สาวเกาคอนเฟิร์มว่าใช้ดี รวม 7 'Toner Pad' แบรนด์เกาหลี คลีนผิวใสไร้สิว ในราคาแค่หลักร้อยเท่านั้น!

สาวเกาคอนเฟิร์มว่าใช้ดี รวม 7 'Toner Pad' แบรนด์เกาหลี คลีนผิวใสไร้สิว ในราคาแค่หลักร้อยเท่านั้น!

งานสกินแคร์เกาหลีมาแล้ว วันนี้เราได้ทำการรวบรวม 'โทนเนอร์แพด' ที่สาวเการีวิวเยอะที่สุดมาฝากเพื่อนๆ ซึ่งเป็นแบรนด์เกาหลีทั้งหมด ใช้งานง่าย คลีนผิวได้สะอาด ให้ผิวสวยใสไร้สิว ราคาแค่หลักร้อย แถมใช้ดีด้วยนะ พูดเลยว่า ของมันต้องมี !

27 October 2020
belfry
27 October 2020
เลือกอ่านตามหัวข้อ

 

image_1011277
- ที่มารูป: 1th.me


อีกหนึ่งขั้นตอนดูแลผิวใส ที่สาวเกาส่วนใหญ่ให้ความใส่ใจและไม่ละเลย นั่นก็คือ การเช็ดผิวด้วยโทนเนอร์อีกครั้ง หลังล้างหน้าเสร็จ! อย่ามองว่าไม่จำเป็น เพราะมันจำเป็นมากๆ ถ้าถามว่าจำเป็นยังไง ก็คงตอบได้ว่า การเช็ดผิวด้วยโทนเนอร์ เปรียบเสมือนการเช็ดเอาสิ่งสกปรกที่ยังคงตกค้างอยู่บนผิว ให้หลุดออกไป แถมยังเป็นการเตรียมผิวให้พร้อมสำหรับการบำรุงอีกด้วย ถ้าอยากหน้าใสแบบสาวเกา ขั้นตอนนี้ต้องทำตาม! และวันนี้เราแบกไอเทมตัวเด็ด ที่สาวเกาหลีใช้กันเยอะมากมาฝาก สิ่งนั้นก็คือ Toner Pad เน้นๆ ไปที่แบรนด์เกาหลีทั้งหมด แถมยังเป็นแบรนด์ที่ So Hot! ด้วย มีสาวเกา รวมไปถึงไอดอลหลายคนเลือกใช้ หยิบมาบอกต่อทั้งหมด 7 ตัว จะมีโทนเนอร์แพดตัวไหนน่าตำตามบ้าง เราไปดูพร้อมๆ กันเลย

1. Banila Co Clean It Zero Pore Clarifying Toner Pad
image_1011278
- ที่มารูป: 1th.me

เปิดที่โทนเนอร์แพดตัวแรก เป็นของแบรนด์ Banila co สามารถใช้ได้สองด้าน ด้านนึงจะเป็นด้านนูน ใช้เช็ดขจัดเซลล์ผิวที่เสื่อมสภาพและทำความสะอาดรูขุมขนอย่างล้ำลึก เสร็จแล้วเช็ดด้วยอีกด้าน ที่เป็นด้านเรียบ อันนี้จะช่วยปลอบประโลมผิว ปรับผิวให้เรียบเนียน พร้อมเติมความชุ่มชื้นและวิตามินให้แก่ผิว ซึ่งโทนเนอร์ของเขา อุดมไปด้วย Tea Tree ถึง 85% ก็จะช่วยป้องกันการเกิดสิวใหม่ได้ และ Tri-Peel Acid ช่วยปรับสมดุลน้ำมันบนผิวหน้า ขจัดปัญหาสิวด้วย AHA BHA และ LHA  แถมยังช่วยทำความสะอาดผิวได้อย่างหมดจด เป็นสูตรที่เหมาะสำหรับคนผิวผสมถึงผิวมัน ที่มีปญหาสิว และรูขุมขนกว้างโดยเฉพาะ

