสที่เกิดวันอาทิตย์ที่หัวใจไม่ว่างแล้ว ดวงความรักของเธอในวันนี้ทุกสิ่งทุกอย่างจะกลับมาอยู่ในสถานการณ์ปกติแล้วล่ะค่ะ คู่ไหนที่งอนกัน โกรธกัน ก็จะได้เวลากลับมารักกันหวานชื่นเหมือนไม่เคยตีกันมาก่อน ส่วนคู่ไหนที่รักกันดีอยู่แล้ว ก็จะรู้สึกรักกัน สวีทหวานกันมากกว่าเดิม บอกได้คำเดียวว่าฟินมากแม่

     

♥ ดวงความรักของสาววันจันทร์ ♥
image_946764


>> คนโสด <<
ถ้าให้มาดามเลือกคนที่ดวงความรักในช่วงนี้เรียกได้ว่าฮอตสุดอะไรสุด ณ จุดๆ นี้ ก็คือสาววันจันทร์ที่ยังโสดนั่นเองค่ะ เพราะ พวกเธอจะมีคนเข้ามาให้ความสนใจหลายคน แต่ก็ติดอยู่ตรงที่ตัวเธอเองก็ยังไม่ได้คิดจะจริงจังกับใครมากเท่าไร หรือยังไม่รู้สึกถูกใจใครเป็นพิเศษ แต่ไม่เป็นไรนะคะ ไว้ค่อยดูๆ กันต่อไปก็ได้ ไม่รีบๆ

>> คนมีคู่ <<
แหม๊… ดวงความรักวันนี้ของสาววันจันทร์ที่มีคู่ ดูๆ แล้วก็ค่อนข้างจะเป็นสีชมพูหวานแหววเอามากๆ เลยนะคะ เพราะ คนรักของเธอทั้งเอาอกเอาใจสารพัด และมักจะพูดเรื่องอนาคตของเธอทั้งคู่อยู่บ่อยๆ รวมถึงเรื่องการมีเจ้าเบบี๋ตัวน้อยเพิ่มเข้ามาเป็นอีกหนึ่งสมาชิกในครอบครัวอีกต่างหาก น่าอิจฉาไปอีกค่ะคุณขา

   

♥ ดวงความรักของสาววันอังคาร ♥
image_946765


>> คนโสด <<
สาววันอังคารคนไหนที่ยังโสดอยู่ตอนนี้ ในที่สุดดวงความรักก็เปิดแล้วค่ะ เพราะมีเกณฑ์ว่าพวกเธอจะมีคนที่เคยผ่านการมีคู่ หรือผ่านการสมรสมาแล้ว เข้ามาให้ความสนิทสนมกับเธอเป็นพิเศษ แต่งานนี้มันก็ขึ้นอยู่กับตัวเธอเองด้วยนะว่า เธอจะเปิดโอกาสให้กับคนมีตำหนิคนนี้มั้ย? แต่มาดามว่าลองดูๆ กันไป ค่อยๆ ศึกษากันไป มันก็ไม่ได้มีอะไรเสียหายนะจ๊ะ

>> คนมีคู่ <<
ดวงชะตาความรักของสาววันอังคารที่มีแฟนแล้ว ตอนนี้จัดอยู่ในช่วงที่กำลังขาขึ้นแบบสุดๆ ไปเลยนะคะ ก็เพราะว่า ทั้งคนรักและครอบครัวของเค้าต่างก็ให้การต้อนรับเธออย่างดี ดูแลเธอเหมือนเป็นส่วนหนึ่งในครอบครัวของพวกเค้ายังไงยังงั้นเลยล่ะ นับว่านี่เป็นสัญญาณที่ดีที่เธอจะได้รับโอกาสจากคนในครอบครัวของเค้าแล้วนะ เพราะฉะนั้นก็ทำตัวน่ารักๆ เรียกคะแนนความเอ็นดูกันหน่อยก็ดีค่ะ

   

