Curator
curator
belfry
1346 followers
เลือกอ่านตามหัวข้อ
 • ราศีมังกร
 • ราศีกุมภ์
 • ราศีมีน
 • ราศีเมษ
 • ราศีพฤษภ
 • ราศีเมถุน
 • ราศีกรกฎ
 • ราศีสิงห์
 • ราศีกันย์
 • ราศีตุลย์
 • ราศีพิจิก
 • ราศีธนู

เผยไต๋หนุ่มๆ ทั้ง 12 ราศี กับวิธีมัดใจผู้ที่สาวๆ ต้องรู้ไว้ จะได้ไม่นกกลับมาไง!

จะรอดหรือจะร่วง กับวิธีจีบหนุ่มๆ ทั้ง 12 ราศี ดูให้รู้ จะได้เก็ทว่าผู้ราศีนี้ เป็นคนยังไง แล้วต้องใช้วิธีแบบไหนในการเข้าหา จะได้ไม่นกกลับมา เข้าใจมั้ย!

27 November 2019
curator_belfry belfry
27 November 2019
เลือกอ่านตามหัวข้อ

 

image_961565
- ที่มารูป: instagram.fbkk2-7.fna.fbcdn.net


 ღ 。ღ 。ღ 。ღ 。ღ 。ღ 。ღ 。ღ 。ღ 。ღ 。ღ 。ღ 。ღ 。ღ 。ღ

อยากได้เขา เราต้องจีบให้ติด! เกิดเป็นผู้หญิงแท้จริงแล้วแสนจะลำบาก นี่! รู้มั้ยว่าเวลาเราแอบชอบใครทีนะ ความกล้าที่จะเข้าไปจีบ แทบจะไม่มีเลย รู้สึกเศร้าใจ อยากรู้จักนิสัยของหนุ่มๆ ให้มากกว่านี้ เวลาเข้าหาจะได้ไม่นกกลับมาอีก ใช่! งั้นวันนี้เราลองมาส่องวิธีจีบหนุ่มๆ ทั้ง 12 ราศีกันหน่อยมั้ย เช็คให้รู้ดูให้ชัดว่าหนุ่มๆ แต่ละราศีเป็นคนยังไง แล้ววิธีพิชิตใจแบบไหนปังสุด! ใครที่ยังไม่รู้ ลองเข้ามาอ่านดูค่ะ จำและนำไปใช้ จีบผู้ครั้งนี้จะได้ไม่นกกลับไงค่ะ เอาเป็นว่าไปเช็คทุกๆ วิธีพิชิตใจชายทั้ง 12 ราศีพร้อมๆ กันเลย!

 ღ 。ღ 。ღ 。ღ 。ღ 。ღ 。ღ 。ღ 。ღ 。ღ 。ღ 。ღ 。ღ 。ღ 。ღ

ราศีมังกร
image_961789
- ที่มารูป: instagram.fbkk2-6.fna.fbcdn.net

  เรามาดูกันที่หนุ่มๆ ราศีมังกรกันก่อนเลย ว่ากันว่าหนุ่มๆ ราศีนี้เป็นคนค่อนข้างรักอิสระ ทั้งยังเป็นพวกมีความคิดเป็นของตัวเองมาก ชอบคิดอะไรหรือทำอะไรใหญ่โตเสมอและไม่ค่อยจะโอนอ่อนตามความคิดของใคร แถมคนราศีนี้ยังไม่ชอบผูกมัดอีก ( เอ้า! แล้วเราจะเอาชนะใจเค้าได้ไง ) และด้วยนิสัยของเขา ทำให้เรามีวิธีพิชิตใจผู้ชายคนนี้ โดยสาวๆ ต้องเรี่มจากการตีสนิทเค้าให้ได้ซะก่อน ทำยังไงก็ได้ให้คุณได้เป็นเพื่อนกับเค้า อย่าทำอะไรบุ่มบ่ามและอย่าทำตัวเป็นคนที่มั่นใจอะไรให้มากมายนัก เพราะผู้ชายราศีนี้จะไม่ค่อยชอบผู้หญิงที่เก่งกว่าตนเอง ควรวางตัวเป็นเพื่อนเฮฮาไปก่อน แล้วเวลาเค้าพูดหรือแสดงความคิดเห็นอะไร มันจะดีมากๆ เลย ถ้าคุณเออออไปกับเค้าด้วย จงจำเอาไว้ ถ้าคุณสาวๆ อยากได้หนุ่มๆ ราศีมังกรเป็นแฟน คุณจะต้องเป็นฝ่ายยอมเป็นผู้ตามให้แก่เค้า เพราะผู้ชายราศีนี้รักที่จะเป็นผู้นำไง ฉะนั้นถ้าอยากได้ใจ ทำตามนี้เลยค่ะ รับรองไม่นก!

