ถุงพลาสติกหลบไป เพราะเทรนด์รักษ์โลกกำลังมา! รวม '10 ร้านกระเป๋าผ้าใน IG' สวย เก๋ มีสไตล์ แถมโลกไม่ร้อนด้วยนะ

ถุงพลาสติกหลบไป เพราะเทรนด์รักษ์โลกกำลังมา! รวม '10 ร้านกระเป๋าผ้าใน IG' สวย เก๋ มีสไตล์ แถมโลกไม่ร้อนด้วยนะ

รวมร้านกระเป๋าผ้า ใน IG มาฝากกันค่ะ สวยน่ารักน่าใช้ไม่แพ้กระเป๋าทั่วไปเลยน้า

16 September 2019
""
16 September 2019
เลือกอ่านตามหัวข้อ


ไปเดินห้างไหนห้างไหนก็มีแต่แคมเปญรณรงค์งดใช้ถุงพลาสติกและขอความร่วมมือให้นำถุงผ้าหรือกระเป๋าผ้ามาช้อปปิ้งแทน บางคนอาจจะคิดว่าการสะพายกระเป๋าผ้านั้นมันดูไม่มีสไตล์เอาเสียเลย แต่จะบอกว่าเดี๋ยวนี้มีกระเป๋าผ้าสวยๆ ขายเยอะมากน้า คือสามารถใช้ใส่ของออกไปข้างนอก หรือใช้ในชีวิตประจำวันได้เลย อย่างที่เรารวบรวมมาฝากกันวันนี้ก็เป็น ' ร้านกระเป๋าใน IG ' จากที่เราดูมาคือน่ารักมากทุกคน มีหลายแบบ หลายแนว เหมาะกับการแต่งตัวหลากหลายสไตล์ ที่สำคัญคือไม่ต้องไปเดินเลือกซื้อเอง แค่จิ้มๆ เลือกๆ ทางร้านก็จัดส่งตรงมาถึงบ้านเลยจ้า สะดวกสบายมั่กๆ ไปช้อปกันเถอะ!

1. salmonclound.store

กระเป๋าผ้าทรงสี่เหลี่ยมจัตุรัส มีความมินิมอลเรียบๆ มีสีให้เลือกเยอะแยะเลยค่ะ ทั้งสีขาว สีดำ แล้วก็สีพาสเทลหวานๆ อีกหลายสี มีข้อความสีขาวอยู่ด้านบน เท่าที่เห็นส่วนใหญ่จะเป็นลายปักจ้า

 

2. helloxglitter

แนะนำซิสป้ายยาใหม่
Autcharapornluna
มาบอกต่อ..New Item >> สบู่มาดามหลุยส์🤍 👩🏻‍🦱 มาแรงสุดก็คงเป็นใครไม่ได้ ต้อง “Madame Louise Soap” สิค๊าาาาา
0 Likes
0 Comments
praifah.u
ผิวชุ่มชื้น คือจุดเริ่มต้นของผิวสุขภาพดี มาป้ายยาโลชั่นผิวโกลว์ใสใน 7 วัน
2 Likes
1 Comments
kkatkase
บลัชมูสตัวดังใน Tiktok✨
1 Likes
1 Comments

ของร้านนี้จะเป็นงานปักลายอย่างดีเลยค่ะ แต่ละแบบแต่ละลายคือน่ารักและสีสันสดใสมากๆ แต่ก็มีแบบสีขาวและสีดำอยู่เหมือนกันน้า เหมาะกับวัยรุ่นวัยเรียนมากๆ มีความจี๊ดสุดไรสุด

 

3. _noamol_

เน้นสีเบสิคๆ อย่างสีขาวและสีดำ แมทช์ง่ายเข้ากันได้กับทุกลุค ใส่เสื้อผ้าสีอะไรก็คือได้หมด แต่ก็มีสีอื่นๆ ด้วยเหมือนกันน้า ความโดดเด่นของร้านนี้คือมีลวดลายที่เป็นเอกลักษณ์เฉพาะตัว มีทั้งที่เป็นลายเส้นแบบรูปวาดและที่เป็นข้อความภาษาอังกฤษ

