summary intro: 71271

ผิวสวยละมุน ♡ แนะนำ 'เทรนด์แต่งหน้า ช่วงฤดูใบไม้ร่วง' ของสาวญี่ปุ่น ด้วยไอเทมสุดชิคของ 'CANMAKE'

ตอนนี้ในประเทศญี่ปุ่น ก็ใกล้เข้าสู่ช่วง Autumn หรือฤดูใบไม้ร่วงแล้วนะคะซิส ^0^ ใครมีแพลนจะไปญี่ปุ่น อยากรู้ว่าเทรนด์เมคอัพในช่วงนี้ของสาวญี่ปุ่น เขาฮิตแบบไหน ยังไงกันบ้าง ตามเรามาดูกันเลย!

11 October 2019
curator_Mollacake Mollacake
11 October 2019
เลือกอ่านตามหัวข้อ


คอนนิจิวะ! สาวๆ SistaCafe ทุกคนค่ะ ♡( ◡‿◡ )

หลังจากอากาศร้อน มรสุมเข้ามาหลายเดือน ในที่สุดก็กำลังเข้าสู่ฤดูใบไม้ร่วง ( Autumn ) ของประเทศญี่ปุ่นแล้วนะคะซิส ^-^ เราคิดว่าฤดูนี้เหมาะสำหรับนักท่องเที่ยวมากๆ เพราะอากาศจะเริ่มเย็นลง สดชื่น เย็นสบาย ใบไม้ค่อยๆ เปลี่ยนสี ทัศนียภาพสวย เทรนด์เสื้อผ้า และเมคอัพของสาวญี่ปุ่นในช่วงนี้ ก็จะออกไปทางเอิร์ธโทน สีตุ่นๆ แต่งแล้วผิวดูสวยละมุนมากเลยล่ะค่ะ ( ´ ▽ ` ).。o♡

วันนี้เราจึงมาแนะนำเทรนด์ ' การแต่งหน้าในช่วงฤดูใบไม้ร่วง ' ที่นิยมกันในสาวญี่ปุ่น ด้วยไอเทมจากแบรนด์เครื่องสำอางสุดฮิต ขวัญใจสาวไทยและสาวญี่ปุ่นอย่าง ' CANMAKE TOKYO ' ซึ่งทุกชิ้นจะวางขายที่ประเทศญี่ปุ่น ( และมีแผนจัดจำหน่ายที่ไทยด้วยในภายหลัง ) ใครมีแพลนจะไปเที่ยวในช่วงนี้ ก็สามารถไปซื้อตาม ให้มีลุคสวยหวาน ละมุน อบอุ่นแบบเจแปนนีสเกิร์ลได้เลย จะมีไอเทมไหนน่าสนใจบ้าง เราไปดูกันเลยดีกว่า

-- รองพื้น / แป้งผสมรองพื้น ( FOUNDATION ) --

ในช่วงฤดูใบไม้ร่วงปีนี้ สาวญี่ปุ่นจะนิยมการมีผิวที่ ' ดูมีเลือดฝาด เป็นธรรมชาติ ' สว่าง เปล่งประกาย ไม่หมองคล้ำ ครีมรองพื้น และแป้งผสมรองพื้นที่ใช้ ต้องให้ฟินิชผิวที่ดูนุ่มเนียน เบาบาง ไม่หนักหน้า และสามารถล้างออกได้ง่าย ไม่ต้องใช้รีมูฟเวอร์ ซึ่งทาง ' CANMAKE ' ก็ได้ออกไอเทมใหม่ล่าสุดในหมวด FOUNDATION ทั้งหมด 3 ชิ้นดังนี้ค่ะ

แป้งผสมรองพื้น 'Marshmallow Finish Foundation'
image_950253

แป้งผสมรองพื้นตัวใหม่จาก CANMAKE กับสีใหม่ ' ML Matte Light Ochre '  ที่จะวางขายทั่วประเทศญี่ปุ่นในเดือนตุลาคม 2019 นี้! รุ่นนี้จะมีทั้งหมด 3 เฉดสี โดยสีนี้จะเป็นสีผิวที่สว่างมากขึ้น เหมาะกับสีผิวทั่วไป ทาแล้วผิวดูสว่างวิ้งค์ๆ ขึ้นเลยค่ะ ^^

