My Favorite : 5 ครีม อาบน้ำเพื่อผิวไบร์ท กระจ่างใส ในกรุ! มีตัวไหนบ้าง มาดูกัน

My Favorite : 5 ครีม อาบน้ำเพื่อผิวไบร์ท กระจ่างใส ในกรุ! มีตัวไหนบ้าง มาดูกัน

มาอาบน้ำ บำรุงผิวให้ผิวสวย กระจ่างใสกัน

17 September 2019
aommmy
17 September 2019
เลือกอ่านตามหัวข้อ

 

เฮโหลลลลลลลล สวัสดีค่าทุกคน

จริง ๆ แล้วเรื่องการดูแลผิวให้ใส สวยเนียน เนี่ยไม่ใช่เรื่องของการทาครีมกันแดด การชโลมโลชั่น เพียงอย่างเดียว แต่เรื่องของการทำความสะอาดผิวพรรณนั้น ก็เป็นเรื่องสำคัญและจำเป็นที่จะต้องใส่ใจมาก ๆ เลยค่ะ เพราะ ออม เชื่อว่าการอาบน้ำจะช่วยให้เราผลัดเซลล์ผิวที่ตายแล้ว และเร่งฟื้นฟูเซลล์ผิวใหม่ให้เรียบเนียน ดูกระจ่างใสได้ด้วย

วันนี้ ออม เลยจะมาเปิดกรุ ครีมอาบน้ำ หรือ สบู่เหลว ที่ออมใช้โดยเน้นตัวที่ช่วยทำให้ผิวไบร์ท ปรับสีผิวให้เนียนเสมอกัน มาให้เพื่อน ๆ ได้ดู ทั้งหมด 5 ตัวด้วยกัน จะมีตัวไหนกันบ้างนั้น เรามาดูกันเลยค่า >///<

 

#1. It's Skin Power 10 Formula VC Body Wash
image_949980

เรามาเริ่มตัวที่ ออม กันกำลังอินสุด ๆ ในตอนนี้เลย กับ It's Skin Power 10 Formula VC Body Wash ที่ออมชอบเลยนะ คือตัวนี้เค้าเป็น ครีมอาบน้ำ วิตามินซีเข้มข้น ที่ช่วยทำให้ผิวดูขาวกระจ่างใส และยังมีส่วนประกอบของว่านหางจระเข้ ที่ช่วยเรื่องการลดการอักเสบ การระคายเคือง แสบแดงของผิว มีสารสกัดของชาเขียว ที่ช่วยลดเลือนริ้วรอย และส่วนประกอบของดอกชวนชม หรือกุหลาบทะเลทราย เพิ่มความชุ่มชื้นในผิว ให้มีความเต่งตึงกระชับได้อีกด้วย

เนื้อฟองมีความละเอียด ๆ ซึ่งออมชอบนะที่ตัวนี้ฟองไม่ได้ฟู ไม่ได้ขนาดพวกวิปโฟม เพราะมันทำให้เรารู้สึกว่าทำความสะอาดได้ง่าย ไม่มีความเหลื่อม ๆ ความเหนอะตัวตอนล้างออก ใช้แล้วก็ไม่เสียดผิว ไม่ตึงผิว รู้สึกสดชื่น ดูสะอาดขึ้น พอใช้แล้วไม่มีสิวขึ้นใหม่เลย ไอ้เจ้าสิวเดิมก็หลุด รอยสิวก็ดูจางลง มีกลิ่นหอม รู้สึกสดชื่นมาก ๆ พอได้ใช้ไปสักระยะ รู้สึกผิวดูใสขึ้นเลย

 

#2. Vaseline Healthy Moisturizing Bodywash Healthy White
image_949981

มาต่อกันที่ครีมอาบน้ำอีกตัว เป็นของ Vaseline Healthy Moisturizing Bodywash Healthy White ซึ่งเป็นสูตรกระจ่างใส โดยมีสารบำรุงผิว ช่วยให้ผิวรู้สึกชุ่มชื่น ไม่แห้งตึง ดูสุขภาพดี และกระจ่างใสขึ้น ซึ่งหลังจากที่ออมได้ลองใช้จนหมดกระป๋องแล้วเนี่ย ออมรู้สึกว่า ครีมอาบน้ำตัวนี้เป็นครีมอาบน้ำที่ให้ฟองเยอะ บีบมานิดเดียว แต่ก็สามารถใช้อาบน้ำได้ทั่วร่างกายเลย เมื่อล้างออกแล้วรู้สึกผิวไม่แห้งตึง ผิวมีความนุ่ม เนียนมากขึ้น และที่สำคัญกลิ่นหอมมาก ๆ และข้อดีอีกอย่างคือ ตัวนี้จัดโปรบ่อยด้วย 555+

 

