This website uses cookies. Cookies remember you so we can give you a better online experience. Learn more. OKAY, THANKS

Untitled 41
1565321194 beauty 2x
ความงาม

หน้าเด็กแบบไม่ต้องศัลย์! 'Guess My Age Youth Serum' ตัวช่วยลดริ้วรอย ให้ผิวใสเหมือนโกงอายุ ⏰

ใครว่าถ้าอยากหน้าเด็ก ผิวเด้ง แบบเดาอายุไม่ถูก แล้วจะต้องพึ่งการศัลยกรรมเท่านั้นกันคะ?! เพราะในวันนี้เราจะพาไปรู้จักกับ ‘ Guess My Age Youth Serum ’ ไอเทมลับตัวช่วยลดริ้วรอย ลดความหมองคล้ำ ทำให้ผิวใสเหมือนโกงอายุได้ยังไงยังงั้นเลย


» » - - » » - - - - - - »
Sistacafe button sharefb
Down

เลือกอ่านตามหัวข้อ

 • [แสดง]
 • [ซ่อน]
  • ✧ สุดยอดสารสกัดสำคัญ ที่ทำให้ผิวเนียนเด้ง ดูอ่อนเยาว์ ✧

  • ✧ วิธีใช้ ‘ Guess My Age Youth Serum ’ เอาชนะทุกปัญหาผิวก่อนวัย ✧

     
  ถ้าขอพรได้หนึ่งอย่าง เราเชื่อว่าสาว SistaCafe หลายคน
  ก็คงจะขอให้ผิวเนียนเด้ง สวยใส ดูอ่อนเยาว์แบบนี้อยู่กับเราไปนานๆ ใช่มั้ยล่ะคะ?

  ถึงข้างในใจจะร้องตะโกนว่าอยากให้ผิวสวยเด้ง ความหน้าเด็กอยู่กับเราไปตลอดขนาดไหน แต่ด้วยอายุที่เพิ่มมากขึ้น ไลฟ์สไตล์ในชีวิตประจำวัน รวมถึงมลภาวะรอบตัว ทั้งแสงแดด รังสียูวี ฝุ่นควัน ฯลฯ ก็ล้วนเป็นสาเหตุสำคัญที่ส่งผลให้ผิวสวยๆ ต้องเจอกับปัญหาริ้วรอยถามหาได้ทั้งนั้นเลยล่ะ โดยเฉพาะสาวซิสคนไหนที่มีสภาพผิวแห้ง หรือผิวเสียจากเพราะขาดการดูแล ก็ยิ่งมีความเสี่ยงที่จะต้องเจอกับริ้วรอยก่อนวัย ผิวหน้าเหี่ยว ไปจนถึงตีนกา โผล่ขึ้นมาจ๊ะเอ๋บนใบหน้าได้ง่ายขึ้นกว่าคนอื่นเค้าด้วยนะ

  แบบนี้ถึงแม้ว่าซิสบางคนจะยังอายุน้อยก็จริง แต่ก็ต้องเริ่มใส่ใจดูแลน้องผิวกันตั้งแต่ยังสาวๆ นี่แหละค่ะ จะได้ช่วยป้องกันไม่ให้ผิวเหี่ยวหรือหน้าดูแก่กว่าวัย แถมยังช่วยบำรุงผิวให้สวยใสและแข็งแรงขั้นสุดอีกด้วยนะ อ๊ะ! แล้วที่ขาดไปไม่ได้เลยสำหรับสาวคนไหนที่อยากจะเป็นเจ้าของผิวใสๆ แบบเดาอายุไม่ถูก ก็ต้องมี สกินแคร์ดีๆ มาเป็นตัวช่วยเสริมพลังผิวสวยกันอีกแรง นั่นเองค่ะ ในวันนี้เราก็มี เซรั่มตัวเด็ด มาแนะนำให้ได้รู้จักกันด้วยนะ ถ้าอยากรู้ว่าเซรั่มที่ว่าจะดีน่าโดนขนาดไหน ก็ตามไปดูพร้อมกันได้เลยยย

  ・゜・゜・゜・゜・゜・゜・゜・゜・゜・゜・゜・゜・゜・゜

     
  ✧ Guess My Age Youth Serum ✧
  ... ตัวช่วยลดเลือนริ้วรอยก่อนวัย ให้ผิวดูใสเหมือนโกงอายุ ...