ราศีกุมภ์
image_961790
- ที่มารูป: instagram.fbkk2-5.fna.fbcdn.net

  ว่ากันว่าถ้าอยากได้หนุ่มๆ ราศีกุมภ์มาเป็นแฟน สาวๆ จะต้องวางแผนดีๆ หน่อย เพราะหนุ่มๆ ราศีกุมภ์เป็นพวกที่จะไม่ค่อยพูดจาหรือทำตัวสนิทสนมกับใครก่อน แต่ก็ไม่ใช่คนที่ปิดกั้นตัวเองนะ คือถ้าคุณสาวๆ อยากได้ผู้ชายคนนี้ คุณจะต้องเป็นฝ่ายเข้าหาเค้า นอกจากนี้หนุ่มราศีกุมภ์ยังเป็นคนที่รักอิสระและไม่ชอบให้มีคนมาตั้งกฎเกณฑ์ ฉะนั้นสาวๆ คนไหนที่อยากพิชิตใจหนุ่มๆ ราศีนี้ ไม่ยากค่ะ คุณจะต้องใช้ความอ่อนหวาน ละมุนละไมเข้าสู้ ความจริงใจอะ มีเท่าไหร่ งัดออกมาโลด! พยายามสร้างความเชื่อมั่นให้เขารู้ว่า จริงใจนะ, เนี่ย! เราวางอนาคตของเรากับเธอไว้แล้ว นอกจากจะเป็นผู้จีบที่ดีแล้ว ยังต้องเป็นผู้ช่วยที่ดีด้วย ในวันที่เค้าเจอปัญหาหรือมีเรื่องไม่สบายใจ อย่าลืมที่จะเป็นคนที่อยู่ข้างๆ เค้า คอยช่วยเหลือ รับฟังเค้าสักนิดนึงและจงจำเอาไว้ว่าคุณจะต้องใช้ความอดทนค่อนข้างสูงกับการจีบผู้ชายราศีนี้ เพราะกว่าเขาจะให้คำตอบกับคุณได้ อาจจะต้องใช้เวลาพิสูจน์ค่อนข้างนาน

ราศีมีน
image_961792
- ที่มารูป: instagram.fbkk2-6.fna.fbcdn.net

  ถัดมาที่หนุ่มๆ ราศีมีน รู้มั้ยว่าผู้ราศีนี้เป็นคนที่ชอบเข้าสังคม ชอบออกไปเฮฮาปาร์ตี้ ชอบเจอคนเยอะๆ แต่บางครั้งก็เป็นคนที่ค่อนข้างเจ้าอารมณ์อยู่เหมือนกัน วิธีที่จะพิชิตใจผู้ชายคนนี้ได้ คุณสาวๆ จะต้องวางตัวเป็นผู้ตามที่ดี คุณต้องเป็นคนที่มีอารมณ์ขันหน่อยนะ ทำให้เขาหัวเราะได้ แล้วเวลาที่เค้าทำอะไรดีๆ หรือแสดงความสามารถอะไรบางอย่างออกมา คุณก็ควรชื่นชมเค้าบ้าง อวยได้อวยเลย เค้าชอบค่ะซิส! จำไว้นะว่าถ้าอยากให้เค้าสนใจต้องมีความมั่นใจในตัวเอง ไม่พยายามบังคับให้เค้าเปิดเผยความลับ เพราะเค้าไม่ชอบค่ะ และด้วยความที่เค้าเป็นพวกชอบเข้าสังคม เราแนะนำว่าให้แบ่งเวลาให้เค้าหน่อย เว้นระยะให้เค้าได้อยู่กับเพื่อนๆ บ้าง อย่าให้บังคับว่า เธอจะต้องอยู่กับฉันคนเดียว เดี๋ยวเค้าจะตะเลิด ปล่อยให้เค้าได้ใช้ชีวิตและไม่รู้สึกอึดอัดที่จะได้อยู่กับคุณ เท่านี้ก็พอละ


