แค่ 3 ซอง!! ทาก่อนไปคอนหน้าเป๊ะจนงานเลิก!!

สวัสดีเพื่อนๆชาว SistaCafe ทั้งหลายค่ะ!!
ทางทีมงานเพจเด็กฝรั่งหล่อคือดีต่อใจ เลยพาเซรั่มจาก.....|Royal Beauty| ซองละ 39.- บาท!
ราคาประหยัด หาซื้อก็แสนง่ายมาแนะนำค่าไปดูกันเล้ยยยยยยยยย!!
ตัวแรก! Royal Beauty | Hyaluron collagen Serum

Royal Beauty | Hyaluron collagen Serum
Royal Beauty | Hyaluron collagen Serum เซรั่มบำรุงผิวหน้า เข้มข้นด้วยไฮยาลูรอน คอลลาเจนและคริสตัลไวท์ที่ช่วยให้รอยดำ รอยสิว ผิวหมองคล้ำ ฝ้าแดด แลดูจางลงและทำให้ผิวยังคงชุ่มชื้น เรียบเนียน สดใสได้ตลอดทั้งวันยันคอนจบ!!!
เกลี่ยง่ายซึมไว กลิ่นหอมอ่อนๆ ทาแล้วไม่เยิ้มผิวช่ำวาวทั้งวัน!
ราคา 39.- บาท | ปริมาณสุทธิ 8 กรัม
ตัวที่สอง Royal Beauty | Super Serum 8 IN 1

Royal Beauty | Super Serum 8 IN 1
Royal Beauty | Super Serum 8 IN 1 เซรั่มบำรุงผิวหน้า สุดยอด 8 อาหารผิวเข้มข้น เพื่อผิวไบร์ท กระจ่างใส แข็งแรง เอาเป็นว่า 8 in 1 สวย ครบ จบในซองเดียว!!
ตัวเซรั่มจะเป็นเจลใสๆ กลิ่นหอมน่ากิน ทาแล้วรู้สึกผิวชุ่มชื้น ไม่แห้ง ซึมเร็ว ทาก่อนลงกันแดดได้เลย!
ราคา 39.- บาท | ปริมาณสุทธิ 8 กรัม
ตัวสุดท้าย Royal Beauty | MISA UV WATER SERUM.

Royal Beauty | MISA UV WATER SERUM.
Royal Beauty | MISA UV WATER SERUM หลังจากบำรุงผิวหน้ากันไปแล้ว มาต่อกันที่กันแดดเลยจ้าาา ก่อนเข้าคอนเราก็ต้องไปเอาของแจกหน้าคอนกันใช่มั้ย ^^ แต่แดดช่วงนั้นคงจะแรงมากสินะ ไม่ต้องกลัวค่ะซิส เพราะเรามี MISA UV WATER SERUM SPF 50 PA+++ ปกป้องผิวจากรังสี UV สูงสุดเต็มประสิทธิภาพ เนื้อสัมผัสบางเบาอ่อนโอนประดุจน้ำ ด้วยเทคโนโลยี อควาแคปซูลพร้อมปรับผิวสว่างใสและมลภาวะต่างๆ ไม่มีส่วนผสมที่ทำให้เกิดภาวะรูขุมขนอุดตัน ลดโอกาสการเกิดสิวอีกด้วย!!
เกลี่ยง่าย ไม่เหนียวเหนอะหนะ คุมมันได้ดี ครีมเป็นเนื้อเบสช่วยปรับสีผิวให้สว่างขึ้นทาแล้วตบด้วยแป้งอีกทีก็ไบร์ทเด่นจนจบคอนเล้ยยยยยยยยยย
ราคา 39.- บาท | ปริมาณสุทธิ 8 กรัม

ก่อนจะลากันไปฝาก "กดหัวใจ" ให้ด้วยยยยยยนะค่าาาาาาาาาาาาาาาาาาาา ขอบคุณเป็นอย่างสูง^^
Comments