Curator
curator
belfry
1367 followers
เลือกอ่านตามหัวข้อ
  • 1. A Bonne' Spa White C Salt
  • 2. A Bonne' Spa Milk Salt
  • 3. Beauty Buffet Scentio Very Thai Tamarind Body Scrub
  • 4. Mistine Natural Fuk Kao Body Lotion
  • 5. Smooth E White Therapie Body Lotion
  • 6. Bisous Bisous White Posy Milky White
  • 7. Vaseline Healthy White SPF24 PA+++
  • 8. Let me in beauty Ultimate Brightening Body Serum
  • 9. Mega We Care RIVITA
  • 10. Gluta shihada

คัดมาแล้วว่าปั๊วะจริง! รวม 10 ไอเทม 'ตัวช่วยผิวกระจ่างใสปิ๊งๆ' ใช้แล้ว ผิวใสขึ้นมาก!

อยากผิวสวยกระจ่างใสปิ๊งๆ ต้องลองไอเทมเหล่านี้ คัดมาแล้วว่าได้ผลจริง ใครที่อยากมีผิวใสขึ้น ลองเลย ไม่ผิดหวังแน่นอนจ้า

09 September 2019
curator_belfry belfry
09 September 2019
เลือกอ่านตามหัวข้อ

 

image_948520
- ที่มารูป: i.pinimg.com


● ● ● ● ● ● ● ● ● ● ● ● ● ● ● ● ● ● ● ● ● ● ● ● ● ● ● ●

โอ้โห!! อยากมากแม่ หนูอยากมีผิวที่ดูสวยใส สว่างปิ๊งๆ ใครๆ เค้าก็อยากมีผิวกระจ่างใสกันทั้งนั้นแหละ นี่อุส่าไม่โดนแดดมานานแรมปี แต่ดูซิ ความผ่องไม่กระเตื้องขึ้นเลย มันช่างน่าเศร้าใจยิ่งนัก!

นี่ๆ ไม่รู้รึไงว่าสมัยนี้เข้าไปไอเทมเพื่อผิวกระจ่างใสออกมาให้สาวๆ ได้ใช้กันตั้งเยอะแยะ วันนี้เพื่อนสาวคนสวย ( ชมตัวเองเก่ง! ) ก็ได้หยิบ 10 ไอเทม ตัวช่วยผิวกระจ่างใสปิ๊งๆ มาฝาก แต่ละตัว อือหือ! เด็ดๆ ทั้งนั้น ใช้แล้วผิวสวยใสขึ้นมาอย่างเห็นได้ชัด คัดมาแล้วแหละนะว่าดีจริงๆ จะมีตัวไหนบ้าง เราไปเช็คลิสต์กันเลยจ้า!!

● ● ● ● ● ● ● ● ● ● ● ● ● ● ● ● ● ● ● ● ● ● ● ● ● ● ● ●

1. A Bonne' Spa White C Salt
image_948524
- ที่มารูป: i.pinimg.com

มาดูกันที่ไอเทมแรก Abonne Spa White C Salt เกลือสปาขัดผิว สูตรนี้จะเป็นสูตรวิตามินซีจากสารสกัดมะนาวและมะละกอ ผสมมอยเจอร์ไรเซอร์เข้มข้นจากโปรตีนน้ำนม เราชอบสูตรนี้เป็นพิเศษ เลยอยากจะหยิบมาแนะนำในวันนี้ เค้าจะช่วยทำความสะอาดเหงื่อไคล สิ่งสกปรกจากมลภาวะใต้รูขุมขน ทำให้ผิวดูกระจ่างใส ผิวเปล่งปลั่ง เนียนนุ่ม น่าสัมผัส พูดเลยว่าผิวดูเนียนละเอีย นุ่มลื่นทันทีตั้งแต่ครั้งแรกที่ใช้! ทั้งยังมีกลิ่นหอมๆ อ่อนด้วย

วิธีใช้ก็ไม่ซับซ้อนวุ่นวาย เทเกลือลงบนฝ่ามือ ขัดเบาๆ เป็นลักษณะวงกลมลงบนบริเวณผิวที่เปียกจนทั่ว ทิ้งไว้ 3 นาที แล้วล้างออกด้วยน้ำสะอาด เท่านี้ก็ได้ผิวสวยนุ่มน่าสัมผัสแล้วจ้า

