1565321194 beauty 2x
ความงาม

Let's make over ! 5 สีคอนเทคเลนส์ ที่สาวไทยควรลองกับ Pretty Doll

Happiness looks gorgeous on you


» » - » - »
Sistacafe button sharefb
Down


     ในปัจจุบันคงไม่มีใครที่ไม่รู้จักคอนแทคเลนส์ ผลิตภัณฑ์ที่ช่วยแก้ปัญหาทางด้านสายตาหรือใส่ให้เข้ากับสไตล์แฟชั่นของสาวไทย สาวๆในยุคปัจจุบันนิยมใส่คอนแทคเลนส์ให้ตาโตและเปลี่ยนสีตาของตนเองให้เข้ากับแต่งหน้าในแต่ละวัน เพื่อที่จะทำให้ตัวเองดีขึ้นและออกไปสู่โลกภายนอกได้อย่างมั่นใจ สำหรับสาวๆ คนไหนที่เพิ่งเริ่มใส่คอนแทคเลนส์หรือกำลังมองหาคอนแทคเลนส์สีแปลกใหม่ วันนี้เรามีสีของคอนแทคเลนส์มาแนะนำให้ทุกคนเพื่อทุกคนอาจจะสนใจโดยจะเน้นไปทางสีแปลกใหม่แต่ยังคงความเป็นธรรมชาติเอาไว้  แต่ก่อนอื่นเราขอแนะนำผลิตภัณฑ์คอนแทคเลนส์ตัวนี้เลย     Pretty Doll คอนแทคเลนส์ คอนแทคเลนส์สำหรับสาวไทย ส่งตรงมาจากแดนโสม เพื่อให้สาวไทยที่รักในการแต่งหน้าได้ลองมิกซ์แอนด์แมทช์ให้เข้ากับสไตล์ที่ชื่นชอบของตนเองพร้อมทั้งเพิ่มความมั่นใจเดินออกไปไหนไม่มีสะดุด รับรองว่าหากได้ลองใส่สักครั้งจะติดใจจนไม่อยากถอดออกกันเลยทีเดียว


     ในเรื่องของความปลอดภัย Pretty Doll ได้ผ่านการรับรองและตรวจสอบจาก อย. ว่าผลิตภัณฑ์มีคุณภาพและได้มาตราฐาน ดังนั้นสบายใจได้เลยว่าไม่เกิดอันตรายต่อดวงตาของเราแน่นอนคอนแทคเลนส์ Pretty Doll เป็นคอนแทคเลนส์ที่นำเข้ามาขายในประเทศไทยอย่างถูกต้องในช่วงยุคแรกๆก่อนที่จะบูมและกลายเป็นที่นิยมของสาวไทยตั้งแต่อดีตจนถึงปัจจุบัน ดังนั้นจึงไม่แปลกใจเลยว่าทำไมสาวไทยถึงรัก Pretty Doll       มาพูดถึงคุณภาพของเนื้อเลนส์กันบ้าง เลนส์ของ Pretty Doll เป็นเลนส์ชั้นดีใส่แล้วไม่เกิดอาการระคายเคืองต่อผิวหนังและดวงตา โดยตัวเนื้อเลนส์มีลักษณะนิ่มและชุ่มน้ำ ซึ่งทำให้ผู้ใช้ไม่เกิดความระคายเคือง และจุดเด่นของ คอนแทคเลนส์ Pretty Doll ที่ไม่เหมือนใครก็คือ ตัวสีของเลนส์ที่แปลกใหม่แต่ยังคงความเป็นธรรมชาติเอาไว้ ซึ่งเข้ากับชาวเอเชียอย่างพวกเรามาก ไม่ว่าจะชายหรือจะหญิงก็สามารถปรับลุคให้เข้ากับตัวเองได้ หากใครสนใจสามารถหาซื้อกันได้ที่ห้างทั่วไปหรือซื้อผ่านช่องทางออนไลน์ก็ง่ายไปอีกแบบ ซื้อแล้วอย่าลืมถ่ายภาพมาแชร์กันเยอะๆ นะ ^_^

 ต่อมาเราจะมาเริ่มแนะนำคอนแทคเลนส์ของ Pretty Doll กันดีกว่า โดยจากที่เราบอกไปว่าวันนี้เราจะมาแนะนำสีที่แปลกใหม่และเป็นที่นิยมกันแต่ยังคงความเป็นธรรมชาติเอาไว้ เพื่อให้ผู้เริ่มใส่คอนแทคเลนส์หาไอเดียไปมิกซ์กับการแต่งหน้าของตัวเองกับ 5 สีของคอนแทคเลนส์ที่สาวไทยควรลอง!5 สีคอนแทคเลนส์ Pretty Doll ที่สาวไทยควรลอง !

