Curator
curator
✞ *:.。.Madame LULU.。.:* ✞
2180 followers
เลือกอ่านตามหัวข้อ
  • ♥ ดวงความรักของสาววันอาทิตย์ ♥
  • ♥ ดวงความรักของสาววันจันทร์ ♥
  • ♥ ดวงความรักของสาววันอังคาร ♥
  • ♥ ดวงความรักของสาววันพุธ ♥
  • ♥ ดวงความรักของสาววันพฤหัสบดี ♥
  • ♥ ดวงความรักของสาววันศุกร์ ♥
  • ♥ ดวงความรักของสาววันเสาร์ ♥
summary intro: 72136

เช็ก 'ดวงความรักรายวัน' กับมาดามลูลู่ ประจำวันที่ 27 ตุลาคม 2562 🔮

ถ้าอยากรู้ว่าความรักวันนี้จะรุ่งพุ่งแรงหรือร่วงดิ่งติดดิน ก็รีบตามมาดามลูลู่มาเช็ก ' ดวงความรักรายวัน ' ตามวันเกิด ประจำวันที่ 27 ตุลาคม 2562 ไปพร้อมกันได้เลยค่ะ

27 October 2019
curator_✞ *:.。.Madame LULU.。.:* ✞ ✞ *:.。.Madame LULU.。.:* ✞
27 October 2019
เลือกอ่านตามหัวข้อ

   

เร่เข้ามาๆ ขอเชิญสาวซิสสายมูรีบมารวมตัวทางนี้ด่วนเลยค่ะ (~ ̄ ▽  ̄)~

มาดามเชื่อว่าไม่ว่าสาวซิสจะอยู่ในสถานะคนโสดหรือคนมีคู่ ก็คงหวังอยากจะมีความรักที่ดี หรือได้พบเจอคู่แท้ดีๆ กันทั้งนั้นใช่มั้ยล่ะ? แต่แหมๆ พูดก็พูดเถอะนะคะว่าการจะได้มีชีวิตรักที่ดีสมใจเนี่ย มันไม่ใช่เรื่องที่จะเจอกันได้ง่ายๆ เลยนะเธอจ๋า ก็ถึงแม้ว่าเธอจะจริงจัง จริงใจ ทุ่มเทสุดตัวแค่ไหน แต่ถ้าดวงชะตาไม่เป็นใจหรืออยู่ในช่วงจังหวะที่มันไม่ใช่ ก็มีความเสี่ยงที่ใจของเธอจะพังได้เหมือนกัน

เพราะฉะนั้นถ้าสาว SistaCafe คนไหนอยากรู้ว่าในวันนี้ ดวงชะตาความรัก ของเธอจะเป็นยังไง? จะเปิดกว้างรับความสุขเข้ามาหรือมีแต่เรื่องที่ทำให้เครียดหนัก ก็ต้องลอง ‘ เช็กดวงความรัก ’ ประจำวันที่ 27 ตุลาคม 2562 แล้วหาคำตอบไปพร้อมกันโลดดด

・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚

   

・・・・・・・・・・・・・・・・・・・
✧ ดวงความรักของสาวแต่ละวันเกิด ✧
・・・・・・・・・・・・・・・・・・・

   

♥ ดวงความรักของสาววันอาทิตย์ ♥
image_957732


>> คนโสด <<
วันนี้คนโสดที่เกิดตรงกับวันอาทิตย์ ถึงจะไม่มีแววได้เจอเนื้อคู่ที่รอคอย แต่ก็มีโอกาสได้เจอหรือพบปะเพื่อนฝูงที่หายหน้าหายตาไปนาน จึงทำให้เธอและเพื่อนๆ ได้พูดคุยกันตามประสาคนคุ้นเคย และได้หวนนึกถึงบรรยากาศเก่าๆ ที่เคยมีร่วมกันมา เรียกได้ว่าเป็นช่วงที่เธอจะคิดถึงช่วงเวลาเก่าก่อนแบบสุดๆ

>> คนมีคู่ <<
สำหรับคนเกิดวันอาทิตย์ที่มีคู่หูคู่ใจอยู่แล้ว ในวันนี้เธอกับคนรักจะต้องประสบพบเจอกับบททดสอบต่างๆ ที่เข้ามา และทำให้เธอสองคนต้องร่วมเผชิญกันเสมอ มาดามก็ขอแนะนำให้เธอทั้งสองจับมือกันให้แน่นๆ เข้าไว้ และพยายามผ่านบททดสอบนั้นไปให้ได้ ถ้าทำสำเร็จเมื่อไหร่ก็จะยิ่งช่วยเพิ่มพลังความรักให้แก่กันได้นะ

   

