บ๊ายบายน้องแพนด้า! รวม 7 'คอนซีลเลอร์' ขั้นเทพ กลบใต้ตาดำ เนียบกริบ เหมือนไม่เคยคล้ำมาก่อน

บ๊ายบายน้องแพนด้า! รวม 7 'คอนซีลเลอร์' ขั้นเทพ กลบใต้ตาดำ เนียบกริบ เหมือนไม่เคยคล้ำมาก่อน

สาวคนไหนมีปัญหาใต้ตาดำคล้ำ จนโดนแซวว่าเป็นแฝดเจ้าแพนด้าเป็นประจำ ก็ต้องตามมาดู 7 ' คอนซีลเลอร์ ' ขั้นเทพ กลบใต้ตาเนียบกริบ ให้ผิวดูกระจ่างใสไบรท์ขั้นสุดที่เราหยิบมาฝากกัน แล้วรีบพุ่งตัวไปเปย์มาใช้ตามด่วนๆ เลยจ้า

19 September 2019
Pearrisa
19 September 2019
เลือกอ่านตามหัวข้อ

   

กรี๊สสส สส  Σ(゚口゚;)// ส่องกระจกทีไรก็ตกใจนึกว่าอยู่ในสวนสัตว์
เพราะ ใต้ตาดำคล้ำ เหมือนแฝดแพนด้าเลยค่ะซิส!!!

image_950066
- ที่มารูป: i.pinimg.com


ไหนๆ มีใครเป็นเหมือนกันบ้างมั้ย?! ช่วงไหนที่เครียดหนัก พักผ่อนน้อย นอนหลับไม่เต็มที่ ไม่ว่าจะเป็นเพราะต้องปั่นงานยิงยาวถึงเช้า หรือว่าติดหนึบดูซีรีส์แบบโต้รุ่งก็ตาม นอกจากร่างกายของเราจะรู้สึกอ่อนเพลีย ไม่มีสมาธิ หมดเรี่ยวแรงขยับตัวไปทำอะไร แล้วอีกหนึ่งผลกระทบที่ตามมาแบบติดๆ เลยก็คือปัญหา ใต้ตาหมองคล้ำ เป็นรอยดำๆ รอบดวงตา เหมือนกับน้องหมีแพนด้ายังไงยังงั้นเลยค่ะ แถมพอใต้ตาคล้ำก็จะทำให้ผิวหน้าของเราทั้งโทรม ไม่กระจ่างใส ดูเป็นสาวสุขภาพแย่แบบสุดๆ ไปเลยล่ะ

แบบนี้สาว SistaCafe เลยต้องหาไอเทมเครื่องสำอางตัวเด็ดอย่างคอนซีลเลอร์ใต้ตา มาใช้กลบลบรอยดำๆ รอบดวงตาให้หายวับไปหน่อยแล้วล่ะ ในวันนี้เราก็ไม่พลาดที่จะหยิบ 7 ‘ คอนซีลเลอร์ ’ ขั้นเทพ กลบใต้ตาดำ ให้ดูเนียบกริบ มาฝากกัน ถ้าอยากรู้ว่าจะมีคอนซีลเลอร์ตัวไหนน่าตำบ้าง ก็ตามไปดูได้เลยยย

・.・・.・・.・・.・・.・・.・・.・・.・・.・・.・・.・・.・.・

   

✭ 1. NYX Cosmetics - HD Photogenic Concealer ✭
image_950067
- ที่มารูป: i.pinimg.com


