ลิปสติกสีแดงราคาถูกและดี จาก 5 แบรนด์ ที่ต้องมีติดกระเป๋า!

ลิปสติกสีแดงราคาถูกและดี จาก 5 แบรนด์ ที่ต้องมีติดกระเป๋า!

สาวงบน้อยอย่างเรา ๆ ก็สวยได้ด้วยลิปสติกสีแดงราคาถูกแต่คุณภาพเทียบเท่าไฮ-เอ็นด์

20 October 2019
Princess Diamond
20 October 2019
เลือกอ่านตามหัวข้อ


สวัสดีค่า สวัสดีท่านผู้อ่านทุกท่านเลยนะคะ วันนี้ดิฉันก็กลับอีกครั้งนะคะ มาพร้อมกับสิ่งดี ๆ ที่จะนำมาแบ่งปันให้ชาว SistaCafe ในวันนี้ หลายครั้งเราคงเคยมีความรู้สึกว่าอยากได้ลิปสติกแพง ๆ สักแท่งแต่เมื่อเห็นราคาแล้ว ความคิดเหล่านั้นถึงกับต้องจอดเอี๊ยดทันทีเลยใช่ไหมคะ จริง ๆ แล้วนะคะ เราไม่จำเป็นต้องซื้อลิปสติกที่มีราคาแพงหูฉี่อะไรเลยค่ะ ( ถ้าเราไม่มีเงินนะ ) เพราะปัจจุบันลิปสติกราคาถูกและดีมีคุณภาพมีอยู่อย่างมากมายบนโลกใบนี้เลยค่ะ

วันนี้ดิฉันนะคะ จะขอมานำเสนอ 5 ลิปสติกสีแดงราคาย่อมเยาจาก 5 แบรนด์ดัง ให้ผู้อ่านทุกท่านได้ลองใช้และไปซื้อตามกันค่ะ และเพื่อไม่ให้เป็นการเสียเวลาไปมากกว่านี้แล้ว เรามาเริ่มกันเลยดีกว่าค่ะ! อ๊ะ อ๊ะ อ๊ะ ลืมบอกไปเลยว่าลิปสติกทั้ง 5 แท่งนี้ แต่ละแท่งราคาไม่เกิน 500 น้าาาาา

1. GINO McCRAY Color Lipstick สี04 Snow White
image_955932
- ที่มารูป: s1.konvy.com
image_955933
- ที่มารูป: images-na.ssl-images-amazon.com

สีแรกของเรานะคะจากแบรนด์ Beauty Buffet GINO McCRAY The Professional Make Up กับColor Lipstick สี04 Snow White ที่จำทำให้ริมฝีปากของเราดูโดดเด่นขั้นเทพ ด้วยลิปสติกเนื้อครีมแมทเนียนนุ่มลื่น บางเบา ไม่หนักริมฝีปาก ให้สัมผัสเนียนเรียบถึงขั้นสุด สีพิกเมนต์เข้มข้นคมชัด ราคาก็แสนจะถู้กถูก ถ้าให้มองมาลิปสติกสีแดงสวย ๆ สักแท่ง แพ็กเกจสวย ๆ ก็ต้องตัวนี้เลยนะคะ 

2. Revlon super lustrous lipstick สีLove that red
image_955936
- ที่มารูป: www.londondrugs.com

มาต่อกันที่สีที่ 2 เลยนะคะ กับ Revlon เรียกได้ว่าเป็นรุ่น ' เดอะ ' ของ
แบรนด์เลย เพราะด้วยความเก๋าของราคาและคุณภาพแล้วนั้น เรียกได้ว่าคุ้มสุด ๆ ไปเลย เมื่อทาแล้วน้องจะให้ความรู้สึกที่ดูแพงและมีคลาสมาก ๆ ตัวเนื้อลิปไม่ตกร่องปาก และมีพิกเมนต์ที่แน่นสุด ๆ