♥ ดวงความรักของสาววันจันทร์ ♥
image_957733


>> คนโสด <<
สาววันจันทร์ที่ยังโสดใสไร้คนข้างกาย วันนี้เธอก็ต้องสตรองเข้าไว้นะคะ เพราะดูจากดวงชะตาแล้วเนี่ยเธอต้องเจอกับเรื่องราวที่น่าปวดหัวเข้ามาแบบไม่ขาดสาย เพราะฉะนั้นเธอเองก็ต้องใจเย็นๆ ไว้ก่อน อย่าใจร้อนเด็ดขาด แล้วก็ให้พยามยามใช้เหตุผลในการแก้ไขปัญหา มากกว่าที่จะใช้อารมณ์มาตัดสินสิ่งต่างๆ นะ

>> คนมีคู่ <<
วันนี้สาวๆ ที่เกิดตรงกับวันจันทร์และมีคนรักอยู่แล้ว พวกเรื่องรักๆ ใคร่ๆ อาจต้องพักก่อนค่ะ เพราะถ้าให้มาดามพิจารณาจากดวงความรักของเธอแล้ว มันมีแต่ขาลงๆ ดำดิ่งลงไปเรื่อยๆ ยิ่งเธอคิดหาเหตุผลมาหักล้างสถานการณ์ที่เกิดขึ้นอยู่ตอนนี้ ก็เหมือนยิ่งพูดแก้ตัวเท่านั้นแหละ ถ้าถอยออกมาได้ก็ให้ถอยดีกว่านะคะ

   

♥ ดวงความรักของสาววันอังคาร ♥
image_957734


>> คนโสด <<
มาดามเข้าใจนะคะว่าสาวบางคนอาจจะมีคาแรกเตอร์ของสาวมั่น ที่มีความมั่นใจในตัวเองแบบเกินร้อย เลยทำให้เธอกล้าพูด กล้าคิด กล้าทำ แต่สาววันอังคารที่ยังโสด มาดามขอแนะนำว่าช่วงนี้เธอควรต้องเชื่อฟังผู้ใหญ่หรือคนรอบข้างบ้าง อย่าเอาแต่ตัวเองเป็นหลักแล้วคิดแต่จะเถียง ไม่งั้นมันจะมีแต่พังและพังเท่านั้น

>> คนมีคู่ <<
ดวงชะตาความรักในวันนี้ของทางฝั่งคนเกิดวันอังคารและมีแฟนหรือคู่ครองอยู่แล้ว ก็จัดได้ว่าอยู่ในเกณฑ์ที่ดีเอามากๆ เลยนะคะ เพราะพ่อคนดีสุดที่รักจะนำโชคลาภ เงินทอง หรือความสุขมาสู่ตัวเธอได้ งานนี้ก็เลยทำให้สาวๆ ที่เกิดตรงกับวันนี้เธอแฮปปี้ดี๊ด๊า แถมยังส่งผลให้ชีวิตรักราบรื่นและหวานชื่นจนเป็นที่อิจฉาด้วยล่ะ

   

♥ ดวงความรักของสาววันพุธ ♥
image_957736


>> คนโสด <<
คนโสดที่มีวันเกิดตรงกับวันพุธคะ มาดามว่าถ้าการอยู่รวมกันเป็นหมู่คณะแล้วมันทำให้เธอรู้สึกไม่โอเค ทางที่ดีที่สุดก็ควรการปลีกวิเวกแยกตัวออกมาอยู่คนเดียวบ้างก็ได้นะ มันอาจจะทำให้เธอรู้สึกดีและใช้ชีวิตได้แบบมีความสุขกว่านี้ก็เป็นได้ ถ้ารู้ตัวว่าไปอยู่ตรงไหนแล้วไม่สบายใจ ก็รีบโบกมือบ๊ายบายใส่ให้ไวเลยค่ะ

>> คนมีคู่ <<
สาวคนไหนที่เกิดตรงกับวันพุธและตอนนี้อยู่ในสถานะคนมีเจ้าของ มาดามก็ขอเตือนเธอสักนิดนึงละกันนะคะว่า อย่าปล่อยให้ความลุ่มหลงเป็นตัวชักจูงเธอให้ออกนอกลู่นอกทาง เธอควรมีสติ รู้จักคิดไตร่ตรองดูให้ดีๆ ก่อนที่จะตัดสินใจหรือลงมือทำอะไร ทั้งนี้ทั้งนั้นก็ไม่ใช่เพื่อใคร แต่เป็นการเซฟตัวเธอเองนั่นแหละ

   

♥ ดวงความรักของสาววันพฤหัสบดี ♥
image_957737


>> คนโสด <<
อุ๊ยตาย!!! ณ จุดๆ นี้สาวโสดที่เกิดตรงกับวันพฤหัสบดี เธอต้องเตรียมตัว เตรียมใจ เตรียมแผนสำรองให้ไวเลยค่ะ เพราะดวงชะตาด้านการเงินอยู่ในเกณฑ์ขาลงแบบสุดๆ มีรายจ่ายมากกว่ารายรับ แบบนี้เธอเลยต้องรู้จักประหยัด อย่าใช้จ่ายแบบไม่คิดหน้าคิดหลัง เก็บออมเงินให้มากๆ เพื่ออนาคตที่มั่นคงของตัวเธอเอง

>> คนมีคู่ <<
ในเร็ววันนี้จะมีการเปลี่ยนแปลงเกิดขึ้นในชีวิตของสาววันพฤหัสบดีที่มีคู่รักอยู่แล้ว ซึ่งถือเป็นเรื่องที่ส่งผลกระทบต่อชีวิตของเธอค่อนข้างมากเลยทีเดียว มาดามเลยอยากจะแนะนำให้เธอเตรียมตัวรับมือไว้ให้ดี แต่ถ้าอยากรู้ว่าการเปลี่ยนแปลงที่ว่านั้นมันเกี่ยวข้องกับอะไร ก็ต้องติดตามดูต่อไป To Be Continued ค่ะ...

