Curator
curator
‘𝑷𝒍𝒖𝒕𝒐.プルートー
53 followers
เลือกอ่านตามหัวข้อ
  • Gluta Collagen White Serum
  • Hyaluron Collagen Serum
  • SuperSerum
  • Misa UV Water Serum

[Review] มหากาพย์เซรั่มซอง "ถูกและดีที่เซเว่น" จากแบรนด์ Royal Beauty มันดีมากแม่!!

สวัสดีเพื่อนๆ SistaCafe ทุกคนนะจ้ะ เรากลับมาแล้ว ฮ่าๆ แน่นอนว่ากลับมาเจอกันครั้งนี้ รับรองว่ามีของดี ราคาน่ารัก มาฝากแน่นอน พร้อมยัง..ป่ะไปเริ่มกันเลยดีกว่า ลุย!!!

16 September 2019
curator_‘𝑷𝒍𝒖𝒕𝒐.プルートー ‘𝑷𝒍𝒖𝒕𝒐.プルートー
16 September 2019
เลือกอ่านตามหัวข้อ


ช่วงนี้!! ต้องขอบอกเลยว่ากระแสครีมซอง กำลังเป็นที่นิยมเอามากๆ เลยจ้ะแม่ ซึ่งแน่นอนว่าทางเรานั้น ก็ไม่พลาดที่จะนำครีมซอง " ถูกและดีที่เซเว่น " มารีวิวให้เพื่อนๆชาว 
SistaCafe ได้ไปหามาใช้กันนะจ๊ะ และหัวข้อในวันนี้ ทางเรานั้นก็ขอเอาใจสาวกชาว"เซรั่ม" กับแบรนด์ที่มีชื่อว่า " Royal Beauty " ซึ่งทางเราก็ได้ไปตำมาเป็นที่เรียบร้อยแล้ว อิอิ...อยากรู้ว่า Product แต่ละตัวเป็นยังไงบ้าง ก็ตามมาดูพร้อมๆกันเลยจ้ะ :)

 

Gluta Collagen White Serum
image_949575


มาเริ่มที่ตัวแรกกันเลยกับ " Gluta Collagen White Serum " ซึ่งเซรั่มตัวนี้เค้าเคลมไว้ว่า เป็นเซรั่ม 2 in 1 เข้มข้นที่ประกอบด้วยกลูต้าไธโอนและคอลลาเจน เหมาะกับคนที่ต้องการผิวกระจ่างใส ผิวชุ่มชื้น และยังช่วยเรื่องริ้วรอยแลดูตื้นขึ้น แถมด้วยรูขุมขนกระชับขึ้นด้วยนะ,,

image_949579

เนื้อเซรั่ม / ผิวหลังจากทาเซรั่ม ประมาณ 10 วินาที


เนื้อเซรั่มเค้าจะเป็นแบบขาวมุกๆ เหมือนมีชิมเมอร์เล็กๆ เป็นเนื้อเจล หลังทาเซรั่มทิ้งไว้ประมาณ 10 วินาที ผลลัพธ์คือ..เซรั่มซึมไว ไม่ทิ้งคราบ ไม่เหนียวเหนอะหนะ ซึ่งเจ้า " Gluta Collagen White Serum " ตัวนี้ เพื่อนๆสามารถทาได้ ทั้งเช้า-เย็น มาพูดถึงเรื่องกลิ่น ต้องขอบอกเลยว่า ทางเรารู้สึกชอบ เพราะเซรั่มตัวนี้จะมีกลิ่นหอมอ่อนๆ ไม่ฉุนเลย คือมันดีมากเลยจ้ะแม่ :)

ราคา 39 บาท / ปริมาณ 8 กรัม

 

Hyaluron Collagen Serum
image_949582


สำหรับเซรั่มตัวต่อไปคือ " Hyaluron Collagen Serum " เป็นเซรั่มที่มีส่วนผสมของไฮยาลูรอนเข้มข้น คอลลาเจน และคริสตัลไวท์ ซึ่งเค้าเคลมไว้ว่า เจ้าเซรั่มตัวนี้จะช่วยในเรื่อง รอยดำจากสิว ผิวหลองคล้ำ และยังทำให้ผิวยังคงความชุ่มชื่น สดใสได้ตลอดทั้งวัน เป็นไง เริ่ดไหมหละ,,

image_949583

เนื้อเซรั่ม / ผิวหลังจากทาเซรั่ม ประมาณ 10 วินาที


ในส่วนของเนื้อเซรั่มจะออกขาวขุ่นๆใสๆ เป็นเนื้อเจล หลังทาเซรั่มประมาณ 10 วินาที เซรั่มซึมไว แห้งเร็ว บริเวณผิวยังคงความชุ่มชื่น ให้กลิ่นหอมอ่อนๆ สบายๆ ทาได้ทั้งเช้า-เย็น สาวก" เซรั่ม " ต้องไม่พลาดนะจ๊ะแม่!!