2. A Bonne' Spa Milk Salt
image_948526
- ที่มารูป: myphamquangngo.com

สครับตัวที่สอง เป็นแบรนด์เดียวกับตัวแรกเลย แต่จะเป็นคนละสูตรกัน ตัวนี้จะเป็น Spa Milk Salt สูตรน้ำนม เป็นสูตรที่ฮิตมากๆ ในหมู่ของสาวๆ เลย อุดมไปด้วยคุณค่าจากเกลือสปาธรรมชาติ พร้อมสูตรบำรุงผิวด้วยน้ำนมบริสุทธิ์และ Allantoin ที่จะช่วยขจัดสิ่งสกปรกที่ตกค้างภายใต้รูขุมขนและผลัดเซลล์ผิวที่เสื่อมสภาพบริเวณต่างๆ ตามร่างกาย ว่ากันว่าสูตรนี้ก็เป็นอีกหนึ่งสูตรที่ใช้แล้วช่วยให้ผิวของเราดูกระจ่างใสเปล่งปลั่งขึ้นจริงๆ ด้วยคุณค่าพิเศษจากน้ำนมและสารสกัดธรรมชาติ Alpha Arbutin ของเค้าอะ จะช่วยปรับสภาพผิวให้เนียน สดใสขึ้น จนรู้สึกได้ถึงผิวที่นุ่มละมุน น่าสัมผัส เป็นอีกหนึ่งสูตรที่สาวๆ ไม่ควรพลาด!

3. Beauty Buffet Scentio Very Thai Tamarind Body Scrub
image_948528
- ที่มารูป: i.pinimg.com

สครับอีกหนึ่งตัวที่หยิบมาแชร์นี้ เป็นสครับที่บล็อกเกอร์แนะนำ Beauty Buffet Scentio Very Thai Tamarind Body Scrub สครับขัดผิวกาย ด้วยคุณค่าจากสารสกัดธรรมชาติแท้ๆ ของผงมะขามพร้อมน้ำผึ้ง ซึ่งอย่างที่รู้ๆ กันว่า สองสิ่งนี้ ดีต่อผิวของสาวๆ อย่างแรง! รวมกันแล้ว ช่วยให้ผิวของเราดูเปล่งปลั่งยิ่งๆ ขึ้นแน่นอน

ตัวนี้เค้าจะช่วยขจัดเซลล์ผิวชั้นนอกที่เสื่อมสภาพ พร้อมปรับสภาพผิวให้เรียบเนียน เผยผิวเนียนนุ่ม ชุ่มชื่น เปล่งปลั่ง ขาวกระจ่างใสขึ้นอย่างเป็นธรรมชาติ นอกจากมะขามพร้อมน้ำผึ้งแล้ว ยังมีสารสกัดจากว่านหางจระเข้ ที่มาช่วยมอบความชุ่มชื่นให้แก่ผิวอีกด้วย โอ้โห! ยืนหนึ่งไปเลย รับรองว่าใช้แล้วผิวสวยใสขึ้นแน่นอนค่ะซิส!

4. Mistine Natural Fuk Kao Body Lotion
image_948529
- ที่มารูป: pbs.twimg.com

เค้าคือตำนานของโลชั่นเพื่อผิวกระจ่างใสที่สาวๆ รู้จัก Mistine Natural Fuk Kao Body Lotion เป็นโลชั่นที่ไม่มีใครไม่รู้จักอะ ว่ากันว่าโลชั่นตัวนี้สามารถทำให้ผิวของเรากลับมากระจ่างใสปิ๊งๆ ได้นะจ๊ะ เป็นโลชั่นที่อุดมไปด้วยคุณค่าสารสกัดสุดเข้มข้นของ ฟักข้าวแท้ 100% ที่มาพร้อมเทคโนโลยี Liposome Encapsulation เพิ่มประสิทธิภาพระบบการนำส่งสารบำรุงผิวได้ดียิ่งขึ้น ช่วยเผยผิวให้ดูกระจ่างใส ทั้งยังผสานการบำรุงผิวจาก Solube Collagen อนุพันธ์ Vitamin C และ E ทำให้ผิวเนียนเรียบ ดูอ่อนเยาว์ ยังไม่หมดแม่ ยังมีดับเบิ้ล ยูวี ฟิลเตอร์อีก ช่วยปกป้องผิวจากแสงแดด จุกมาก จุกสุดๆ เป็นหนึ่งในโลชั่นในตำนานที่บอกต่อกันปากต่อปากว่าดีจริงๆ อย่างนี้มันต้องลอง!!