     เริ่มต้นด้วยสี Devine 3 tone brown สีโทนน้ำตาลแบบไล่สี ออกแบบเพื่อให้ผู้ใส่ดูมีความเป็นธรรมชาติ เหมาะสำหรับคนที่อยากแต่งหน้ามาในลุคของสาวเกาหลีหรือลุคธรรมชาติ ซึ่งจะขึ้นอยู่กับการแต่งหน้าของตัวเราด้วย สีนี้เหมาะกับวัยรุ่นไทยอย่างเราฝุดๆ
     ต่อมาจะเป็นสี Dimond4tone brown color ลักษณะพิเศษของคอนแทคเลนส์สีนี้คือ การแอบซ่อนลวดลายเอาไว้และมีความเป็นประกายเหมือนเพชร มีประกายโทนสีซ่อนอยู่ 4 สี เหมาะสำหรับสาวสายแฟชั่นที่อยากแหวกแนวและไม่อยากซ้ำเหมือนใคร 


     สำหรับสาวคนไหนที่ชอบสไตล์แบบ 2 IN 1 ต้องยกให้สีนี้เลย Tiara gray เหมาะสำหรับสาวสติสท์ โดยสีของคอนแทคเลนส์จะเป็นสีเทาควันบุหรี่เมื่อโดนแสงและเป็นสีเทาแบบคมเข้มเมื่ออยู่ในที่มืด เหมาะสำหรับการออกไปแฮงค์เอ้าท์หรือสาวสายปาร์ตี้


     ต่อมาเราจะเปลี่ยนมาเป็นแนวผู้ใหญ่กันบ้าง สีนี้ก็คือ HUGO BROWN  คอนแทคเลนส์สีน้ำตาลประกายส้ม เหมาะสำหรับคนที่อยากมีลุคเป็นผู้ใหญ่ เพิ่มความเซ็กซี่ชวนให้หลงไหล เน้นความเป็นสีธรรมชาติเหมาะสำหรับสาวๆ ที่ชอบสีที่ไม่โดดเด่นมากเกินไป สามารถแมทซ์เข้าได้กับทุกลุค

     และปิดท้ายด้วยสีที่มีความแปลกใหม่ล่าสุดในตอนนี้คือ Secret eyes gray ออกเป็นแนวสีฟ้าเทา โทนสว่าง เหมาะกับคนที่ชอบแต่งหน้าสายฝรั่งกันเลยโดยเฉพาะ สามารถเข้ากับลุคได้หลายแบบเช่น สาวใส สาวหวาน หรือสาวน้อยก็ได้ น่าซื้อมาลองใส่จริงๆ 

 
     เป็นอย่างไรกันบ้างกับสีคอนแทคเลนส์ทั้ง 5 ของ Pretty Doll ที่เราได้แนะนำไป มีสีไหนโดนใจกันบ้างไหม ? สาวๆ คนไหนสนใจก็ลองหาซื้อมาใส่แล้วถ่ายรูปมาแชร์กันกับเราได้ ส่วนสาวๆคนไหนที่ยังไม่มั่นใจในตัวเอง ก็ให้เริ่มลองจากสีที่เป็นธรรมชาติดูก่อนแล้วค่อยๆ เปลี่ยนสไตล์ไปเรื่อยๆ หาสไตล์ที่ใช่ลุคที่ชอบให้เจอ รับรองว่าสวยไม่แพ้สาวแดนโสมแน่นอน ^ O ^

Content quotation bg
Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ info@sistacafe.com
Content quotation bg


ดาวน์โหลดแอพ
ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ

นักคัดสรร

1569394349 userprofile

Prizeee

Icon ranking

อันดับบทความประจำวัน

(หมวดความงาม)

Variety By SistaCafe

Icon feature 100x100

Feature

กิจกรรม SistaCafe