This website uses cookies. Cookies remember you so we can give you a better online experience. Learn more. OKAY, THANKS

ลั่นชัตเตอร์รัวกับ5เทคนิคถ่ายรูปปังๆเรียกยอดไลก์ด้วยHuaweiNova5T
1565321335 lifestyle 2x
ไลฟ์สไตล์

#ลั่นชัตเตอร์รัว กับ 5 เทคนิคถ่ายรูปปังๆ เรียกยอดไลก์ด้วย Huawei Nova 5T

มาๆ ! Huawei Nova 5T พาลั่นชัตเตอร์รัว พร้อม 5 เทคนิคถ่ายรูปปังๆ รับรองแจ้งเตือนเด้งไม่หยุด ยอดไลก์พุ่งสุดค่ะซิส


» » - - - » - »
Sistacafe button sharefb
Down

เลือกอ่านตามหัวข้อ

 • [แสดง]
 • [ซ่อน]
  • ❇ 5 เทคนิคถ่ายรูปปังๆ เรียกยอดไลก์ด้วย Huawei Nova 5T ❇

  • 1. เก็บครบ จบชัด ทุกรายละเอียด

  • 2. หน้าชัดหลังเบลอ เธอก็ถ่ายได้ !

  • 3. ขยับให้ชิด Close-up เข้าไป เรียกยอดไลก์ตรึม

  • 4. โชว์หน้าสวยได้แบบไม่ต้องใช้แอป

  • 5. ไม่มีหน้ามืด แสงแค่นี้ก็เสกให้สวยได้

   
  ใกล้จะหมดปี 2019 แล้ว  แต่นวัตกรรมของเหล่าสมาร์ทโฟนก็ยังไม่หยุดพัฒนา เรียกได้ว่าล้ำสุดกันไปอี๊กกก สาว ๆ หลายคนที่ซื้อสมาร์ทโฟนมาแน่นอนว่า...ไม่ใช่แค่ความคุ้มใช่มั้ยล่ะคะ? แต่มันต้องให้ได้มากกว่าคำว่าคุ้มค่า นอกจากการโทรเข้าออกแล้ว ฟังก์ชั่นและฟีเจอร์ก็ต้องจัดเต็มกันหน่อย เพื่อให้ตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์ ซึ่งแน่นอนว่า สิ่งที่สำคัญที่สุดของสาว ๆ ก็คือ ' การถ่ายรูป ' ยิ่งมีเจ้าสมาร์ทโฟนที่รู้ใจ พกไว้เครื่องเดียวก็จบ แถมได้หมดทุกความชิค ๆ คูล ๆ ยิ่งดีเข้าไปใหญ่เลยแหละค่ะ

  อย่าง ' Huawei Nova 5T ' เครื่องนี้ รู้ใจเราที่สุด ^^ สาวติดโซเชียล ชอบถ่ายรูป โพสรูปเป็นปลื้มมาก เพราะตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์ของมะนาวได้ครบ #ลั่นชัตเตอร์รัว แถมดีไซน์เครื่องรุ่นนี้เค้าก็ไม่ธรรมดานะคะ ดีไซน์แบบ 3D และมีสีให้เลือกถึง 3 สี ทั้งสี Midsummer Purple, Crush Blue และ Black สำหรับมะนาวต้องสี Midsummer Purple พิเศษตรงที่มีการไล่เฉดสี ดูมีมิติ และยังมีโลโก้โมโนแกรม แตกต่างจากสีอื่น หรือรุ่นอื่น ๆ ด้วย มันเริ่ดมาก! 

  นอกจากไอเทมจะเด็ดแล้ว มะนาวก็ไม่พลาดที่จะมาแชร์ 5 เทคนิคถ่ายรูปปังๆ เรียกยอดไลก์ด้วย Huawei Nova 5T ให้ทุกคนได้สวยชิคอวดโซเชียลไปพร้อมกัน อะ ๆ คว้าเจ้าสมาร์ทโฟนขึ้นมา แล้วเตรียมเปิดกล้องไว้เลยนะคะซิส ถ้าพร้อมแล้วก็ไปกันเลยยย !!

  _____________________________________________________
   

  ❇ 5 เทคนิคถ่ายรูปปังๆ เรียกยอดไลก์ด้วย Huawei Nova 5T ❇

  ✧ Huawei Nova 5T สี Midsummer Purple ราคา 10,990 บาท ✧

   

  1. เก็บครบ จบชัด ทุกรายละเอียด

  เริ่มกันด้วยเทคนิคแรกที่จะทำให้สาว ๆ หุ่นดีเพรียวสูงได้แบบไม่ต้องเสริมส้นให้สูงปรี๊ด นี่ขนาดมะนาวไม่ใช่นางแบบ ยังดูสูง 170 ได้เลย เพียงแค่สาว ๆ รู้จักเทคนิคมุมกล้องแบบ Ultra Wide Angle Camera ที่จะทำให้หุ่นของเราดูเพรียวขึ้น และไม่พอแค่นี้นะคะ! ต้องสามารถเก็บรายละเอียดได้ครบอีกด้วย เพราะเวลาเราไปคาเฟ่ แต่ละมุมจะมีพื้นที่ค่อนข้างจำกัดใช่มั้ยล่ะคะ?