ราศีเมษ
image_961819
- ที่มารูป: instagram.fbkk2-6.fna.fbcdn.net

  พวกเจ้ากี้เจ้าการออกไปเลย หนุ่มๆ ราศีเมษไม่ชอบหรอก ด้วยนิสัยของชาวราศีนี้ เป็นคนที่ขยันทำมาหากิน มีอารมณ์ศิลปิน มีความเป็นตัวของตัวเองสูง เค้าเป็นคนที่ไม่ชอบให้ใครขัดใจ เจ้าอารมณ์และมักจะโกรธง่ายหายเร็ว ฉะนั้นถ้าอยากพิชิตหนุ่มราศีเมษให้ได้ละก็ คุณจะต้องเป็นคนที่ตรงไปตรงมาและมีจิตในที่ดี ที่สำคัญต้องไม่เสแสร้ง ไม่เอาเปรียบและต้องเป็นคนที่คอยช่วยเหลือหรือสนับสนุนเขา แล้วจำไว้นะ ผู้ชายราศีนี้ชอบผู้หญิงที่ดูน่าค้นหา เวลาคุณเข้าไปทำความรู้จักเค้าอะ ไม่ต้องไปเผยไต๋ให้เค้ารู้ซะหมดนะ ปิดๆ ไว้บ้าง เวลาเค้ารู้ทีหลังจะได้รู้สึกตื่นเต้น นอกจากนี้คุณจะต้องเป็นคนใจเย็นด้วยนะ เพราะหนุ่มๆ ราศีนี้เป็นพวกหัวร้อนไง สุดท้าย สิ่งที่หนุ่มๆ ราศีเมษต้องการคือ คนที่รักเค้าในแบบที่เค้าเป็น คนที่อยู่ข้างๆ ในวันที่เค้าสุขและทุกข์ คนที่ไม่เร่งรัดให้ความสัมพันธ์เดินไปแบบไวๆ ถ้าคุณทำได้ เอาเค้าไปเลยค่ะ!

ราศีพฤษภ
image_961820
- ที่มารูป: i.pinimg.com

  ถัดมาที่หนุ่มๆ ราศีพฤษภ ว่ากันว่าหนุ่มๆ ราศีนี้เป็นคนที่ค่อนข้างอดทน เงียบ นิ่ง เข้าถึงยาก ดังนั้นกว่าจะคบใคร ก็ต้องดูไปนานๆ เค้าค่อนข้างชอบคนที่พูดจาดี เก็บความรู้สึกเก่ง เวลามีปัญหาจะต้องยอมเขาก่อน หนุ่มราศีนี้ไม่ใช่คนใจง่ายนะจ๊ะ การที่คุณเข้ามาสารภาพรัก ไม่ได้แปลว่าคุณจะได้คำตอบที่ถูกใจนะ วิธีจีบหนุ่มๆ ราศีนี้คือคุณจะต้องค่อยๆ แทรกซึมเข้ามา ไม่ต้องบุ่มบ่าม แต่ให้ค่อยๆ ทำความรู้จักกันไปเรื่อยๆ ให้ความสัมพันธ์มันค่อยๆ งอกงามขึ้นและเวลาอยู่ด้วยกันต้องทำตัวสนิทสนมเอาใจเขาให้มากๆ เพราะเขาเป็นผู้ชายที่เรื่องเยอะ ต้องเป็นคนที่พูดจาดี มีหางเสียงบ้าง นุ่มนวลบ้างและจุดสำคัญอีกหนึ่งจุดเลยคือถ้าเธออยากจับใจของหนุ่มราศีนี้ให้อยู่หมัด ต้องดูแลตัวเองให้ดูดีเสมอ เท่านี้ก็พิชิตใจเค้าได้แล้วค่ะ

