เช็ก 'ดวงความรักรายวัน' กับมาดามลูลู่ ประจำวันที่ 8 กันยายน 2562 🔮

เช็ก 'ดวงความรักรายวัน' กับมาดามลูลู่ ประจำวันที่ 8 กันยายน 2562 🔮

ถ้าอยากรู้ว่าความรักวันนี้จะรุ่งพุ่งแรงหรือร่วงดิ่งติดดิน ก็รีบตามมาดามลูลู่มาเช็ก ' ดวงความรักรายวัน ' ตามวันเกิด ประจำวันที่ 8 กันยายน 2562 ไปพร้อมกันได้เลยค่ะ

08 September 2019
✞ *:.。.Madame LULU.。.:* ✞
08 September 2019
เลือกอ่านตามหัวข้อ

   

เฮนโหล่ววว ทักทายสาว SistaCafe ที่น่ารัก น่าเลิฟ ของมาดามทุกคนเลยค่าาา > 3 <

เป็นยังไงกันบ้าง สาวๆ แต่ละคนสบายดีกันรึเปล่าเอ่ย? แหมๆๆๆ หลายคนก็พยักหน้าตอบว่าไอ้สบายกายมันก็สบายอยู่หรอกนะ แต่ไม่สบายใจเพราะมีปัญหาหนักอกหนักใจเรื่องรักๆ ใคร่ๆ ต่างละคะมาดาม T^T โถๆๆๆ ในเมื่อพวกเธอสนใจใคร่รู้ในเรื่องความรักกันขนาดนี้ มาดามลูลู่คนดีคนเดิมก็ไม่พลาดที่จะพาทุกคนไป ‘ เช็กดวงความรัก ’ ประจำวันที่ 8 กันยายน 2562 ที่คัดมาเน้นๆ จัดเต็มให้ทั้งสำหรับคนโสดใสไร้คู่ รวมถึงคนที่มีหวานใจเป็นตัวเป็นตนอยู่แล้วเลยทีเดียว

มามะๆ ใครที่อยากรู้ว่า ดวงชะตาความรัก ของตัวเองในวันนี้จะออกมารุ่งพุ่งแรง หรือรุ่งริ่งดิ่งลงดิน ก็ตามมาดามไปอัปเดตดวงความรักพร้อมกันได้เลยค่ะ เริ่มได้!!!

・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚

   

・・・・・・・・・・・・・・・・・・・
✧ ดวงความรักของสาวแต่ละวันเกิด ✧
・・・・・・・・・・・・・・・・・・・

   

♥ ดวงความรักของสาววันอาทิตย์ ♥
image_948146


>> คนโสด <<
มาเริ่มต้นเปิดดวงคนโสดที่เกิดตรงกับวันอาทิตย์ก่อนเลยค่ะ แหมๆ ถึงวันนี้จะเป็นวันหยุดสุดสัปดาห์ก็จริง แต่ก็ยังมีเรื่องให้คุณเธอทั้งหลายต้องปวดกะโหลกไม่ว่างเว้นเลยนะคะ เอาเป็นว่ามาดามขอให้พวกเธอใจเย็นๆ ก่อน แล้วค่อยๆ ตั้งสติ จากนั้นก็เริ่มลงมือจัดการเคลียร์ปัญหาไปทีละอย่างจะเวิร์กสุดค่ะ

>> คนมีคู่ <<
หูยยย น่าอิจฉาสาววันอาทิตย์ที่มีคู่แล้วจริงๆ เลยนะคะ ก็เพราะดวงชะตาของพวกเธอในช่วงนี้ นอกจากความรักจะเต็มเปี่ยมล้นใจแล้วเนี่ย ด้านฐานะทางการเงินของเธอทั้งคู่ก็อยู่ในเกณฑ์ที่มั่นคงอีกด้วย ฉะนั้นมาดามขอให้เธอรู้จักเก็บ รู้จักใช้ และวางแผนทางการเงินให้ดี รับรองว่ามีออมไม่มีอดไปจนถึงอนาคตแน่ๆ

   

♥ ดวงความรักของสาววันจันทร์ ♥
image_948147


>> คนโสด <<
ฮัลโหลๆๆๆ มีคนโสดคนไหนที่เกิดตรงกับวันจันทร์บ้างรึเปล่าคะ ยกมือขึ้นเร็ว?! มาดามขอแสดงความยินดีกับเธอทั้งหลายล่วงหน้าไว้เลยนะ เพราะ ดวงความรักจะเริ่มเปลี่ยนแปลงไปในทิศทางที่ดีขึ้น ใครที่นั่งเงียบเหงาเปล่าเปลี่ยวใจมานาน จะมีโอกาสได้เจอคนรู้ใจกับเค้าสักทีก็คราวนี้แหละค่ะ #สละคานแบบสวยๆ

