เช็ก 'ดวงความรักรายวัน' กับมาดามลูลู่ ประจำวันที่ 29 พฤศจิกายน 2562 🔮

เช็ก 'ดวงความรักรายวัน' กับมาดามลูลู่ ประจำวันที่ 29 พฤศจิกายน 2562 🔮

ถ้าอยากรู้ว่าความรักวันนี้จะรุ่งพุ่งแรงหรือร่วงดิ่งติดดิน ก็รีบตามมาดามลูลู่มาเช็ก ' ดวงความรักรายวัน ' ตามวันเกิด ประจำวันที่ 29 พฤศจิกายน 2562 ไปพร้อมกันได้เลยค่ะ

29 November 2019
✞ *:.。.Madame LULU.。.:* ✞
29 November 2019
เลือกอ่านตามหัวข้อ

   

สวัสดีค่าาา มาดามลูลู่คนสวยขาประจำ แวะมารายงานแล้วนะคะ (人´ω`)♡

พอถึงวันศุกร์แบบนี้สาว SistaCafe มีแพลนไปปาร์ตี้ Friday Night หลังเลิกเรียนหรือเลิกงานที่ไหนกันบ้างรึเปล่าคะ? แหมๆ ก็หลังจากที่เหนื่อยหนักมาตลอดทั้งสัปดาห์ วันนี้ก็เป็นเหมือนวันปล่อยผีที่ใครหลายคนจะได้ออกไปดริ้งค์ ไปแดนซ์กันแบบเต็มที่เอาให้ลืมโลกไปเลยยังไงล่ะ เอ้าาา ชนแก้ว!!!

แต่ถ้าสาวซิสอยากจะรู้ว่า ดวงชะตาความรัก ในวันนี้ของเธอๆๆๆ แต่ละคน มันจะเปิดกว้างเป็นใจให้มีความสุข ความสมหวังขั้นสุด หรือดวงจะปิดตายมีแต่เรื่องให้เสียใจ เสียน้ำตากันแน่… ก็อย่ามัวแต่สงสัยกับตัวเองคนเดียวเลยค่ะ รีบตามมาดามไป ‘ เช็กดวงความรัก ’ ประจำวันที่ 29 พฤศจิกายน 2562 โลดด

・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚

   

・・・・・・・・・・・・・・・・・・・
✧ ดวงความรักของสาวแต่ละวันเกิด ✧
・・・・・・・・・・・・・・・・・・・

   

♥ ดวงความรักของสาววันอาทิตย์ ♥

image_962546


>> คนโสด <<
อ๊ะๆๆๆ ถ้าสาวโสดที่เกิดตรงกับวันอาทิตย์คิดจะจับปลาหลายมือ เธอก็ต้องวางแผนให้มันดีหน่อยค่ะ เพราะถ้าเกิดวันไหนที่รถไฟชนกันดังตู้มมม!!! ระเบิดเป็นโกโก้ครั้นช์ขึ้นมา อาจจะกลายเป็นไม่เหลือใครสักคนให้เธอเลือกเลยก็เป็นได้นะคะ ถ้าจะให้ชัวร์มาดามว่าค่อยๆ คุย ค่อยๆ ทำความรู้จักกันไปทีละคนจะดีกว่า

>> คนมีคู่ <<
ในวันนี้สาววันอาทิตย์ที่มีคนรู้ใจอยู่แล้ว มีเกณฑ์ว่าทางฝ่ายคนรักเค้าจะนำของฝาก หรือของถูกใจจากแดนไกลมาให้เธอ รู้แบบนี้แล้วก็เตรียมอ้าแขนรอรับไว้ได้เลยค่ะ มาดามขอคอนเฟิร์มเลยนะว่าของชิ้นนั้นมันจะต้องทำให้เธอแฮปปี้ดี๊ด๊า จนอดไม่ได้ที่จะยิ้มกว้างปากแทบจะฉีกถึงหูไปตลอดวันกันเลยทีเดียว โฮะๆๆๆ

   

♥ ดวงความรักของสาววันจันทร์ ♥

image_962547


>> คนโสด <<
‘ ความรัก ’ คือ ‘ การให้ ’ สาววันจันทร์คนไหนที่ยังอยู่ในสถานะคนโสด ถ้าหากเธออยากจะได้รับความรักดีๆ ตอบกลับมาเหมือนคนอื่นเค้าบ้าง นาทีนี้มาดามขอบอกไว้เลยนะคะว่าทางตัวเธอเองก็ต้องรู้จักมอบความรักให้กับคนอื่นก่อนเหมือนกัน เชื่อซิว่าการที่เธอรู้จักรักคนอื่นให้เป็น เดี๋ยวก็จะมีคนดีๆ เข้ามาเองแหละ

