ผิวใสในข้ามคืน! กับ “ How to 4 ทริคมาส์กหน้าให้ถูกวิธี ” ผิวหน้าดีจนเพื่อนทัก

ผิวใสในข้ามคืน! กับ “ How to 4 ทริคมาส์กหน้าให้ถูกวิธี ” ผิวหน้าดีจนเพื่อนทัก

หน้าโทรมแค่ไหนแค่มาส์กหน้าสม่ำเสมอไว้ ก็สามารถกู้ให้กลับมาใสได้แค่มาส์กให้ถูกวิธี แถมยังบำรุงล้ำลึกกว่าสกินแคร์ทั่วไป อยากผิวใสในข้ามคืน! ต้องดูกับ “ How to 4 ทริคมาส์กหน้าให้ถูกวิธี ” ผิวหน้าดีจนเพื่อนทัก!

10 October 2019
Gusjung_Naruedee
10 October 2019
เลือกอ่านตามหัวข้อ


สาวๆ กับความสวยความงามเป็นของคู่กัน ใครๆ ก็อยากดูสวยมั่นใจ ดูดีในทุกๆ วัน โดยเฉพาะอย่างยิ่งในเรื่องเครื่องหน้าก็ต้องเป๊ะไว้ก่อน งานเมคอัพต้องรอด งานสกินแคร์ต้องจัดเต็ม เพื่อให้ผิวหน้าเราปังที่สุด!

แต่ก็ยังมีอีกวิธีการดูแลผิวหน้าที่เราไม่ควรละเลยเช่นกัน นั้นก็คือการ  “ มาส์กหน้า ” เพราะแค่สกินแคร์ทั่วไปอาจไม่เพียงพอต่อความต้องการของผิวจริงๆ การมาส์กหน้าจึงเป็นหนึ่งในเคล็ดลับผิวสวย ที่ช่วยให้ผิวใส ชุ่มชื้นเรียบเนียน และฟื้นฟูผิวหน้าของเราได้มากกว่าแค่การใช้สกินแคร์ อย่าลืมว่าผิวหน้าดีชีวิตก็ดีไปด้วย แถมยังแต่งหน้าง่ายขึ้น ติดทนสวยเป๊ะสไตล์งานผิว

เพื่อนๆ รู้ไหมคะว่า เวลาที่ผิวเราเหนื่อยล้า หน้าโทรม การมาส์กหน้าจะช่วยทำให้ผิวพังๆ ของเราเปล่งประกายประหนึ่งได้นอนเต็มอิ่ม ตื่นปุ๊บก็สวยปั๊บ ผิวใสเพียงชั่วข้ามคืน แน่นอนว่าการมาส์กหน้านั้นเป็นการบำรุงที่ล้ำลึกกว่า เข้มข้นกว่า เหมือนเป็นโดสพิเศษที่ช่วยบำรุงผิวให้สวยฉบับเร่งด่วนเลยแหละ

image_954014

แต่ถ้าเพื่อนๆ คนไหนที่มาส์กเท่าไรผิวหน้าก็ยังไม่ดีอย่างที่ฝันไว้สักที เคยเป็นไหมมาส์กเยอะแค่ไหนก็ไม่สามารถชุบชีวิตผิวให้ฟื้นคืนชีพได้ บอกให้รู้ไว้เลยว่ามาส์กหน้าผิดชีวิตก็เปลี่ยนได้เช่นกัน การมาส์กหน้าให้ถูกวิธีมีปัจจัยหลายๆ อย่าง ทั้งในเรื่องของ ความถี่ ระยะเวลา และการเลือกมาส์กที่เหมาะกับผิวของแต่ละคน ดังนั้นเพื่อนๆ ต้องทำความเข้าใจและรู้จักวิธีการมาส์กหน้าที่ถูกต้องเพื่อผลลัพธ์ที่ดีกว่า