  โหมด Ultra Wide Angle Camera ช่วยเราได้ค่ะ ไม่ต้องใช้พื้นที่เยอะให้ขวางทางคนอื่นเลย ภาพที่ออกมาจะเป็นภาพมุมที่กว้างมากขึ้น องค์ประกอบภาพออกมาสมบูรณ์ขึ้นด้วย จะซูมดูจุดไหนก็ไม่ต้องกลัวโป๊ะ เพราะเก็บรายละเอียดได้เป๊ะมาก!

  2. หน้าชัดหลังเบลอ เธอก็ถ่ายได้ !

  เทคนิคที่สองนี้จะพลาดไม่ได้เลยนะคะ! ถ่ายรูปเรายังไงให้ยอดไลก์ขึ้น ต้องใช้โหมด Portrait ที่จะทำให้รูปออกมาสวยโปร หน้าชัดหลังเบลอ โบเก้ละลายสวยแบบไม่มีโป๊ะ เพราะ Huawei Nova 5T ตัวนี้เค้ามี Depth Camera ตัวช่วยที่จะทำให้รูปของเราดูมีมิติความลึกได้อย่างสมบูรณ์แบบ เหมือนมีช่างภาพประจำตัวเลย มะนาวรับรองว่าโหมดนี้จะเวิร์คสำหรับสาว ๆ ทุกคน กดชัตเตอร์รัวเลยจ้า

  อะๆ เห็นมะนาวกดรัวขนาดไหน ก็ไม่กลัวว่าพื้นที่ความจำเครื่องจะเต็ม หรือเครื่องจะช้า เจ้า Huawei รุ่นนี้ตัวสเปกเครื่องเค้ามีแรม 8 GB และ รอม 128 GB ลั่นชัตเตอร์รัวแค่ไหนก็ไม่มีหวั่น แถมเค้ามาพร้อมชิปเซท Kirin 980 เป็น Hi-Technology ใช้ชิประดับเดียวกับ Huawei mate 20, Samsung Galaxy S10, iPhone XS series ทำให้เครื่องเร็ว ประหยัดแบตในตัว และพิเศษตรงที่มีซุปเปอร์ชาร์จ 50% ใน 30 นาที ไม่ต้องกลัวว่าแบตจะหมด หรือเครื่องจะดับเลยค่ะ

  ระหว่างนั่งเล่นในคาเฟ่ มะนาวเปิดเกมขึ้นมาเล่นก็ทำได้สบาย ๆ รุ่นนี้เค้ามีเทคโนโลยีเพื่อการเล่นเกม เล่นได้ลื่นมาก และเฟรมเรทสูงสุดต่อเนื่อง ไม่ว่าจะเกม Mobile Legends, ROV / AOV, PUBG Mobile หรือเกมอื่น ๆ ที่เราชอบก็เล่นได้เพลินไปทั้งวันเลย

   

  3. ขยับให้ชิด Close-up เข้าไป เรียกยอดไลก์ตรึม

  มาต่อกันเลยที่เทคนิคที่ 3 คือ ' การถ่ายมาโคร ' หลังจากที่มะนาวเจอเทคนิคนี้ บอกเลยว่ายอดไลก์รูปอาหารแทบจะเยอะกว่ายอดไลก์รูปหน้าของเราอีกค่ะ เพราะว่าตัวกล้องมาโคร ทำให้รายละเอียดของอาหารดูน่าทานได้มากขึ้น เล็กแค่ไหน หรือใกล้มากเท่าไหร่ รายละเอียดก็ยังคงสวยชัดครบ ใครเห็นก็คงจะหิวไปตาม ๆ กัน นอกจากถ่ายอาหารแล้ว ถ้าเราอยากเน้นถ่ายอะไรเป็นพิเศษ ก็สามารถใช้โหมดนี้ถ่ายได้นะคะ พวกรูปดอกไม้ หรือรูปน้องหมาแมวก็สามารถเก็บรายละเอียดได้ชัดเจนเหมือนกัน 

  4. โชว์หน้าสวยได้แบบไม่ต้องใช้แอป

  Content quotation bg
  Disclaimer : บทความนี้เป็นบทความประชาสัมพันธ์ซึ่งได้รับการสนับสนุนโดยเจ้าของผลิตภัณฑ์
  หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ info@sistacafe.com
  Content quotation bg


  ดาวน์โหลดแอพ
  ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ

  นักคัดสรร

  1570431143 image 53

  manow_punyawee

  Icon ranking

  อันดับบทความประจำวัน

  (หมวดไลฟ์สไตล์)

  Variety By SistaCafe

  Icon feature 100x100

  Feature

  กิจกรรม SistaCafe