  และนี่ก็คือโฉมหน้าของ ‘ Guess My Age Youth Serum ’ เซรั่มบำรุงผิวสูตรเข้มข้น ที่จัดเต็มมาพร้อมกับคุณสมบัติในการช่วยลดเลือนริ้วรอยแห่งวัย โกงอายุผิวของผู้หญิงเราให้ดูเปล่งปลั่งและอ่อนเยาว์ได้ในขวดเดียว จุดเด่นของเซรั่มขวดนี้อยู่ตรงที่มี เทคโนโลยีเฉพาะที่ช่วยในการกักเก็บอนุพันธ์ Vitamin C ที่เข้มข้นถึง 10 % เลยช่วยลดเลือนจุดด่างดำ ร่องรอยต่างๆ บนผิวหน้า ให้ผิวดูกระจ่างใสขึ้นใน 7 วัน #OMG

  นอกจากนี้ตัวเนื้อเซรั่มยัง มาพร้อมคุณค่าสารสกัดอันทรงประสิทธิภาพหลากหลายอย่าง ที่มีสรรพคุณช่วยลดเลือนริ้วรอยได้อย่างเต็มที่ ไม่ว่าจะเป็น Astaxanthin, Oxyresveratrol และ Ginseng Flower Extract พอใช้เซรั่มขวดนี้บำรุงผิวเป็นประจำ ก็จะสังเกตได้เลยว่าริ้วรอยร่องลึกดูตื้นขึ้น รูขุมขนดูเล็กลง ผิวดูเรียบเนียน กระชับ เต่งตึง เรียกง่ายๆ ว่ายิ่งใช้หน้ายิ่งเด็กลงไปเรื่อยๆ เลยทีเดียว 
     

  ✧ สุดยอดสารสกัดสำคัญ ที่ทำให้ผิวเนียนเด้ง ดูอ่อนเยาว์ ✧

  อย่างที่เราบอกไปก่อนหน้านี้แล้วว่า ‘ Guess My Age Youth Serum ’ เป็นเซรั่มบำรุงผิวเข้มข้น ที่มาพร้อมกับส่วนผสมที่อัดแน่นเพื่อเข้าไปขจัดปัญหาริ้วรอยแห่งวัยที่กำลังกวนใจกวนผิวได้ คราวนี้เราเลยอยากจะพาสาวซิสไปส่อง สุดยอดสารสกัดสำคัญจากธรรมชาติ ที่มีสรรพคุณช่วยทำให้ผิวของเราดูเรียบเนียน กระจ่างใส ผิวดูอ่อนเยาว์แบบเดาอายุไม่ได้ เอาล่ะ! ใครพร้อมแล้วก็ตามไปดูสารสกัดแต่ละตัวได้เลยค่ะ

  >>> สารสกัดจากสาหร่ายสีแดง ( Astaxanthin )
  สารสกัดจากดอกโสม ( Ginseng Flower Extract )
  และสารสกัดจากลูกหม่อน ( Oxyresveratrol ) <<<
  ช่วยต่อต้านอนุมูลอิสระ ทำให้รูขุมขนดูเล็กลง ลดเลือนริ้วรอยและความหมองคล้ำออกไปจากผิว

  >>> วิตามินซี 10% Ascorbyl Glucoside <<<
  สารสกัดที่กักเก็บมาในแคปซูล นาโน ช่วยทำให้ผิวหมองคล้ำดูกระจ่างใสขึ้นกว่าเดิม

  >>> สารสกัดจากยางที่ได้จาก Mastic Tree ( Chios Mastiha )
  และสารสกัดจากต้นวิช ฮาเซล ( Witch Hazel Extract ) <<<
  ช่วยกระชับรูขุมขน เติมเต็มร่องริ้วรอยให้ผิวดูเรียบเนียน หมดปัญหาริ้วรอยแห่งวัยไปได้ชิลล์ๆ
     

