ผิวบอบบาง แพ้ง่าย ห้ามพลาด! 'Calming Cica Sleeping Mask' เปลี่ยนผิวเสียให้ดูใสภายใน 1 คืน ⏰

ผิวบอบบาง แพ้ง่าย ห้ามพลาด! 'Calming Cica Sleeping Mask' เปลี่ยนผิวเสียให้ดูใสภายใน 1 คืน ⏰

เอ้าาา ใครรู้ตัวว่าตัวเองเป็นสาวผิวบอบบาง ผิวแพ้ง่าย แต่ก็อยากเป็นเจ้าของผิวสวยๆ เหมือนคนอื่นเค้าบ้าง ก็ต้องรีบตามมาส่อง ' Calming Cica Sleeping Mask ' ตัวช่วยที่จะเปลี่ยนผิวเสียให้ดูใสภายใน 1 คืนกันด่วนๆ เลย

08 November 2019
Pearrisa
08 November 2019
เลือกอ่านตามหัวข้อ

   

ฮัลโหลๆๆๆ ขอเสียงสาว SistaCafe ที่มีปัญหาผิวบอบบาง อ่อนแอ แพ้ง่ายหน่อยค่ะ
(◞‸◟ )


image_954182
- ที่มารูป: i.pinimg.com


หูยยย คิดเหมือนกันมั้ยคะว่าสิ่งที่กวนใจผู้หญิงเราแบบสุดๆ ก็คงหนีไม่พ้นปัญหาเกี่ยวกับเรื่องความสวยความงามยังไงล่ะคะ แล้วยิ่งถ้าใครที่มี สภาพผิวแพ้ง่าย ผิวทั้งอ่อนแอ บอบบาง แถมยังเซนซิทีฟเก่งเวอร์ๆ แค่โดนอะไรนิดๆ หน่อยๆ หรือทดลองใช้สกินแคร์ตัวไหน น้องผิวก็จะเกิดอาการระคายเคือง มีผื่นแดงขึ้นเป็นปื้นๆ พอแพ้หนักมากๆ ก็ส่งผลให้ผิวแห้งเสียในระยะยาวได้อีกด้วยนะ บอกได้คำเดียวว่าคนสวยเซ็ง!!!

ฉะนั้นสาวซิสซี่ที่รู้ตัวว่าตัวเองมีสภาพผิวแพ้ง่าย ก็ต้องยิ่งใส่ใจบำรุงดูแลผิวเป็นพิเศษมากกว่าสาวคนอื่นๆ เค้านะคะ แล้วนอกจากจะต้องรักษาความสะอาดของผิวหน้าให้ดีแล้ว สิ่งสำคัญอีกหนึ่งอย่างที่สาวผิวบอบบางแพ้ง่ายทุกคนต้องให้ความสำคัญ ก็คือ การเลือกสกินแคร์ตัวเด็ดที่เหมาะกับสภาพผิวของตัวเอง และต้องเป็นสูตรที่อ่อนโยนต่อผิว มาใช้เป็นตัวช่วยฟื้นฟูบำรุงผิวให้กลับมาแข็งแรงได้อีกครั้ง นั่นเองค่ะ

แล้วในวันนี้ทางเราก็ไม่ลืมที่จะหยิบ สกินแคร์ดีๆ ที่ใช้แล้วชอบ มาบอกต่อความสวยให้สาวผิวแพ้ง่ายได้ลองไปใช้ตามกันด้วยล่ะ ถ้าอยากรู้ว่าสกินแคร์ตัวนั้นคืออะไร? มีดียังไง? ก็ตามไปดูด้วยกันโลดดด ดด

。。。。。。。。。。。。。。。。。。。。。。。。。。。。

   