มีคุณสมบัติเป็นรองพื้น ที่มีเนื้อแป้งสัมผัสนุ่มเนียนเหมือนมาร์ชแมลโลว์ คิดค้นสูตรเพื่อป้องกันอาการแพ้ และป้องกันปัญหาหน้ามันเงา มีส่วนผสมจากแร่ธรรมชาติ และเซรั่มความงามถึง 10 ชนิด!! สามารถล้างออกได้ง่ายๆ ด้วยโฟมล้างหน้า มาคู่กับพัฟชนิดพิเศษ เมื่อใช้คู่กัน จะให้ผลลัพธ์หน้าเนียนสวย นุ่มเด้งเหมือนสาวญี่ปุ่นสุดๆ ไปเลย ♡\( ̄▽ ̄)/♡

ครีมรองพื้น 'Creamy Foundation Stick'
image_950254

เปิดมิติใหม่ของการใช้รองพื้นลิควิดแบบเดิมๆ เป็นแบบสติ๊ก ใช้ง่ายยิ่งขึ้น! มีแผนวางจำหน่ายในเดือนตุลาคม 2019 เนื้อรองพื้นออกสีชาแดง ทำให้ได้ลุคผู้ใหญ่ เป็นสาวเต็มตัว โดยออกมาทั้งหมด 2 สี คือ No.01 สีผิวอ่อน เหมาะกับสาวผิวขาวอมชมพู และ No.02 สีผิวมาตรฐาน เหมาะกับสาวผิวขาวเหลืองค่ะ

ตัวนี้เป็นครีมรองพื้นชนิดแท่ง ให้ความมันวาว มีส่วนผสมที่ให้ความชุ่มชื้นพร้อมกระชับผิว เนื้อสัมผัสเนียน เบาบาง ไม่รู้สึกหนา ให้ฟินิชผิวสวยเงางาม ผิวหน้าดูชุ่มชื้น ปกปิดรูขุมขน และสามารถลบออกได้ด้วยโฟมล้างหน้าเท่านั้น! ไปญี่ปุ่นช่วงนี้ อย่าลืมซื้อมาใช้สักแท่งนะคะ ^^

แป้งผสมชิมเมอร์ 'Transparent Finish Powder'
image_950255

ใครอยากหน้าวิ้งค์วาว เป็นประกายห้ามพลาด! กับแป้งผสมชิมเมอร์สีละมุน สี SB Shiny Bouquet เป็นแป้งที่รวมทั้ง 3 สี คือสีชมพูเบจ สีม่วงและสีเหลืองไว้ด้วยกัน เป็นสีใหม่ที่จะเริ่มวางขายในเดือนกันยายน ปี 2019 ใช้แล้วผิวหน้าของสาวๆ จะดูมีเลือดฝาด เป็นธรรมชาติ ไม่หมองคล้ำค่ะ

คุณสมบัติเขาก็เริ่ดสุด! จะใช้เป็นแป้งฝุ่นที่ใช้แต่งหน้าก็ได้ หรือทาทับเมคอัพอื่นๆ ก็ดี ด้วย 3 เฉดสีทั้งสีชมพูเบจ สีม่วงและสีเหลือง จึงชาวปกปิดผิวที่หมองคล้ำ แถมปรับสีผิวให้ดูมีเลือดฝาด มีชิมเมอร์ให้ผิวหน้าวาวใส คุมมัน แถมป้องกันรังสียูวีได้ด้วย! มีส่วนผสมของแร่ธาตุจากธรรมชาติ และเซรั่มบำรุงผิว ล้างออกง่ายด้วยโฟมล้างหน้า ผิวแพ้ง่ายใช้ได้สบาย ไม่ต้องกลัวผิวอุดตันแน่นอนค่า (♡°▽°♡)

