profile: Mollacake
Mollacake
ติดตาม
icon 28 พ.ย. 2019
icon 322
icon 32.4K
"Must Have! 5 โลชั่นน้ำหอมตัวท็อป กลิ่นหวานเย้ายวนแห่งปี" #คัดแล้วผู้ชายโหวต!

"Must Have! 5 โลชั่นน้ำหอมตัวท็อป กลิ่นหวานเย้ายวนแห่งปี" #คัดแล้วผู้ชายโหวต!

โลชั่นน้ำหอม ไอเทมตัวท็อปที่สาวไทยต้องมี กลิ่นกายหอมปัง เสน่ห์ล้นจนผู้ชายต้องโหวต คัดแล้วว่าปังเบอร์แรง ส่องแล้วซื้อเลย ไม่ต้องรอ! #ทาก่อนผู้โหวตก่อน

เลือกอ่านตามหัวข้อ


-- ฮัลโหลค่าา สาวๆ SistaCafe ทุกคน (♡°▽°♡) --

' กลิ่นกายหอมๆ ' ถือเป็น First Impression ที่สำคัญอย่างนึงของสาวๆ ยุคนี้เลยนะคะซิส! แม้เราจะไม่ใช่คนสวยจัด หน้าเป๊ะทุกองศาเหมือนไอดอล แค่เราตัวหอม กิริยามารยาทดี ก็เพิ่มเสน่ห์ให้คนรอบข้างประทับใจ อยากทำความรู้จัก //โดยเฉพาะหนุ่มๆ ที่เราเล็งไว้ ให้เขาได้กลิ่นแล้วเคลิ้มไปทั้งวัน >w< เราจึงควรมีบิวตี้ไอเทมเพิ่มความมั่นใจ อย่าง ' โลชั่นน้ำหอม ' ไว้ในกรุที่บ้านอย่างน้อยหนึ่งชิ้น!

ถ้าเธอยังเป็นมือใหม่กับวงการนี้ ไม่รู้ว่าควรเลือกโลชั่นน้ำหอมยี่ห้อไหนดี ให้ตัวหอมละมุนแล้วล่ะก็ วันนี้เราคัดมาให้แล้วกับ ' 5 โลชั่นน้ำหอมตัวท็อป ' ที่ให้กลิ่นหวาน เย้ายวนปนเซ็กซี่ ที่บอกเลยว่า ' ผู้ชายต้องโหวต!! ' อย่างแน่นอน ถ้าพร้อมแล้ว เราไปดูกันเลยดีกว่าว่า มีตัวไหนปัง ปั๊วะ จนต้องไปสอยที่เชลฟ์บ้าง ตามมาดูกันเลยจ้า!

❤ มารู้จักกันก่อน : 'โลชั่นน้ำหอม' คืออะไร ใช้แล้วดียังไงนะ?

โลชั่นน้ำหอม ตัวหอม มีเสน่ห์

โลชั่นน้ำหอม ตกลงมันเป็นโลชั่น หรือน้ำหอมกันแน่นะ !?

- ที่มารูป: sv1.picz.in.th

ผู้หญิงยุคก่อน ถ้าอยากตัวหอม เพิ่มเสน่ห์ให้ตัวเอง ก็หนีไม่พ้นการฉีดน้ำหอมจากขวด ซึ่งสำหรับบางคนก็รู้สึกว่าน้ำหอมเพียวๆ กลิ่นฉุนเกินไป มึนหัว ไม่สบายตัว จึงเกิดเทรนด์ใหม่ที่เรียกว่า ' โลชั่นน้ำหอม ' ให้สาวๆ รุ่นใหม่ได้เลือกใช้ ข้อดีคือนอกจากได้กลิ่นหอมตามต้องการแล้ว เนื้อโลชั่นน้ำหอมยังไปบำรุงผิวกาย ให้นุ่มชุ่มชื้น กระจ่างใส เหมือนโลชั่นทั่วไปอีกด้วย เรียกว่า 2 in 1 กันเลยทีเดียวค่ะซิส!