5. Smooth E White Therapie Body Lotion
image_948530
- ที่มารูป: i.pinimg.com

ถัดมาที่ไอเทมตัวที่ 5 ตัวนี้เลยจ้า Smooth E White Therapie Body Lotion ก็เป็นอีกหนึ่งโลชั่นที่มักจะอยู่ในโพลโลชั่นผิวกระจ่างใสบ่อยๆ ซึ่งโลชั่นตัวนี้ เป็นมอยเจอร์ไรซิ่งโลชั่น ให้ผิวเนียนนุ่ม ชุ่มชื้น ดูขาว ไร้ริ้วรอย อุดมไปด้วยคุณค่าจากสารสกัดจากธรรมชาติด้วย ในตัวโลชั่นอะ มีสารสกัดที่ดีต่อผิวเยอะแยะมากมายเลย เป็นโลชั่นสูตรเข้มข้น ช่วยฟื้นบำรุงปัญหาผิวกาย พร้อมเผยผิวขาวกระจ่างใสอย่างเป็นธรรมชาติ ด้วยสารสกัดจากธรรมชาตินี่แหละ ทำให้เค้าสามารถบำรุงผิวของเราได้อย่างตรงจุด ช่วยให้ผิวแข็งแรงขึ้น สว่างขึ้น อ่อนโยนด้วยนะ แม้จะผิวบอบบางแพ้ง่าย ก็สามารถใช้โลชั่นบำรุงผิวตัวนี้ได้ค่ะ

6. Bisous Bisous White Posy Milky White
image_948531
- ที่มารูป: www.ladyissue.com

ตัวที่ 6 ตัวนี้เลยค่ะซิส Bisous Bisous White Posy Milky White ครีมบำรุงผิวที่จะช่วยให้ผิวของสาวๆ ดูกระจ่างใสขึ้นทันทีภายใน 5 วินาที โอ้โห! ยอมแล้วจ้า ด้วยสูตรน้ำนมเข้มข้น พร้อมสารบำรุงนานาชนิดตรงเข้าบำรุงผิวให้ดูกระจ่างใสมีออร่า โดยไม่ต้องฉีดสารบำรุงเลย พูดง่ายๆ ก็คือ เค้าสามารถช่วยปรับสีผิวของเราให้ดูสว่างขึ้นนั่นเองค่ะ หลังทาครีมตัวนี้ คุณจะได้ผิวที่ดูสุขภาพดี น่าหลงใหล ทั้งยังมีคุณค่าของสารบำรุง Licorice Extract สารสกัดจากชะเอมเทศ ช่วยต้านอนุมูลอิสระ สาเหตุสำคัญของริ้วรอยก่อนวัย ช่วยให้ผิวมีสุขภาพดีและปรับสีผิวให้ดูสม่ำเสมอยิ่งขึ้น นอกจากนี้ก็ยังมีสารสกัดล้ำๆ อีกเยอะ ใช้แล้วผิวจะดูมีออร่า ดูอ่อนเยาว์ กระจ่างใส เปล่งประกาย เมื่อใช้เป็นประจำอย่างต่อเนื่อง เป็นอีกหนึ่งตัวที่พลาดไม่ได้

7. Vaseline Healthy White SPF24 PA+++
image_948534
- ที่มารูป: i.pinimg.com

ถัดมาที่โลชั่นตัวนี้เลย Vaseline Healthy White SPF24 PA+++ หนึ่งในโลชั่นที่หลายๆ คนการันตีแล้วว่า ช่วยให้ผิวของเรากลับมากระจ่างใสขึ้นได้จริงๆ โลชั่นบำรุงผิวสูตรเพื่อผิวขาวกระจ่างใส พร้อมปกป้องผิวจากรังสียูวีได้ทุกวัน ป็นสูตรที่ปังมากๆ ค่ะ ซึ่งติดโพลทุกครั้งเลยด้วย ตัวนี้เค้ามีวิตามินบี 3 ซึ่งช่วยให้ผิวดูสว่างใสขึ้น นอกจากนี้ยังช่วยป้องกันรังสี UVA และ UVB ด้วย SPF24 PA++ อีก คือทาตัวเดียวจบ ไม่ต้องลงกันแดดซ้ำสอง เนื้อโลชั่นซึมซาบเร็ว ไม่เหนียวเหนอะหนะ เหมาะกับสาวๆ ที่มีผิวไม่สม่ำเสมอ ใครที่อยากผิวสวยกระจ่างใสสุขภาพดี โลชั่นของ Vaseline เป็นอีกหนึ่งตัวเลือกแจ่มๆ ที่สาวๆ พลาดไม่ได้เหมือนกันนะคะ

