เช็ก 'ดวงความรักรายวัน' กับมาดามลูลู่ ประจำวันที่ 25 ตุลาคม 2562 🔮

เช็ก 'ดวงความรักรายวัน' กับมาดามลูลู่ ประจำวันที่ 25 ตุลาคม 2562 🔮

ถ้าอยากรู้ว่าความรักวันนี้จะรุ่งพุ่งแรงหรือร่วงดิ่งติดดิน ก็รีบตามมาดามลูลู่มาเช็ก ' ดวงความรักรายวัน ' ตามวันเกิด ประจำวันที่ 25 ตุลาคม 2562 ไปพร้อมกันได้เลยค่ะ

25 October 2019
✞ *:.。.Madame LULU.。.:* ✞
25 October 2019
เลือกอ่านตามหัวข้อ

   

สวัสดีค่าาา มาดามลูลู่แวะมารายงานตัวกับสาว SistaCafe กันอีกแล้วนะคะ ( ´ ▽ `)ノ

วันนี้คุณสาวๆ สบายดีกันรึเปล่าคะ? หรือมีเรื่องราวอะไรเกิดขึ้น แล้วคันปากอยากจะเม้าท์มอยให้มาดามคนสวยคนนี้ฟังกันบ้างมั้ยเอ่ย? อื้อหือ... พอเจอคำถามนี้เข้าไป สาวๆ หลายคนก็แทบจะแร็ปรัวใส่หน้ามาดามเชียวนะ แต่ก็เข้าใจได้ค่ะว่าผู้หญิงเราพอมีเรื่องที่มันทำให้อึดอัดใจ หรือเป็นเรื่องที่อัดอั้นมานาน ก็คงจะทนแทบไม่ไหวอยากที่จะระบายให้ใครสักคนฟังกันใช่มั้ยล่ะ

แต่ถ้าปัญหาเหล่านั้นมันเป็นเรื่องราวเกี่ยวกับ ความรัก แล้วเธอยังหาทางออกไม่ได้ หรืออยากจะพึ่งคำทำนายทายทักเข้ามาช่วยชี้ทางสว่างให้กับตัวเองในวันนี้ ก็ให้รีบตบเท้าตามมาดามไป ‘ เช็กดวงความรัก ’ ประจำวันที่ 25 ตุลาคม 2562 พร้อมกันได้เลยจ้าาา

・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚

   

・・・・・・・・・・・・・・・・・・・
✧ ดวงความรักของสาวแต่ละวันเกิด ✧
・・・・・・・・・・・・・・・・・・・

   

♥ ดวงความรักของสาววันอาทิตย์ ♥
image_956224


>> คนโสด <<
มาเปิดดวงชะตาประจำวันของสาวโสดที่เกิดตรงกับวันอาทิตย์ก่อนเลยค่ะ มาดามขอบอกเลยนะว่าความสำเร็จมันจะพุ่งเข้าหาคนที่ขยันและมุมานะพยายาม เวลาเธอคิดจะทำอะไรก็ควรทำมันให้เต็มที่ แต่ทั้งนี้ก็ต้องไม่ลืมดูเวลาและรู้ลิมิตของตัวเองด้วยนะคะ มันถึงจะสามารถสำเร็จตรงตามที่ใจหวังได้จริง

>> คนมีคู่ <<
ในวันนี้สาววันอาทิตย์และคู่ครอง ควรหลีกหนีปัญหาต่างๆ จากคนนอก ที่พยายามจะเข้ามาสร้างความปวดหัวให้กับครอบครัวของตัวเธอเอง ทางที่ดีเพื่อความสงบสุขในชีวิต ก็ควรรู้จักปฏิเสธคนรอบข้างในเรื่องบางอย่าง หรือหาวิธีป้องกันตัวเองเอาไว้บ้างก็ดีเหมือนกันนะ จะได้ไม่ต้องเกิดสารพัดปัญหาตามมาทีหลัง

   

♥ ดวงความรักของสาววันจันทร์ ♥
image_956225


>> คนโสด <<
เคยได้ยินที่เค้าพูดกันมั้ยคะว่าการเรียนรู้ที่ดีที่สุดก็คือการเรียนรู้จากประสบการณ์ เพราะฉะนั้นสำหรับสาววันจันทร์ที่ยังโสด ก็ขอให้คิดไว้ว่าประสบการณ์ในอดีตเป็นเหมือนประวัติศาสตร์ ที่สอนให้เธอต้องป้องกันตัวและก้าวต่อไปข้างหน้า ถ้ารู้ว่าสตอรี่นี้เหมือนเคยเกิดขึ้นมาแล้ว ก็ควรหลีกเลี่ยง อย่าเอามาซ้ำรอยค่ะ