♥ ดวงความรักของสาววันพุธ ♥
image_946766


>> คนโสด <<
ใครที่ยังอยู่ในสถานะโสดแล้วเกิดตรงกับวันพุธ เธอจะไม่ต้องนั่งเหงา นั่งเศร้า นั่งดึงดราม่าอยู่คนเดียวอีกต่อไปแล้วนะ เพราะดวงความรักจะมีการเปลี่ยนแปลงไปในทิศทางที่ดีขึ้น โดยเธอจะได้โอกาสพบเจอคนที่หลากหลาย มากหน้าหลายตา และมีโอกาสนำพาให้เธอสละ (สถานะ) โสดเพราะคนกลุ่มนี้ได้ในเร็ววัน ว้ายยย!!! ลูกสาวมาดามจะขายออกแล้วค่ะ ดีใจเวอร์ๆ

>> คนมีคู่ <<
ช่วงนี้สาววันพุธที่มีคู่แล้วก็ต้องทำใจกันสักนิดนะคะ ก็ดวงความรักของเธอในตอนนี้ดูเหมือนยังเอาแน่เอานอนอะไรไม่ได้สักอย่าง แถมเธอเองก็ยังไม่แน่ใจว่า จะสามารถฝากอนาคตของตัวเองไว้กับคนคนนี้ดีมั้ย? เค้าจะดูแลเราได้รึเปล่า? มาดามว่ายังไงเธอก็ควรต้องคิดทบทวนกันดูหลายๆ รอบ ตัดสินใจให้ดีๆ เพราะการตัดสินใจครั้งนี้คือการชี้ชะตาอนาคตทั้งชีวิตของเธอได้เลยนะ

   

♥ ดวงความรักของสาววันพฤหัสบดี ♥
image_946767


>> คนโสด <<
สาววันพฤหัสบดีที่ยังโสดใสไร้วี่แววคนดูแลหัวใจ มาดามดูจากดวงความรักของพวกเธอแล้ว เธอควรจะทุ่มเทกับการทำงานงานหรือการเรียนไปก่อนจะดีกว่าค่ะ ตอนนี้น่ะเรื่องความรักถือเป็นเรื่องไกลตัว อย่าเพิ่งไปโฟกัสหรือให้ความสำคัญกับมันมากเกินไป ตั้งใจเรียน ตั้งใจทำงานเข้าไว้ แล้วค่อยมีความรักทีหลังก็ยังไม่สายเกินไปสำหรับเธอหรอกนะคะ

>> คนมีคู่ <<
ทางด้านคนมีคู่ที่เกิดตรงกับวันพฤหัสบดี ดวงความรักในช่วงนี้ก็อาจเป็นช่วงที่ไม่ค่อยจะดีซะเท่าไหร่ ซึ่งฝ่ายคนรักอาจทำให้เธอรู้สึกเหนื่อยหน่ายใจไปบ้าง เพราะมีอะไรหลายๆ อย่างที่เธอกับเค้ายังเข้ากันไม่ได้ แต่มาดามว่าของอย่างนี้มันต้องใช้เวลา ค่อยๆ ปรับ ค่อยๆ จูนกันไปจนกว่าจะหาตรงกลางระหว่างคนสองคนเจอในที่สุด สู้ๆ ค่ะ มาดามเชื่อว่าเธอทำได้แน่นอน

   

♥ ดวงความรักของสาววันศุกร์ ♥
image_946768


>> คนโสด <<
สาววันศุกร์จ๋า… ถ้าเธอเป็นคนที่ยังโสดสนิท ดวงชะตาความรักในช่วงนี้มันบอกออกมาว่าเธอควรสนุกสนานอยู่กับเพื่อนๆ จะดีกว่า ยังไม่ใช่เวลาที่จะคิดเรื่องรักๆ ใคร่ๆ หรือเรื่องผู้ชายทำนองนั้นหรอกค่ะ เพราะคิดไปก็มีแต่จะทำให้เธอปวดหัว รกสมอง สู้ใช้เวลาเอ็นจอยไปกับชีวิตโสดให้เต็มที่จะมีความสุขมากกว่านะ