มามะ!!! สาวซิสที่มีปัญหาใต้ตาหมองคล้ำ ชอบมีรอยดำจ้ำๆ โผล่ขึ้นมาบริเวณใต้ตาตลอดๆ เราก็มีคอนซีลเลอร์ #ถูกและดี มาแนะนำกันด้วยล่ะ กับ ‘ NYX Cosmetics - HD Photogenic Concealer ’ ตัวนี้เลยค่ะ แหม… แค่ได้ยินชื่อแบรนด์เข้าไป ก็สัมผัสได้ทันทีเลยว่ามั้ยคะว่าผลิตภัณฑ์ของเค้า มันต้องคุณภาพดีเริ่ดเกินราคาแน่นอน โดยเจ้าคอนซีลเลอร์ตัวนี้ก็เป็นเนื้อลิควิด ที่มีความก้ำกึ่งระหว่างเนื้อน้ำและเนื้อครีม เลยสามารถเกลี่ยให้เรียบเนียนสนิทไปกับผิวได้อย่างง่ายดาย แถมจุดเด่นของคอนซีลเลอร์รุ่นนี้ ก็อยู่ตรงที่การให้ความปกปิดระดับ HD ติดทนยาวนานตลอดทั้งวัน ไม่ว่าใต้ตาจะคล้ำหนักเบอร์ไหนก็เอาอยู่ชัวร์ค่ะ!

  

✭ 2. Collection - Lasting Perfection Ultimate Wear Concealer ✭
image_950069
- ที่มารูป: i.pinimg.com


ตามมาตบ… เอ้ย! กลบใต้ตาแพนด้ากันต่อได้เลยค่ะซิส สำหรับใครที่เป็นสาวสวย #สายประหยัด ที่กำลังมองหาคอนซีลเลอร์ราคาไม่แพง แต่คุณภาพแรงเกินเบอร์ไปมาก ก็ต้องห้ามพลาด ‘ Collection - Lasting Perfection Ultimate Wear Concealer ’ เด็ดขาดเลยนะคะ ก็เพราะว่า เจ้าตัวนี้เป็นคอนซีลเลอร์เนื้อลิควิด ที่มาในรูปแบบคอนซีลเลอร์สไตล์จิ้มจุ่ม เพียงแค่ใช้แปรงฟองน้ำที่ให้มา แตะเนื้อคอนซีลเลอร์แล้วปาดลงไปที่บริเวณใต้ตา ก็จะช่วยเพิ่มทั้งความเนียนและความกระจ่างใสให้ใต้ตาดูไบรท์ขึ้น แถมทางแบรนด์เค้ายังเคลมมาว่า คอนซีลเลอร์ตัวนี้ให้ความติดทนยิงยาวถึง 16 ชั่วโมง คอนเฟิร์มเลยว่าเหมาะกับสาวผิวมันเมือก และสภาพอากาศร้อนอบอ้าวของเมืองไทยที่สุดเลยนะคะ

   

✭ 3. Maybelline - Instant Age Rewind Concealer ✭
image_950070
- ที่มารูป: i.pinimg.com


ถ้าสาวคนไหนชอบความง่าย สะดวก รวดเร็ว รับรองได้เลยว่าถ้าได้ลองใช้ ‘ Maybelline - Instant Age Rewind Concealer ’ แล้วจะต้องติดอกติดใจกันแน่นอนเลยค่ะ เพราะคอนซีลเลอร์ตัวนี้เค้าเป็นไอเทมสุดฮิตลูกรักของบิวตี้บล็อกเกอร์เมืองนอก โดยตัวผลิตภัณฑ์มาพร้อมกับหัวแปรงคุชชั่นในตัว เลยช่วยเกลี่ยเนื้อครีมให้เรียบเนียนไปกับผิว กลบปัญหาใต้ตาหมองคล้ำให้กลับมากระจ่างใส ดูธรรมชาติแบบไม่ต้องกลัวโป๊ะเลยล่ะ แค่นั้นยังไม่พอนะคะ เพราะในเนื้อคอนซีลเลอร์ยังมีส่วนผสมของสารสกัดจากโกจิเบอร์รี่ เลยซึมลึกเข้าไปช่วยแก้ความดำคล้ำและริ้วรอยใต้ดวงตาได้อีกด้วยล่ะยูว์ บอกได้คำเดียวว่าเริ่ด!!!