>> คนมีคู่ <<
สาววันจันทร์ที่มีแฟนหรือคู่ครองอยู่แล้ว ในตอนนี้ระหว่างเธอและคนรัก ความรักต้องใช้ความเข้าอกเข้าใจกันให้มากๆ และบางครั้งก็ต้องนำหลักการครองเรือนมาใช้ร่วมด้วยอีกแรงค่ะ แบบนี้จะได้ช่วยทำให้เธอทั้งสองคนสามารถใช้ชีวิตอยู่ร่วมกันได้แบบมีความสุข และครองรักหวานชื่นกันต่อไปได้ในอนาคต

   

♥ ดวงความรักของสาววันอังคาร ♥
image_956226


>> คนโสด <<
คนโสดคะ! ถ้าในช่วงนี้ชีวิตมันเหนื่อย มันยากมากนัก มาดามก็ขอให้เธอหาเวลาพักกาย พักใจของตัวเองบ้าง เรื่องอะไรหรือสิ่งไหนที่มันทำให้น่าปวดหัว ปวดใจ ก็ไม่ต้องเอาเก็บมาใส่สมอง ไม่งั้นเดี๋ยวจะยิ่งทำให้เครียดหนักกันไปใหญ่ บางทีการที่เธอได้หลบไปใช้เวลาอยู่กับตัวเองสักพัก อาจทำให้สิ่งต่างๆ มันดีขึ้นก็ได้นะ

>> คนมีคู่ <<
สาววันอังคารที่อยู่ในสถานะคนมีคู่ ถ้าในเวลานี้หากความรักมันมาถึงทางตัน มีแต่ปัญหา มีแต่อุปสรรคเข้ามาแบบไม่หยุดหย่อน มาดามแนะนำว่าเธอทั้งสองคนควรลองถอยหลังกันคนละก้าว และสำรวจจิตใจของตัวเองดูค่ะ ว่าตอนนี้เธอต้องการจะไปต่อหรือพอแค่นี้ ก็เพราะเรื่องบางอย่างขืนฝืนต่อไปคงมีแต่เหนื่อยเปล่าๆ

   

♥ ดวงความรักของสาววันพุธ ♥
image_956227


>> คนโสด <<
สาวคนไหนที่เกิดตรงกับวันพุธ แล้วยังต้องใช้ชีวิตติดลูปอยู่ในวังวนคนโสด ในวันนี้เธอก็ยังคงต้องอยู่คนเดียวไปก่อนค่ะ เพราะถ้าให้มาดามพิจารณาดูจากดวงความรักของเธอแล้วนั้น ช่วงเวลานี้ยังถือเป็นช่วงที่เธอต้องเป็นโสดไปยาวๆ โอ๋เอ๋... คิดในแง่ดีไว้ว่านี่ถือเป็นการต่อเวลาให้เธอได้ใช้ชีวิตอิสระได้แบบเต็มที่

>> คนมีคู่ <<
สำหรับดวงชะตาความรักของคนเกิดวันพุธที่มีคนรักอยู่แล้ว เธอต้องทำใจให้ชินนะคะว่ามันเป็นธรรมดาของคู่รัก ที่บางครั้งก็รักกัน บางครั้งก็ทะเลาะกัน รสชาติของชีวิตคู่ก็แบบนี้แหละค่ะ ถ้าทนได้ก็ขอให้ทนต่อไป แต่ถ้าต่อให้กัดฟันก็แล้ว จิกแขนตัวเองก็แล้ว แล้วยังคงทนไม่ไหว ก็ให้โบกมืออำลากันไปจะดีที่สุด

   

♥ ดวงความรักของสาววันพฤหัสบดี ♥
image_956228


>> คนโสด <<
ตอนนี้สำหรับคนโสดที่เกิดตรงกับวันพฤหัสบดี ควรเอาตัวเองเป็นที่ตั้งก่อน หรือเรียกง่ายๆ เลยก็คือเธอควรเอาตัวเองให้รอดก่อนจะดีกว่า อย่าเพิ่งทำตัวใจดีนึกถึงคนอื่นเลย ไม่อย่างงั้นเดี๋ยวมันจะทำให้เธอเดือดร้อน หรือรู้สึกปวดหัวไปซะเปล่าๆ รอให้เธอจัดการเรื่องของตัวเองเสร็จแล้ว ค่อยไปช่วยเหลือคนอื่นเค้านะ