วิธีทาก็ง่ายๆ แค่ทาโลชั่นน้ำหอมกับผิว เกลี่ยเบาๆ ให้น้ำหอมค่อยๆ กระจายกลิ่นออกมา เท่านี้ตัวเราก็หอมหวาน สดชื่นได้ทั้งวัน ผลพลอยได้คือ การทาโลชั่นน้ำหอมบ่อยๆ จะไปช่วยดับกลิ่นตัว ลดกลิ่นเหงื่อ กลิ่นอับที่เคยมี กลายเป็นกลิ่นยูนีคเฉพาะตัวของเราแทน แบบที่สาวๆ เดินไปไหน เพื่อนก็จำกลิ่นได้ตั้งแต่ร้อยเมตร! เดี๋ยวนี้จึงมีหลากหลายแบรนด์ทำโลชั่นน้ำหอมออกมามากมาย ทั้งถูก-แพง กลิ่นดอกไม้ก็มี กลิ่นผลไม้ก็โดน กลิ่นขนมหวานก็ใช่! แต่จะมีตัวไหนหอมหวาน ปนเซ็กซี่ ให้เรามีเสน่ห์ตราตรึงใจหนุ่มบ้างนั้น มีแต่เธอที่จะเป็นผู้ตัดสิน! เราไปดู 5 ยี่ห้อโลชั่นน้ำหอมมาวิน ที่เราคัดแล้วว่าปัง! กันเลยดีกว่าค่า

❤ -- 5 โลชั่นน้ำหอมตัวท็อป กลิ่นหอมหวานเย้ายวน ที่สาวๆ ต้องมี! --❤

 

1. ฺBath & Body Works Super Smooth Body Lotion (กลิ่น A Thousand Wishes)

โลชั่นน้ำหอม ตัวหอม มีเสน่ห์

โลชั่นน้ำหอม Bath & Body Works Super Smooth Body Lotion กลิ่น A Thousand Wishes

- ที่มารูป: www.bathandbodyworks.com

เริ่มที่ตัวแรก ใครสายตัวหอมต้องรู้จักกันดีอยู่แล้ว กับ ' Bath & Body Works ' ที่โด่งดังมากในอเมริกา ขึ้นชื่อสุดๆ ในผลิตภัณฑ์ทุกอย่างเกี่ยวกับผิวกาย แต่สาวไทยจะวอแวกับไลน์ โลชั่นน้ำหอม เป็นพิเศษ เพราะมีหลายกลิ่นให้เลือกมากเวอร์ ตอบโจทย์สาวทุกบุคลิก ทุกสไตล์ โดยกลิ่นของวันนี้คือ ' A Thousand Wishes ' ที่รีวิวต่างๆ บอกเป็นเสียงเดียวกันว่า มันคือกลิ่นแห่งเทศกาลสิ้นปีที่แท้ทรู!

เนื้อโลชั่นน้ำหอมเนียนนุ่ม มีส่วนผสมของเชียบัตเตอร์ วิตามินอี และวิตามินบี 5 เข้มข้น ซึมไว บำรุงผิวกายให้ทั้งหอม ทั้งนุ่ม! ไม่เหนอะ คงความชุ่มชื้นได้นานถึง 24 ชั่วโมง กลิ่นจะหอมแนว Floral Fruity มีความสดชื่นจากแชมเปญ มะเฟือง และหอมหวานจากดอกพิโอนีและดอกฟรีเซีย ตามด้วยกลิ่นหวานอุ่นๆ ของ
อัลมอนด์และน้ำตาล 
ใครชอบกลิ่นหวานๆ แต่ไม่เลี่ยนจนเกินไป ยังมีความสดชื่นจากผลไม้อยู่ โลชั่นน้ำหอมตัวนี้ซิสต้องตำ! แต่ราคาจะค่อนข้างแรงสักหน่อย คือ 850 บาทค่ะ

2. MALISSA KISS WHITENING PERFUME BODY LOTION (กลิ่น SWEET POISON)

โลชั่นน้ำหอม ตัวหอม มีเสน่ห์

โลชั่นน้ำหอม MALISSA KISS WHITENING PERFUME BODY LOTION กลิ่น SWEET POISON

' มาลิสสา คิส ' แม้จะเป็นแบรนด์น้องใหม่แต่กระแสมาแรงมาก! บิวตี้บล็อกเกอร์ยกให้เป็น favorite กันเยอะสุดๆ ทั้งเมคอัพอย่างลิปสติก แป้งพัฟ อายไลเนอร์ และโลชั่นน้ำหอมอันเลื่องลือ ซึ่งกลิ่นขายดียอดฮิตของสาวไทยก็คือ ' Sweet Poison '  รีวิวต่างๆ บอกว่าได้ฟีลลิ่งสาวหวานปนเซ็กซี่ แต่ไม่ทิ้งความขี้เล่น จนหนุ่มๆ คนไหนก็อยากจะอยู่ใกล้ จนต้องมีแฮชแท็ก #หอมติดทำเนียบนางฟ้า กันเลย!