2. Yadah Cactus Toner Pads
image_1011280
- ที่มารูป: 1th.me

อีกหนึ่งโทนเนอร์แพดที่สาวเการีวิวกันเยอะมากๆ ในไอจี ตัวนี้จะเป็นของ Yadah ตัวเแผ่นสำลีของเขาอะ อ่อนโยนมากๆ คนผิวแพ้ง่ายใช้ได้ เพราะปราศจากสารระคายเคืองผิวหลายชนิด แถมยังเป็นสูตรออแกนิคด้วยนะ เริ่ดมาก! กระปุกนึง ใหญ่มาก จุมาให้ตั้ง 60 แผ่น ซึ่งโทนเนอร์แพดตัวนี้ ช่วยทั้งทำความสะอาดผิว ผลัดเซลล์ผิว และเติมเต็มความชุ่มชื้นได้ในขั้นตอนเดียว พร้อมทั้งปรับสมดุลผิวให้คงที่ด้วย จะใช้เช็ดก่อนลงสกินแคร์ หรือจะวางมาสก์หน้าไว้สักแป๊บนึงก็ได้ นอกจากจะเช็ดทำความสะอาดได้ดีแล้ว ยังช่วยปลอบประโลมผิว บวกกับลดการระคายเคืองผิวได้อีกด้วยนะ เป็นอีกหนึ่งโทนเนอร์แพดที่น่าลองมาก รู้สึกว่าจะไม่มีขายในไทย ใครสนใจ ต้องพรีออเดอร์เอานะจ๊ะ

3. About Me Skin Tone Up Toning Pad
image_1011284
- ที่มารูป: image.makewebeasy.net

ถัดมาที่โทนเนอร์แพดของแบรนด์ About Me ตัวนี้ผสานไปด้วยสารสกัดจากดอก Evening Primrose, Arrowroot, Pine needle เข็มสน และเปลือกของรากต้นเอล์ม ก็จะช่วยขจัดเซลล์ผิวที่ตายแล้วให้หลุดออกไป พร้อมกับลดความมันบนใบหน้าและดูแลปัญหารูขุมขนกว้าง ทั้งยังช่วยปรับสีผิวให้กระจ่างใสขึ้นอีกด้วย นอกจากนี้ เขายังมีสารสกัดจาก Tea Tree และ Wintergreen ก็จะช่วยบรรเทาการอักเสบของผิวและปรับผิวให้ไบร์ทขึ้น พูดง่ายๆ เลยนะว่า โทนเนอร์แพดตัวนี้ ช่วยได้หลายอย่างมาก เช็ดครั้งนึง ทำความสะอาดดี พร้อมบำรุงปัง ตำมาใช้แล้ว คุ้มมาก ใครที่ยังไม่เคยลอง ต้องลองไปตำมาใช้กันดู

4. Goodal Green Tangerine Vita C Toner Pad
image_1011285
- ที่มารูป: 1th.me

ฮอตมาก โทนเนอร์แพดของ Goodal เป็นไอเทมที่สาวโมโมะ twice เลือกใช้ คือมันดีงามมาก ตัวนี้ฮิตมาก กระปุกใหญ่ มีตั้ง 70 แผ่น ตัวแผ่นสำลีก็ชุ่มฉ่ำ เขาเป็นโทนเนอร์แพด 5 in 1 แผ่นเดียวได้ประโยชน์ถึง 5 อย่าง! ตั้งแต่เสริมวิตามินให้ผิว บำรุงให้ผิวชุ่มชื้น ขจัดสิ่งสกปรกตกค้างและเซลล์ผิวที่ตายแล้ว นอกจากนี้ ยังช่วยลดการอุดตันรูขุมขนและบูสต์ผิวให้กระจ่างใส จุดด่างดำดูจางไวขึ้นด้วย แผ่นสำลีสามารถใช้ได้ทั้ง 2 ด้านเลย ตัวนี้อุดมไปด้วยวิตามินซี 70% จากผลไม้ ทั้งยังปราศจากสารอันตราย 20 ชนิดด้วย ช่วยให้รักษาความชุ่มชื้นและปรับความมันบนใบหน้าให้สมดุล เป็นอีกหนึ่งโทนเนอร์แพดที่พลาดไม่ได้ ของเขาดีจริงๆ ค่ะ