ราคา 39 บาท / ปริมาณ 8 กรัม

 

SuperSerum
image_949584


มาถึงเซรั่มตัวที่สามกันแล้ว กับเซรั่มที่มีชื่อว่า " SuperSerum " อ่านแค่ชื่อก็ไม่ธรรมดาแล้ว เพราะเซรั่มตัวนี้เค้าเคลมไว้ว่า เป็นเซรั่มที่รวม 8 อาหารผิวเข้มข้น ซึ่งจะช่วยในเรื่องผิวที่ดูไบร์ท กระจ่างใส และแข็งแรงขึ้นอีกด้วยจ้ะ..

image_949585

เนื้อเซรั่ม / ผิวหลังจากทาเซรั่ม ประมาณ 10 วินาที


มาพูดถึงเนื้อเซรั่มกันดีกว่า สำหรับเจ้าตัวนี้ เนื้อเซรั่มจะออกขาวขุ่นๆ ใสๆ หลังจากทาทิ้งไว้ประมาณ 10 วินาที ให้ความรู้สึก แห้งไว ซึมเร็ว แต่ผิวไม่แห้งตึง ที่สำคัญ โดนส่วนตัวทางเราชอบตัวนี้ที่สุด เพราะกลิ่นที่ออกฟรุตตี้ๆ ผลไม้ๆ แบบอ่อนๆ เวลาดมแล้วรู้สึกผ่อนคลาย อิอิ แถมยังทาได้ทั้งเช้า-เย็นเลย ชอบมาก เลิฟๆๆ 

ราคา 39 บาท / ปริมาณ 8 กรัม

 

Misa UV Water Serum
image_949586


สำหรับตัวนี้ทางเราขอแถมให้กับเพื่อนๆ SistaCafe ไหนๆเราก็จะผิวสวย สดใสกันแล้ว ก็ต้องไม่ลืมที่จะปกป้องผิวจากแสงแดด ศัตรูสำคัญของผิวเราเลยนะ กับนี่เลยอีกหนึ่ง Product จากแบรนด์ " Royal Beauty " ส่งเข้าประกวด นั่นก็คือ " Misa UV Water Serum " ครีมกันแดดสูตรน้ำ  SPF50 PA+++ UVA/B ซึ่งเค้าเคลมเอาไว้ว่าเป็นครีมกันแดด เนื้อบางเบา ที่มาพร้อมเทคโนโลยี อควาแคปซูล เริ่ดอ่ะ!!

image_949587

เนื้อเซรั่ม / ผิวหลังจากทาเซรั่ม ประมาณ 10 วินาที


สำหรับเนื้อครีมกันแดดตัวนี้ เป็นสีขาว หลังจากทาทิ้งไว้ประมาณ 10 วินาที เนื้อครีมกันแดดเกลี่ยง่าย ไม่เหนอะหนะ แห้งไว แถมยังปรับสีผิวให้ดูสว่างขึ้นทันทีที่ใช้ ไม่วอกอย่างครีมกันแดดบางยี่ห้อนะจ้ะ ในส่วนของกลิ่น ขอบอกเลยว่าไม่มีกลิ่นของน้ำหอมนะจ้ะ สมแล้วที่เป็นครีมกันแดดสูตรเซรั่ม อิอิ,,

ราคา 39 บาท / ปริมาณ 8 กรัม

 

image_949588


เป็นยังไงกันบ้างเอ่ย จัดไปแบบจุกๆกับ " เซรั่มซอง " จากแบรนด์ " Royal Beauty " ที่นอกจากจะคุณสมบัติเริ่ดแล้ว ที่สำคัญยังหาซื้อง่าย แถมราคาน่ารักมากๆแค่ 39 บาทเท่านั้น และที่ทางเราชอบอีกอย่างนึงคือ ซองเซรั่มมีฝาปิดด้วยจ้ะแม่ ใช้ไม่หมด ก็ปิดฝาเก็บไว้ใช้ได้อีก พกพาสะดวกมากเว่อ..เพื่อนๆ คนไหน อยากไปซื้อมาลองใช้บ้าง ก็สามารถพุ่งตรงไปที่เซเว่นฯ ใกล้บ้านเพื่อนๆ ได้เลยเด้อ...สำหรับวันนี้ ทางเราต้องขอตัวลาจากจร ไปก่อนนะเจ้าค่ะ และถ้าไม่อยากพลาดหัวข้อดีๆ ที่นำมาแชร์กัน ก็อย่าลืมกดติดตามกันด้วยนะจ้ะ ครั้งต่อไปทางเรานั้นจะมาแชร์อะไรให้เพื่อนๆ ชาว SistaCafe กันอีก รอติดตามเด้อ ไปและนะจ๊ะ..บ๊ายย!!

   

Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ info@sistacafe.com