ละครจบเราไม่จบ! สรุปแฟชั่นเสื้อผ้าหน้าผม "ทานตะวัน" หรือ "ใหม่-ดาวิกา" จาก #รักฉุดใจนายฉุกเฉิน ไว้เป็นไอเดียแมทช์เองเก๋ๆ

ละครจบเราไม่จบ! สรุปแฟชั่นเสื้อผ้าหน้าผม "ทานตะวัน" หรือ "ใหม่-ดาวิกา" จาก #รักฉุดใจนายฉุกเฉิน ไว้เป็นไอเดียแมทช์เองเก๋ๆ

ยืนหนึ่งเรื่องความเก๋ไก๋สไลเดอร์เลยค่าสำหรับทานตะวัน ต้องตามไปส่องแฟชั่นของนางกันหน่อยแหละ อิอิ

01 November 2019
01 November 2019
เลือกอ่านตามหัวข้อ


สวัสดีจ้าสาวซิสทุกคน ไหนๆ ใครเป็นแฟนละคร My Ambulace รักฉุดใจนายฉุกเฉิน กันบ้าง? เพิ่งจะลาจอไปเมื่อวันเสาร์ที่ผ่านมานี้เอง จะว่าไปก็เกือบจะครบหนึ่งสัปดาห์แล้ว แต่ก็ยังมีคนพูดถึงกันอย่างต่อเนื่องเลย ในส่วนของทางเราก็เช่นกันค่ะ ยังคงเลิฟความเก๋ไก๋ของ ทานตะวัน ที่รับบทโดย ใหม่-ดาวิกา วันนี้เลยจะขอมาสรุปแฟชั่นสุดเริ่ดของคุณเขาให้ดูกันหน่อย ทั้งเสื้อผ้า หน้า ผม คือดีไปหมด เผื่อเป็นไอเดียให้เพื่อนๆ เอาไปแมทช์ลุคในแบบของตัวเองกันดูค่า

 

+ เสื้อผ้า +

คอสตูมของสาวทานตะวันนั้นต้องบอกเลยว่าชนะเลิศจริงๆ ไม่ว่าจะ EP ไหนก็คือปังมาก โดดเด่นสุดอะไรสุดจ้า ที่เห็นกันบ่อยๆ ก็จะเป็นชุดที่เข้ารูปนิดๆ โชว์หุ่นเป๊ะ มีความเอวลอยหน่อยๆ อวดหน้าท้องแบนราบ นอกจากนั้นที่คนพูดถึงกันเยอะเลยก็คือแฟชั่นฤดูหนาวเลยค่า เสื้อกันหนาวคนฟูฟ่องเอยอะไรเอย ให้ฟีลแบบทุกที่คือรันเวย์จ้ะ

 

+ ทรงผม +

สำหรับทานตะวันหรือสาวใหม่นั้น ก็จะเป็นสาวผมสั้น แต่ๆๆ เป็นสาวผมสั้นที่ทำผมได้หลายทรงมาก คือรอดทุกทรง ไม่ว่าจะปล่อย จะรวบ จะมัดทั้งหัว มัดครึ่งหัว ก็ช่างเข้ากับใบหน้าสวยๆ ของเธอจริงๆ ค่ะ ไปตามเก็บทรงผมเก๋ๆ กันเลยดีกว่า

 

+ เมคอัพ +

การแต่งหน้าส่วนใหญ่ของทานตะวันจะเน้นความเป็นธรรมชาติ ไม่จัดจ้านมาก เท่าที่เห็นก็จะเป็นโทนสีชมพูมากกว่าสีอื่น ดูเป็นชมพูที่ไม่ใช่โทนหวานจนเกินไป แอบมีความเปรี้ยวเล็กน้อย

 

ละครจบแต่เรายังไม่จบจริงๆ ค่า ยังไปตามเก็บลุคเก๋ๆ ของสาวทานตะวันมาได้อีกกกก ฮ่าๆๆ เพื่อนๆ สามารถลองเอาไอเดียนี้ไปแมทช์ลุคของตัวเองกันดูน้า เผื่อจะได้แนวใหม่ๆ ในการแต่งตัวหรือการแต่งหน้าทำผม หรือถ้าใครดูของทานตะวันหมดแล้ว จะตามไปดูแฟชั่นในชีวิตจริงของสาวใหม่ก็ไปฟอลกันที่ IG : davikah เลยจ้า

Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
Search @