ราศีเมถุน
image_961822
- ที่มารูป: i.pinimg.com

  สำหรับหนุ่มๆ ราศีเมถุนนั้นว่ากันว่าพวกเขาเป็นคน 2 บุคลิก ขี้เบื่อ ไม่ชอบอะไรซ้ำซาก จำเจ แถมยังเป็นพวกชอบยึดติดกับความคิดของตัวเองเอามากๆ และมักจะมีอารมณ์ค่อนข้างหงุดหงิดและแปรปรวนได้ง่าย วิธีพิชิตใจหนุ่มๆ ราศีนี้ ต้องอาศัยความนุ่มนวล ความน่ารัก อ่อนโยน การเอาใจใส่เข้าสู้ ด้วยความที่เค้าเป็นพวกค่อนข้างจะเผด็จการอะเนอะ สาวๆ นิสัยประมาณนี้จึงเหมาะกับเค้าที่สุดแล้วละ อเตือนว่าอย่าทำตัวเหนือกว่าเค้า ไม่ว่าคุณจะฉลาดแค่ไหน ก็อย่าโชว์ว่าตัวเองฉลาดมากกว่าเค้า เพราะเค้าไม่ชอบและด้วยความเบื่อง่าย ไม่ชอบอะไรจำเจ สาวๆ จะต้องทำอะไรก็ได้ ให้เค้ารู้สึกไม่เบื่อ คือจะต้องเป็นคนที่มีอะไรมาให้เค้ารู้สึกเซอร์ไพรส์อยู่ตลอดเวลา ( เหนื่อยแทนเลย ) และสิ่งที่สำคัญที่สุดคือความอดทนที่แกร่งเหมือนหิน อยู่กับคนแบบนี้ ใจต้องสู้ ถึงจะไปด้วยกันรอด 

ราศีกรกฎ
image_961823
- ที่มารูป: i.pinimg.com

  ผู้ชายที่แสนจะอ่อนโยน หนุ่มๆ ราศีกรกฎ เป็นคนที่บางครั้งก็อ่อนไหวง่าย แต่เวลาไม่ได้ดังใจ ก็แสนจะเหวี่ยงแรง เป็นคนจิตใจโลเล ไม่ค่อยจะมีความเชื่อมั่นในตัวเอง อยู่กับใครก็จะโอนอ่อนไปกับคนนั้น ทั้งยังเป็นคนที่จู้จี้จุกจิกสุดๆ สาวๆ ที่จะพิชิตใจหนุ่มๆ ราศีนี้ได้นั้น จะต้องเป็นคนถ้อยทีถ้อยอาศัย พูดคุยด้วยวาจาอันอ่อนหวานและนุ่มนวล มีความโรแมนติก เอาใจใส่เขา ทั้งยังต้องเป็นคนที่มีความเป็นผู้นำได้ในระดับนึงด้วย แต่ก็ไม่ใช่ว่านำไปหมดซะทุกอย่าง เพราะในความเป็นผู้ชายของเค้าอะ ก็คงไม่ชอบให้ผู้หญิงอย่างเรานำไปหมดซะทุกเรื่องหรอกเนอะ แค่คอยเป็นสติให้เขาก็พอ ยังไม่หมดนะจ๊ะ จุดที่สำคัญที่สุดอีกหนึ่งจุดคือ คุณจะต้องเป็นผู้หญิงที่มีเสน่ห์และน่าสนใจด้วยค่ะ หนุ่มๆ ราศีนี้เค้าถึงจะชอบ

 

ราศีสิงห์
image_961825
- ที่มารูป: i.pinimg.com

  ด้วยความที่เป็นราชสีห์อะเนอะ นิสัยก็จะประมาณนี้แหละค่ะซิส หนุ่มๆ ราศีสิงห์เป็นคนมีความเป็นผู้นำสูง ทั้งยังใจร้อนและหยิ่งในศักดิ์ศรีที่สุด ความมั่นใจ ความเชื่อมั่นในตัวเองสูงเวอร์ แต่บางครั้งเขาก็ต้องการความใส่ใจ ความจริงใจจากคนรักค่อนข้างมาก ฉะนั้นสาวๆ ที่จะพิชิตใจหนุ่มๆ ราศีนี้ได้ จะต้องมีความเป็นผู้ใหญ่ที่วางตัวดี คอยช่วยเหลือหรือแนะนำแก้ไขปัญหาให้เขาได้ คือพูดง่ายๆ เป็นทั้งแฟนที่ดีและเพื่อนคู่คิดนั่นเอง ด้วยความที่เค้ามีอีโก้ในตัวเองสูงมากๆ ฉะนั้นเค้าจึงอยากได้ใครสักคนที่เป็นไปทางเดียวกัน ไม่ใช่ผู้หญิงทั่วๆ ไป แต่เป็นคนที่พิเศษและทำให้เค้ารู้สึกว่าไม่เสียใจที่ยอมมอบใจให้กับเธอ ใครที่อยากได้ใจหนุ่มๆ ราศีนี้ ลองวางตัวในแบบที่เค้าชอบเข้าไปจีบเค้าดู อาจจะไม่ต้องพยายามจนถึงขนาดไม่เป็นตัวเอง แค่คุณรู้ว่าเวลาไหนควรทำตัวยังไง เท่านั้นก็พอแล้ว โอเคมั้ย!

