กลับมาแล้ว! 'Spao x toy story' ไอเทมน่ารักคุกคิก ที่สาวซิสไม่ควรพลาด!

กลับมาแล้ว! 'Spao x toy story' ไอเทมน่ารักคุกคิก ที่สาวซิสไม่ควรพลาด!

ออกไอเทมคิ้วท์ๆ มาเยอะมากจ้า สำหรับ ' Spao x toy story ' บอกเลยว่าแฟนคลับ toy story ห้ามพลาดค่ะซิส

19 September 2019
Gelato
19 September 2019

 


กลับมาแล้วค่าซิส ใครเป็นเอฟซี แฟนตัวยงของการ์ตูนขวัญใจทุกเพศทุกวัยอย่าง ' Toy Story ' ต้องไม่พลาดเลยจ้า เพราะล่าสุดทาง ' SPAO ' แบรนด์เสื้อผ้าและไอเทมคิ้วท์ๆ ของเกาหลี นางได้ร่วมมือกับ Pixar ออกแบบเสื้อผ้าและไอเทมต่างๆ มาให้สาวก Toy Story ได้ฟินกันยาวๆ ซึ่งวันนี้เราก็มีมาอัปเดตให้ซิสได้ดูกันด้วยจ้า ไม่อยากพลาดก็เลื่อนตามกันมายาวๆ เลยค่ะซิส 

มาเลยจ้าสำหรับแฟนคลับของ ' toy story ' ตัวจริงเสียงจริงต่อคิวรอเลยค่ะซิส เพราะแต่ละไอเทมคือดีงาม มีทั้งเสื้อ / กางเกง / และไอเทมกุ๊กกิ้กที่สาวก toy story ไม่ควรพลาดจริงๆ 

เสื้อผ้าคุณผู้ชายที่ใครใส่ก็คือหล่อระเบิดเลยค่ะซิส แถมมีสีให้เลือกหลากหลาย ไม่ใช่มีแต่ผู้ชายน้าผู้หญิงเค้าก็คิ้วท์ๆ ด้วยเสื้อชมพูเลยจ้า อะตามไปดูกันโลด

นอกจาก toy story แล้วเค้าก็มีไอเทมตัวการ์ตูนตัวอื่นมาให้ได้สนุกกันด้วยค่ะซิส อันนี้เป็นเสื้อตัวใหญ่ที่เหมาะกับใส่ในวันอากาศอบอุ่บได้อย่างดีงามมากจ้า 

เปิดตู้เสื้อผ้ามาแล้วเจอแบบนี้เข้า ก็คือเลิฟมากๆ จ้า มาทั้งเรื่องเลยค่ะซิสสำหรับใครที่ชอบทอยสตอรี่ อันนี้เป็นเสื้อกันหนาวตัวใหญ่แมทช์กับยีนส์ก็เข้าท่านะ

ขนกันมาทั้งเรื่องจริงๆ ค่ะซิส สำหรับเสื้อคลุมคาดิแกนคิ้วท์ๆ เหมาะกับการแมทช์เข้ากับชุดต่างๆ ได้อย่างเริ่ด 

ชุดนอนคิ้วท์ๆ ก็มาจ้า จับเซตเข้ากันได้เลย สีฟ้าสดใสลายท้องฟ้านอนแล้วรู้สึกสบาย กับลายวัวคิ้วท์ๆ ที่ใส่แล้วก็สบายไม่ต่างกัน 

หรือใครอยากแมทช์เสื้อผ้าลายการ์ตูน toy story ก็อาจจะเลือกเป็นฮูทก็ได้ค่ะซิส ใส่เข้ากับกางเกงยีนส์ทรงเดฟคือสวยเลยจ้า 

หวานๆ เป็นชุดคู่ก็มาจ้า ใครอยากใส่คู่แฟน เพื่อน พี่ น้องก็ได้หมด ของสาวๆ ก็จะเป็นเดรสน่ารักๆ ไว้ใส่แมทช์ความหวานกับผู้เด้อ 

อะชุดนอนก็ใส่เป็นคู่ได้น้า เลือกซื้อให้คุณแฟนสักชุด ของตัวเองสักชุด ถ่ายรูปเพิ่มความเป็นคู่ลาย toy story กันไปเล้ยย 

หรือถ้าใครไม่ชอบเสื้อผ้า ก็อาจจะมาแนวของกุ๊กกิ๊กน่ารัก อย่างพวงกุญแจลาย toy story ก็ยังได้ค่ะซิส 

ขอปิดท้ายด้วยเซตคู่จาก toy story สวยๆ กันไปเลยค่ะซิส ยังไงก็อย่าลืมติดตามอัปเดตกันต่อไปด้วยน้า อาจจะมีไอเทมใหม่มาอีกเด้อ

--------------------------

สำหรับสาวก Toy Story คนไหนถูกอกถูกใจก็ตามไปตำกันได้ค่ะซิส มีวางขายทางเว็บไซต์ออนไลน์ด้วยจ้า หรือจะฝากเพื่อนหิ้วจากเกาหลีอันนี้ก็ไม่ว่ากันเนอะ เตรียมตัวไว้เลยเพราะ 20/09 นี้นางจะวางขายมาแล้ว ต่อคิวซื้อกันยาวๆ ไปเลย สำหรับวันนี้ลาไปก่อนน้า ไว้กลับมาอัปเดตเรื่องอื่นๆ กันได้ใหม่ หรือถ้าซิสคนไหนอยากอัปเดตเรื่องอะไรก็แวะมากระซิบกันได้ค่ะซิส บ๊ายบายจ้า : ) 

Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
Search @