Curator
curator
ink
2 followers

เที่ยวทะเล ผมไม่มัน สวยเด้ง ทั้งวันด้วย COLAB DRY SHAMPOO

Colab dry shampoo สเปรย์ลดความมันบนเส้นผม จากอังกฤษ

31 October 2019
curator_ink ink
31 October 2019


มีวันหยุดทั้งทีต้องรีบไปเที่ยวหน่อย

ก็ฉันนั้นเป็นทะเล ไม่ใช่เขา...ใช่ค่ะ ไปลุยยยทะเลกัน!!


พอมาถึงทะเลจริงๆ ก็อยากเดินชิคๆ สวยๆ เก๋ๆ ริมหาดสักหน่อย แต่ก็กลัวทั้งแดดอันแผดเผา ผมมัน หัวเหนียว ไม่สวย  ไปที่อื่นต่อยิ่งผมฟู ไม่เป็นทรง มาเที่ยวทะเลรอบนี้เลยจัด COLAB MERMAID DRY SHAMPOO มาด้วยเลย กลัวผมไม่สวยสุดพลัง ^^ ที่เอาเจ้าดรายแชมพูมาด้วยนี้คือ มันช่วยลดผมมัน ให้ผมดูมีน้ำหนัก ไม่เหนียวหัว และมีกลิ่นหอม เลยพกติดมาด้วย สะดวกดีคะ อยากแนะนำ \^o^/


image_958261

Colab Mermaid Dry Shampoo

COLAB MERMAID DRY SHAMPOO มาพร้อมลายนางเงือก Mermaid สุดคิ้วท์ เหมาะกับสาวสายรักการเที่ยวแบบเราเลย เป็นกระป๋องขนาด 200 ml เราซื้อมาใช้ได้เกือบสองอาทิตย์แล้ว แต่คือไม่ได้ฉีดทุกวันนะ จะฉีดวันที่หัวเราไม่พร้อมจริงๆ ไม่สระผมไรอย่างนี้ เราพกใส่กระเป๋าเป้มา ไม่กินพื้นที่image_958328

หมวก แว่น และ COLAB MERMAID พร้อมไปทะเลม้ากกก ❤

เจ้าตัวนี้มีวิธีใช้ง่ายๆ คือ เขย่ากระป๋อง ฉีดให้ห่างผมประมาณ 20 ซม. หลังจากนั้นใช้หวีจัดแต่งทรงผมได้เลย


image_958330

สวยๆ ชิคๆ มั่นใจมากค่ะ

Colab Mermaid Dry Shampoo สูตรสำหรับผมแห้งกร้าน ด้วยกลิ่นสดชื่นของเลมอนและน้ำมันหอมระเหยของดอกส้ม ทำให้รู้สึกถึงความผ่อนคลาย ได้พักผ่อน แถมไม่ทิ้งคราบขาว ไว้บนหนังศรีษะและเส้นผม ช่วยดูดซับความมันส่วนเกินบนเส้นผม ผมเหนียว ผมมันจากลมทะเล คือดูมันน้อยลง ไม่เหนียวหัวเท่าไร ช่วย เพิ่มวอลลุ่มให้กับเส้นผมด้วย


ลืมบอก Colab Dry Shampoo ไม่มีส่วนผสมและการทดลองจากสัตว์ ที่ทั่วโลกกำลังรณรงค์อยู่ด้วยนะ
‵(*>﹏<*)′ 


image_958338

ไม่มีส่วนผสมจากสัตว์และไม่มีการทดลองจากสัตว์ด้วยนะ

แนะนำมีติดตัว พกไปเที่ยว ไปทำกิจกรรมต่างๆ ผมสวย มั่นใจตลอดวันเลย อิ้งค์ซื้อมาจาก Boots ราคา 290  บาท ในร้านมีให้เลือกอยู่ 4 สูตรคือ Mermaid , Unicorn , Original และ Extreme Volume  ค่ะ หรือเพื่อนๆ สามารถติดตามเพจ Colab dry shampoo Thailand  ได้เลยนะ เผื่อเค้ามีโปรโมชั่นเด็ด และกิจกรรมดีดีมาฝากกัน ไว้ครั้งหน้ามีอะไรน่าสนใจ เดี๋ยวมารีวิวให้เพื่อนๆ ติดตามอีกแน่นอน ^^


☼ ☀ ☁ ☂ ☃☼ ☀ ☁ ☂ ☃☼ ☀ ☁ ☂ ☃

Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ info@sistacafe.com
Ranking ทรงผม