‘ Calming Cica Sleeping Mask ’ ตัวช่วยสำหรับสาวผิวบอบบางแพ้ง่าย

image_954183

ท้าดาาา แล้วนี่ก็คือโฉมหน้าของ ‘ Calming Cica Sleeping Mask ’ สกินแคร์ที่จะมาเป็นตัวช่วยสำหรับสาวผิวบอบบางแพ้ง่าย โดยเจ้าตัวนี้เป็น สลีปปิ้งมาส์กเนื้อเจลสีเขียวสูตรเข้มข้น ที่คิดค้นขึ้นเพื่อตอบโจทย์สำหรับ สาวๆ ผิวบอบบางที่มีแนวโน้มแพ้ง่ายหรือมีแนวโน้มเป็นสิวง่ายโดยเฉพาะ เลยค่ะ

แล้วสรรพคุณความดีงามของเจ้ามาส์กเนื้อเจลกระปุกสีเขียวอันนี้ เค้าก็ไม่ได้มาเล่นๆ เลยนะคะ เพราะ ถึงแม้จะเป็นสลีปปิ้งมาส์กสูตรเข้มข้น แต่เนื้อเจลซึมเข้าสู่ผิวไว รู้สึกเย็นสบายผิว พอทาลงไปแล้ว เนื้อมาส์กจะเข้าไปช่วยปลอบประโลมผิวที่ไวต่อการระคายเคือง ช่วยลดรอยแดง ผื่น สิว ที่เป็นปัญหาผิวยอดฮิตของสาวผิวแพ้ง่าย แถมยังช่วยกักเก็บความชุ่มชื้นเอาไว้บนผิว หมดปัญหาผิวแห้งกร้านขาดน้ำ เลยทำให้ผิวดูเนียนนุ่ม แลดูกระจ่างใสได้อีกครั้ง ที่สำคัญความพิเศษของเนื้อมาส์กตัวนี้ก็คือ มาพร้อมกับ กลิ่นหอมธรรมชาติจาก Tea Tree Oil พอสูดหายใจเข้าไปก็ช่วยทำให้รู้สึกผ่อนคลายทั้งจิตใจและผิวเลยทีเดียว

   

3 ส่วนประกอบสำคัญจากธรรมชาติที่ช่วยบำรุงผิวให้สวย + สตรอง

image_954184

เราเชื่อว่าปัญหาที่สาวผิวแพ้ง่ายต้องเจอกันอยู่บ่อยๆ ก็คงจะเป็นโมเมนต์เวลาที่ทดลองครีมบำรุงผิวตัวใหม่ๆ แล้วผิวเกิดการระคายเคือง แพ้หนัก จนทำให้หน้าพังแบบยาวๆ ใช่มั้ยล่ะคะ? แบบนี้เวลาจะเลือกสกินแคร์มาใช่บำรุงผิวสักตัว สิ่งที่ต้องทำก็คือการเช็กดูส่วนผสมของสกินแคร์ตัวนั้นๆ เราเลยจะอาสาพาไปส่อง
3 ส่วนประกอบสำคัญจากธรรมชาติใน ‘ Calming Cica Sleeping Mask ’ กระปุกนี้ ที่มีสรรพคุณช่วยบำรุงผิวให้ทั้งสวย + สตรองกัน เอาล่ะ! ถ้าอยากรู้ว่ามีส่วนผสมเด็ดอะไรบ้าง ก็ไปดูเฉลยได้เลยจ้า


▹ Centella Asiatica ( Cica )
มีคุณสมบัติช่วยฟื้นฟูและปลอบประโลมผิวที่ไวต่อการระคายเคือง ลดอาการแดง พร้อมปกป้องผิวจากมลภาวะได้อย่างมีประสิทธิภาพ

▹ Tea Tree Oil & Neem Extract
ช่วยดูแลผิวที่มีปัญหาสิวอย่างอ่อนโยน ลดการอักเสบ ต้านเชื้อแบคทีเรีย แถมยังให้กลิ่นหอมแนว
สมุนไพรอ่อนๆ ที่ให้ความรู้สึกผ่อนคลายสบายๆ ก่อนนอน