วันนี้เราเลยจะขอมาแชร์ทริคผิวสวยหน้าใสเพียงข้ามคืน กับ  How to 4 ทริคมาส์กหน้าให้ถูกวิธี ผิวหน้าดีจนเพื่อนทัก!! พร้อมแล้วก็ไปมาส์กหน้าให้ผิวสวยเป๊ะ พร้อมๆ กันเลยค่า

“ How to 4 ทริคมาส์กหน้าให้ถูกวิธี ผิวหน้าดีจนเพื่อนทัก ”

 

▶ 1. ล้างหน้าให้สะอาดก่อนมาส์ก ◄
image_954017

ข้อแรกจำให้ขึ้นใจเลยค่ะจุดเริ่มต้นของผิวสวยคือการรักษาความสะอาด ฉะนั้นก่อนมาส์กหน้าเราต้องคลีนผิวให้สะอาดซะก่อน ตั้งแต่ลบเมคอัพ ล้างหน้าให้เกลี้ยงเกลา รวมไปถึงเช็ดโทนเนอร์ให้หมดจด ต้องมั่นใจว่าบนใบหน้าเราจะไม่มีเครื่องสำอางหรือสิ่งตกค้างอื่นๆ อยู่ เพราะถ้าเราล้างหน้าไม่สะอาดแล้วมาส์กทับไป อาจจะทำให้เกิดการอุดตันหรือตกค้างกลายเป็นปัญหาผิวอื่นๆ ตามมาได้ค่ะ

นอกจากนั้นการล้างหน้ายังเป็นการชำระรูขุมขนให้สะอาด ช่วยให้เนื้อมาส์กซึมซาบลงสู่ผิวหน้าของเราได้ล้ำลึกยิ่งขึ้น เราแนะนำว่าควรมาส์กหน้าหลังอาบน้ำจะดีที่สุดจ้า

▶ 2. มาส์กหน้าในเวลาพอเหมาะ ◄
image_954020

อย่างที่บอกไปว่าเรื่องระยะเวลาในการมาส์กหน้าก็สำคัญนะคะ น้อยไปก็ไม่เห็นผล มากไปก็อาจทำให้เกิดผลเสียได้ อย่าเข้าใจผิดว่ายิ่งมาส์กหน้าทิ้งไว้นานๆ จะยิ่งดี เป็นความเชื่อที่ผิดนะจ๊ะบอกไว้เลย!

เวลาในการมาส์กหน้าที่เหมาะสมควรอยู่ที่ 10-20 นาที ห้ามเกินไปกว่านี้เด็ดขาด! เพราะการทิ้งมาส์กไว้เป็นเวลานานๆ จะส่งผลให้ผิวแย่มากกว่าเดิม สิ่งที่ห้ามทำเลยก็คือการนอนไปพร้อมๆ กับการมาส์กหน้า เพราะถ้าไม่ใช่ sleeping mask แล้วล่ะก็ตื่นมาผิวพังแน่นอนเธอ

แต่อย่าลืม! มาส์กแต่ละชนิดก็มีวิธีใช้และระยะเวลาที่ควรทิ้งไว้ต่างกัน ทางที่ดีควรอ่านคำแนะนำในการใช้มาส์กก่อนมาส์กหน้าเพื่อผลลัพธ์ที่ดีที่สุด

▶ 3. เลือกมาส์กให้เหมาะกับผิวหน้า ◄
image_954022

ปัญหาผิวหน้าของแต่ละคนไม่เหมือนกัน การใช้มาส์กแต่ละชนิดก็ควรเลือกให้ตรงกับปัญหาผิวของเรา เพื่อแก้ปัญหาผิวให้ตรงจุดและช่วยฟื้นฟูผิวให้สุขภาพดียิ่งขึ้น ซึ่งโดยปกติแล้วปัญหาผิวพื้นฐานที่สาวๆ เราเผชิญกันบ่อยๆ ก็คือเรื่องริ้วรอยจุดด่างดำ , ความหมองคล้ำ , ผิวที่ดูแห้งกร้าน เหนื่อยล้า , สภาพผิวโทรมจากมลภาวะและความเครียด ดังนั้นเราจึงควรเลือกมาส์กที่เข้มข้น ล้ำลึก สามารถช่วยรีบูตคืนผิวให้กลับมาดูสวยใสมีชีวิตชีวาอีกครั้งได้

