อาบน้ำ ทาผิว ด้วยวิตามินซี! It's Skin Power 10 Formula VC Body Wash & Body Lotion

อาบน้ำ ทาผิว ด้วยวิตามินซี! It's Skin Power 10 Formula VC Body Wash & Body Lotion

อาบน้ำ ทาผิวด้วยวิตซี สดชื่น สะอาดผิวกระจ่างใส

06 September 2019
aommmy
06 September 2019

 


เฮโหลลลลลลล สวัสดีค่า
>///<

เชื่อว่าสาว ๆ หลาย ๆ คนคงรู้ถึงสรรพคุณของ วิตามินซี กันเป็นอย่างดีในเรื่องของ การป้องกันรักษาหวัด และสรรพคุณในเรื่องของการช่วยทำให้ผิวพรรณกระจ่างใส ลดความหมองคล้ำ ปรับสีผิวให้เรียบเนียน สม่ำเสมอกัน ซึ่งส่วนใหญ่แล้ว ออม มักจะเห็นส่วนประกอบของวิตามินซีนั้น อยู่ในสกินแคร์บำรุงผิวหน้าซะมากกว่า แต่ แต่ แต่ ตอนนี้มันมารูปแบบของ ครีมอาบน้ำ และครีมทาผิวแล้วจ้าาาาาา

image_947861

 

นี่ตื่นเต้นมากเพราะๆ ไม่ค่อยเคยเห็นวิตซีในรูปแบบอื่น นอกจากเซรั่มซะเท่าไร 5555+ นั่นก็คือ It's Skin Power 10 Formula VC Body Wash & Body Lotion แบรนด์เกาหลีที่ออกแนวสายธรรมชาติ เอาจริงๆ ออม เคยเจอวิตซีสูตรนี้แล้วนะ แต่เป็นเซรั่มทาหน้า

image_947862

 

ซึ่งหน้าตาขวด โทนสี นี่เป็นโทนเดียวกันเลยค่า แต่ย่อขยายให้ใหญ่เป็นขวดครีมอาบน้ำ กะโลชั่น แบบนี้ ขวดนี้มีปริมาณ 500 ml (ครึ่งลิตร) ไปเลยค่า

image_947864

  

image_947875

โดยครีมอาบน้ำจะเป็นขวดสีเหลืองเข้ม และโลชั่นเป็นขวดโทนสีอ่อน ซึ่งสูตร It's Skin Power 10 Formula VC นี่ เป็นสูตรที่นอกจากมี วิตามินซีเข้มข้นที่ช่วยทำให้ผิวดูขาวกระจ่างใส แล้วมีส่วนประกอบของชาเขียว และว่านหางจระเข้ ที่ช่วยเรื่องการ ลดการอักเสบ การแดงของผิว ลดเลือนริ้วรอย ยังมีส่วนประกอบของดอกชวนชม หรือกุหลาบทะเลทราย เพิ่มความชุ่มชื้นในผิว

 

image_947866

ที่ขวดสามารถกดหัวปั้มแล้วหมุนล็อคได้ด้วย

image_947867

ด้านหลังมีบอกสรรพคุณ ด้วยความอิมพอร์ตจากเกาหลี อาจจะต้องแปลกันหน่อย แต่ถ้าไม่อยากแปลก็กลูเกิ้ลโล้ดดด 555+

image_947868

เรามาเริ่มที่ตัวครีมอาบน้ำ It's Skin Power 10 Formula VC Body Wash กันค่ะ ซึ่งหลังจากที่ออกใช้ออมรู้สึกว่าผิวดูสะอาดดี น่าจะเป็นส่วนผสมของชาเขียวที่สามารถขจัดสิ่งอุดตันตามรูขุมขนได้ ใช้แล้วรู้สึกผิวตามร่างกายอย่างเนินอก แผ่นหลัง ข้อพับต่าง ๆ มีความมันช้าลง ผิวที่หลังมีความเนียน สีผิวดูสม่ำเสมอขึ้นมากกว่าตอนก่อนใช้เยอะเลย

 

image_947869

พอบีบออกมา เนื้อสบู่มีความใส และค่อนข้างเหลว ซึ่งจะมีกลิ่นหอมอ่อน ๆ แบบซิตรัส (ออมไม่แน่ใจว่ากลิ่นส้ม หรือ เลม่อน แยกไม่ออก5555+) 