จุดเด่นโลชั่นน้ำหอมตัวนี้คือเนื้อบางเบา เกลี่ยง่าย ซึมไว อุดมด้วยสารสกัดจากเมล็ดองุ่น กลูต้าไทโอน อาร์บูติน และผสมอโลเวร่า วิตามินเอ ซีและอี ให้ผิวเนียน ชุ่มชื้น บำรุงผิวกายให้โกลว์ใส มีออร่า ติดทนกว่า 12 ชั่วโมง ให้สาวๆ มั่นใจในทุกกิจกรรม ตั้งแต่เช้าถึงค่ำ ดั่งสโลแกนว่า ' สะกดทุกความหอมแห่งมวลดอกไม้ ระเบิดเสน่ห์ในตัวคุณ ' โดยทาทั่วผิวกายเช้า-เย็น เป็นประจำ แนะนำว่าให้ใช้โลชั่นน้ำหอมคู่กับ Perfume Body Mist กลิ่น Sweet Poison ให้กลิ่นกายหอมติดทนมากขึ้นกว่าเดิม ราคาก็ดีงาม เพียง 179 บาทเท่านั้น ( เป็นราคาโปรโมชั่นนะคะ ราคาปกติ 289 บาท ) หาซื้อได้ที่ร้านดรักสโตร์ ซูเปอร์ หรือร้านขายของบิวตี้ทั่วไปเลยค่ะ

3. Victoria's Secret Fragrance Body Lotion (กลิ่น Pure Seduction)

โลชั่นน้ำหอม ตัวหอม มีเสน่ห์

โลชั่นน้ำหอม Victoria's Secret Fragrance Body Lotion กลิ่น Pure Seduction

- ที่มารูป: www.dailycat-app.com

ตัวท็อปเรื่องความหอมแต่ไหนแต่ไร แม่อยู่ทุกยุคจริงๆ กับ ' Victoria's Secret ' แบรนด์ชุดชั้นในและน้ำหอม ที่โลชั่นน้ำหอมของเขามีเสียงลือเสียงเล่าอ้างมานานว่า หอมติดทน! หอมจนผู้เดินตาม! กลิ่นก็มีให้เลือกหลากหลาย จะสาวหวาน สาวร่าเริงสดใส หรือเซ็กซี่กรุบกริบก็ต้องมนต์สะกดให้ต้องซื้อมาใช้! ซึ่งหนึ่งในกลิ่นสุดฮิตคงหนีไม่พ้น ' Pure Seduction ' สาวเซ็กซี่คนไหนไม่มี ถือว่าผิดมากค่ะเธอจ๋า!

เนื้อโลชั่นน้ำหอมมีความบางเบา ซึมง่าย ไม่เหนียวรำคาญใจ ให้ผิวนุ่มชุ่มชื้น ติดทนนานกว่า 24 ชั่วโมง มีส่วนผสมของวิตามินอี อะโลเวร่า กลิ่นจะหอมแนวขนมหวาน จากมะพร้าวกับวานิลลา รีวิวของสาวๆ ต่างบอกว่า หอมจนอยากจะกินตัวเองเข้าไปเลยทีเดียว! ผสานกับกลิ่นผลไม้ของ Red Plum และดอกฟรีเซีย ทาแล้วจะให้ลุคสาวเซ็กซี่ปนหวาน แต่ลึกลับ น่าค้นหา ♡ ราคาก็ถือว่าค่อนข้างสูง คือ 790 บาท ( ถ้าไม่มีโปร ) แต่โลชั่นน้ำหอมกลิ่นหรู ระดับพรีเมี่ยมแบบนี้ ก็ถือว่าคุ้มค่าอยู่นะ!

4. Oriental Princess Body Lotion (กลิ่น Charming Orchid)

โลชั่นน้ำหอม ตัวหอม มีเสน่ห์

โลชั่นน้ำหอม Oriental Princess Body Lotion กลิ่น Charming Orchid

- ที่มารูป: www.orientalprincess.com

สาวๆ สายบิวตี้ จะพลาดแบรนด์นี้ไปไม่ได้ ' Oriental Princess ' ที่มีผลิตภัณฑ์ใช้ดีเยอะมาก ทั้งเมคอัพและสกินแคร์ ในราคาที่นักศึกษาก็เอื้อมถึงได้! ซึ่งโลชั่นน้ำหอมของเขา ก็เพิ่งติดท็อป #ของมันต้องมี ในชมรมคนตัวหอมไปหมาดๆ ซึ่งรุ่นนี้ที่จริงมีให้เลือกหลายกลิ่นมาก แต่กลิ่นที่เราขอแนะนำสุดตัว คือ
' Charming Orchid ' ค่ะซิส

เขาจะเป็นโลชั่นน้ำหอมที่กลิ่นหลักเป็นดอกกล้วยไม้ ( orchid ) โดดเด่นเรื่องความหอมหวานแบบดอกไม้ในประเทศตะวันออก ให้อารมณ์สงบ เป็นสาวอบอุ่นอ่อนโยน แต่ไม่ทิ้งเสน่ห์น่าหลงใหล ชวนให้ดมได้ไม่รู้จบ! เนื้อบางเบา ซึมง่าย ช่วยบำรุงผิวให้นุ่มละมุน น่าสัมผัส เปลั่งปลั่งเป็นธรรมชาติ ราคาก็จะเบาๆ หน่อย คือ 135 บาท น้องนักเรียน หรือสาวออฟฟิศงบน้อย ทาโลชั่นน้ำหอมตัวนี้รัวๆ ได้เลย ไม่ต้องกลัวเปลืองนะจ๊ะ!

