สวยหวานแบบไม่โป๊ะ! รีวิว 'คอนแทคเลนส์สีน้ำตาล' คู่โปรด ใส่แล้วตาละมุน แบ๊วๆ ใสๆ โดนใจหนักมาก

สวยหวานแบบไม่โป๊ะ! รีวิว 'คอนแทคเลนส์สีน้ำตาล' คู่โปรด ใส่แล้วตาละมุน แบ๊วๆ ใสๆ โดนใจหนักมาก

สาวคนไหนอยากลองเปลี่ยยนลุคง่ายๆ แบบไม่ยุ่งยาก ก็ตามเรามาส่อง รีวิว ' คอนแทคเลนส์สีน้ำตาล ' คู่โปรด 3 รุ่น 3 สไตล์ ที่ใส่ออกมาแล้วช่วยทำให้ดวงตาสวยหวาน แถมละมุนหนักมากกันได้เลยค่าาา

23 September 2019
Pearrisa
23 September 2019
เลือกอ่านตามหัวข้อ

   

สวัสดีค่าาา แวะมา Say Hi คุณสาวๆ SistaCafe ที่รักทุกคนเลยนะคะ > 3<

image_951224


แหมๆ พอได้มาเจอหน้ากันทีไร เราก็ไม่พลาดที่จะนำเรื่องราวความสวยความงาม มาบอกต่อสาวซิสกันอีกเช่นเคยเลยนะคะ อ๊ะ! แต่ก่อนอื่นก็ขอสอบถามหน่อยซิคะว่ามีใครชอบใส่ คอนแทคเลนส์ ในชีวิตประจำวันกันบ้างรึเปล่าเอ่ย? หูยยย มีสาวหลายคนพยักหน้าตอบว่าชอบใส่คอนแทคเลนส์กันแบบสุดๆ เลยนะ แต่ก็ไม่น่าแปลกใจซะเท่าไหร่หรอกค่ะ ก็เจ้าคอนแทคเลนส์หลากสี หลายลายเนี่ย พอใส่เข้าไปแล้วก็ช่วยเพิ่มเสน่ห์ให้ดวงตาดูเด่น เป็นประกายน่ามอง แถมยังช่วยเปลี่ยนลุคของผู้หญิงเราให้ดูกลายเป็นอีกคนได้เลยนะ แบบนี้สาวๆ ส่วนใหญ่เลยหันมานิยมใส่คอนแทคเลนส์กันมากขึ้นยังไงล่ะคะ

   

image_951225


แล้วถ้าสาวคนไหนที่ชอบใส่คอนแทคเลนส์แนวหวานๆ มีความเป็นธรรมชาติ ไม่โป๊ะ ไม่ปลอม เราเชื่อว่า คอนแทคเลนส์สีน้ำตาล ก็คงจะเป็นหนึ่งในตัวเลือกแรกๆ แน่นอนเลยใช่มั้ยล่ะคะ?

ในวันนี้เราเลยจะมาขอเอาใจสาวสายแบ๊วด้วย รีวิว ' คอนแทคเลนส์สีน้ำตาล ' ลูกรักคู่โปรดในดวงใจ จากแบรนด์ ' Pretty Doll ' กันค่ะ โดยคัดมาฝากสาวซิสกันทั้งหมด 3 รุ่น 3 สไตล์ ทั้ง รุ่น CATIER Brown / LITTLE CHIMMER Brown / Elio Brown ที่แต่ละรุ่นก็มีความสวยละมุนแบบไม่ซ้ำกันเลยทีเดียว มามะๆ ถ้าอยากรู้ว่าคอนแทคเลนส์สีน้ำตาลทั้ง 3 รุ่นนี้จะปังเวอร์ขนาดไหน ก็ตามไปดูรีวิวกันได้เลยค่ะ

   

✧ Pretty Doll CATIER Brown ✧
image_951227


มาเริ่มต้นกันด้วย คอนแทคเลนส์สีน้ำตาล รุ่นโปรดคู่แรก อย่าง ' Pretty Doll CATIER Brown ' กันก่อนเลยค่ะ โดยเจ้าตัวนี้เป็นคอนแทคเลนส์สีน้ำตาลที่มีความละมุนแบบเป็นธรรมชาติขั้นสุด เพราะตัวเลนส์มีการไล่สี 3 Tone ไล่จากขอบสีเทามายังเลนส์ตรงกลางสีน้ำตาลอ่อน แล้วขอบด้านในเป็นสีน้ำตาลทอง เลยช่วยทำให้ดวงตาดูมีมิติมากขึ้นแบบสุดๆ ไปเลยค่ะ ซึ่งคอนแทนเลนส์รุ่นนี้สามารถเข้ากับเมคอัพตาได้หลายแบบ จะแต่งตาเบาๆ ในวันสบายๆ ก็ใส่คอนแทคเลนส์รุ่นนี้ได้ หรือจะไปออกงานแต่งตาฟาดแบบหนักๆ หน่อย ก็ช่วยทำให้ดวงตาดูเซ็กซี่ขึ้นได้ด้วยนะ คอนเฟิร์มเลยว่าสวยจริงอะไรจริงนะเธอ

