[REVIEW] เลิกถอน เลิกโกน เลิก wax แล้วมากำจัดขนแบบมืออาชีพด้วย GEEZ PRO TREATMENT

[REVIEW] เลิกถอน เลิกโกน เลิก wax แล้วมากำจัดขนแบบมืออาชีพด้วย GEEZ PRO TREATMENT

อยากใส่เสื้อแขนกุด แต่ติดปัญหาตรงที่ใต้วงแขนมีขน มีหนังไก่ และรอยหมองคล้ำ ไม่มั่นใจเอาซะเลย มาเสริมความมั่นใจด้วยผลิตภัณฑ์กำจัดขน GEEZ PRO TREATMENT กันเถอะ

24 September 2019
iamsomsom94
24 September 2019
เลือกอ่านตามหัวข้อ


สวัสดีค่ะสาวๆ ชาวซิสทุกคนนนน

สาวๆ เคยมั้ยค่ะ อยากใส่เสื้อแขนกุด สายเดี่ยว เปิดไหล่ แต่ติดตรงที่ใต้วงแขนของเรามีขนเยอะ มีหนังไก่ และรอยหมองคล้ำ ไม่มั่นใจเอาซะเลย ต้องใส่เสื้อมีแขนตลอด และมักจะมีติดตู้อยู่ทุกตัว ในตู้แทบไร้ร่องรอยเสื้อไร้แขนเลย อยากใส่เสื้อพวกนี้ ด้วยการแก้ปัญหาถอน แต่มันใช้เวลานาน งั้นโกนออกดีกว่า แต่...เหลือตอขนทิ้งไว้ แถมขึ้นเร็วและแข็งกว่าเดิม งั้น wax ดีกว่า อย่าเลย ราคาสูงมาก โอ๊ยยยย....แล้วฉันจะทำไงดีเนี่ย?????และที่เกริ่นมาข้างต้น คือประสบการณ์จริงของส้มเองค่ะ ส้มเคยลองมาเยอะแล้ว แต่ไม่ได้ผลเลยสักอย่าง จนทาง SistaCafe ได้ส่งผลิตภัณฑ์มาให้ส้มลองและจะมารีวิวบอกต่อให้เพื่อนๆ ดูกัน เผื่อเพื่อนๆ จะสนใจผลิตภัณฑ์ตัวดังกล่าวที่ส้มจะมารีวิววันนี้ นี่ก็คือ....


image_951130


ชุดผลิตภัณฑ์กำจัดขนจาก GEEZ PRO TREATMENT สูตรเร่งด่วน อ่อนโยนต่อผิว สามารถใช้ได้ทั้งผิวหน้าและผิวกาย รวมไปถึงจุดที่บอบบาง แพ้ง่าย ด้วย Calcium Thioglycolate กำจัดขนได้อย่างอ่อนโยน โดยไม่แสบผิว แพคเกจมีความสวยงาม กะทัดรัด ตอนแรกเรานึกว่าเป็นครีมทามืออีก แต่ความจริงแล้วมันเป็นครีมกำจัดขน

ผลิตภัณฑ์ GEEZ มีทั้งหมด 2 ไอเทม ได้แก่ 

- ครีมกำจัดขน (หลอดสีชมพู)
- เซรั่มชะลอการเกิด (หลอดสีฟ้า)

image_951133


นี่คือภาพ Before ผิวน้องจั๊กของเรา มีขนดก แถมมีหนังไก่ หมองคล้ำ ดูน่าเกลียด ไม่น่าดู ล่าสุดส้มเพิ่งไปกำจัดขนมาแบบผิดๆ คิดว่าจะกำจัดแล้วขนจะหายเกลี้ยง แต่ยิ่งกำจัด ยิ่งขนขึ้นหนักกว่าเดิม แถมแข็งด้วย แบบนี้ไม่ดีแน่ๆ

หยุดใช้วิธีกำจัดขนแบบผิดๆ แล้วมากำจัดขนแบบมืออาชีพกันเพียง 2 STEP

แนะนำซิสป้ายยาใหม่
Autcharapornluna
มาบอกต่อ..New Item >> สบู่มาดามหลุยส์🤍 👩🏻‍🦱 มาแรงสุดก็คงเป็นใครไม่ได้ ต้อง “Madame Louise Soap” สิค๊าาาาา
0 Likes
0 Comments
praifah.u
ผิวชุ่มชื้น คือจุดเริ่มต้นของผิวสุขภาพดี มาป้ายยาโลชั่นผิวโกลว์ใสใน 7 วัน
2 Likes
1 Comments
kkatkase
บลัชมูสตัวดังใน Tiktok✨
1 Likes
1 Comments
image_951135


