สูตรลับผิวเนียนใสใน 1 สัปดาห์ 😱😱 งบไม่เกิน 100 บาท ประหยัดทำเองได้ที่บ้าน 👏💁

สูตรลับผิวเนียนใสใน 1 สัปดาห์ 😱😱 งบไม่เกิน 100 บาท ประหยัดทำเองได้ที่บ้าน 👏💁

ใครมีปัญหาผิวหมองคล้ำ ผิวไม่สม่ำเสมอ อยากผิวเนียนใสขึ้น ผิวดีขึ้นภายใน 1 สัปดาห์ เค้ามีสูตรมาลับมาแจกกัน ไม่ยุ่งยากราคาประหยัด หาซื้อสะดวก เป็นสูตรที่พลีชีพด้วยตัวเอง ทำแล้วเห็นผลเป็นอย่างมากจึงนำมาแชร์ต่อกัน เข้ามาอ่านกันได้เลยย

27 September 2019
fangsuw_ch
27 September 2019


สวัสดีค่ะทุกคนนนน ที่เข้ามาอ่านบทความด้วยความหลงผิดหรือกดผิดแต่อย่างไรก็ตามนั้น 5555 เข้ามาแล้วก็อ่านสักหน่อยนึงเผื่อเป็นประโยชน์แก่สาวๆ
ที่อยากผิวดี ผิวเนียนใส 
แต่ไม่ค่อยมีเวลาว่างมากพอ นี่ถือเป็นโอกาสทองของคุณแล้วจ้าา ซึ่งทั้งหมดทั้งสิ้นลองด้วยตัวเองแล้วเห็นผลจึงอยากส่งต่อ

เกริ่นก่อนเลยว่า.. เค้าเองเนี่ยเป็นสาวใต้ ที่มีผิวที่ค่อนข้างคล้ำ ก็อยากที่จะสวยโบ๊ะบ๊ะบ้างจึงหาวิธีที่จะทำให้ตัวเองผิวดีขึ้น ทั้งกินกลูต้าเอย วิตามินเอย ควบคู่ไปกับการขัดผิว ซึ่งผลิตภัณฑ์ขัดผิวมีขายอยู่หลากหลายยี่ห้อแต่เค้าลองใช้มาหมดแล้ว สิ่งที่ตอบโจทย์ที่สุดคือ...


" A BONNE Spa MILK Salt "

image_952802

A BONNE Spa MILK Salt เกลือขัดผิวสูตรน้ำนม

ใช่ค่ะมันคือเกลือสปา แต่นางเขามี Item ที่เราไม่ต้องแถกเหงือก (แปลว่า พยายาม) ไปซื้อนมมาผสมให้หลุหละ (แปลว่า เลอะ) นางผสมมาให้อยู่ในตัวเลยที่สำคัญเม็ดเกลือสปาคือแบบละเอียดมากกกกก ไม่สากผิว ไม่ละคายผิวแต่อย่างใดเลย ใช้ขัดหน้ายังไม่เจ็บเลยเด้อออ

มาอ่านคำเคลมของนางงกันก่อน : A BONNE Spa Milk Salt เป็นสูตรน้ำนมคุณค่าเกลือสปาธรรมชาติ พร้อมสูตรบำรุงผิว ด้วยน้ำนมบริสุทธิ์และ Allantoin ช่วยขจัดสิ่งสกปรกที่ตกค้างภายใต้รูขุมขนและผลัดเซลล์ผิวที่เสื่อมสภาพ บริเวณต่างๆ ตามร่างกาย เพื่อผิวใหม่ที่ดูเปล่งปลั่ง พร้อมคุณค่าพิเศษจากน้ำนมและสารสกัดธรรมชาติ Alpha Arbutin ช่วยปรับสภาพผิวให้เนียน สดใสขึ้น จนรู้สึกได้ถึงผิวที่นุ่มละมุน น่าสัมผัส .... 