>> คนมีคู่ <<
ในวันนี้ดวงชะตาความรักของคนวันจันทร์ที่มีคู่รักอยู่แล้ว ก็จัดได้ว่าอยู่ในเกณฑ์ที่ดีและมีความสุขเอามากๆ เลยนะคะ เพราะทางฝ่ายคนรักเค้าจะเอาอกเอาใจเธอมากเป็นพิเศษ ราวกับมีเรื่องดีๆ รอเธอทั้งคู่อยู่ยังไงยังงั้น อุ๊ยต๊ายตาย...​ในเมื่อดวงความรักอยู่ในเกณฑ์พุ่งกระฉุดแบบนี้ก็เตรียมรอฟังข่าวดีได้เลยค่ะ

   

♥ ดวงความรักของสาววันอังคาร ♥

image_962548


>> คนโสด <<
สาวๆ ที่เกิดตรงกับวันอังคารและยังคนเป็นสาวโสดมาจนถึงตอนนี้ ดูเหมือนว่าดวงด้านโชคลาภของเธอจะมาแรงแบบสุดๆ เลยทีเดียวค่ะ โดยมีเกณฑ์จะมีลาภลอยเข้ามาอย่างฟลุ๊คๆ หรือไม่อย่างนั้นก็อาจได้รับของมีค่าจากผู้ใหญ่ใจดีที่มอบให้เธอ มาดามว่าช่วงนี้ถึงหัวใจจะว่างมากกก แต่ก็ยังแฮปปี้ได้อยู่ดีนะเนี่ย

>> คนมีคู่ <<
วันนี้สาววันอังคารที่มีคนรู้ใจอยู่แล้ว ดวงชะตาของเธอก็แจ้งเตือนให้ต้องระวังปัญหาเรื่องการทะเลาะวิวาทกับคนรอบข้างเอาไว้ให้ดีๆ เลยนะ โดยเฉพาะกับคนใกล้ชิดของแฟนหนุ่ม เช่น เพื่อนฝูงหรือญาติพี่น้องของเค้า เตือนสติตัวเองไว้เลยนะคะว่ายิ่งเป็นคนใกล้ตัวยิ่งต้องระวัง อะไรที่ปล่อยผ่านได้ก็ปล่อยมันไปเถอะค่ะ

   

♥ ดวงความรักของสาววันพุธ ♥

image_962549


>> คนโสด <<
ชีวิตนี้ไม่มีคู่ไม่ทำให้ตาย… แต่ถ้าไม่มีเงินเอาไว้ใช้จ่ายอาจอดตายได้นะจ๊ะ!!! โดยเฉพาะสาวโสดที่เกิดตรงกับวันพุธ ช่วงนี้มาดามขอเตือนให้เธอระวังปัญหาเรื่องการเงินให้ดีๆ เลยนะ เพราะมีเกณฑ์จะต้องเสียเงินไปกับค่าซ่อมบำรุง หรือข้าวของเครื่องใช้ในบ้านเสียหาย ในเมื่อมีรายจ่ายเยอะก็ต้องใช้เงินอย่างระมัดระวังด้วย

>> คนมีคู่ <<
แหมๆๆๆ วันนี้เรียกได้ว่าเป็นวันที่น่าอิจฉาสำหรับสาววันพุธที่มีแฟนหนุ่มหรือคู่ครองแล้วจริงๆ เลยนะคะ เพราะดวงความรักอยู่ในเกณฑ์ขาขึ้น ทางฝั่งคนรักจะเอาใจใส่และดูแลเธอเป็นอย่างดี ยิ่งใครที่มีแฟนที่เค้าอายุมากกว่า ก็จะยิ่งน่าอิจฉากว่าคู่อื่นๆ เข้าไปอีก… แฟนทั้งรัก ทั้งหลงขนาดนี้ เธอคงมีความสุขที่สุดเลย

   

♥ ดวงความรักของสาววันพฤหัสบดี ♥

image_962551


>> คนโสด <<
ช่วงนี้เหล่าคนโสดที่เกิดตรงกับวันพฤหัสบดี มาดามว่าเธอควรตั้งใจทำหน้าที่ของตัวเองให้ดีที่สุดก่อนจะดีกว่าค่ะ อย่าเพิ่งเอาตัวไปยุ่งกับเรื่องของคนอื่นเค้ามากนักเลย เพราะดูเหมือนว่าในตอนนี้ตัวเธอเองก็มีปัญหาส่วนตัวมากพออยู่แล้วนะ ถึงต่อมเผือกมันจะสั่นแรงแค่ไหน แต่เธอก็ต้องห้ามตัว ห้ามใจเอาไว้บ้างค่ะ