 

4. wylla.brand

ทรงของกระเป๋าผ้าร้านนี้จะไม่เหมือนร้านอื่น คือตัวสายสะพายจะมีขนาดใหญ่ขึ้นมาอีกนิดนึง และมีความกลมมน ไม่เป็นสี่เหลี่ยมจนเกินไป ส่วนใหญ่จะเป็นสีพื้น ไม่มีลวดลาย มีให้เลือกหลายสีเลยค่ะ แต่แบบที่มีลายน่ารักๆ ก็มีเหมือนกันน้า

 

5. rinabag.official

เป็นอีกร้านที่ยืนหนึ่งเรื่องความสดใส สีสัน และลวดลาย กระเป๋าผ้าส่วนใหญ่ของร้านนี้จะมีความหลากสี คัลเลอร์ฟูล เป็นลายแบบแพทเทิร์นเดียวกันทั้งใบ นอกจากกระเป๋าผ้าแล้วก็ยังมีกระเป๋าแบบอื่นๆ ด้วยนะ เช่น แฟ้ม กระเป๋าดินสอ หรือกระเป๋าสะพายข้างใบเล็กๆ

 

6. mori.bag

ลวดลายกระเป๋าผ้าของร้านนี้จะเหมือนเป็นการวาดภาพ เหมือนงานศิลปะ เหมือนการระบายสี มีความนุ่มนวล ดูเป็นแพทเทิร์นเดียวกัน มีหลายโทนสีให้เลือกเลยน้า โทนร้อน โทนเย็น สไตล์เท่ๆก็มี หรือจะดูขี้เล่นสนุกสนานก็มีจ้า

 

7. florarabag

งานไม้ดอกไม้ประดับต้องมาค่า เพราะกระเป๋าผ้าส่วนใหญ่ของร้านนี้จะเน้นการปักลวดลายเป็นรูปดอกไม้ ใบไม้ เถาวัลย์ ส่วนสีสันก็จะเป็นแนวเอิร์ธโทน ดูสบายตา มีความธรรมชาติ เช่น สีฟ้า สีชมพู สีขาว สีครีม สีเบจ สีน้ำตาลอ่อน

 

8. lallaby.official

ใครที่ชอบลวดลายเยอะๆ ต้องแวะมาดูร้านนี้กันอีกสักร้านค่ะ เพราะสีสันลวดลายของกระเป๋าผ้านั้นคือคัลเลอร์ฟูลไปเร้ยยยย มีทั้งภาพหน้าคน ผลไม้ หรือเป็นแนว Abstract ไปเลยก็มีค่ะ

 

9. anythingwonder

ใครชอบความเรียบง่าย มินิมอล ลวดลายไม่เยอะ สีสันไม่ฉูดฉาดมาก ลองแวะไปส่องร้านนี้กันจ้า เพราะเน้นเป็นโทนสีเบสิค เช่น สีขาว สีดำ สีกรม สีเขียวขี้ม้า บนกระเป๋าจะสกรีนข้อความภาษาอังกฤษเรียบๆ

 

10. charin.brand

ร้านสุดท้ายนี้ต้องมีความแปลกแหวกแนว มีสไตล์เป็นของตัวเอง เพราะเป็นกระเป๋าผ้าแบบอัดพลีท พื้นผิวก็จะดูแตกต่างจากแบบอื่นๆ มีให้เลือกหลายแบบเลยค่ะ ทั้งแบบสีพื้น และแบบมีลวดลาย ใครชอบกระเป๋าผ้าทรงนี้ก็ลองไปเลือกซื้อกันน้า

 

/ / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / /

มีแต่กระเป๋าผ้าสวยๆ ทั้งนั้นเลยใช่ไหมคะทุกคน?
ใช้สะพายไปเที่ยว หรือใช้ในชีวิตประจำวันได้จริงๆ น้า
ใครชอบสไตล์ไหนก็ลองเข้าไปเลือกช้อปกันที่ IG ของแต่ละร้านได้เลยค่า

Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
Search @