1565321194 beauty 2x
ความงาม

Paula's Choice | CLEAR Oil-Free Moisturizer ไอเทมเด็ดที่มนุษย์ผิวผสม-มัน ควรต้องลอง!

เชื่อว่าสาย Skincare หลายท่านคงไม่มีใครไม่รู้จักแบรนด์ Paula's Choice ซึ่งโดยส่วนมากก็จะรู้จักแบรนด์นี้จากไอเทมยอดฮิตอย่าง 2% BHA Lotion, หรือคู่หูเซรั่มตัวดังอย่าง 10% Niacinmide และ Vitamin C15


» » - » » - - - - - »
Sistacafe button sharefb
Down

เลือกอ่านตามหัวข้อ

 • [แสดง]
 • [ซ่อน]
  • The Claim

  • Texture / Scent / Packaging

  • Key Ingredients

  • Conclusion


  เชื่อว่าสาย Skincare หลายท่านคงไม่มีใครไม่รู้จักแบรนด์ Paula's Choice ซึ่งโดยส่วนมากก็จะรู้จักแบรนด์นี้จากไอเทมยอดฮิตอย่าง 2% BHA Lotion, หรือคู่หูเซรั่มตัวดังอย่าง 10% Niacinmide และ Vitamin C15 ซึ่งขายดีจน Out Of Stock อยู่บ่อยครั้ง แต่ๆๆๆ วันนี้เราจะมาอัปเดตอีก 1 ไอเทมเด็ดที่มีโอกาสได้ลองใช้มาซักระยะนั้นก็คือ Paula's Choice CLEAR Oil-Free Moisturizer เอาเป็นว่าใครเป็นมนุษย์ผิวผสม - มัน ต้องไม่พลาดรีวิวนี้!

  The Claim

  1571216530 dsc01888

  Paula's Choice CLEAR Oil-Free Moisturizer(60ml./1,250.-) : เติมความชุ่มชื่นให้ผิวอย่างอ่อนโยน ไม่ทำให้เกิดสิว หรือรูขุมขนอุดตัน เนื้อบางเบาซึมสู่ผิวรวดเร็ว ครีมบำรุงสูตรพิเศษไม่ทำให้ผิวมัน เหมาะมากสำหรับคนเป็นสิว

  ให้ความชุ่มชื่นแก่ผิวที่เป็นสิวง่าย ไม่ทำให้หน้ามันวาวด้วย Niacinamide ช่วยให้รูขุมขนดูเล็กลง และลดการระคายเคืองเนื้อโลชั่นบางเบามีส่วนผสมของ Ceramide ช่วยลดรอยแดง

  Texture / Scent / Packaging

  1571216600 clear jpg

  Texture : ถึงจะดูว่าเนื้อผลิตภัณฑ์เป็นเนื้อ Gel Cream แต่เมื่อเกลี่ยลงบนผิว ก็สามารถซึมเข้าสู่ผิวได้อย่างรวมเร็วทีเดียวล่ะ แถมยังไม่ทิ้งความมัน หรือความเหนอะหนะให้รำคาญใจอีกด้วยเน้อ

  Scent : เป็นเรื่องปกติที่ผลิตภัณฑ์ของป้าจะไม่มีส่วนผสมของน้ำหอม ซึ่งเป็นจุดยืนที่ชัดเจนมาโดยตลอด และเป็นอีกจุดที่ช่วยลดโอกาศแพ้ หรือระคายได้เป็นอย่างดี
  1571216640 dsc03822

  Packaging : ครั้งนี้มาในรูปแบบหลอดพลาสติก ที่ถึงแม้ว่าเราจะชอบบรรจุภัณฑ์แบบขวดปั๊มสูญญากาศมากกว่า แต่เราเข้าใจว่ามีข้อจำกัดในเรื่องเนื้อผลิตภัณฑ์นั่นเองขอรับ