3. Wet n Wild Mega Last Lip Color สี Stoplight Red
image_955938
- ที่มารูป: www.beautybykorea.com

และในส่วนของแท่งที่ 3 ค่ะ กับแบรนด์ Wet n Wild รุ่น Mega Last Lip Color สี Stoplight Red เป็นสีแดงที่ต้องบอกเลยว่า ดูเฉิดฉายสุด ๆ เป็นแดงที่คลาสสิกมาก ๆ จะใส่ยุคไหนก็ดูสวยสง่ามีเสน่ห์ชวนหน้าหลงไหลไปหมด เรื่องคุณภาพไม่ต้องพูดถึง ขึ้นชื่อว่า Wet n Wild แล้วหายห่วงค่ะ

4. MOART VELVET LIPSTICK สี VINTAGE ROSE
image_955940
- ที่มารูป: thelynden.com
image_955941
- ที่มารูป: www.ladyissue.com

แท่งที่ 4 เราเอาใจสายเกากันบ้าง กับแบรนด์ Moart ที่หลายคนเรียกได้ว่า เป็นตัวตายตัวแทนของ 3CE เลยก็ว่าได้ แต่กลับมีราคาที่ถูกกว่าบวกกับคุณภาพที่เทียบเท่าเลย น้องจะมาเป็นลักษณะของเนื้อกำมะหยี่ตามชื่อเลยนะคะ จะทาเต็มปากก็ดูแพง หรือจะทาแบบเบลอร์ ๆ แล้วเกลี่ยตรงขอบ ๆ ให้ฟุ้ง ๆ ก็ดูชวนฝันมาก ๆ เลยค่ะ

5. Maybelline Color Show Creamy Matte สี Big Apple Red
image_955943
- ที่มารูป: cdn.makeupandbeauty.com

และตอนนี้เราก็เดินทางมาถึงสีสุดท้ายแล้วนะคะกับแบรนด์ที่ไม่พูดถึงไม่ได้ Maybelline NewYork ( ออกเสียงแบบพี่เกดด้วยนะคะ ) ก็ต้องบอกเลยว่าราคาของลิปสติกรุ่นนี้นั้นช่างถูกแสนถูก อีกนิดเดียวก็คือแจกฟรีอยู่แล้ว 555555 แต่ราคานั้นช่างสวนทางกับคุณภาพ เพราะลิปสติกตัวนี้มีเนื้อสัมผัสที่นุ่มและสีชัดติดทนมาก พร้อมกับกลิ่นหอมแบบอ่อน ๆ อีกด้วย ถ้าอยากเป็นสาวเปรี้ยวแบบสาวเมเบลลีนแล้วก็อย่าลืมทาลิปตัวนี้ก่อนออกไป make it happen นะค้าาา

เอาล่ะค่ะทุกท่านคะ ตอนนี้ก็จบไปแล้วนะคะกับลิปสติกสีแดงราคาถูก แต่ละแท่งที่เพชรหยิบยกมาพูดราคาไม่เกิน 500 เลยนะคะ บางแท่งก็ถูกกว่า 500 มาก ๆ ดังนั้นทุกคนควรจะมีติดกระเป๋าไว้กันตาย และสีแดงก็เป็นอีกสีที่อมตะมาก ๆ นึกอะไรไม่ออกก็แค่ทาสีแดงไว้ก่อน

สุดท้ายนี้เพชรก็หวังว่าผู้อ่านทุกคนจะได้ไอเดีย และไปซื้อใช้กันนะคะ วันนี้ก็ต้องขอลาไปก่อนแล้ว ขอบคุณทุกท่านที่อ่านมาถึงตอนนี้ อ่า! สามารถไปติดตามลุคการแต่งหน้าแบบเยี่ยวราดหน่องได้ที่ไอจี :PETCHHH ด้วยนะคะ ขอความสวยงามจงมีแด่ทุกท่านค้าาาา วันนี้ไปแล้วสวัสดีค่าาาาา

 

Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
Search @