แน่นอนว่าวันนี้เราก็มีมาส์กเด็ดที่ช่วยให้ผิวใสชั่วข้ามคืนมาแนะนำให้ทุกคนรู้จักกันอย่าง " ROJUKISS 5X INTENSIVE MASK " มาส์กเซรั่มเข้มข้นตัวดัง ความพิเศษของเขาก็คือเป็นมาส์กที่ผลิตและพัฒนาสูตรจากประเทศเกาหลี แน่นอนว่าบ้านเมืองนี้ขึ้นชื่อเรื่องบิวตี้ไอเทมสุดๆ แถมยังมีเทคโนโลยีการผลิตมาส์กที่ดีมากๆ แอบกระซิบว่าเคล็ดลับความผิวสวยของสาวเกาก็คือเขานิยมมาส์กหน้ากันทุกวันนั่นเองจ้ะ!

image_954023

ข่าวดีก็คือตอนนี้ ROJUKISS 5X INTENSIVE MASK เขาได้ออกมาส์กหน้าสูตรใหม่ล่าสุดออกมาถึง 2 สูตรด้วยกันค่ะ เรียกว่าเป็นของใหม่น่าลองมากๆ เพราะในมาส์กสองสูตรนี้มีส่วนผสมที่มาแรงเป็นที่นิยมในบิวตี้เทรนด์ปัจจุบันสุดๆ อย่าง Gluta และ Hyaluron ถึงสูตรใหม่แต่ยังคงความดีงามของมาส์กเซรั่มบำรุงเข้มข้น เทียบเท่าบำรุงด้วยเซรั่ม 5 ขวด อยู่ในมาส์ก 1 แผ่น เลยทีเดียว โอ้วโหวว!!

แถมความพิเศษสุดในโอกาสฉลองครบรอบ 1 ปี ROJUKISS ร่วมกับ EVEANDBOY ผลิตมาส์กสูตรพิเศษสุด Exclusive มีจำหน่ายเฉพาะที่ EVEANDBOY เพื่อลูกค้าของ EVEANDBOY โดยเฉพาะเท่านั้น

● ปัญหาผิวไม่สม่ำเสมอ เป็นรอยสิว จุดด่างดำ


ปัญหาผิวพื้นฐานแรกที่เพื่อนๆ หลายคนต้องเจอก็คือ สีผิวไม่สม่ำเสมอ จากการถูกทำร้ายจากแสงแดด มลภาวะในแต่ละวัน ทำให้เกิดรอยด่างดำ ทั้งฝ้า ทั้งกระ ก็ตามมาติดๆ รวมไปถึงสาวๆ ที่มีรอยสิวทิ้งไว้ให้ปวดใจ ส่งผลให้สีผิวบางส่วนของเราไม่ปกติ ผิวไม่สม่ำเสมอเรียบเนียน

image_954025

สำหรับใครที่มีปัญหาผิวนี้แนะนำให้ลองใช้ ROJUKISS 5X INTENSIVE MASK Gluta Poreless มาส์กเซรั่มซองสีชมพูสูตรใหม่จาก ROJUKISS เลยค่ะ เพราะเขามีส่วนผสมหลักจาก กลูต้าไธโอน ที่จะช่วยให้ผิวฟื้นฟู ชุ่มชื้น อิ่มน้ำ และผิวแลดูกระจ่างใสขึ้น ทั้งปัญหารอยสิว จุดด่างดำ ฝ้าแดดสะสม หรือสีผิวที่ไม่สม่ำเสมอ ใช้มาส์กสูตรนี้ เช้ามาหน้าใสกริ๊บแน่นอน!