>> คนมีคู่ <<
แต่ทางฝั่งของสาววันศุกร์ที่มีคู่ครองอยู่แล้ว ในช่วงนี้คนรักเค้าก็เอาอกเอาใจเธอเป็นอย่างดี จนทำให้คนรอบข้างเห็นเข้าต่างก็รู้สึกอิจฉากันทั้งนั้นแหละค่ะ หนำซ้ำเค้ายังนำของมีค่าหรือเอาเงินทองมาให้เธอเป็นคนดูแลอีกต่างหากนะ โอ๊ยยย บอกมาเดี๋ยวนี้นะว่าเธอไปหาผู้ชายดีๆ แบบนี้มากจากที่ไหน เผื่อมาดามไปแล้วจะได้กลับมาสักคนสองคนบ้างไงล่ะ โฮะๆๆๆ

   

♥ ดวงความรักของสาววันเสาร์ ♥
image_946769


>> คนโสด <<
ฮัลโหลววว ตอนนี้เรื่องของตัวเองก็ดูไม่ค่อยจะรอดเท่าไหร่ แต่คนรอบข้างก็ขยันนำเรื่องต่างๆ เข้ามาให้เธอช่วยแก้ไขไปอีกนะคะเนี่ย #วงวาร แต่เอาเถอะค่ะ! ถ้าเธอมีน้ำใจ ไม่ได้ลำบาก หรือเดือดร้อนอะไร เรื่องไหนช่วยได้ก็ช่วยเค้าไปเถอะนะ เผื่อผลบุญจะส่งเสริมให้ชีวิตและดวงชะตาของเธอเปลี่ยนไปในทิศทางที่ดีขึ้น

>> คนมีคู่ <<
ปิดท้ายด้วยคนมีคู่ที่เกิดในวันเสาร์ ดวงชะตาของเธอในช่วงนี้ก็มีเกณฑ์ว่าญาติพี่น้องหรือคนใกล้ชิดของคนรัก จะเข้ามาขอหยิบยืมเงินของเธอหรือคู่รักด้วยล่ะ แต่ทั้งนี้ทั้งนั้นก็ขึ้นอยู่กับเธอทั้งคู่แล้วล่ะว่าจะยอมให้คนเหล่านั้นหยิบยืมเงิน หรือจะปฏิเสธไปแบบสุภาพ ทางมาดามแนะนำให้พวกเธอพิจารณาตามสถานการณ์และความเหมาะสมจะดีที่สุดค่ะ

   

・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚

เป็นยังไงกันบ้างคะ? หลังจากที่ได้ลอง เช็กดวงความรักรายวัน กันไปแล้ว คุณสาวๆ แต่ละคนเริ่มรู้ตัวกันแล้วซินะว่าควรจะทำยังไงกับเรื่องความรักต่อไปดี แต่ทั้งนี้ทั้งนั้นมาดามก็ไม่ได้จะให้พวกเธอทั้งหลายงมงาย หรือเชื่อตามที่มาดามบอกไปแบบ 100% หรอกนะคะ แค่ลองนำสิ่งที่มาดามทักหรือแนะนำไปลองปรับใช้กันดู อะไรที่มันแย่ก็เปลี่ยนใหม่ให้ดีขึ้นกว่าเดิม อะไรที่มันดูไม่ปลอดภัยก็ต้องคิดหน้าคิดหลังก่อนตัดสินใจหรือลงมือทำ เชื่อซิคะว่าถ้าพวกเธอใช้ชีวิตอยู่บนความไม่ประมาท ไม่ว่าจะเป็นเรื่องความรักหรือเรื่องอื่นๆ ในชีวิตก็ตาม รับรองได้เลยว่าจะต้องแฮปปี้มีความสุขขึ้นแน่นอน

… แล้ววันพรุ่งนี้ ดวงความรัก ของสาวๆ จะมีการเปลี่ยนแปลงไปมั้ย?
ก็ตามมา เช็กดวงความรักกับมาดามลูลู่ ได้ใหม่ แล้วเจอกันค่าาา …

   

Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ info@sistacafe.com