>> คนมีคู่ <<
พอเช็กดวงความรักของสาววันจันทร์ที่หัวใจไม่ว่างอีกต่อไปแล้ว มาดามถึงกับต้องตบเข่าฉาดดังๆ ด้วยความชอบอกชอบใจเลยนะคะ เพราะว่าดวงชะตาของพวกเธอมีเกณฑ์ที่คนรักจะให้โชคลาภ หรือนำพาชื่อเสียงเกียรติยศมาสู่ตัวเธอเอง แหมๆ จะมีคู่ทั้งที ต้องให้มันได้ดีอย่างนี้ซิคะถึงจะคุ้ม #เริ่ดดดด

   

♥ ดวงความรักของสาววันอังคาร ♥
image_948148


>> คนโสด <<
มาดามเข้าใจนะคะว่าอะไรที่ไม่มี เธอก็ต้องไขว่คว้าอยากจะได้มาครอบครองทั้งนั้น #ความรักก็เช่นกัน แต่มาดามขอแนะนำว่าเธออย่าเอาชีวิตไปผูกกับใครมากจนเกินไปจะดีกว่านะ ในวันนี้ก็ถึงเวลาแล้วที่เธอจะต้องตัดสินใจเลือกอนาคตชีวิตของตัวเองซะที สิ่งที่เธอควรจะโฟกัสในตอนนี้ก็คือตัวเธอเอง ไม่ใช่ความรักค่ะ

>> คนมีคู่ <<
สาววันอังคารที่มีคู่ดูแลหัวใจอยู่แล้ว ก็อย่าคบกันไปแบบเพลินๆ ชิลล์ๆ กันเกินไปนะ ได้เวลาที่จะต้องมาลองนั่งคุยกันถึงเรื่องอนาคตของเธอทั้งคู่ดูแล้วล่ะว่า ‘ จะทำอะไรกันต่อไป? ’ / ‘ วาดฝันเอาไว้อย่างไร ในอีก 3 - 5 ปี ข้างหน้า? ’ เพื่อเตรียมตัววางแพลนอนาคตที่มั่นคงให้กับทั้งตัวเธอเองและชีวิตคู่ยังไงล่ะคะ

   

♥ ดวงความรักของสาววันพุธ ♥
image_948149


>> คนโสด <<
สาวคนไหนที่เกิดตรงกับพุธ แล้วยังคงครองสถานะโสดอยู่ ณ จุดๆ นี้ ก็ไม่ต้องเที่ยวไปมองหาหนุ่มมาดูแล จับจองเป็นเจ้าของหัวใจที่ไหนหรอกนะคะ เพราะถึงเธอจะไม่มีโชคเรื่องความรัก แต่จะมีโชคลาภเข้ามาหาอย่างฟลุ๊คๆ เป็นลาภลอยๆ จากผลบุญที่เคยทำในอดีต แบบนี้ก็พอหยวนๆ ไปกับเรื่องรักได้อยู่เนอะ

>> คนมีคู่ <<
สาววันพุธที่มีคู่อยู่แล้ว ช่วงนี้ก็มีเรื่องที่ต้องเตือนให้ระมัดระวังเอาไว้ให้ดี เพราะ ดวงชะตาความรักของพวกเธอมีเกณฑ์ให้ต้องระวัง ว่าอาจจะมีปัญหาทะเลาะเบาะแว้งกับคนหมู่มาก โดยเฉพาะกับญาติพี่น้องของคนรัก หรืออาจเป็นคนในครอบครัวของตัวเธอเองก็ได้เหมือนกัน มาดามแนะนำให้ทำใจร่มๆ มีสติ อย่าใจร้อน จะพูดหรือทำอะไรก็ต้องคิดหน้าคิดหลังให้รอบคอบก่อนค่ะ

   

♥ ดวงความรักของสาววันพฤหัสบดี ♥
image_948150


>> คนโสด <<
คนโสดที่เกิดวันพฤหัสบดีคะ ไม่ต้องไปเที่ยววิ่งตามหาความรักหรือผู้ชายไกลตัวกันหรอกนะ มาดามว่าช่วงนี้เธอควรให้เวลากับครอบครัว หรือญาติพี่น้องของตัวเธอเองบ้างจะดีกว่า ลองชวนพวกเค้าไปเที่ยว หรือไปไหนมาไหนด้วยกันดู อย่ามัวแต่นึกถึงความสุขของตัวเองเป็นหลัก แล้วเธอจะพบกับความแฮปปี้ที่แท้ทรู

>> คนมีคู่ <<
ในช่วงนี้อากาศเปลี่ยนแปลงบ่อย เดี๋ยวแดดออกเปรี้ยง เดี๋ยวฝนตกหนัก เดี๋ยวลมพัดแรง นอกจากสาวๆ ที่เกิดวันพฤหัสบดีจะต้องดูแลสุขภาพของตัวเองให้ดีแล้ว ดวงชะตาในช่วงนี้คนรักของเธอมีโอกาสเจ็บป่วยได้ง่ายอีกต่างหาก เธอเลยต้องแปลงร่างเป็นพยาบาลส่วนตัว คอยหมั่นดูแล เทคแคร์ เอาใจใส่ซึ่งกันและกันด้วย