นอกจากนั้นแล้วก็ยังมีส่วนผสมของ Witch Hazel ที่เข้ามาเสริมทัพ ช่วยแก้ปัญหาในเรื่องของรูขุมขน เพื่อให้ผิวเรียบเนียนดูสุขภาพดีขึ้น ในส่วนของเนื้อมาส์กมีความชุ่มเซรั่มเต็มๆ แผ่น แปะหน้าแล้วรู้สึกชุ่มชื่นมากๆ ที่สำคัญแผ่นมาส์กไม่หนาจนเกินไปทำให้เซรั่มซึมซาบเข้าสู่ผิวหน้าได้ดีอีกด้วยค่ะ

image_954028
image_954031

วิธีใช้ : มาส์กทิ้งไว้ 10-20 นาทีหลังทำความสะอาดผิวหน้า

มาส์กก่อนนอนตื่นมาคือรู้สึกผิวใสเปล่งปลั่ง ดูอิ่มน้ำเหมือนนอนเต็มอิ่ม 12 ชม. ไปเลย แถมรอยสิวเก่าๆ คือจางหายเหมือนไม่มีอยู่จริง เรียกว่าเห็นผลตั้งแต่ครั้งแรกที่มาส์กเลยจ้า ดีงามสุดๆ 

● ปัญหาผิวแห้งกร้าน ขาดน้ำ ผิวโทรม


ปัญหาผิวยอดฮิตต่อไปก็คือ ผิวโทรมหมองคล้ำ ดูแห้งกร้านเหมือนไม่ได้เติมน้ำให้ผิวมาแรมปี ปัญหาเหล่านี้เกิดจากการพักผ่อนน้อย เครียดสะสม หรือดื่มน้ำไม่เพียงพอต่อวัน ส่งผลให้ผิวของเพื่อนๆ ดูหมอง มีความแห้งหรือหนักเข้าก็มีอาการลอกเป็นขุย รวมถึงอาจจะตามมาด้วยริ้วรอยก่อนวัย แค่ฟังก็น่ากลัวแล้ว!

image_954029

ในส่วนของปัญหาผิวแห้ง และหมองคล้ำ เราแนะนำให้เพื่อนๆ ลองใช้มาส์กสูตรใหม่ ROJUKISS 5X INTENSIVE MASK Hya Poreless ซองสีฟ้า ซึ่งมีส่วนผสมหลักจาก ไฮยาลูรอน ช่วยเติมความชุ่มชื้นให้ผิวและแก้ปัญหาผิวแห้งกร้านขาดน้ำ ช่วยให้ผิวที่ดูโทรมจากการพักผ่อนน้อยกลับมาดูอิ่มน้ำ กระจ่างใสยิ่งขึ้น

บอกเลยว่า เป็นแผ่นมาส์กไฮยาลูรอนเข้มข้นมากเทียบเท่าเซรั่ม 5 ขวด เลยนะ บำรุงผิวได้ล้ำลึกกว่ามาส์กหน้าทั่วไป และยังคงมี Witch Hazel  ที่เข้ามาช่วยกระชับรูขุมขนเช่นเดียวกับสูตรสีชมพูเลยค่ะ

image_954033
image_954034

เคล็ดลับการใช้มาส์ก : นอกจากมาส์กทิ้งไว้ 10-20 นาทีหลังทำความสะอาดผิวหน้าแล้ว ในซอง ROJUKISS 5X INTENSIVE MASK เขายังมีเนื้อเซรั่มเหลือในซองที่ให้มาแบบชุ่มฉ่ำเลยค่ะ แนะนำว่าให้เทออกมาทาบำรุงคอ หรือผิวกายได้อีกด้วยนะ จะได้อวดผิวใสทุกส่วนไปเลย