8. Let me in beauty Ultimate Brightening Body Serum
image_948537
- ที่มารูป: i.pinimg.com

และโลชั่นตัวสุดท้ายที่เพื่อนหยิบมาฝากในวันนี้ Let me in beauty Ultimate Brightening Body Serum ส่งตรงจากเกาหลีเลยจ้า เป็นอีกหนึ่งโลชั่นที่กำลังมาแรงเด้อ ถ้าใครยังไม่เคยลอง อยากให้ไปลองใช้กันดู ตัวนี้มีสารสกัดจากโสม วิตามินบำรุงผิวเข้มข้นและสารแอนตี้ออกซิแดนท์ เป็นโลชั่นที่จะช่วยฟื้นบำรุงให้กลับมากระจ่างใส เนียนนุ่ม ทั้งยังช่วยลดเลือนริ้วรอยก่อนวัย มอบความชุ่มชื้นปกป้องผิวจากความแห้งกร้านได้ดีอีกด้วย มาพร้อม SPF 10 ที่จะช่วยป้องกันผิวหมองคล้ำจากแสงแดดอีก เป็นอีกหนึ่งโลชั่นน่าตำ ซึ่งเห็นรีวิวมาหลายต่อหลายครั้งแล้ว ก็รู้สึกว่า น่าลองมากๆ ใครที่เคยลองใช้โลชั่นตัวนี้แล้ว แวะมาแชร์กันบ้างนะ

9. Mega We Care RIVITA
image_948539

สุดท้ายหมวดของอาหารเสริมจ้า ตัวแรกที่หยิบมาแชร์ในวันนี้คือ MEGA We care RIVITA อาหารเสริมเพื่อผิวกระจ่างใส ตัวนี้เค้าจะมี L-Cysteine ที่จะช่วยทำให้ผิวของเราแลดูกระจ่างใสขึ้น ทั้งยังช่วยกระตุ้นการสร้างเม็ดสีและยับยั้งการทำงานของเอ็นไซม์ไทโรซิเนสจึงทำให้เกิดเม็ดสีผิวคล้ำดำน้อยลง นอกจากนี้ยังมีสารสกัดจากมะขามป้อม ซึ่มมีวิตาซีสูงและสารสกัดจากเมล็ดองุ่น เป็นสาร Super Antioxidant ที่แรงกว่าวิตามินอีและวิตามินซี จึงมีผลให้ผิวของเราดูกระจ่างใสเร็วขึ้นและลดปริมาณเม็ดสีเมลานินด้วย เป็นอีกหนึ่งอาหารเสริมที่เราว่าดีมากๆ อาจจะไม่ถึงขนาดกินปุ๊บขาวปั๊บ แต่ก็โอเคอยู่ ทั้งยังปลอดภัยด้วยนะ

10. Gluta shihada
image_948541
- ที่มารูป: fm.lnwfile.com

และตัวสุดท้ายของวันนี้ อีกหนึ่งอาหารเสริมสุดปัง ที่เรียกได้ว่ามาแรงเวอร์ Shihada Glutathione เป็นกลูต้าไธโอนบริสุทธิ์ 100% ผลิตจากแหล่งกลูต้าธรรมชาติที่ดีที่สุดจากประเทศญี่ปุ่น จำได้ว่าช่วงนึง มีแต่คนแนะนำกลูต้าตัวนี้ว่าดีอย่างนั้นดีอย่างนี้ แต่ด้วยราคาของเค้าค่อนข้างสูงไปสักหน่อย (เราสู้ไม่ไหว) ก็เข้าใจได้นะ เพราะเค้ามีคุณภาพและความปลอดภัย ไม่ได้สังเคราะห์จากเคมีและไม่มีส่วนผสมของแอลกอฮอล์ด้วย ดังนั้นเมื่อทานกลูต้าชิฮาดะ จึงไม่แปลกเลยที่จะเห็นผลชัดเจนกว่าและเร็วกว่าตัวอื่นๆ ตัวนี้เค้าจะช่วยลดสิว ลดฝ้า ลดกระ ลดริ้วรอย ลดความดำคล้ำ ลดความแห้งกร้าน ช่วยให้ผิวของเราดูสวยกระจ่างใสขึ้นด้วย ก็เป็นอีกหนึ่งตัวเลือกที่ดีมากๆ เลยค่ะ

เลขที่ใบรับจดแจ้ง : 10-3-01760-5-0001

image_948544
- ที่มารูป: n.sinaimg.cn


● ● ● ● ● ● ● ● ● ● ● ● ● ● ● ● ● ● ● ● ● ● ● ● ● ● ● ●

มีทั้งสครับ อาหารเสริม โลชั่นแต่ละไอเทม โดนๆ ทั้งนั้น ซึ่งที่เห็นทั้งหมดนี้ ก็เป็นเพียงแค่น้ำจิ้มถ้วยเล็กๆ เด้อ จริงๆ มีไอเทมตัวช่วยเพิ่มความกระจ่างใสให้สาวๆ ได้ตำอีกมากมายเวอร์ๆ ลองไปหาๆ มาใช้กันดู อย่างพวกโลชั่น อาหารเสริม สามารถดูเพิ่มเติมได้ที่ลิงก์ด้านล่างนะจ๊ะ 

สำหรับวันนี้ ต้องลาไปก่อนแล้ว บ๊ายบาย

 

Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ info@sistacafe.com