   

♥ ดวงความรักของสาววันศุกร์ ♥
image_957738


>> คนโสด <<
ในวันนี้สาววันศุกร์ที่ยังคงกอดความโสดเอาไว้แบบเหนียวแน่น ก่อนที่เธอจะคิด พูด หรือทำอะไรลงไป มาดามก็ขอให้เธอใช้สติบ้างนะคะ ที่สำคัญก็ควรมองถึงการณ์ไกละซะก่อนที่จะตัดสินใจลงมือทำสิ่งต่างๆ เพราะว่าทุกการกระทำมันมักจะมีผลลัพธ์ตามมาเสมอ ถ้าเธอคิดก่อนจะได้ไม่ต้องมาเสียใจทีหลังไงล่ะ

>> คนมีคู่ <<
โอ๊ยยย ขอกระทืบเท้าแรงๆ ด้วยความอิจฉาแม่สาววันศุกร์ที่มีคู่แล้วหน่อยเถอะค่ะ ก็แหม... ดวงความรักของเธอในวันนี้ดูน่าอภิรมย์ซะจริงจริ๊ง จนใครๆ ต่างก็พากันอิจฉาทั้งนั้ย เพราะเธอทั้งคู่เต็มไปด้วยความรัก ความห่วงใย ความห่วงหาอาทรซึ่งกันและกัน ช่วงนี้ชีวิตรักของเธอและเค้ามันก็จะหวานชื่นและอบอุ่นเป็นพิเศษ

   

♥ ดวงความรักของสาววันเสาร์ ♥
image_957739


>> คนโสด <<
วันนี้มาดามขอแนะนำให้คนโสดที่เกิดตรงกับวันเสาร์อยู่กับตัวเองไปก่อนจะเวิร์กสุดค่ะ เพราะว่าดวงความรักของเธอยังคงปิดประตูแน่นสนิท ไม่เปิดโอกาสให้พบเจอกับคนดีๆ ความรักดีๆ ในช่วงนี้ หรือเรียกง่ายๆ ว่าเธอยังไม่ถึงเวลาที่จะรักใครในเร็ววัน แต่ก็ให้ปลอบใจตัวเองไว้ค่ะว่าถ้ามาช้าแต่ชัวร์มันก็โอเคกว่าเด้อ!

>> คนมีคู่ <<
สาววันเสาร์คนไหนที่แต่งงานออกเรือนกันไปเรียบร้อยแล้ว ดวงชะตาของเธอมันก็บอกชัดออกมาว่ามีโอกาสได้รับข่าวดีเรื่องการตั้งครรภ์สูงมาก เย้ๆๆๆ แต่สำหรับใครที่เพิ่งคบหากันกับคนรักใหม่ๆ ความรักก็จัดอยู่ในเกณฑ์ที่สมบูรณ์พูนสุขดี ไม่มีเรื่องน่าเป็นห่วงหรือเรื่องที่ต้องกังวลใจอะไร ช่วงนี้ขอให้สบายใจได้เลยค่ะ

   

・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚

เอ้าาา หายใจเข้าลึกๆ หายใจออกยาวๆ แล้วสงบสติอารมณ์กันสักนิดก่อนค่ะซิส! เราเข้าใจได้นะว่าสาวๆ หลายคนหลังจากที่ได้ลอง เช็กดวงความรักรายวัน ไปเป็นที่เรียบร้อยแล้ว ก็คงจะแอบช็อคเบาๆ กับผลดวงชะตาที่จัดอยู่ในช่วงแย่สุดๆ กันแน่เลยล่ะ แต่อย่าได้เครียดหรือนอยด์มากไปนะคะ ถึงวันนี้ดวงชะตาความรักของเธอมันจะไม่เป็นใจให้พบเจอกับความสุข แต่ถ้าผ่านช่วงนี้ไปได้ เชื่อมาดามซิว่าฟ้าหลังฝนจะต้องสดใสกว่าที่เคยชัวร์ๆ เลย สู้ต่อไปค่ะลูกสาว!!!

... แล้ว ดวงความรัก ในวันพรุ่งนี้จะมีอะไรให้รู้สึกตื่นเต้นอีกรึเปล่า?
ก็ต้องแวะกลับมา อัปเดตดวงกับมาดามลูลู่ ใหม่อีกครั้ง แล้วเจอกันค่ะทุกคน ...

   

Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ info@sistacafe.com
Search @