Curator
curator
Tteenrg
20 followers
เลือกอ่านตามหัวข้อ
  • ประโยชน์ fish oil หลักๆที่สาวซิสควรรู้จ้าาา >>> น้ำมันปลา แหล่งธรรมชาติที่เข้มข้นด้วยโอเมก้า-3 เพื่อหัวใจ สมอง และข้อ
  • ว่าด้วยเรื่องการเหมาะสมในการทาน >>>> นี่ก็จะเป็นอีกเรื่องที่เราควรใส่ใจ
  • น้ำมันปลา vs น้ำมันตับปลา ต่างกันนะคร้าบบบ

Fish Oil ของดีคุณภาพคุ้ม เหมาะแก่ทุกเพศ ทุกวัย

หากเราอยากได้ประโยชน์คุ้มค่าเหมาะกับร่างกาย เราควรเลือกทาน fish oil เพื่อประโยชน์ในการบำรุงสมองหัวใจและข้อ แก่ร่างกายของเรา อย่างเหมาะสมและถูกวิธี

24 September 2019
curator_Tteenrg Tteenrg
24 September 2019
เลือกอ่านตามหัวข้อ

เรามาทำความรู้จักกับ แบรนด์อาหารเสริม
Mega we care
กันก่อนดีกว่านะคร้าบบบ!!!!
 ไหนใครอยากสวยจากภายเราคงต้องนึกถึง Mega we care อาหารเสริมคุณภาพ มีผลิตภัณฑ์หลากหลายตัวที่มีคุณภาพเยี่ยมช่วยในด้านสุขภาพดีได้จากภายในของ Mega มีการการันตีจากแบรนด์ "ผู้เชี่ยวชาญด้านวิตามินและสารอาหารจากธรรมชาติ ผลิตภายใต้มาตราฐานสากล เสริมสร้างสมดุล มีผลการวิจัยสนับสนุนเพื่อยืนยันประสิทธิภาพ สร้างผลดีต่อสุขภาพในระยะยาว" เตรียมตัวเองให้พร้อมแล้วไปเอาความรู้กันเล้ยยย ในวันนี้เราจะมาให้ความรู้ในเรื่อง fish oil 

image_949603
ประโยชน์ fish oil หลักๆที่สาวซิสควรรู้จ้าาา >>> น้ำมันปลา แหล่งธรรมชาติที่เข้มข้นด้วยโอเมก้า-3 เพื่อหัวใจ สมอง และข้อ


หัวใจ
และสมอง
ประโยชน์ต่อระบบหัวใจและสมอง  เรามาพูดถึงหัวใจและสมองกันดีกว่า ว่าตัวน้ำมันปลามีส่วนช่วยได้อย่างไร เข้าเรื่องกันเลย โดยมีส่วนช่วยยับยั้งการเกาะตัวของเกล็ดเลือดและลดไขมันในเลือด จึงช่วยป้องกันการอุดตันของหลอดเลือดที่ไปเลี้ยงส่วนต่างๆ โดยเฉพาะหัวใจและสมอง เห็นมั้ยล่ะชาวซิสเราต้องดูแลตัวเองให้ร่างกายแข็งแรงสมบูรณ์แล้วควรทานสิ่งที่มีคุณภาพ สารพัดประโยชน์กับร่างกายเพิ่มไปอีกด้วย


ข้อเข่า

  อาการข้อเสื่อม สามารถเจอได้ผู้ที่มีอายุเป็นส่วนมาก แต่ใช่ว่าสาวๆอย่างเราๆจะไม่สามารถเจออาการแบบนี้นะ การออกกำลังกายก็สามารถทำให้เกิดอาการบาดเจ็บของข้อได้เด้อสาวๆ ข้อรูมาตอยด์ กรดไขมันโอเมก้า 3 ช่วยลดอาการอักเสบ อาการตึงแน่น และอาการข้อยึดตอนเช้า สาวๆคนไหนมีเสียงข้อดังกร๊อบแกร๊บ คงต้องพิจารณาแล้วแหละจ้า ว่าควรทานหรือไม่ เพราะยุคสมัยนี้การออกกำลังกายผิดวิธีก็ทำให้เกิดผลเสียต่อร่างกายได้เน้อ 


ภาวะซึมเศร้า
ภาวะซึมเศร้า ไม่ว่าวัยๆไหนๆก็เครียดได้จ้าา ไหนจะเรื่องครอบครัว ไหนจะเรื่องการเรียน นี้ยังไม่ถึงขั้นผ่อนบ้านผ่อนรถ สาวๆก็คงมีภาวะเครียดจนส่งผลให้ไปสู่ภาวะซึมเศร้าบ้าง งั้นเราหันมาสนใจเรื่องข้อดีขอน้ำมันปลากันดีกว่า พบว่าผู้ที่บริโภคปลาเป็นประจำอย่างต่อเนื่อง มีอัตราการเป็นโรคซึมเศร้าต่ำ เพราะสมดุลของกรดไขมันในร่างกายมีผลต่อความรุนแรงของการเกิดโรคซึมเศร้า จากการวิจัยพบว่าคนที่มีระดับกรดไขมันโอเมก้า 3 ต่ำ แต่โอเมก้า 6 สูง มีโอกาสเกิดภาวะซึมเศร้ามากกว่าปกติ ในปัจจุบันมีผู้ตกอยู่ในภาวะซึมเศร้า หากเราหันมาใส่ใจคนรอบข้างเราสักนิด เลือกผลิตภัณฑ์ที่เหมาะสม ภายใต้การดูแลของแพทย์ ทำให้เกิดความสมดุลของร่างกาย เกิดผลดีแก่ผู้บริโภค