  ✧ วิธีใช้ ‘ Guess My Age Youth Serum ’ เอาชนะทุกปัญหาผิวก่อนวัย ✧

  โอ๊ยยย ยย พอเห็นสรรพคุณของ ‘ Guess My Age Youth Serum ’ ไปแล้วว่าดีเริ่ดต่อผิวขนาดไหน เราเชื่อว่าต้องมีคุณสาวๆ หลายคนที่กำลังกังวลเรื่องริ้วรอยก่อนวัย อยากลองใช้เซรั่มตัวนี้บำรุงผิวกันแบบด่วนจี๋เร็วทันใจกันแล้วใช่มั้ยล่ะคะ เราต้องขอบอกเลยนะว่า สามารถใช้เซรั่มขวดนี้ทาผิวเพื่อไล่ริ้วรอยให้หายไปได้ 2 เวลา ทั้งตอนเช้าและตอนเย็น เลยนะคะ

  โดยถ้าใครอยากบำรุงผิวใน ช่วงเช้า หลังจากที่ล้างหน้าจนผิวสะอาดใส ต่อด้วยการใช้โทนเนอร์เช็ดผิวเสร็จแล้ว ก็ให้ทาเซรั่ม Guess My Age Youth จากนั้นก็ลงครีมกันแดดตามด้วยสเต็ปต่อไปได้เลย ส่วนใน ช่วงเย็น ก็ให้ล้างทำความสะอาดผิวหน้าให้เรียบร้อย เช็ดผิวด้วยโทนเนอร์เพื่อเช็ดสิ่งสกปรกตกค้างอีกครั้ง เสร็จแล้วก็ให้ทาเซรั่ม Guess My Age Youth ลงไปบนผิวหน้าเพื่อบำรุงผิวอย่างล้ำลึก แล้วตามด้วยการทาอายครีม เท่านี้ก็ช่วยทำให้ผิวดูเปล่งปลั่ง อ่อนเยาว์ กันได้ง่ายๆ แล้วล่ะ
     
  ・゜・゜・゜・゜・゜・゜・゜・゜・゜・゜・゜・゜・゜・゜

  คอนเฟิร์มเลยค่ะว่าของเค้าดีจริงๆ เราถึงกล้านำมาบอกต่อความสวยให้สาวๆ ได้รู้กัน แล้วถ้าใครไม่อยากให้หน้าแก่ ผิวเหี่ยวเกินอายุจริง จนโดนเรียกว่าพี่ / ป้า / น้า / อา ( ทั้งๆ ที่อายุจริงน่ะอ่อนกว่าคนอื่นเค้า ) ก็ต้องขยันบำรุงดูแลผิวพรรณกันตั้งแต่เนิ่นๆ ตอนที่ยังวัยรุ่นอยู่แบบนี้เลยนะคะ รับรองได้ว่าผิวของสาวซิสจะต้องทั้งสวยและสตรองไปพร้อมกัน จนคนรอบข้างจับไม่ได้ไล่ไม่ทัน เดาอายุกันแทบไม่ถูกแน่นอนเลยล่ะ

  ปล. ถ้าอยากจะได้ตัวช่วยสุดเริ่ดไปหยุดอายุผิวให้หน้าดูเด็กแบบยิงยาว ก็ต้องลองไปหาซื้อ ‘ Guess My Age Youth Serum ’ มาลองใช้กันให้ไว โดยสามารถหาซื้อได้ใน ราคา 759.- ที่ ช็อป Cute Press ทุกสาขา หรือจะช้อปออนไลน์ง่ายๆ ที่บ้านผ่าน WEBSITE : Cute Press ก็ได้เหมือนกันนะตัวเธอ
  Content quotation bg
  Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ info@sistacafe.com
  Content quotation bg


  ดาวน์โหลดแอพ
  ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ

  นักคัดสรร

  1503571251 s 6283278

  Pearrisa

  Content quotation bg
  ฮัลโหลววว ยินดีที่ได้รู้จักสาวๆ ชาว SistaCafe ทุกคนนะคะ แพรเป็นผู้หญิงที่ชอบเรื่องแฟชั่นและบิวตี้เป็นชีวิตจิตใจ จะกิน นอน หรือทำอะไรก็ต้องตามเทรนด์อยู่เสมอ เลยอยากจะเอาบทความดีๆ รูปภาพโดนๆ มาแบ่งปันกับเพื่อนสาวทั้งหลาย เราจะสวยไปด้วยกันค่ะ ^O^
  ► อ่านต่อContent quotation bg
  Icon ranking

  อันดับบทความประจำวัน

  (หมวดความงาม)

  Variety By SistaCafe

  Icon feature 100x100

  Feature

  กิจกรรม SistaCafe