ราศีกันย์
image_961826
- ที่มารูป: i.pinimg.com

  ว่ากันว่าหนุ่มๆ ราศีกันย์เป็นคนที่ค่อนข้างจะหลงใหลในความสมบูรณ์แบบ เพราะเค้าเป็นพวกจ้าระเบียบ ชอบอะไรที่มันเพอร์เฟกต์ แต่รู้มั้ยว่าพวกเค้าเป็นคนที่กลัวไม่ได้รับความสนใจจากบุคคลที่เขาสนใจมากๆ ดังนั้นถ้าคุณสาวๆ จะจีบหนุ่มๆ ราศีนี้ คุณจะต้องเป็นคนที่คอยดูแลเอาใจใส่เขาอยู่ตลอดเวลา แถมยังต้องรู้จักใส่ใจรายละเอียดเล็กๆ น้อยๆ ด้วย อะไรที่เกี่ยวกับเค้าอะ คุณต้องรู้นะ จะได้พิสูจน์ให้เค้าเห็นว่า ฉันรักและใส่ใจคุณจริงๆ นอกจากนี้หมั่นชื่นชมในตัวของเค้าบ้าง อวยได้อวยไป นิดๆ หน่อยๆ ก็ยังดี เค้าจะได้ชื่นใจ! ไม่เพียงเท่านั้น คุณจะต้องเป็นคนที่ให้คำปรึกษาแก่เค้าได้ด้วย ที่สำคัญคือ จะต้องดูแลตัวเองให้สวยและมีเสน่ห์เข้าไว้ ที่นี้แหละ เค้าไปไหนไม่รอดหรอกค่ะซิส!

ราศีตุลย์
image_961829
- ที่มารูป: data.whicdn.com

  หนุ่มๆ ราศีตุลย์เป็นคนที่ค่อนข้างมีหลักการ มีเหตุผล และมีความคาดหวังสูง แต่อาจจะเจ้าอารมณ์และอารมณ์อ่อนไหวง่ายบ้างในบางครั้ง แต่จะไม่ค่อยแสดงออกให้ใครเห็นเท่าไหร่ว่าตัวเองรู้สึกยังไง นอกจากนี้หนุ่มๆ ราศีนี้ เป็นคนที่ไม่ค่อยเชื่อมั่นใจความรักที่ยืนยาวสักเท่าไหร่นัก ฉะนั้นถ้าคุณคิดจะจีบเค้า คุณจะต้องทำให้เค้ามั่นใจ คอยอยู่ข้างๆ เค้า ทำให้เค้ารู้สึกว่าเค้าพิเศษกว่าคนอื่นๆ และทำให้เค้ารู้ว่าไม่มีใครเหนือกว่าใคร ที่สำคัญอย่าไปพยามเร่งรัดให้เค้ารู้สึกแบบเดียวกันกับคุณ ให้ความสัมพันธ์ที่เกิดขึ้นมันค่อยๆ เป็นค่อยๆ ไป ฉะนั้นคุณจะต้องมีความอดทนที่จะรอคำตอบจากเค้า แต่เชื่อเถอะว่า เมื่อวันที่เค้ามั่นใจว่าคุณใช่ วันนั้นคุณจะเป็นคนที่โชคดีที่สุดที่ได้เค้ามาเป็นแฟน อดทนหน่อยน้าา~