▹ Sodium Hyaluronate & Trehalose

ช่วยกักเก็บความชุ่มชื้นให้ผิวตลอดคืน พร้อมคืนความสมดุลให้ผิว

ปล. นอกจาก ‘ Calming Cica Sleeping Mask ’ จะมีส่วนผสมจากสารสกัดธรรมชาติแล้วยัง ปราศจากส่วนผสมที่กระตุ้นให้เกิดการระคายเคือง 6 อย่าง ได้แก่ น้ำหอม, ซิลิโคน, มิเนรัล ออยล์, แอลกอฮอล์, พาราเบน และสีสังเคราะห์ เลยเหมาะมากๆ ที่จะใช้เป็นสกินแคร์บำรุงผิวสำหรับสาวซิสที่มีแนวโน้มเป็นสิวและมีสภาพผิวแพ้ง่าย ที่ต้องการบำรุงผิวแบบเร่งด่วนให้ผิวกลับมาสวยและแข็งแรงอีกครั้ง

   

วิธีใช้ ‘ Calming Cica Sleeping Mask ’ เปลี่ยนผิวเสียให้ใสภายใน 1 คืน

image_954185

แหมๆ พอได้รู้ถึงสรรพคุณและส่วนผสมที่มีอยู่ใน ‘ Calming Cica Sleeping Mask ’ กันไปแล้ว สาวผิวแพ้ง่ายหลายคนก็คงจะเริ่มเทใจอยากลองใช้มาส์กสูตรเข้มข้นตัวนี้กันแล้วแน่ๆ เลย ซึ่งทางเราต้องขอบอกเลยนะว่า วิธีใช้สลีปปิ้งมาส์กกระปุกนี้ช่วยเปลี่ยนผิวเสียให้ดูใสภายใน 1 คืน ก็ไม่มีขั้นตอนยุ่งยากหรือต้องใช้เวลานานอะไรเลยนะคะ หลังจากที่คุณสาวๆ ล้างทำความสะอาดผิวหน้า พร้อมทั้งทาครีมบำรุงผิวตัวอื่นๆ เสร็จแล้ว ก็ให้ใช้สลีปปิ้งมาส์กทาเป็นขั้นตอนสุดท้ายก่อนล้มตัวลงนอนฝันหวาน โดยไม่ต้องล้างออก เพียงเท่านี้ก็สามารถตื่นขึ้นมาในตอนเช้า พร้อมกับสุขภาพผิวที่ดีและสตรองขึ้นกว่าเดิมได้แล้วล่ะ

   

。。。。。。。。。。。。。。。。。。。。。。。。。。。。

เจอกระปุกนี้ฟินเลย บ่องตงรักจุงเบย~ เราขอคอนเฟิร์มเลยนะคะว่าถ้าสาวผิวบอบบางแพ้ง่ายคนไหน ได้ลองใช้ Calming Cica Sleeping Mask ’ มาส์กผิวก่อนนอน ก็จะต้องติดใจในความดีเริ่ดของสลีปปิ้งมาส์กตัวนี้กันแน่ๆ ก็แหม... แค่มีมาส์กตัวนี้ตัวเดียวก็ช่วยทั้งปลอบประโลมผิวที่ระคายเคืองง่ายให้กลับมาแข็งแรงได้ แถมยังช่วยเติมความชุ่มชื้นให้ผิวไม่แห้งแตก ไม่หมองคล้ำ มีความเนียนนุ่ม ได้งานผิวสวยๆ มีความเนียนละมุนๆ ได้อีกต่างหากนะ อ๊ะ! เห็นสรรพคุณของมาส์กเนื้อเจลกระปุกเขียวดีงามเบอร์แรง แต่ราคาไม่แพงเลยนะคะ เพราะว่ามาใน ราคาเบาๆ หลักร้อยเพียง 399.- เท่านั้น #ของถูกและดีมีอยู่จริง

   

Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
Search @