-- เฉดดิ้ง ( SHADING ) --

เทรนด์การคอนทัวร์ ไล้ดั้ง สร้างแสงเงาให้กรอบหน้า สาวญี่ปุ่นจะไม่นิยมเฉดดิ้งสีเข้มๆ เหมือนสายฝ. แต่จะชอบสีอ่อนๆ สีเข้มกว่าผิวจริงเพียงเล็กน้อย เพราะคุมสีได้ง่าย กลืนไปกับสีผิว ไม่ดูมีอะไรเปื้อนที่แก้ม ถ้าอยากให้สีเข้มข้น ก็ค่อยปัดซ้ำ จะได้ลุคที่ดูเป็นธรรมชาติ หน้าเรียว มีมิติ ถ่ายรูปสวยนั่นเองค่ะ ^^ ซึ่งในฤดูใบไม้ร่วงปีนี้ ทาง CANMAKE ก็ได้ออกเฉดดิ้งสีใหม่ล่าสุดมา ( แอบกรี๊ดเพราะสีสวยมาก! ) คือสีอะไรเราไปดูกันเลย

เฉดดิ้ง 'Shading Powder'
image_950256

เฉดดิ้งสีใหม่ที่เราอยากแนะนำ เป็นสี No.04 Ice Gray Brown หรือสีน้ำตาลเฉดเทาอมฟ้า ซึ่งมีแผนจะวางจำหน่ายที่ญี่ปุ่นในเดือนตุลาคม 2019 นี้ ช่วยสร้างเงาให้กับโครงหน้า ทำให้ใบหน้าของสาวๆ ดูเล็กลงนั่นเอง („• ֊ •„)

เฉดดิ้งนี้ออกแบบโดยคำนึงถึงผิวเป็นหลัก เป็นสูตรป้องกันเมคอัพหลุดระหว่างวัน ทำให้เครื่องสำอางติดทน หน้าไม่มัน ไม่ทำให้ผิวดูแห้งกร้าน มีส่วนผสมที่ให้ความชุ่มชื้นถึง 8 ชนิด อยากเป็นสาวหน้าเล็ก น่ารักมุ้งมิ้งสไตล์ญี่ปุ่น ต้องลองค่ะ!!

-- แต่งคิ้ว ( EYEBROW ) --

เทรนด์การเขียนคิ้วในช่วงนี้ ก็จะคล้ายๆ เฉดดิ้ง คือใช้สีอ่อน เข้มกว่าสีขนคิ้วจริง และสีผมเพียงเล็กน้อย เพื่อให้หน้าดูชัดขึ้นแต่ยังคงความเป็นธรรมชาติ ซึ่งสาวญี่ปุ่นจะนิยมใช้ดินสอเขียนคิ้ว หรือแบบฝุ่น แล้วใช้มาสคาร่าสีอ่อนปัดทับอีกชั้น ให้ได้คิ้วที่เรียงเส้นสวย ไม่หนาจนเกินไป ทาง CANMAKE ก็ได้ออกไอเทมแต่งคิ้วเฉดสีที่กำลังฮิตในญี่ปุ่น คือ ' เฉดสีน้ำตาล ' แต่เพิ่มความชิค ทันสมัยเข้าไปด้วย เป็นสีอะไรไปดูกัน!

เขียนคิ้วแบบฝุ่น 'Mix Eyebrow'
image_950750

ปกติเขียนคิ้วเฉดสีปกติของ CANMAKE ก็ขายดีอยู่แล้ว แต่ครั้งนี้เขาได้ออกสีใหม่ล่าสุด No.07 Misty Mauve Brown เป็น ' สีน้ำตาลอมม่วงนิดๆ ' ซึ่งเป็นสีใหม่ที่จะวางขายทั่วประเทศในเดือนตุลาคม 2019 ที่จะถึงนี้! บางคนอาจคิดว่า สีม่วงไม่น่าจะเอามาเขียนคิ้วได้ แต่จริงๆ แล้ว กลับได้ลุคที่เป็นธรรมชาติ แต่มีสไตล์สุดๆ

ตัวนี้จะเป็นพาเลท 3 เฉดสี ใช้ได้สารพัดประโยชน์ เขียนคิ้วและไล้ดั้งจมูกได้ในตลับเดียว หรือจะผสมกัน ครีเอทสีในสไตล์ของตัวเองก็ยังได้! สามารถสร้างเงาที่จมูกให้ดูเป็นธรรมชาติ หรือรูปแบบคิ้วได้ ด้วยแปรงที่เป็นพุ่ม และเขียนโครงคิ้วได้ด้วยด้านที่เป็นแปรงวาด อยากคิ้วเป๊ะคิ้วปัง ต้องลองใช้ดูสักครั้งค่ะ!

