1565321194 beauty 2x
ความงาม

กว้างแค่ไหนก็เอาอยู่! 6 ไอเทมกระชับรูขุมขน เผยผิวละเอียด สวยใส เป็นธรรมชาติ

ใครที่มีปัญหาเรื่องของรูขุมขนแบบนี้ล่ะก็ วันนี้ ออม เลยได้รวบรวม 6 ไอเทมกระชับรูขุมขน มาให้เพื่อน ๆ ได้ดูกัน


» » - - - » » - - - »
Sistacafe button sharefb
Down

เลือกอ่านตามหัวข้อ

 • [แสดง]
 • [ซ่อน]
  • #1. It's Skin Power 10 Formula One Shot Po Cream

  • #2. Mega we care Rivita

  • #3. Royal Beauty Gluta Collagen White Serum

  • #4. มาร์คเต้าหู้ Tofu Moritaya

  • #5. TSURURI Ghassoul Mineral Clay Pack

  • #6. Senka Perfect Whip Collagen in

   
  เฮโหลลลลล สวัสดีค่า สาว ๆ SistaCafe ทุกคน

  เรื่องของผิว ๆ ไม่เคยเป็นเรื่องเล็ก ๆ เลยจริง ๆ ค่ะ ไม่ว่าจะหน้ามันเอย หน้าแห้งเอย หน้าสิวเอย รวมไปถึงเรื่องของรูขุมขนกว้าง ๆ ที่เป็นแหล่งผลิตน้ำมัน และเป็นจุดที่สะสมความสกปรก จนอาจจะเป็นสาเหตุของการเกิดสิว ทำให้หน้าโทรม ไม่สดใสไม่ไบร์ทกันได้ แถมยังแต่งหน้าติดยาก ทาแป้งก็ตกร่อง เป็นคราบอีกด้วย

  และถ้าใครที่มีปัญหาเรื่องของรูขุมขนแบบนี้ล่ะก็ วันนี้ ออม เลยได้รวบรวม 6 ไอเทมกระชับรูขุมขน เผยผิวละเอียด สวยใส เป็นธรรมชาติ มาให้เพื่อน ๆ ได้ดูกัน จะมีตัวไหนบ้างนั้น เรามาดูกันเลยค่า >///<

    

  #1. It's Skin Power 10 Formula One Shot Po Cream

  เรามาเริ่มกันที่ตัวแรกเลยค่ะ กับ It's Skin Power 10 Formula One Shot Po Cream เป็นครีมบำรุงผิว ที่ช่วยในเรื่องของการทำให้ผิวหน้าเรียบขึ้น ดูละเอียด มีสุขภาพดีมากขึ้น ช่วยลดความมันบนใบหน้า ช่วยปรับสมดุลให้ผิว โดยประกอบด้วย สารสกัดจากพืช 5 ชนิด ได้แก่ Eoseoncho, Phellodendron bark, Omija, Sumac, Plum ที่จะช่วยกระชับรูขุมขนให้ดูเล็กลง ผิวเนียนนุ่มมากขึ้น เนื้อครีมเป็นเนื้อครีมเข้มข้น แต่เกลี่ยง่าย พอทาลงบนผิวแล้วซึ่งเข้าสู่ผิวได้ไว ไม่ทิ้งความเหนียวเหนอะหนะให้ผิวเลย
   

  #2. Mega we care Rivita

  ต่อกันที่อาหารเสริม Mega we care Rivita ที่จะทำให้สาว ๆ สวยจากภายในสู่ภายนอกกันบ้าง โดยส่วนผสมหลักของตัวนี้จะประกอบด้วย แอล-ซิสเตอีน ปริมาณสูงถึง 500 มิลลิกรัม ช่วยทำให้ผิวมีความกระจ่างใส ดูไบร์ทขึ้น และ มีสารสกัดจากมะขามป้อม ซึ่งให้วิตามินซีสูง กระตุ้นการสร้าง กลูต้าไธโอน และยับยั้งการทำงานของเม็ดสีเมลานิน สารสกัดจากเมล็ดองุ่น โดยทานครั้งละ 1 เม็ด วันละ 1-2 ครั้ง หลังอาหาร เมื่อทานอย่างต่อเนื่อง ผิวก็จะดูสุขภาพดี มีความกระจ่างใส ปัญหาผิวต่าง ๆ ลดลง
   

  #3. Royal Beauty Gluta Collagen White Serum

  ครีมซองในเซเว่น ก็เป็นอีกตัวที่ใช้ดีเหมือนกันค่ากับ Royal Beauty Gluta Collagen White Serum ซึ่งตัวนี้เป็นเซรั่ม 2 in 1 มี กลูต้าไธโอน และคอลลาเจน เนื้อเซรั่มเป็นสีชมพูมุก ๆ มีประกาย เนื้อเข้มข้น แต่ไม่เหนียวเหนอะหนะ ทาง่าย เมื่อเกลี่ยแล้วเนื้อเซรั่มสมูทลงบนผิว ซึมเข้าสู่ผิวได้เร็ว ช่วยในเรื่องของการยกกระชับ เติ่มความชุ่มชื้นให้ผิวเรียบเนียน ทำให้ผิวมีความละเอียดดี รูขุมขนดูกระชับเล็กลงด้วยค่ะ
   

  #4. มาร์คเต้าหู้ Tofu Moritaya

  Content quotation bg
  Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ info@sistacafe.com
  Content quotation bg


  ดาวน์โหลดแอพ
  ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ

  นักคัดสรร

  1567490996 40681523 2135431686711848 1894182415505555456 n

  aommmy

  Content quotation bg
  กราบสวัสดีครับ พ่อแม่พี่น้องปู่ย่าน้าอาที่เคารพรัก !!! ดีจ้าาาาา ออมค้าบ ชอบแชร์เรื่องราวความรักตามสไตล์สาวยุคใหม่อย่างเรา อาจมีกุ๊กกิ๊กบ้าง มุ้งมิ้งบ้างโชกเลือดบ้าง!!! (- - ")!! แหม่จะให้โลกสวยตลอดได้ไงเนอะ เรื่องแฟชั่นก็มี เรื่องสวยๆงามก็มา ของกงของกินเนี่ยขาดไม่ได้เลย!!!! ^ o ^ ใครมีอะไรมาแชร์ มาคุยกันได้นะฮับ(>///<)
  ► อ่านต่อContent quotation bg
  Icon ranking

  อันดับบทความประจำวัน

  (หมวดความงาม)

  Variety By SistaCafe

  Icon feature 100x100

  Feature

  กิจกรรม SistaCafe