>> คนมีคู่ <<
ถ้าสาววันพฤหัสบดีที่มีคู่อยู่แล้ว อยากจะให้ความรักครั้งนี้ไปต่อได้ มาดามก็ขอแนะนำให้เธอทั้งสองคนต้องช่วยกันประคับประคองกันไว้ ทำตัวถ้อยทีถ้อยอาศัย เอาใจใส่ดูแลกันและกันบ้างนะคะ ไม่ใช่แค่รักกันหวานชื่นอยู่อย่างเดียว แบบนี้มันถึงจะช่วยทำให้ชีวิตคู่ของเธอและเค้ายืนยาวและมีแต่ความสุขสมหวังได้

   

♥ ดวงความรักของสาววันศุกร์ ♥
image_956229


>> คนโสด <<
ทำไมสาวโสดที่เกิดวันศุกร์จะต้องพยายามขวนขวาย อยากเอาชีวิตของตัวเองไปฝากไว้ที่คนอื่นกันนัก? อย่าลืมซิว่าชีวิตนี้มันเป็นของเธอ ยิ่งอยู่ในสถานะโสดตัวคนเดียวแบบนี้ก็ดูแฮปปี้จะตาย เพราะเวลาเธออยากทำอะไรก็ทำ อยากไปไหนก็ไปได้เลยไม่ต้องคอยขออนุญาตจากใคร ชีวิตแบบนี้มันไม่ดีตรงไหนลองพูดซิ้?!

>> คนมีคู่ <<
มาดามขอแนะนำสาววันศุกร์ที่มีคนรักอยู่แล้วหน่อยเถอะค่ะว่า การที่ชีวิตคู่จะอยู่กันยืดได้ เป้าหมายในชีวิตของคนสองคนก็ควรที่จะไปในทิศทางเดียวกันนะ แต่ถ้าจุดประสงค์หรือความคิดของแต่ละคนไม่เหมือนกัน ก็ควรจะรีบปรับความเข้าใจ ปรับตัว และหาตรงกลางร่วมกันจะดีกว่า เพื่ออนาคตรักที่สดใสของเธอทั้งคู่

   

♥ ดวงความรักของสาววันเสาร์ ♥
image_956230


>> คนโสด <<
ถึงตอนนี้สาววันเสาร์ที่ยังโสดจะไม่มีเปิดตัวใครเป็นตัวเป็นตน แต่ก็ใช่ว่าเธอจะไม่มีคนคุยนะคะ #อย่ามาโกหก ชั้นรู้หมดแหละ แต่ก็นะ... เธอยังโสดอยู่ แบบนี้จะเจ้าชู้ จะหยอกใครก็ได้ มีความอิสระเสรีจะตายไป เพราะฉะนั้นก็มองความโสดให้เป็นเรื่องดีๆ เข้าไว้ซิคะ แล้วเธอจะรู้สึกแฮปปี้จนไม่อยากผูกมัดกับใครเลย

>> คนมีคู่ <<
ถ้าหากสาววันเสาร์อยากจะเสริมดวงความรักให้มันสุขขั้นสุดไปมากกว่านี้ หรืออยากจะรักกันให้ยืดยาวนานๆ ไป มาดามก็แนะนำว่าเธอควรจูงมือพ่อคนรักไปทำบุญร่วมกันบ้างนะคะ เผื่อแต้มบุญที่สะสมมาจะได้ช่วยส่งเสริมให้ชีวิตคู่ของเธอและเค้าสดใส หวานชื่น สงบสุข ไร้อุปสรรคเข้ามาขัดขวางเส้นทางรักยังไงล่ะ

   

・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚

หลังจากที่ เช็กดวงความรักรายวัน เสร็จแล้ว ผลดวงของสาวๆ แต่ละคนเป็นยังไงบ้างคะ ไหนลองเล่าให้มาดามฟังบ้างซิ... เหยยย อย่าเพิ่งเครียดหนักกันไปเว้ยแก ถึงแม้ว่าวันนี้ดวงชะตาของสาวบางคนมันจะดูไม่เป็นใจซะเท่าไหร่ แต่ก็ไม่ได้หมายความว่าชีวิตนี้เธอจะต้องพบเจอแต่เรื่องแย่ๆ ตลอดไปนี่นา คิดซะว่าถ้าเธอสามารถก้าวผ่านอุปสรรคเหล่านี้ไปได้ ก็จะทำให้เธอสตรองขึ้นกว่าเดิมและพร้อมสู้กับทุกศึก แค่รอวันหน้าฟ้าใหม่ที่ดวงเปิดเมื่อไหร่ ค่อยลุยต่ออีกครั้งก็ยังไม่สายเกินไปค่ะ (⊃・ᴥ・)つ

... แล้วครั้งหน้า ดวงความรัก ของเธอจะเด็ดดวงเบอร์ไหน?
ก็ต้องกลับมาเจอกันใหม่ แล้ว อัปเดตดวงกับมาดามลูลู่ ได้เหมือนเดิมนะคะ ...

   

Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
Search @