สำหรับ ROJUKISS 5X INTENSIVE MASK Hya Poreless ไอเทมนี้ช่วยชีวิตเราไว้ ช่วยกู้หน้าโทรมๆ ข้ามคืนของเรา ให้ตื่นมาใสปิ๊ง เห็นได้ชัดเลยว่าจากผิวแห้งๆ หน้าหมองๆ แลดูชุ่มชื้นขึ้น ดูฟู นุ่มเด้ง ใครที่ผิวหน้าโทรมต้องลองสูตรนี้จริงๆ ค่ะ

image_954035

นอกจาก 2 สูตรใหม่ที่เราเพิ่งแนะนำไป สำหรับใครที่มีปัญหาผิวอื่นๆ ROJUKISS 5X INTENSIVE MASK เขาก็มีมาส์กยอดฮิตให้เลือกใช้กันอีกถึง 5 สูตร ได้แก่

1. ROJUKISS 5X INTENSIVE MASK WHITE PORELESS ช่วยในเรื่องผิวเสียจากฝ้าแดด
2. ROJUKISS 5X INTENSIVE MASK ACNE PORELESS ช่วยในเรื่องผิวมันและสิว
3. ROJUKISS 5X INTENSIVE MASK REPAIR PORELESS ช่วยในเรื่องผิวแห้งกร้านแก้ยาก 
4. ROJUKISS 5X INTENSIVE MASK FIRM PORELESS ช่วยในเรื่องปัญหาริ้วรอย ร่องลึก 
5. ROJUKISS 5X INTENSIVE MASK PERFECT PORELESS ช่วยในเรื่องปัญหารูขุมขนกว้างลึกที่แก้ยาก ให้ผิวดูเรียบเนียน


ใครมีปัญหาผิวแบบไหนก็ลองหามาใช้แก้ให้ตรงจุดกันดูนะคะ

▶ 4. หลังมาส์กหน้าควรนวดหน้าก่อนล้าง ◄
image_954037

หลังลอกมาส์กออกมาแล้วเราจะเห็นได้ว่ายังมีเนื้อมาส์กอยู่บนหน้าอยู่ เพื่อให้มาส์กซึมซาบเข้าสู่ผิวได้อย่างเต็มที่ แนะนำว่าให้ค่อยๆ ใช้ปลายนิ้วมือนวดผิวหน้าเบาๆ ให้ทั่วอีกครั้ง ลูบไล้ตั้งแต่ใบหน้ายาวไปจนถึงลำคอ เพื่อให้มาส์กทำงานได้อย่างเต็มประสิทธิภาพ และยังเป็นการใช้มาส์กได้อย่างคุ้มค่าด้วยค่ะ

นวดวนไปสักครู่ให้ผิวชุ่มชื้น หากเป็นมาส์กที่ต้องล้างออกก็ควรล้างออกให้เกลี้ยงนะคะ มิฉะนั้นอาจเกิดการอุดตันหรือตกค้างบนผิวหน้าเราอีกก็ได้

 

image_954041

เพื่อนๆ คนไหนที่ไม่ค่อยให้ความสำคัญกับการมาส์กหน้าสม่ำเสมอ รู้แบบนี้ต้องกลับไปมาส์กหน้าเป็นประจำด่วนๆ แล้ว ที่สำคัญต้องมาส์กหน้าให้ถูกวิธีกันด้วยนะจ๊ะ ถึงจะสามารถกู้ผิวใสในชั่วข้ามคืนได้

และอย่าลืมลองหาผู้ช่วยดีๆ อย่างมาส์กเซรั่มจากเกาหลี ROJUKISS 5X INTENSIVE MASK ทั้ง 2 สูตรใหม่ Gluta Poreless และ Hya Poreless มาใช้กันดูนะคะ จากผิวหน้าโทรมๆ จะกลับมากระจ่างใสจนเพื่อนต้องทักเลยแหละ

มีจำหน่ายที่ EveandBoy ทุกสาขา
แถมตอนนี้มีโปร ซื้อ 1 แถม 1 ในราคาเพียง 69 บาท
เธอจ๊ะทั้งถูกทั้งดีไม่มีมาเติมความชุ่มชื้นให้ผิวหน้าไม่ได้แล้ววว!
┗(^o^ )┓三 ┗(^o^ )┓三

Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
Search @