#3. Snail White Crème Body Wash
image_949982

มาถึงครีมอาบน้ำของ SNAILWHITE Crème Body Wash ซึ่งตัวนี้เค้ามีส่วนประกอบของ เมือกหอยทาก ที่ช่วยฟื้นฟูเซลล์ผิวที่เสื่อมสภาพ เพิ่มความยืดหยุ่นให้กับผิว กระตุ้นการสร้างคอลลาเจนในผิวทำให้ผิวยกกระชับ มีเพนตะไวติน ช่วยในการรักษาความชุ่มชื่นได้ยาวนาน และ สารประกอบที่สกัดมาจากน้ำแอปเปิ้ลมีคุณสมบัติอ่อนโยนเป็นเกราะปกป้องผิวชั้นใน นอกจากนั้นสูตรนี้ยังมี CAVIAR LIME ที่ช่วยฟื้นบำรุงผิวหมองคล้ำ ให้ผิวดูกระจ่างใส และปกป้องผิวจากแบคทีเรียได้ด้วย

โดยครีมอาบน้ำตัวนี้เนี่ย ออมชอบที่เค้ามีกลิ่นที่หอมมาก หอมแบบละมุน แต่ก็ดูสะอาด ๆ ให้ความชุ่มชื้นได้ดี ใช้แล้วผิวไม่แห้ง ไม่ตึงผิว รู้สึกว่าผิวนุ่มขึ้นมาก และสีผิวดูเรียบเนียนเสมอกันดีค่ะ แต่เนื้อครีมสำหรับออมเข้มข้นไปหน่อย ล้างออกแอบยากนิดนึง

 

#4. Dove Deep Moisture Body Wash
image_949983

Dove Deep Moisture Body Wash เป็นครีมอาบน้ำที่มีเทคโนโลยี นูเทรียม มอยซ์เจอร์ ของ โดฟเอง ที่ช่วยในเรื่องการให้ความชุ่มชื่นให้กับผิว มี กลีเซอรีน และกรดสเตียริกที่ช่วยเติมความชุ่มชื้นรวมทั้งป้องกันการสูญเสียน้ำในผิว มีส่วนผสมของน้ำนุ่มที่ช่วยให้ผิวมีความเนียนนุ่มกระชับด้วย

ต้องบอกก่อนว่าออมชอบกลิ่นของโดฟอยู่แล้ว กลิ่นนางเป็นเอกลักษณ์สุดๆ มีความหอมละมุน นวลๆ เนื้อครีมจะออกสีเหมือนน้ำนม ฟองนุ่มละเอียดดี ใช้แล้วผิวชุ่มชื้น ไม่แห้งตึง มีความเนียนนุ่มน่าสัมผัส กลิ่นหอมติดตัวมาก ๆ

 

#5. A Bonne Shower Cream Milk Gluta Whip Cream
image_949984

ใครที่เห็นยี่ห้อนี้จะต้องนึกถึงเกลือสปาขัดผิวของเค้าแน่ ๆ เลย ซึ่งเค้าก็ได้ออกครีมอาบน้ำมาเหมือนกันนะ กับ A Bonne Shower Cream Milk Gluta Whip Cream เป็นครีมอาบน้ำนม ที่มีส่วนประกอบของ ไฮโดรไลเยสโปรตีนคอลลาเจนและวิตามินบี 3 และมีกลูตาไธโอนของนาโนไวท์ช่วยป้องกันการสร้างเมลานินและช่วยบำรุงผิวด้วย

เป็นครีมอาบน้ำกลิ่นน้ำนมอีกตัวที่ออมชอบ ใช้แล้วกลิ่นหอมนมฟุ้งมาก ๆ หลังใช้แล้วผิวเนียนนุ่ม ไม่แห้งตึงดีค่ะ ฟองหนานุ่มแต่พอตอนล้าง ก็ล้างออกง่าย ใช้ไปสักพักรู้สึกว่าผิวดูสุขภาพดีขึ้น ตัวนี้จัดโปรบ่อย ราคาไม่แพงเลยด้วย

 

จบลงไปแล้วค่ากับครีบอาบน้ำ ทั้ง 5 ตัว ที่ช่วยในเรื่องของการทำความสะอาดได้อย่างหมดจด ช่วยขจัดเซลล์ผิวที่ตายแล้วและยังมีส่วนประกอบที่ช่วยปรับสีผิวเราให้ดูกระจ่างใสได้ด้วย เพื่อน ๆ คนที่กำลังมองหาครีมอาบน้ำที่เน้นเรื่องผิวใสอยู่ล่ะก็ ลองเก็บทั้ง 5 ตัวนี้ไปลองเลือกกันดูนะจ๊ะ

สำหรับวันนี้ต้องขอลากันไปก่อน แล้วเจอกันใหม่ บ๊ายบายค่า ^///^

Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
Search @