-- แต่งตา (EYE MAKEUP) --

เทรนด์แต่งตาของสาวญี่ปุ่น มักนิยมอายแชโดว์สีอ่อนๆ ใสๆ เน้นให้ดวงตาดูกลมโต เป็นสาวหวานน่าทะนุถนอม ดูเป็นธรรมชาติ สังเกตว่า โทนสีเอิร์ธโทน / สีพาสเทล จะได้รับความนิยมในประเทศญี่ปุ่น ซึ่งในฤดูใบไม้ร่วงนี้ สาวญี่ปุ่นก็ยังฮิตกับเฉดสีน้ำตาล แต่มีส่วนผสมของความหวานอย่าง ' สีชมพู ' เข้าไปด้วย ในฤดูนี้ทาง CANMAKE ก็ได้ออกพาเลทอายแชโดว์สีใหม่ล่าสุด ที่บอกเลยว่าจะสาวไทย หรือสาวญี่ปุ่นก็ต้องหลงรัก! นั่นก็คือ...

อายแชโดว์ 'Perfect Stylist Eyes'
image_950759

อายแชโดว์รุ่นนี้ฮิตมากในญี่ปุ่น มีออกมาแล้วกว่า 10 เฉดสี และในฤดูใบไม้ร่วงนี้ เขาก็ได้ออกสีใหม่ล่าสุด คือ No.21 Strawberry Milk Mocha เป็นสีน้ำตาลเจือชมพูตุ่นๆ เหมือนนมสตรอว์เบอร์รี่ใส่กาแฟ ซึ่งจะวางขายทั่วประเทศในเดือนตุลาคม 2019 นี้ค่ะ

พาเลทนี้มีทั้งหมด 5 สี โทนสีหวานหม่น ดูเป็นผู้ใหญ่ เฉดสีคัดมาแล้วว่าเข้ากันดี แต่งได้หลายลุค เปลี่ยนสไตล์ได้ตามอารมณ์ในแต่ละวัน ผงแป้งมีความชื้น อัดแน่น ไม่หลุดร่วงเป็นผงระหว่างวัน นำมาใช้เป็นอายแชโดว์ หรือใช้สีเข้มเขียนขอบตาแทนอายไลเนอร์ก็ได้ และสามารถทาทับได้หลังแต่งหน้าเสร็จ พาเลทเดียวครบ! 

-- มาสคาร่า ( MASCARA ) --

เทรนด์การปัดขนตาของสาวญี่ปุ่น จะเน้นขนตางอนเด้ง ติดทนนานทั้งวัน กันน้ำกันเหงื่อ ไม่หลุด ซึ่งมาสคาร่าญี่ปุ่นก็ขึ้นชื่ออยู่แล้วในการสร้างขนตาสวย เด้งเหมือนตุ๊กตา แต่ในช่วงฤดูใบไม้ร่วง สาวญี่ปุ่นจะนิยมปัดขนตาด้วยมาสคาร่าเฉดสีน้ำตาล ให้ได้ลุคสาวอบอุ่น อ่อนโยน ซึ่ง CANMAKE ได้ออกผลิตภัณฑ์มาสคาร่าสีใหม่ เข้ากับฤดูนี้สุดๆ รับรองว่าสาวไทยก็ต้องชอบแน่นอน คือสิ่งนี้เลย!

มาสคาร่า 'GOKUBUTO Mascara'
image_950260

' GOKUBUTO Mascara ' มาสคาร่าตัวดังของสาวญี่ปุ่น กับสีใหม่ล่าสุด No.04 Bitter Brown หรือสีน้ำตาลเข้ม ทำให้ดวงตาดูเป็นผู้หญิง นุ่มนวล อ่อนโยนมากขึ้น วางขายทั่วประเทศในเดือนตุลาคม 2019 นี้