ว่าด้วยเรื่องการเหมาะสมในการทาน >>>> นี่ก็จะเป็นอีกเรื่องที่เราควรใส่ใจ
ส่วนประกอบที่สำคัญใน 1 แคปซูล กรดไอโคซาเพนตาอีโนอิก (อีพีเอ) 180 มิลลิกรัม กรดโดโคซาเฮกซาอีโนอิก (ดีเอชเอ) 120 มิลลิกรัม วิตามิน อี 1.4 มิลลิกรัม
- ที่มา: megawecare.co.th

ขนาดรับประทาน ควรทานวันละ 3 แคปซูลหลังอาหาร เพื่อประสิทธิภาพของอาหารเสริม ทดแทนสิ่งที่ขาดไปของร่างกาย อย่างไรร่างกายเราก็ควรได้รับการทาน้ำอย่างเพียงพอต่อวันเพื่อประโยชน์สูงสุด แถมสาวๆจะได้ดูดีจากภายในอีกด้วย

***ในการทานอาหารเสริมเราควรทานได้ไม่เกิน 3 เดือนและหยุดให้ร่างกายสร้างสมดุล และพักจากการได้รับอาหารเสริมที่มากเกินไป อย่าลืมนับวันทานได้ด้วยเน้อสาวซิสทั้งหลาย 

น้ำมันปลา vs น้ำมันตับปลา ต่างกันนะคร้าบบบ
image_949618
- ที่มารูป: media.shopat24.com

น้ำมันปลา
ที่มาจากไขมันปลา
สารอาหา มีกรดไขมันโอเมก้า -3
ประโยชน์ หัวใจสมองและข้อ
น้ำมันปลา มีความปลอดภัยสูง เนื่องจากไม่มีองค์ประกอบของวิตามินที่ละลายในไขมันจึงไม่มีผลต่อการทำงานของตับ
แนะนำสำหรับ เด็ก วัยทำงาน ผู้สูงอายุ หญิงมีครรภ์ และหญิงให้นมบุตร


น้ำมันตับปลา
ที่มาจาก ตับปลา
สารอาหา วิตามิน A และ วิตามิน D
ประโยชน์  ช่วยเสริมสร้างการเจริญเติบโตของกระดูกทำให้การสร้างกระดูกเป็นไปอย่างปกติ และนิยมใช้ในเด็ก
การได้รับวิตามิน A, D ในปริมาณที่มากเกินความเหมาะสม จะทำให้มีอาการคลื่นไส้อาเจียน ท้องผูก ตับ และระบบประสาททำงานผิดปกติ จึงไม่ควรซื้อน้ำมันตับปลาให้เด็กทานเป็นประจำ นอกจากแพทย์สั่งเพราะยาจะสะสมในร่างกายจนทำให้เกิดอันตรายได้
แนะนำสำหรับ คนทั่วไป ไม่แนะนำในหญิงตั้งครรภ์ เพราะวิตามิน A ปริมาณสูงอาจอาจทำให้เกิดความผิดปกติของเด็กในครรภ์


อ่านจบก็มีความรู้เรื่องน้ำมันปลาเยอะขึ้นเป็นกองเลย การที่เราจะเลือกทานอะไรสักอย่างเราควรรู้ถึงผลดีและผลเสียนะสาวๆ หาละเลยก็จะส่งผลต่อตัวเราเองเช่นกัน อยากให้สาวๆ หันมาใส่ใจ ดูแลและนำตัวเองสู่สุขภาพที่แข็งแรง ถึงเช่นนี้แล้วการออกกำลังกายก็เป็นอีกวิธีที่ควรทำควบคู่กันกับการทานนะคร้าบสาวซิสทั้งหลาย นี่ก็รักใครแนะนำน้ำมันปลาที่ผ่านการรับรองเถอะคร้าบ พอๆกับว่ารักใครให้ดื่มนมเลย ฮ่าๆๆๆ เจอกันใหม่บทความหน้านะคร้าบบ บ๊ายบาย

น้ำมันปลาต่างกับน้ำมันตับปลาอย่างไร
- ที่มา: megawecare.co.th
ผู้เชี่ยวชาญด้านวิตามินและสารอาหารจากธรรมชาติ ผลิตภายใต้มาตราฐานสากล เสริมสร้างสมดุลในระบบทางเดินอาหาร สร้างผลดีต่อสุขภาพในระยะยาว
- ที่มา: megawecare.co.th
Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ info@sistacafe.com

Tags

Comments

Sticker Comment
โฆษณา