>> คนมีคู่ <<
ดวงชะตาความรักของสาววันพฤหัสบดีที่มีคู่แล้ว ช่วงเวลานี้ดูท่าว่าเธอและคนรักมักจะไม่ค่อยเข้าใจกัน หรือชอบมีความคิดเห็นที่ไม่ตรงกันอยู่เสมอ ดังนั้น วิธีแก้ที่ดีที่สุด ณ จุดๆ นี้ ทั้งตัวเธอเองและอีกฝ่ายควรพบกันคนละครึ่งทางจะดีที่สุดค่ะ เพื่อจะได้ช่วยตัดปัญหาในการทะเลาะเบาะแว้งกันและทำให้สถานการณ์มันดีขึ้น

   

♥ ดวงความรักของสาววันศุกร์ ♥

image_962552


>> คนโสด <<
แทนที่คนเกิดวันศุกร์ที่ยังโสดจะมัวแต่ร้องเรียกหา ‘ สามีๆๆๆ ’ อยู่อย่างเดียว มาดามว่าเธอควรสร้างคุณค่าในตัวเองให้มากกว่านี้จะดีกว่ามั้ยคะ? ก็ถ้าเธอเป็นคนที่ดีพอและมีคุณค่ามากพอ แบบนี้ใครๆ ก็อยากจะให้ความสนใจหรือให้ความสำคัญ เพราะเค้าคนนั้นก็เห็นคุณค่าในตัวเธอเองเช่นกันยังไงล่ะคะ

>> คนมีคู่ <<
โอ๊ยยย พอเปิดเช็กดวงประจำวันให้สาววันศุกร์ที่มีคู่หูคู่ใจอยู่แล้ว มาดามก็อดที่จะรู้สึกปวดหัวแทนเธอไม่ได้เลยนะ ก็ในช่วงนี้พ่อคนรักตัวดีก็ขยันนำปัญหามาให้เธอแก้ไขอยู่เสมอ ไม่เว้นว่างให้ได้หายใจหายคอกันเลยล่ะ แต่จะทำไงได้ล่ะคะ… ก็เธอดันรักเค้าไปแล้วเต็มๆ นี่นา ยังไงก็ต้องดูแลกันและกันต่อไปอ่ะเนอะ

   

♥ ดวงความรักของสาววันเสาร์ ♥

image_962553


>> คนโสด <<
ฮอตแค่ไหนถามใจดู้ววว?! ก็ในวันนี้สาวที่เกิดตรงกับวันเสาร์แล้วยังโสด จะมีคนเข้ามาให้ความสนใจ และขอสานสัมพันธ์ด้วย เนื่องจากในสายตาของเค้าเธอเปรียบเสมือนสาวในอุดมคติ หรือคนที่ตรงตามสเปคของเค้าทุกอย่าง บ๊ะๆๆๆ ถ้าหากเธอเองก็เห็นพ้องต้องกัน มาดามว่าก็ควรเปิดใจรับไมตรีนั้นเข้ามา

>> คนมีคู่ <<
สาววันเสาร์และแฟนหนุ่มดูท่าว่าจะตีกันเก่งซะเหลือเกินนะช่วงนี้ เพราะระหว่างเธอและเค้าจะมีข้อวิวาทร่วมกันอยู่ตลอด โดยปัญหาที่เกิดขึ้นมันก็เป็นเรื่องที่ใหญ่พอสมควรเลยค่ะ ดังนั้น เธอและเค้าควรใช้เหตุผลคุยกันให้มากๆ ถ้าหากเธอทั้งคู่ใช้อารมณ์ในการแก้ปัญหา ก็มีแววว่าความรักคงจะจบลงในเร็ววันแน่ๆ

   

・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚

เหยยย… หลังจากที่ได้ เช็กดวงความรักรายวัน ไปแล้ว สาวโสดหลายคนก็มีเกณฑ์จะได้เจอเนื้อคู่คนที่ใช่ และมีแววได้โบกมือลาคานทองกันเยอะเชียวล่ะ เรียกได้ว่าเป็นวันดีๆ ของคนโสดส่วนใหญ่เลยนะคะเนี่ย แต่… ถึงแม้ว่าดวงความรักในวันนี้มันจะพุ่งแรงเบอร์ไหนก็อย่าชะล่าใจเด็ดขาดเลยนะ เพราะตอนนี้เธออาจจะได้เจอหนุ่มคนที่ตามหาแล้วก็จริง แต่ถ้าไม่ช่วยกันประคับประคองความสัมพันธ์ให้มันราบรื่น งานนี้ก็มีแววว่าจะไปต่อด้วยกันยาก ความรักและความหวานอาจไม่ยาวนานเหมือนที่หวังก็เป็นได้นะ

… ส่วนวันพรุ่งนี้ ดวงความรัก จะเกิดการเปลี่ยนแปลงไปแค่ไหน?
ก็ต้องกลับมา อัปเดตดวงกับมาดาม ใหม่อีกครั้ง แล้วเจอกันค่าาา …

   

Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
Search @