 

image_947870

พอมาขยี้ๆ ถู ๆ สักพักก็จะแตกและเกิดเป็นฟองละเอียด ๆ ซึ่งออมชอบนะที่ตัวนี้ฟองไม่ได้ฟุ ไม่ได้ขนาดพวกวิปโฟม เพราะมันทำให้เรารู้สึกว่าทำความสะอาดได้ง่าย ไม่มีความเหลื่อม ๆ ความเหนอะตัวตอนล้างออก พอล้างแล้วก้ไม่เสียดผิว ไม่ตึงผิว รู้สึกสดชื่น ผิวดูสะอาดขึ้น กลิ่นยังหอมติดตัวดีด้วย

 

image_947871

ส่วนขวดนี้เป็นโลชั่น It's Skin Power 10 Formula VC Body Lotion มีส่วนประกอบสำคัญ ๆ คล้าย ๆ กันโดยจะเน้นเรื่องการให้ความชุ่มชื้นกับผิว และเพื่อความกระจ่างใสให้ผิว ทำให้ดูไบร์ทมากขึ้น และยังช่วยในเรื่องการ ชะลอริ้วรอยก่อนวัยอีกด้วย

  

image_947872

โลชั่นเป็นเนื้อโทนสีขาว มีความเหลว และมีกลิ่นหอมของเลม่อนด้วย

image_947873

เนื้อโลชั่นตัวนี้เมื่อปั๊มออกมาแล้วจะดูเหลว ๆ เนื้อไม่หนืด ไม่เหนียวเหนอะหนะ ทำให้เกลี่ยง่าย ปั๊มครั้งเดียวสามารถทาได้ทั่วแขนเลยค่ะ เมื่อทาแล้วจะรู้สึกได้ทันทีเลยว่าผิวมีความอิ่มน้ำ ดูนุ่ม เด้งขึ้น มีความชุ่มชื้น แก้ปัญหาผิวที่หยาบกร้านได้ดีเลย และกลิ่นของโลชั่นตัวนี้ก็จะมีกลิ่นซิตรัสเหมือนกับครีมอาบน้ำเลยค่ะ

 

image_947874

ซึ่งออมได้ลองใช้ทั้ง 2 ตัวนี้ควบคู่กันมาตลอดอาทิตย์กว่า ๆ แล้วนะ จะบอกว่าส่วนตัวแล้ว ชอบตัวครีมอาบน้ำที่ใช้แล้วรู้สึกอาบสะอาด เวลาออมใช้ แมถูสบู่ที่หลังตลอด เพราะตอนออกกำลังกายตอนเย็น แล้วชอบมีสิวผดขึ้น สิวอุดตันขึ้น ( ไม่ยอมอาบน้ำที่ฟิตเนส 555+ ) พอใช้แล้วไม่มีสิวขึ้นใหม่เลย ไอ้เจ้าสิวเดิมก็หลุด รอยสิวก็ดูจางลง มีกลิ่นหอม รู่สึกสดชื่นมาก ๆ

 

image_947865

  

ส่วนตัวโลชั่น ชอบตรงที่ทาแล้วผิวนุ่มมมม กลิ่นหอมมมม ทาก่อนนอนคือดีนย์ แล้ว ออม เป็นคนที่ผิวแห้งมาก ตัวนี้ให้ความชุ่มชื้นผิวดีเลยค่ะ และทำให้สีผิวดูเนียน ผิวดูละเอียด ดูใสๆ ไบร์ท ๆ ขึ้นด้วย

เอาหล่ะ! สำหรับใครที่สนใจ ก็ลองไปหา ไปตำกันดูที่ช้อป ได้เลยนะจ๊ะ หรือมใครที่อยากมีผิวดูกระจ่างใส ลดความคล้ำของผิวลงนอกจากจะดูแลผิวหน้าแล้ว ก็อย่าลืมดูแลผิวตัวกันด้วยล่ะ อาจจะเริ่มง่าย ๆ จากการเลือกครีมอาบน้ำ และโลชั่นที่มีส่วนผสมของวิตซี แบบนี้เลย

ยังไงแล้ววันนี้ต้องขอลากันไปก่อนแล้วเจอกันใหม่นะคะ บ๊ายบายค่า ^///^

Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
Search @