คุณสมบัติคือ ปัดแล้วทำให้ขนตาดูหนางอนเหมือนตุ๊กตา! ใครขนตาสั้น ขนตาบางก็ไม่มีปัญหา แค่ปัดก็ช่วยเพิ่มขนตาให้สวยงาม งอนสวย กันน้ำได้ดี สามารถปัดได้ขณะแต่งหน้า โดยไม่ทำให้ขนตาเลอะ และล้างออกได้ง่ายด้วยน้ำอุ่น ใครอยากเปลี่ยนลุคให้ดูอบอุ่น อ่อนโยน ไอเทมนี้พลาดไม่ได้เลยล่ะค่ะ

-- ปัดแก้ม ( CHEEKS ) --

เทรนด์ปัดแก้มของสาวญี่ปุ่น จะนิยมบลัชครีม หรือบลัชออนแบบฝุ่นที่ให้สีอ่อนๆ ใสๆ กลืนไปกับสีผิว ดูมีเลือดฝาด เป็นธรรมชาติ เหมือนสาวขี้อาย มักปัดวนเป็นวงกลมบริเวณหน้าแก้ม และปัดให้ดูสูงขึ้นช่วงใต้ตา ทำให้ดูเด็กลง ดูแบ๊วมากขึ้น ซึ่งในฤดูใบไม้ร่วงที่ ' เฉดสีน้ำตาล ' กำลังมาแรง ทาง CANMAKE ก็ได้ออกบลัชครีมโทนสีใหม่ มาทั้งหมด  3 รุ่นด้วยกัน ทั้งแบบครีมและแบบฝุ่น รับรองว่าใช้แล้วสวยเริ่ด!

บลัชครีม 'Cream Cheek'
image_950257

บลัชรุ่น Cream Cheek ถือเป็นรุ่นสุดฮิตที่สาวๆ ญี่ปุ่นชอบมาก มีออกมาแล้วมากมายหลายเฉดสี ซึ่งในฤดูใบไม้ร่วงปีนี้ สีใหม่ล่าสุดก็คือ No.17 Caramel Latte หรือสีน้ำตาลคาราเมล ที่ให้ลุคสาวชิค ทันสมัย เหมาะกับสาวแฟชั่นนิสต้ามากค่ะ

เม็ดสีชัด ด้วยสีน้ำตาลที่โดดเด่นไม่เหมือนใคร สวยงาม มีเจือสีโรสพิงค์ ให้ความหรูหรามากยิ่งขึ้น ทาง่ายแค่ใช้นิ้วเกลี่ย  เนื้อสัมผัสเป็น Melty Gel ทำให้ผิวเรียบเนียน เข้ากันกับรองพื้นทุกชนิดไหน สีกลืนไปกับผิว เป็นธรรมชาติ ใครมองหาบลัชที่ทำให้แก้มสวย ดูมีความสุข ต้องลองแล้วล่ะบอกเลย!

บลัชออน 'Mat Fleur Cheeks'
image_950258

บลัชรุ่นนี้ ค่อนข้างโด่งดังเรื่องให้ลุคผิวแมท แต่ไม่ดูแห้งกร้าน ซึ่งครั้งนี้ก็ได้ออกสีใหม่ล่าสุดเป็นสี No.05 Mat Pumpkin หรือสีน้ำตาลส้ม ที่เนรมิตให้ลุคดูชิค ดูทันสมัยมากขึ้น เริ่มวางขายในเดือนกันยายน 2019 

แม้จะเป็นเนื้อแป้ง แต่ผงแป้งอัดมาแน่นอย่างดี เนื้อสัมผัสนุ่ม ติดทนนาน แก้มดูนุ่มฟู ช่วยปกปิดรูขุมขนให้ผิวดูเรียบเนียน มีส่วนผสมของมอยส์เจอไรเซอร์ ทำให้ผิวหน้าดูชุ่มชื้น เหมาะกับสาวๆ ที่อยากมีแก้มสีโทนน้ำตาล แต่ไม่ดูเข้มจนเกินไป เข้ากับช่วง Autumn มากๆ ค่ะ ^__^

บลัชออน 'Glow Fleur Cheeks'
image_950259

บลัชรุ่นนี้ฮิตสุดๆ ในหมู่สาวไทย เพราะมีหลายสีในตลับเดียว จะทาสีเดียวหรือทาวนๆ ให้ได้สีพิเศษเฉพาะตัวก็ได้ ที่สำคัญขนแปรงนุ่มมาก! ครั้งนี้ทาง CANMAKE ออกสีใหม่ล่าสุด No.11 Chai Fleur เป็นสีชมพูเบจที่ได้ลุคสาวสวย ดูสง่างาม มีแผนวางจำหน่ายในเดือนตุลาคม 2019 นี้ค่ะ