   

✭ 4. Benefit - Boi-ing AirBrush Concealer ✭
image_950071
- ที่มารูป: i.pinimg.com


หลังจากที่ได้ส่องคอนซีลเลอร์เนื้อลิควิดสไตล์จิ้มจุ่มกันไปแล้ว คราวนี้ได้เวลาเปลี่ยนบรรยากาศมาดูคอนซีลเลอร์เนื้อครีมแบบตลับกันบ้างดีกว่าค่ะ โดยคอนซีลเลอร์เนื้อครีมตัวเด็ดที่เราหยิบมาแนะนำกันก็คือ ‘ Benefit - Boi-ing AirBrush Concealer ’ ตัวนี้เลย ซึ่งต้องขอบอกเลยนะคะว่าแค่เห็นแพ็กเกจจิ้งของคอนซีลเลอร์รุ่นนี้ ก็มีความดาเมจต่อใจ ทำเอาเงินในกระเป๋าสตางค์สั่นหนักมากเลยล่ะ เพราะดีไซน์ตลับเค้ามีความคิ้วท์หนักมากแม่! แถมจุดเด่นของเจ้าคอนซีลเลอร์ตัวนี้ก็อยู่ที่การปกปิดสีผิวที่ไม่สม่ำเสมอ และริ้วรอยตื้นๆ บริเวณใต้ตาได้แบบเนียนกริบ แต่ให้สัมผัสที่บางเบา ไม่หนาเกินไป แล้วก็ยังเป็นสูตรกันน้ำที่ติดทนนานยาวๆ ถึง 10 ชั่วโมงเลยทีเดียว หูยยย ดีเริ่ดขนาดนี้ ไม่มีไม่ได้แล้วรึเปล่าล่ะเธอจ๋า

   

✭ 5. Tarte - Shape Tape Contour Concealer ✭
image_950072
- ที่มารูป: i.pinimg.com


เร่เข้ามาๆ ถ้าซิสอยากจะได้ อนซีลเลอร์เนื้อแน่นๆ ที่ปกปิดระดับ Full Coverage เราก็ขอยืนยันแรงๆ ตรงนี้เลยว่า ‘ Tarte - Shape Tape Contour Concealer ’ ถือเป็นคอนซีลเลอร์ที่สามารถตอบโจทย์ความต้องการ และไม่ทำให้คุณสาวๆ ผิดหวังกันอย่างแน่นอน เพราะ เนื้อคอนซีลเลอร์รุ่นนี้ให้การปกปิดแบบเนียนสนิท ไม่ใช่แค่เฉพาะรอยหมองคล้ำใต้ตาอย่างเดียวเท่านั้นนะคะ แต่พวกรอยสิว รอยดำ รอยแดง หรือเส้นริ้วรอยต่างๆ น้องคอนซีลเลอร์ตัวนี้นางก็เอาอยู่ กลบมิดได้ทุกรอยกวนใจบนผิวเชียวล่ะ แล้วหลังจากที่ปาดๆ เกลี่ยๆ ลงบนบริเวณที่ต้องการปกปิดแล้ว เนื้อครีมก็จะแห้งและติดทน ไม่ต้องกลัวหลุดระหว่างวันเลย

  