   

♥ ดวงความรักของสาววันศุกร์ ♥
image_948151


>> คนโสด <<
สาววันศุกร์ที่ยังโสดจ๋า นาทีนี้มาดามขอให้พวกเธอมองข้ามผู้ชายมากหน้าหลายตากันไปก่อนนะคะ เพราะ ดวงชะตาของเธอในช่วงนี้ มีเกณฑ์ที่ญาติผู้ใหญ่เพศหญิง จะให้การช่วยเหลือเรื่องเงินทองกับเธอ หรืออาจมีเรื่องดีๆ เกี่ยวกับโชคลาภเกิดขึ้นก็ได้ ฉะนั้นให้โฟกัสเรื่องเงินๆ ทองๆ เข้าไว้ แล้วชีวิตจะรุ่งสุดๆ เอง

>> คนมีคู่ <<
โอ้ยยย วงวารคนมีคู่ที่เกิดตรงกับวันศุกร์ซะเหลือเกิน ก็ดวงชะตาของพวกเธอในช่วงนี้ เข้าสู่วังวนของความเคราะห์ซ้ำกรรมซัดอย่างแท้จริง เพราะการเงินก็อยู่ในเกณฑ์ขาลง หนำซ้ำคนรักเองก็ไม่เอาใจใส่ดูแลเธอเท่าที่ควรอีกต่างหาก เพราะทางฝ่ายเค้าก็สนใจแต่เรื่องของตัวเองเช่นกัน งานนี้เมื่อไม่เหลือใคร ก็ต้องสตรองเข้าไว้ แล้วดูแลตัวเองให้ดีนะจ๊ะ #กอดปลอบ

   

♥ ดวงความรักของสาววันเสาร์ ♥
image_948152


>> คนโสด <<
ดวงชะตาความรักของสาวโสดที่เกิดตรงกับวันเสาร์ ก็ยังคงต้องแห้งๆ เฉาๆ กันต่อไปยาวๆ เลยล่ะ วันนี้ก็ถือเป็นอีกหนึ่งวันที่คุณเธอทั้งหลายจะต้องอยู่คนเดียวอย่างเหงาๆ ไปก่อน เพราะดวงความรักยังปิดแน่น ไม่มีใครที่จะเข้ามาทำให้หัวใจกระชุ่มกระชวย เอาเป็นว่าหาอะไรทำเพลินๆ เติมความสุขให้ตัวเองรอไปก่อนนะ

>> คนมีคู่ <<
ส่วนด้านคนวันเสาร์ที่อยู่ในสถานะมีคู่แล้ว มาดามก็ขอเตือนให้ระวังว่ากำลังจะมีเรื่องที่ไม่ดีเกิดขึ้น และเข้ามากระทบกระเทือนจิตใจเธอทั้งหลายอย่างแรง แต่! ขอให้เธอตั้งสติ และเตรียมรับมือกับปัญหาที่จะเกิดขึ้นไว้ล่วงหน้า เท่านี้ก็จะช่วยทำให้ตัวเธอสามารถฟันฝ่าอุปสรรคและปัญหาเหล่านั้นไปได้ค่ะ

   

・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚

ยังไงคะยังไง… หลังจากที่ได้ เช็กดวงความรักรายวัน ไปเป็นที่เรียบร้อยแล้ว ผลดวงของสาวซิสอยู่ในช่วงดีจนน่าใจหาย หรือว่าร้ายแบบสุดๆ กันแน่ล่ะคะ? อ๊ะๆ แต่อย่าได้กังวลกันไปมากเกินไปซะล่ะ เชื่อมาดามลูลู่เถอะนะคะว่าถ้าพวกเธอคิดดี ทำดี ทำทุกวันให้เต็มที่ที่สุดแล้ว ไม่ว่าดวงจะฉุดลงต่ำขนาดไหน แต้มบุญดีๆ ที่เธอสะสมไว้ ก็จะเป็นเกราะป้องกันภัย ช่วยทำให้เรื่องร้ายๆ กลับกลายมาอยู่ในเกณฑ์ที่ดีขึ้นได้เองค่ะ แล้วที่สำคัญเรื่องของความรักน่ะ ไม่ใช่สิ่งที่จะบังคับหรือรีบเร่งได้ตามใจ ถ้ามันถึงเวลาที่ใช่ จังหวะที่ลงตัวเมื่อไหร่ เดี๋ยวเบื้องบนเค้าก็เหวี่ยงเนื้อคู่มาให้เธอเองนั่นแหละ #รอวนไปค่ะ

… แล้วในวันพรุ่งนี้ ดวงความรัก ของเธอทั้งหลายจะเปลี่ยนแปลงแค่ไหน?
ก็ตามมาหาคำตอบพร้อม อัปเดตดวงกับมาดามลูลู่ ได้ใหม่ เรามีนัดกันนะคะ! ...

   

Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
Search @