อ่านแค่คำเคลมก็น่าลองแล้วไหมล่ะคะ แต่ยังก่อนมาอ่านสูตรที่ใช้ควบคู่กับเจ้าตัวเกลือสปาตัวนี้กันก่อน บอกเลยได้ทั้งผิวที่ดีและได้ทั้งชายที่ดีกลับมาแน่นอน55555

สูตรแรกนะคะ ถ้าจะขัดก่อนไปหาชายแต่วันนี้เอออยากได้ลุคสาวหวานหน่อยๆ ก็ใช้แค่เกลือสปาตัวเดียวก็เอาอยู่ เพราะตามคำเคลมนางมีนมผสมอยู่ รับรองว่าหอมหวานละมุนกันเลยจ้าา

สูตรที่สอง เผื่ออยากเปลี่ยนลุคเป็นสาวเปรี้ยวก็ใส่มะนาวผสมลงไปตอนขัดได้เลย จะคันและแสบยุกยิกหน่อยๆ แต่ผลลัพธ์คือผิวสว่างขึ้นแน่นอนน

image_953019

แต่ถ้ากลัวเปรี้ยวแล้วนก อยากได้ลุคสาวมั่นใจแบบขมๆ ซ่อนหวาน มาอีกสูตรที่สาม ผสมน้ำผึ้งกับผงกาแฟลงไป นอกจากขาวผ่องผิวยังนุ่มขี้น แถมรอยแผลเป็นจางลงได้ดีอีกด้วย ไม่ต้องเจ็บตัวไปเลเซอร์ให้เปลืองเบี้ย ( แปลว่า เงิน ) โนะ

image_953021

สูตรสุดท้ายที่เค้าลองแล้วดี ขัดแล้วดูผ่องเป็นพิเศษคือเอาเจ้าตัวเกลือสปาไปผสมผงขมิ้นเลยจ้า แต่ขัดแล้วอย่าปล่อยไว้นานเดี๋ยวเป็นดีซ่านเอาน้าเหวยย 

image_950720

ปล. สูตรทั้งหมดนี้เค้าได้ลองเองมาหมดแล้ว ไม่มีการแพ้แต่อย่างใด ขึ้นอยู่กับผิวของแต่ละคน ก่อนใช้ควรทดสอบแต้มนิดหน่อยก่อนน้าาา ถ้าไม่คันไม่ขึ้นผื่นก็ขัดวนไปเลยจ้า

  นอกจากนี้เค้ามีรีวิวจากเหล่ากูรูทั้งหลายมาฝากสาวๆไว้ดูเพิ่มเติม ว่าไอเจ้าตัวเกลือสปาขัดผิว A BONNE Spa Milk Salt เนี่ยนางดีจริงไม่จกตา พร้อมสูตรขัดผิวเพิ่มเติมนอกเหนือจากของเค้าที่สาวๆสามารถนำไป adapt ใช้กับเกลือสปาตัวนี้ได้

 

เห็นกันแล้วใช่ไหมคะ A BONNE Spa Milk Salt นางคือ Rare Item ที่สาวๆ ไม่ควรพลาด ไม่ว่าจะเป็นตัวเค้าเอง หรือเหล่ากูรูบิวตี้ทั้งหลายก็เลือกที่จะใช้นางกันทั้งนั้น แนะนำเวลาอาบน้ำขัดผิวด้วยเกลือสปา A BONNE Spa Milk Salt อย่างน้อยอาทิตย์ละ 2-3 ครั้ง หรือถ้าวันไหนมีเวลาหน่อยคิกคากอยากจัดมิวสิคในห้องน้ำ ก็ทำตามสูตรที่แนะนำไปได้เลยย ขัดสลับวนเวียนแบบรำวงเวียนครกกันไปให้ครบทุกสูตร ทำเท่าที่บายใจ อยากให้ทุกคนไปลองกันดูได้ผลมากหรือน้อยอย่างไรก็ขึ้นอยู่กับผิวแต่ละคนด้วยน้า


***สำคัญมากๆ หลังจากที่ขัดผิวเสร็จไม่ว่าจะใช้เกลือสปา A BONNE Spa Milk Salt ตัวเดียวหรือทำตามสูตรที่เค้าบอก ควรบำรุงด้วยโลชั่นและทาครีมกันแดดบำรุงเพิ่มเติมทุกครั้งเพราะการขัดผิวคือการผลัดเซลล์ผิวที่ตายแล้วออก อาจทำให้ผิวบางขึ้นไวต่อแสงแดงมากขึ้น ควรดูแลตัวเองให้สม่ำเสมอรับรองผิวเนียนใสโบ๊ะบ๊ะแบบที่หวังเลยจ้า


ถ้าชื่นชอบหรืออ่านแล้วได้ประโยชน์ได้ผู้กลับบ้านกันแล้วววววก็อยากขอกำลังใจ กดไลก์บทความของเค้ากันด้วยน้า ขอบคุณค่ะ ><

Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]

Tags

Comments

Sticker
Comment
30 December 2020 02:15
Search @