✭ 6. NARS - Radiant Creamy Concealer ✭
image_950073
- ที่มารูป: i.pinimg.com


ขยับมาดูกันต่อกับคอนซีลเลอร์เคาน์เตอร์แบรนด์ ที่จะมีความหรูแพงหน่อยๆ กันบ้างดีกว่าค่ะ แล้วถ้าจะให้เราแนะนำคอนซีลเลอร์ตัวเทพที่สุดในดวงใจ งานนี้ถ้าไม่มี ‘ NARS - Radiant Creamy Concealer ’ ก็คงจะถือว่าผิดอย่างแรงเลยนะคะ ก็เจ้าคอนซีลเลอร์รุ่นนี้ของทางแบรนด์ ถือเป็นไอเทมขายดีตัวดังที่สาวๆ ทุกคนควรมีติดกระเป๋า โดยเป็นคอนซีลเลอร์ที่โดดเด่นในเรื่องของความนุ่มนวลของเนื้อผลิตภัณฑ์ สามารถปาดและเกลี่ยเพื่อปกปิดลงบนบริเวณผิวที่ต้องการได้อย่างเรียบเนียน ทั้งรอยสิว จุดด่างดำ รูขุมขน ริ้วรอย และรอยใต้ตา เรียกง่ายๆ ว่าเป็นไอเทมเสกงานผิวสวยๆ ให้ฟีลผิวสวยสไตล์ลูกคุณหนูสูงมากเลยล่ะ อิอิ

  

✭ 7. Yves Saint Laurent - Touche Eclat Radiant Touch ✭
image_950074
- ที่มารูป: i.pinimg.com


อ๊ะๆ เห็นแพ็กเกจจิ้งสีทองสะท้อนแสงแยงตา มีความหรูแพงสไตล์ผู้ดีเบอร์นี้ จะเป็นไอเทมชิ้นไหนไปได้อีกล่ะคะ ถ้าไม่ใช่ ‘ Yves Saint Laurent - Touche Eclat Radiant Touch ’ หรือที่หลายคนชอบเรียกกันว่า ‘ ปากกาไฮไลท์เตอร์ ’ ที่สามารถหยิบมาใช้ปกปิดรอยหมองคล้ำใต้ตาให้ผิวดูกระจ่างใส รวมถึงใช้เป็นไฮไลท์เพื่อเพิ่มมิติและความโดดเด่นให้กับผิวหน้าได้เหมือนกันนะ ซึ่งคอนซีลเลอร์ตัวนี้ก็มาพร้อมกับดีไซน์ที่แตกต่างจากคอนซีลเลอร์แบรนด์อื่นๆ เพราะมาในรูปแบบแท่งพร้อมปากกาหัวพู่กัน เลยใช้งานง่าย สะดวก ปกปิดงานผิวได้อย่างรวดเร็วทันใจ มีคอนซีลเลอร์แท่งนี้แท่งเดียวจบ ไม่ต้องพกหลายชิ้นเลยค่ะ

   

・.・・.・・.・・.・・.・・.・・.・・.・・.・・.・・.・・.・.・

งานนี้ถึงกับต้องร้องว้าววว... ดังมากค่ะ! เพราะต่อให้คุณสาวๆ จะมีปัญหาใต้ตาแพนด้า หรือใต้ตาหมองคล้ำดำเบอร์แรงขนาดไหน แค่หาซื้อคอนซีลเลอร์ดีๆ สักชิ้นมาใช้กลบปกปิดความดำคล้ำ ก็ช่วยทำให้ผิวรอบดวงตาดูกระจ่างใสเป็นประกายขึ้นเหมือนเสกได้เลยทีเดียว แต่ถ้าสาวคนไหนยังไม่รู้จะเลือกใช้คอนซีลเลอร์แบบไหน? แบรนด์ไหนดี? ก็ลองนำรีวิว ‘ คอนซีลเลอร์ ’ ขั้นเทพ กลบใต้ตาดำเนียบกริบ ที่เราลิสต์มาแนะนำกันทั้ง 7 ตัว ไปเลือกคอนซีลเลอร์ตัวที่ชอบ ตัวที่สามารถตอบโจทย์ความต้องการของตัวเองได้ เท่านี้ก็ช่วยปกปิดจุดบกพร่องของผิวให้ด้วยสวยเป๊ะได้ง่ายๆ แล้วนะคะซิส ˙˚ʚ(´◡`)ɞ˚˙

Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ info@sistacafe.com
Search @