STEP 1 กำจัดขนให้เนียนเรียบ ด้วยครีม GEEZ PRO TREATMENT HAIR REMOVAL CREAM หลอดสีชมพูใหญ่ๆ คุ้มค่าคุ้มราคา เนื้อครีม คุณสมบัติจะคล้ายๆ ครีมกำจัดขนแบรนด์ดังแบรนด์นึง ที่มันแถมไม้กำจัดขนมาด้วย ตัวนั้นใช้มาหลายปีแล้ว คือมันหลุดจริงในระดับนึง แต่มันขึ้นตอแข็งๆ เลยไม่ได้ใช้ต่อนานแล้ว แต่พอเรามาเจอตัวนี้เข้า คือยอมใจให้น้องคนนี้แล้วค่าาา

image_951142


เนื้อครีมสีขาว เข้มข้น กลิ่นหอมสดชื่นแนวๆ พฤกษาพรรณธรรมชาติ เพราะมีสารสกัดจากใบบัวบกที่ช่วยสมานผิว ลดผิวแห้งกร้าน เพียงใช้แค่ 4 ขั้นตอน

1. ปาดครีมลงบริเวณที่มีขนดกตามต้องการ โดยพอกหนาๆ คลุมทั่วเส้นขน

2. ทิ้งไว้ 8-15 นาที ขึ้นอยู่กับความหนาบางของเส้นขน โดยส้มจะพอกถึง 15 นาทีไปเลย เพื่อให้ขนหลุดออกได้อย่างหมดจดมากขึ้น

3. เช็ดออกด้วยกระดาษทิชชู่ หรือล้างออกด้วยน้ำสะอาด และเช็ดให้แห้ง

4. หลังกำจัดขน ควรใช้ GEEZ PRO TREATMENT HAIR SLOW GLOWTH SERUMความรู้สึกหลังใช้ ตอนแรกนึกว่ามันจะไม่หลุดซะแล้ว พอได้เอากระดาษทิชชู่เช็ด คือมันหลุดจริงด้วยอ่ะซิสสส ใช้แล้วมันจะทิ้งตอแข็งๆ มั้ย คำตอบคือ ไม่ทิ้งเลยค่ะ สรุปคือหลุดได้จริงและอย่างหมดจดแทบไม่เหลือตอขนเลย

image_951149


STEP 2 GEEZ PRO TREATMENT HAIR SLOW GLOWTH SERUM เซรั่มที่ช่วยในการชะลอในการเกิดใหม่ของเส้นขนให้ขึ้นช้าและมีขนาดเล็กลง ด้วยสารสกัดจาก Wax Myrtlel พืชพรรณธรรมชาติที่พบในยุโรป อุดมไปด้วย Dihydromyricetin ที่ไปชะลอวงจรการเกิดของเส้นขน ทำให้เกิดน้อยลง พร้อมเผยผิวดูกระจ่างใสเป็นธรรมชาติด้วยกลูต้าและวิตามินบี 3 สูตรพิเศษที่พัฒนาขึ้นมา เนื้อเซรั่มบางเบา ไม่เหนียวเหนอะหนะ

image_951157


เนื้อเซรั่มสีเนื้อเหมือนรองพื้น กลิ่นหอมแนวดอกไม้ๆ พอเวลาเราเกลี่ยมันจะแตกตัวเป็นน้ำ แต่จะแอบแสบผิวนิดนึง เวลาทาจะมีความชุ่มชื่นเย็นๆ ผิว เหมือนบำรุงไปในตัว

ความรู้สึกหลังใช้ ทำให้ผิวเรานุ่มชุ่มชื่น เรียบเนียนขึ้น กระจ่างใสขึ้นในระดับนึง ถ้าใช้เป็นประจำทุกวันและอย่างต่อเนื่อง ทำให้ผิวเนียนนุ่ม ขาวใส กล้าโชว์ได้อย่างมั่นใจ ตอนนี้น้องจั๊กของเรายังหอมอยู่เลยจ้า (แอบดมของตัวเองแพร๊พ55)

image_951163


นอกจากกำจัดขนรักแร้แล้ว สามารถกำจัดขนได้ทุกส่วน เช่น แขน ขา หนวด เครา ขนคิ้ว รวมไปถึงจุดซ่อนเร้นด้วย ถ้าเพื่อนๆ ใช้ในบริเวณจุดซ่อนเร้น ควรเล็มออกให้เหลือความยาว 1 ซม. เนื้อครีมจะถึงโคนขน และควรใช้ปริมาณที่น้อยลงกว่าส่วนอื่นด้วยนะ หวังว่าจะเป็นประโยชน์กับเพื่อนๆ ทุกคนนะคะ ถ้าเพื่อนๆ สนใจผลิตภัณฑ์ GEEZ หาซื้อได้ตามแฟนเพจของ GEEZ และตัวแทนจำหน่าย เป็นไอเทมที่อยากให้เพื่อนๆ ลอง ฝากกดไลค์ กดแชร์และเป็นกำลังใจให้ส้มด้วยนะคะ

Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
Search @