5. Mistine Perfume Lotion (กลิ่น Pretty Blooms)

โลชั่นน้ำหอม ตัวหอม มีเสน่ห์

โลชั่นน้ำหอม Mistine Perfume Lotion กลิ่น Pretty Blooms

- ที่มารูป: www.dailycat-app.com

' มิสทิน ' แบรนด์ไทยที่โด่งดังมานาน ในเรื่องคุณภาพคับแก้ว แต่ราคาไม่แรงอย่างที่คิด ที่สำคัญ พรีเซนเตอร์แต่ละคนตัวแม่ทั้งนั้น ไม่แปลกที่สาวไทยคนไหน ก็อยากลองซื้อมาใช้กัน! ซึ่งล่าสุด เขาก็ได้ออกโลชั่นน้ำหอมมา 2 กลิ่นใหม่ น่ารักปุ๊กปิ๊ก กลิ่นหอมหวานเกินราคาไปมาก ซึ่งกลิ่นที่เราแนะนำก็คือ ' Pretty Blooms ' ขวดสีชมพู สำหรับสาวหวาน ร่าเริงแต่แอบเซ็กซี่โดยเฉพาะ!

โลชั่นน้ำหอมตัวนี้จะมีเทคโนโลยีเม็ดบีตส์ ( Scent Blooming Encapsulation ) กักเก็บสารช่วยรักษากลิ่นหอมไว้ภายใน ทำให้ตัวหอมนุ่มนวลต่อเนื่องยาวนาน ไม่จางหายไปเร็ว กลิ่นหลักของเขาจะเป็นน้ำหอมดอกไม้ ผสานผลไม้ฉ่ำหวาน ให้ผิวกายเนียนนุ่ม ดูกระจ่างใสอย่างเป็นธรรมชาติ ราคาของโลชั่นน้ำหอมตัวนี้ก็ไม่ต้องคิดให้ปวดหัว เพราะแค่ 129 บาทเท่านั้น ซื้อมาอาบเล่นยังได้เลยค่า ( ´ ∀ `)ノ~ ♡

โลชั่นน้ำหอม ตัวหอม มีเสน่ห์

อยากให้ผู้โหวต อยากให้ผู้ช้อยส์ #ทาโลชั่นน้ำหอมวนไปค่ะ!!

- ที่มารูป: media1.giphy.com


------------------------
ไม่ต้องศัลยกรรม ไม่ต้องทำคุณไสยขอแฟนให้ลำบาก เพราะแค่ใช้โลชั่นน้ำหอมทาผิว กลิ่นหวาน เย้ายวนใจ ผู้ชายก็เดินหน้าจีบ ขอไลน์ได้ เราแค่ยืนสวยๆ ก็พอ! เสน่ห์สำหรับผู้หญิงบางคน อาจติดตัวมาแต่เกิด แต่ยุคนี้ไม่ต้องแคร์ เราสร้างเสน่ห์ขึ้นเองได้ แค่มีบิวตี้ไอเทมดีๆ ที่ถูกจริต เราก็มีผิวกายสวย เปลั่งปลั่ง ตัวหอม มั่นใจมากกว่าเดิมแล้วค่ะ

ซึ่งโลชั่นน้ำหอม 5 แบรนด์นี้ ก็มีเอกลักษณ์ของกลิ่นแตกต่างกันไป มีทั้ง Floral Fruity, หอมหวานอบอุ่นจากดอกไม้ หรือหอมแนวขนมหวานก็มีให้เลือก สาวๆ ก็ลองเลือกโลชั่นน้ำหอมที่เหมาะกับตัวเอง
เพื่อครีเอทกลิ่นกายที่เข้ากับบุคลิก และสไตล์นะคะ เท่านี้ก็เป็น ' คนสวย ' ได้ แบบไม่ต้องสืบเลยล่ะ!

สำหรับวันนี้ ก็ต้องขอตัวลาไปก่อนแล้วล่ะน้า พบกันใหม่คราวหน้านะคะ บ๊ายบายย ^_^

บทความที่เกี่ยวข้อง