สูตรนี้ได้รับการปรับปรุงใหม่ เพิ่มความมันวาวจากไข่มุกมากขึ้น สีแก้มดูชัดเจนมากขึ้น แต่ยังคงความใส ชุ่มชื้น มีเลือดฝาดจากภายใน มีส่วนผสมจากสารสกัดพืชและผลไม้ ให้ความชุ่มชื้นและความงามของพวงแก้ม สีโทนนี้สาวไทยต้องมีไว้ในกรุสักชิ้นนะคะ ใช้ได้ทุกวันแน่นอน ^-^

-- ลิปสติก / ลิปบาล์ม ( Rouge ) --

เทรนด์ทาลิป เติมแต่งริมฝีปากแบบญี่ปุ่น จะเน้น ' ความชุ่มชื้น ' เป็นหลัก ลิปสติกที่ใช้มักนิยมเป็นลิปกลอส, ลิปบาล์มมีสี หรือลิปสติกเนื้อ Shine ให้ปากอิ่ม ชุ่มฉ่ำ ปากวาวๆ ดูน่าจุ๊บ ^3^ ซึ่งในช่วงฤดูใบไม้ร่วงนี้ ก็ยังคงนิยมลิปโทนสีน้ำตาล และสีชมพูคอรัล ดูกลมกลืนกับสีปาก ให้ลุคเก๋ไก๋ ดูมีสไตล์สุดๆ ❤ ซึ่งทาง CANMAKE ก็ได้ออกลิปบาล์ม และลิปสติกเฉดสีใหม่สุดปัง ทั้งหมด 2 รุ่น ต้อนรับ Autumn โดยเฉพาะ ดังนี้

ลิปบาล์ม 'Stay-on Balm Rouge'
No.T05 Sweety Poppy
image_950751

ลิปบาล์ม ' Stay-on Rouge ' สุดฮิตของสาวไทยและสาวญี่ปุ่น โดยสีนี้คือ No.T05 Sweety Poppy เป็นโทนชมพูคอรัล ทาได้ในหลากหลายโอกาส มีแผนวางจำหน่ายในเดือนตุลาคม 2019 เป็นโทนที่ผสมสีแดง ช่วยให้ความชุ่มชื้นค่ะ 

เนื้อจะเป็นน้ำใสๆ คล้ายทิ้นท์ ให้ความละเอียดอ่อน ไม่หนักปาก สีไม่หลุดระหว่างวัน เนื้อลิปเคลือบปากได้ชุ่มชื้น ไม่ตกร่อง ถึงเป็นสาวปากแห้งก็ใช้ได้ ทาได้ระหว่างแต่งหน้า ไม่ลบเลือน และยังมีสารป้องกันรังสียูวีให้ริมฝีปากได้ ทาง่าย สบายสุดๆ จบในแท่งเดียว! สีนี้สาวไทยควรมี ใช้ได้ในชีวิตประจำวันค่ะ

No.16 Earl Gray Leaf
image_950752

ลิปบาล์มสีนี้ ขอเอาใจสาวๆ ที่ชอบโทนสีน้ำตาลเข้มกันบ้าง! กับสี No.16 Earl Gray Leaf สีชมพูเบจอมน้ำตาล เป็นสีใหม่ที่จะวางขายทั่วประเทศในเดือนตุลาคม ปี 2019 นี้ เฉดสีน้ำตาลดึงดูดให้ริมฝีปากดูเก๋ ชิค มีสไตล์ และเฉดสีชมพูเบจ ดูอบอุ่น อ่อนโยน เคลือบริมฝีปากได้อย่างชุ่มชื้นแม้ปากแห้งแตก ทาจบได้ในแท่งเดียว มีสารป้องกันรังสียูวีให้ปากไม่หมองคล้ำ สีนี้สาวไทยก็ทาง่าย ควรมีไว้ในกรุนะคะซิส