5. SNP Prep Vitaronic Toner Pad
image_1011286
- ที่มารูป: 1th.me

โทนเนอร์แพดตัวถัดมา SNP Prep Vitaronic Toner Pad ตัวนี้อุดมไปด้วยสารสกัดจากผลส้มจากเกาหลี เขาจะช่วยผลัดเซลล์ผิวที่ตายแล้ว พร้อมเผยผิวที่แลดูกระจ่างใขึ้น ทั้งยังมีวิตามิน B5 ที่จะมาช่วยทำให้ผิวชุ่มชื่นตลอดทั้งวัน มีกรดไฮยาลูโรนิคมากกว่า 3 เท่า! ก็จะช่วยให้ผิวแห้งดูดซึมได้ดี และไม่เพียงให้ความชุ่มชื่นได้อย่างเดียวเท่านั้น แต่ยังช่วยกักเก็บความชุ่มชื้นไว้ได้นานอีกด้วย แล้วตัวนี้ เขาเป็นได้ทั้งโทนเนอร์และมาส์กหน้า ก็จะช่วยทำให้ผิวที่ดูหมองคล้ำ กลับมาสดใส เปลั่งปลั่งได้ดียิ่งขึ้น 

6. COSRX One Step Green Hero Calming Pad
image_1011288
- ที่มารูป: 1th.me

โทนเนอร์แพดตัวที่ 6 อันนี้จะเป็นของแบรนด์ COSRX เป็นสูตร Green-Rx ที่ช่วยบรรเทาผิวที่ระคายเคือง แถมยังมี PHA ช่วยขจัดเซลล์ผิวที่ตายแล้วอย่างอ่อนโยนอีกด้วย นอกจากนี้ ยังอุดมไปด้วยสารสกัดจากธรรมชาติ เป็นสูตรที่เหมาะกับคนเป็นสิว ผิวแพ้ง่ายโดยเฉพาะ มีส่วนช่วยลดการอักเสบ พร้อมทั้งฟื้นฟูผิวที่ระคายเคือง แถมยังช่วยบำรุงผิวที่ระคายเคือง ลดสิว ลดแบคทีเรีย ช่วยปลอบประโลมผิว พร้อมปรับผิวให้สมดุลขึ้นด้วยค่ะ

7. Dermatory Azulene Hypoallergenic Cica Rescue Gauze Pad
image_1011290
- ที่มารูป: 1th.me

ตัวสุดท้าย ตัวนี้เป็นของ Dermatory เขามีส่วนผสมของ Cica Essence ช่วยปลอบประโลมและปกป้องผิวในหนึ่งเดียว! อีกทั้งช่วยผลัดเซลล์ผิวเสื่อมสภาพให้หลุดออกอย่างอ่อนโยนอีกด้วย ทั้งยังบำรุงให้ผิวชุ่มชื้นเนียนนุ่มแลดูสุขภาพดี ที่สำคัญปราศจากสารอันตราย 20 ชนิด คนผิวแพ้ง่ายสามารถใช้ได้นะ จะบอกว่าโทนเนอร์แพดตัวนี้ปังมาก คือช่วยได้หลายอย่างเลย เพราะเขาอุดมไปด้วยสารสกัดดีๆ เยอะมาก คือช่วยได้หลายอย่าง ซึ่งโทนเนอร์แพดตัวนี้ เหมาะกับคนที่มีผิวแดงระคายเคืองจากสิ่งเร้าภายนอกเช่น มลภาวะ ไปจนถึงคนที่ต้องการความชุ่มชื้น ปลอมประโลมผิวและผลัดเซลล์ผิว เป็นอีกหนึ่งตัวที่ขอแนะนำ คือปังมากจริงๆ ค่ะซิส

image_1011291
- ที่มารูป: 1th.me


และทั้งหมดนี้ ก็เป็นหนึ่งในไอเทมสุดฮิตที่สาวเกาทั้งหลายเลือกใช้ จริงๆ แล้ว ใช้ Toner Pad ก็ดีนะ ใช้งานง่าย แถมสะดวกด้วย แค่เปิดกระปุก หยิบออกมา แล้วเช็ดทำความสะอาดผิวหน้าได้เลย ซึ่งโทนเนอร์เหล่านี้ ก็ไม่ได้มีดีแค่เช็ดทำความสะอาดผิวเท่านั้น แต่ยังบำรุงผิวไปในตัวด้วย คือดีทุกตัว น่าลองทุกตัว ตามไปตำกันได้

สำหรับวันนี้ต้องลาไปก่อนแล้ว บ๊ายบาย

Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ info@sistacafe.com
Search @