ราศีพิจิก
image_961830
- ที่มารูป: data.whicdn.com

  หนุ่มๆ ราศีพิจิกเป็นพวกเจ้าชู้เสน่ห์แรงเวอร์! แต่สิ่งที่สำคัญกว่าคือชอบโอ้อวดความเก่งกาจของตัวเอง เรื่องโม้ ขอให้บอกเลย ชาวพิจิกเก่งนักแหละ แต่รู้อะไรมั้ย คนราศีนี้เป็นคนที่รักแรง หวงแรง หึงแรงและเกลียดแรงมากๆ ฉะนั้นถ้าคุณคิดจะคบกับผู้ชายคนนี้จริงๆ อาจจะต้องทำใจไว้ล่วงหน้านะจ๊ะ ซึ่งวิธีพิชิตใจหนุ่มๆ ราศีนี้ก็ไม่ยากค่ะ คุณจะต้องวางตัวเป็นที่ปรึกษาหรือคอยช่วยสนับสนุนเค้าให้มากๆ หน่อย ทั้งยังจะต้องเป็นคนที่มีเสน่ห์ รู้จักดูแลตัวเอง ทำให้ตัวเองดูดีและต้องเป็นคนฉลาดด้วย ที่สำคัญอย่าใจร้อน เพราะถ้าคุณร้อนเค้าร้อน ไปไม่รอดเด้อ อารมณ์ต้องเย็น ต้องเป็นคนที่เข้าใจ เอาใจใส่ ไม่ทำอะไรที่ผิดใจเขาและอย่าพยายามทำตัวติดหรือแสดงความเป็นเจ้าของเขาจนออกนอกหน้ามากนัก ( ถ้ายังอยู่ในระยะจีบๆ อยู่ ) เท่านี้ก็ได้ใจหนุ่มๆ ราศีพิจิกได้แล้วจ้ะแม่!

ราศีธนู
image_961831
- ที่มารูป: data.whicdn.com

  และสุดท้ายสำหรับหนุ่มๆ ราศีธนู ว่ากันว่าผู้ชายราศีนี้เป็นคนที่มีจุดยืนในชีวิต ค่อนข้างเป็นตัวของตัวเอง รักอิสระเสรีและเป็นคนที่มีความเชื่อมั่นในตัวเองค่อนข้างสูงมากด้วย เพราะงั้นสาวๆ ที่คิดจะจีบหนุ่มๆ ราศีนี้จะต้องวางตัวเป็นผู้น้อย คอยช่วยเหลือหรือคอยให้คำปรึกษาเป็นตัวช่วยผลักดันให้เขาสู้กับอุปสรรคต่างๆ ในชีวิตของเขา อย่าพยายามไปตีกรอบให้กับเค้าและก็อย่าไปจิก อย่าไปตามเขามาก พยามเว้นระยะกับเค้าหน่อย ให้เค้าได้มีพื้นที่หายใจบ้างสักนิดนึง ไม่นานเขาก็จะเปิดใจยอมขยับเปิดพื้นที่ของ "เขา" ให้กลายเป็นพื้นที่ของ "เรา" เอง นอกจากนี้ คุณยังจะต้องทำตัวให้เป็นที่น่าประทับใจด้วยนะ เค้าจะได้เลิฟๆ ดูแลตัวเองดีๆ ทำตัวให้มีไหวพริบ ฉลาดและยิ้มเก่ง เท่านี้เค้าก็หลงเสน่ห์ซิสแล้วค่ะ

image_961832
- ที่มารูป: data.whicdn.com


 ღ 。ღ 。ღ 。ღ 。ღ 。ღ 。ღ 。ღ 。ღ 。ღ 。ღ 。ღ 。ღ 。ღ 。ღ

ก็จะประมาณนี้เลยจ้ะ สำหรับวิธีแอ๋วหนุ่มแต่ละราศี นี่! แท็กผู้ไม่ได้ เดี๋ยวเค้ารู้หมดว่าเราใช้วิธีแบบไหนในการเข้าหาเค้า ก็ลองๆ อ่านดูเนอะ ถูกใจหนุ่มๆ ราศีไหน ก็ลองหยิบเคล็ดลับพิชิตใจนี้ไปทำตามกันดู ไม่แน่นะ คุณอาจจะโชคได้เขามาเป็นแฟนก็ได้

สำหรับวันนี้ต้องลาไปก่อนแล้ว บ๊ายบาย

Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ info@sistacafe.com