เสกผิวขาวได้ทันใจ วิธีเร่งผิวให้ขาวใสดูออร่าฉบับเร่งด่วน

เสกผิวขาวได้ทันใจ วิธีเร่งผิวให้ขาวใสดูออร่าฉบับเร่งด่วน

อยากมีผิวขาวกระจ่างใสแบบเร่งด่วนก็คงต้องใช้ตัวช่วยกันซะหน่อย

26 September 2019
chickiichick
26 September 2019
เลือกอ่านตามหัวข้อ

      

image_952866
- ที่มารูป: www.pinterest.com


ผิวคล้ำหมองจากสภาพอากาศที่ร้อนหรือขาดการพักผ่อนจนทำให้เราดูโทรม กว่าจะกู้ผิวให้กลับมาดูดีก็ต้องผ่านหลายวิธีหลายขั้นตอนจนเหนื่อยที่จะซ่อมให้กลับมาสวยใส แถมยัง
ไม่มีเวลาให้กลับงานผิวสักเท่าไหร่ ถ้าอยากเร่งผิวให้ขาวไวภายในไม่กี่วันให้กลับมาสดใส แนะนำให้ลองใช้ผลิตภัณฑ์ที่ตอบโจทย์งานผิวเร่งให้มีออร่ากระจ่างใสดูดีขึ้นแค่ไม่กี่ขั้นตอนง่ายๆ ก็จะช่วยให้ได้ผิวที่แข็งแรงมากยิ่งขึ้น

image_952867
- ที่มารูป: www.facebook.com


Ma Mere De Miracle Plus Vit C Collagen Serum
เซรั่มที่จะช่วยปรับสภาพผิวของเราให้กลับกระจ่างใสกู้คืนผิวโทรมให้กลับมาสดใส ด้วยสารสกัดจากธรรมชาติเข้มข้นมีประสิทธิภาพเพิ่มความชุ่มชื้นเติมน้ำให้กับผิวและรักษาสมดุล กระชับรูขุมขนให้เล็กลง ช่วยลดความมันบนใบหน้า กระตุ้นการสร้างคอลลาเจนเติมความยืดหยุ่นเผยผิวเด้งเนียนนุ่มขาวใสอมชมพูอยากมีเลือดฝาด เหมาะกับทุกสภาพผิวเพราะผลิตภัณฑ์ให้ความบางเบาและอ่อนโยน มีส่วนช่วยในการปลอบประโลมผิวลดอาการระคายเคือง ไม่ก่อให้เกิดการแพ้ แถมยังช่วยลดเลือนรอยแดงให้ผิวกลับมาแข็งแรงมีสุขภาพดี

image_952868


ส่วนผสมหลัก :
สารสกัดจากธรรมชาติเข้มข้น ประกอบไปด้วยส่วนผสมของสารแอนตี้ออกซิแดนท์,วิตามินซี,คอลลาเจน, วิตามินบี 3, จมูกข้าวสาลี, เซราไมด์ ไม่มีส่วนผสมของ BHA และ AHA ที่จะทำให้ผิวบางอาจเกิดการระคายเคือง

เนื้อผลิตภัณต์ : เนื้อเซรั่มเข้มข้นแต่ให้ความรู้สึกบางเบาซึมซาบเร็วทำให้ผิวชุ่มชื้น หลังใช้แล้วจะรู้สึกว่าผิวนุ่มลื่นมีสุขภาพดี ลดความมันและการเกิดสิวไม่ทำให้ระคายเคืองผิว แก้ไขปัญหารอยแดงรอยดำที่เกิดจากสิวทำให้ผิวหน้าดูสว่างกระจ่างใสยิ่งขึ้นอย่างเห็นได้ชัด 
ราคา : 490 บาท/15ml

image_952870
- ที่มารูป: www.facebook.com

  