Effect : 15
DIA : 14.0
Base Curve : 8.6
ค่าอมน้ำ : 38%

   

✧ Pretty Doll LITTLE CHIMMER Brown ✧
image_951230


เอ้าาา เร่เข้ามาๆ สาวซิสที่ชอบความแบ๊ว ความเด่น แบบจัดหนักจัดเต็ม เราก็ต้องขอบอกเลยว่าไม่ควรพลาด คอนแทคเลนส์สีน้ำตาล รุ่น ' Pretty Doll LITTLE CHIMMER Brown ' เด็ดขาดเลยนะคะ ก็เพราะว่า คอนแทคเลนส์รุ่นนี้ถึงแม้ว่าจะเป็นสีน้ำตาล แต่เค้าก็ได้ทำการตัดขอบเลนส์สีดำด้านนอก แล้วไล่สีน้ำตาลอ่อนด้านใน แบบนี้พอใส่เข้าไปแล้วเลยช่วยทำให้ดวงตาของเราดูกลมโตและแบ๊วขึ้น แต่ไม่ได้โตเวอร์เหมือนเอเลี่ยนอะไรแบบนั้นหรอกค่ะ ฉะนั้นสาวๆ ที่อยากจะเปลี่ยนลุคให้ดูทั้งใส ทั้งแบ๊ว ในคราวเดียวกัน ก็ต้องลองหาซื้อเลนส์รุ่นนี้ไปใส่กันนะคะ รับรองว่าลองแล้วต้องติดใจแน่นอน

Effect : 15
DIA : 14.0
Base Curve : 8.6
ค่าอมน้ำ : 38%

   

✧ Pretty Doll ELIO Brown ✧
image_951231


ปิดท้ายกันด้วย ' Pretty Doll ELIO Brown ' คอนแทคเลนส์สีน้ำตาล อีกหนึ่งรุ่น ที่เราอยากบอกต่อความสวยให้สาวซิสได้ไปลองหาซื้อมาใส่ตามกันค่ะ ทางเราขอบอกเลยนะว่าเจ้าคอนแทคเลนส์รุ่นนี้น่ะ เหมาะกับสาวๆ ที่อยากจะเปลี่ยนลุคเป็นสายฝอ เพราะใส่เข้าไปแล้วจะช่วยเปลี่ยนสีตาให้กลายเป็นสีน้ำตาลสว่าง แต่ตัวเลนส์ไม่มีลวดลาย ให้ฟีลเหมือนสาวฝรั่งตาน้ำข้าวแบบเป็นธรรมชาติสุดๆ แต่สำหรับคอนแทคเลนส์รุ่นนี้ เวลาใส่ก็ควรจะแต่งตาด้วยนะคะ จะได้เพิ่มความละมุนให้ดวงตาสวยเป๊ะกันไปเลย
 
Effect : 14
DIA : 14.0
Base Curve: 8.6
ค่าอมน้ำ : 38%

   

・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚

ตู้วหูววว วว สวยเป๊ะปังอลังเวอร์ขนาดนี้ ก็รับสิบคะแนนเต็มไปได้เลยค่ะ! งานนี้ถ้าสาวๆ คนไหนกำลังมองหา คอนแทคเลนส์สีน้ำตาล แบบสวยๆ ละมุนๆ อยู่ ก็อย่าลืมนำคอนแทคเลนส์ทั้ง 3 รุ่น จากแบรนด์ ' Pretty Doll ' ที่เราหยิบมารีวิวกันวันนี้ ไปลองเลือกซื้อตามกันนะคะ รับรองได้เลยว่าถ้าซิสได้ลองใส่แล้วจะต้องถูกอกถูกใจ จนขึ้นแท่นกลายเป็นคอนแทคเลนส์คู่โปรดในดวงใจของใครหลายคนแน่นอนเลย... ส่วนคราวหน้าเราจะมีรีวิวอะไรมาฝากอีก ก็อย่าลืมติดตามกันให้ดี สำหรับวันนี้ขอตัวลาไปก่อนนะคะ บ๊ะบาย~ 

Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ info@sistacafe.com
Search @