  Key Ingredients

  Glycyrrhiza Glabra (Licorice) Root Extract : สารสกัดจาก รากชะเอม ลดการอักเสบได้ดี จึงช่วยลดผลกระทบจากรังสี UVB ที่จะไปกระตุ้นการผลิตเม็ดสี รวมถึงลดรอยแดง ช่วยให้ผิวขาวกระจ่างใสลดเลือนจุดด่างดำ ฝ้า กระได้ดี
  Hydrolyzed Pumpkin Seedcake : กระตุ้นให้มีการสร้างคอลลาเจนในผิวและช่วยยับยั้งปัจจัยต่างๆที่ส่งผลให้ผิวเสื่อมสภาพ จากการสร้างอนุมูลอิสระ ผิวเรียบเนียนนุ่ม กระชับ ยืดหยุ่นและโทนสีผิวสม่ำเสมอ
  Tripeptide-29 : ช่วยปรับสภาพผิวและร่องตื้นและยังช่วยทำให้ผิวกลับมามีความชุ่มชื้นอีกด้วย
  Vaccinium Angustifolium (Blueberry) Fruit Extract : สารสกัดจากบลูเบอร์รี่ ช่วยชะลอการเกิดนริ้วรอยได้ดี ปรับผิวให้ดูกระจ่างใสมากยิ่งขึ้น
  Euterpe Oleracea Fruit Extract : สารสกัดจากอาไซอิเบอร์รี่ ให้ความชุ่มชื้น ปรับผิวให้ดูอ่อนกว่าวัย ช่วยทำให้ผิวดูเปล่งปลั่งได้ดี
  นอกจากนี้ยังมี Active Ingredients ที่น่าสนใจอีกหลายตัว อาทิ Niacinamide ( เป็น Whitening Agent และช่วยลดสิวได้ดี ) / Ceramide NP, Ceramide AP, Ceramide EOP กลุ่มของเซราไมด์ที่ช่วยเพิ่มปราการผิวให้แข็งแรง ลดการระคายเคือง / Phytosphingosine ที่ช่วยฟื้นฟูเกาะป้องกันผิว ฟื้นฟูผิวที่ถูกทำลายด้วยแสง UV และช่วยลดการระคายเคือง

  Conclusion

  1571216735 dsc03824 2

  Paula's Choice | CLEAR Oil-Free Moisturizer

  เอาเป็นว่าเราขอสรุปแบบรวมให้หลายคนที่รออยู่เข้าใจได้ง่ายๆ ว่า Paula's Choice | CLEAR Oil-Free Moisturizer หลอดนี้น่าสนใจอย่างไร


  ข้อดี :

  อุดมไปด้วย Active Ingredients ที่หลากหลาย ออกฤทธิ์ในด้านการลดการอักเสบและการระคายเคือง เสริมความแข็งแรงของผิว ลดรอยแดง ทั้งยังช่วยฟื้นฟูผิวที่ถูกทำลายจากรังสี UV ได้ดีเนื้อผลิตภัณฑ์ซึมค่อนข้างไว ไม่ทิ้งความมันไว้บนผิว แต่ในขณะเดียวกันก็ให้ความชุ่มชื้นที่ดีทีเดียวหละไม่มีส่วนผสมของน้ำหอมราคา/ปริมาณ จัดว่าคุ้มค่าคุ้มราคาทีเดียว

  ข้อสังเกต : เราว่าเหมาะกับมนุษย์ผิวผสม - มัน แต่ถ้าผิวแห้งมากๆ น่าจะมีผลิตภัณฑ์ในไลน์อื่นที่ตอบโจทย์มากกว่านี้ฮะ

  Content quotation bg
  Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ info@sistacafe.com
  Content quotation bg


  ดาวน์โหลดแอพ
  ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ

  นักคัดสรร

  1549867089 dsc01307

  wanvismo

  Icon ranking

  อันดับบทความประจำวัน

  (หมวดความงาม)

  Variety By SistaCafe

  Icon feature 100x100

  Feature

  กิจกรรม SistaCafe