วิธีบำรุงผิวง่ายๆ

#1. ทำความสะอาดผิวด้วยคลีนซิ่ง


ผิวที่แต่งหน้ามาทั้งวันก็ควรล้างทำความสะอาดลบเครื่องสำอางออกให้หมดด้วยคลีนซิ่ง เพื่อเป็นการกำจัดสิ่งสปรกที่อยู่บนใบหน้าของเรา ไม่ปล่อยให้เชื้อโรคหรือสิ่งสปรกสะสมกล้ามมาเป็นอัดตันที่ผิวหน้าของเราได้ เพราะผลสุดท้ายอาจก่อให้เกิดสิว ผิวไม่เรียบจนต้องรักษากันเป็นเวลานานๆ ฉะนั้นก่อนทำความสะอาดผิวด้วยโฟมล้างหน้าหรือผลิตภัณฑ์อื่นๆ ก็ควรเช็ดลบเครื่องสำอางและสิ่งสกปรกให้หมดก่อนถึงจะไปล้างหน้าด้วยฟองโฟมหรือเจลได้

image_952872
- ที่มารูป: www.pinterest.com

  

2. ล้างให้เกลี้ยง


หลังจากขั้นตอนการทำความสะอาดผิวหน้าด้วยคลีนซิ่งแล้ว ขั้นตอนต่อมาคือการทำความสะอาดด้วยการล้างหน้าทั้งหมดออกให้หมดจดด้วยโฟมล้างหน้าที่เราใช้เป็นประจำให้เรียบร้อย หลังจากนั้นตบท้ายด้วยการล้างผิวหน้าครั้งสุดท้ายด้วยน้ำเย็นที่จะช่วยกระชับรูขุมขนของเราให้ผิวเต่งตึงไม่แห้งกร้าน และเป็นการทำให้ความชุ่มชื้นในผิวของเราไม่ถูกดึงออกไป เสร็จแล้วก็ซับผิวหน้าเบาๆ ด้วยผ้าสะอาดอย่างเบามือไม่ถูจนบาดผิว

image_952874
- ที่มารูป: www.pinterest.com

  

3. เติมเต็มให้กับผิว


หลังจากทำความสะอาดผิวด้วยขั้นตอนต่างๆ ให้เรียบร้อยแล้ว ซับหน้าให้แห้งหมาดๆ ค่อยลงเซรั่มเป็นลำดับต่อมาเพื่อให้ผิวหน้าได้รับวิตามินและความชุ่มชื่นของเซรั่มได้อย่างเต็มที่ ใช้นิ้วมือค่อยๆ ตบที่บริเวณใบหน้าของเราเบาๆ เพื่อให้ผิวของเราซึมซาบผลิตภัณฑ์ให้ได้มากที่สุด จากนั้นค่อยลงผลิตภัณฑ์บำรุงผิวอื่นๆ ในขั้นตอนต่อไป แค่นี้ก็ทำให้ผิวพรรณของเรากลับมาแข็งแรงดูกระจ่างใสได้แบบเร่งด่วน ฟื้นฟูผิวให้กลับมาดูมีน้ำมีนวลเปล่งปลั่งนุ่มเด้งได้อย่างเป็นธรรมชาติ ไม่โทรมแห้งเหนื่อยอีกต่อไปแล้ว

image_952879
- ที่มารูป: www.pinterest.com


อยากมีผิวดี
นอกจากการบำรุงภายในคงต้องบำรุงจากภายนอกกันด้วยเพราะจะได้เป็นตัวช่วยเร่งให้ผิวของเรากลับมาดีสดใสโดยไวขึ้นอีกทาง และอย่าลืมพักผ่อนเยอะๆ ดื่มน้ำสะอาดทานอาหารที่ดีๆ ก็เป็นอีกหนึ่งวิธีที่ช่วยให้ผิวของเราแข็งแรงควบคู่ไปกับตัวช่วยผลิตภัณฑ์ต่างๆ ที่เราเลือกใช้

image_952886
- ที่มารูป: www.pinterest.com
image_952888
- ที่มารูป: www.pinterest.com

  

Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
Search @