ลิปสติก 'Melty Luminous Rouge'
image_950756

ลิปสติกรุ่นใหม่ล่าสุดจาก CANMAKE ' Melty Luninous Rouge ' มีรอยปั๊มหัวใจที่เนื้อลิป ครั้งนี้ได้ออก 2 สีมาใหม่ล่าสุดคือ No.04 Caramel Terracotta ( สีน้ำตาลคล้ายเครื่องดินเผา ให้ลุคอบอุ่น น่าประทับใจ ไร้ที่ติ ) และ No.05 Strawberry Mocha ( สีน้ำตาลแดง ดูสงบ เซ็กซี่ ) วางขายทั่วประเทศในเดือนตุลาคม 2019 นี้

เฉดสีน้ำตาลแดงไม่เหมือนใคร เนื้อสีชัดเจน ให้ความชุ่มชื้น ให้ฟินิชลุคที่น่าหลงใหล เพิ่มเสน่ห์ให้ริมฝีปาก และเฉดสีน้ำตาลส้ม ให้ใบหน้าดูชิค อินเทรนด์ ดูแฟชั่น เนื้อลิปเรียบเนียน เคลือบเงาสวยงาม ทาง่าย ทาทับได้หลายชั้นโดยไม่เหนียวหรือหนักปาก ให้ความชุ่มชื้น ป้องกันริมฝีปากแห้งแตก ทาได้ทุกวัน ใช้ได้ทุกสถานการณ์เลยค่ะ ^^

-- รีมูฟเวอร์ ( REMOVER ) --
มาสคาร่ารีมูฟเวอร์ 'Quick Lash Curler Remover'
image_950760

ตัวสุดท้ายแม้จะยังไม่เข้าไทย แต่สิ่งที่เรียกว่า ' มาสคาร่ารีมูฟเวอร์ ' โด่งดังมากในหมู่บิวตี้บล็อกเกอร์ ด้วยคุณภาพสุดเริ่ด แค่ปัดก็ล้างมาสคาร่าได้เกลี้ยง! ซึ่งในครั้งนี้ทาง CANMAKE ก็ได้ออกรุ่นใหม่ล่าสุดมาแล้ว คือ Quick Lash Curler Remover ซึ่งมีแผนจะวางจำหน่ายในเดือนตุลาคม 2019 ค่ะ

ใช้แปรง W comb ชนิดพิเศษ แค่ปัดขนตา ก็ลบมาสคาร่ากันน้ำอย่างดีได้รวดเร็ว โดยไม่ต้องถูให้ดวงตาระคายเคือง มีส่วนผสมดูแลขนตาถึง 10 ชนิด สาวผิวแพ้ง่ายก็ใช้ได้ เพราะปราศจากน้ำหอม สี แอลกอฮอล์และพาราเบนค่ะ ไปญี่ปุ่นเมื่อไหร่ ต้องลองนะ ของเขาดีจริงค่ะซิส (´♡‿♡`)

--------------
ถือว่าฤดูใบไม้ร่วงปี 2019 นี้ ทาง CANMAKE ได้ออกสินค้าใหม่ๆ ต้อนรับใบไม้เปลี่ยนสีกันอย่างจุใจเลยทีเดียวค่ะ!! ไม่ว่าจะเป็นแป้งผสมรองพื้นเนื้อสัมผัสมาร์ชแมลโลว์ บลัชสีน้ำตาลอิฐสุดอบอุ่น เฉดดิ้งสีน้ำตาลอมเทาสวยเด่นไม่เหมือนใคร ให้ได้ลุคเป็นผู้ใหญ่ อ่อนโยนแต่สวยสง่า เข้ากับฤดูแห่งการผลัดเปลี่ยน จากอากาศร้อนสู่ฤดูหนาวนะคะ ^^

ถ้าอยากได้ไอเทมไหน แต่รอเข้าไทยไม่ไหว สาวซิสก็สามารถหาซื้อได้เลยที่เคาน์เตอร์ CANMAKE ทุกสาขา ทั้งในดรักสโตร์และห้างสรรพสินค้าทั่วประเทศในญี่ปุ่น เนรมิตลุคสุดอบอุ่น สร้างความทรงจำสุดประทับใจ ชมใบไม้แดงที่แดนอาทิตย์อุทัยกันนะคะ じゃあまたね ~
--------------

Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ info@sistacafe.com
Search @