เผยไต๋หนุ่มๆ ทั้ง 12 ราศี กับวิธีมัดใจผู้ที่สาวๆ ต้องรู้ไว้ จะได้ไม่นกกลับมาไง!

เผยไต๋หนุ่มๆ ทั้ง 12 ราศี กับวิธีมัดใจผู้ที่สาวๆ ต้องรู้ไว้ จะได้ไม่นกกลับมาไง!

จะรอดหรือจะร่วง กับวิธีจีบหนุ่มๆ ทั้ง 12 ราศี ดูให้รู้ จะได้เก็ทว่าผู้ราศีนี้ เป็นคนยังไง แล้วต้องใช้วิธีแบบไหนในการเข้าหา จะได้ไม่นกกลับมา เข้าใจมั้ย!

27 November 2019
belfry
27 November 2019
เลือกอ่านตามหัวข้อ

 

image_961565
- ที่มารูป: instagram.fbkk2-7.fna.fbcdn.net


 ღ 。ღ 。ღ 。ღ 。ღ 。ღ 。ღ 。ღ 。ღ 。ღ 。ღ 。ღ 。ღ 。ღ 。ღ

อยากได้เขา เราต้องจีบให้ติด! เกิดเป็นผู้หญิงแท้จริงแล้วแสนจะลำบาก นี่! รู้มั้ยว่าเวลาเราแอบชอบใครทีนะ ความกล้าที่จะเข้าไปจีบ แทบจะไม่มีเลย รู้สึกเศร้าใจ อยากรู้จักนิสัยของหนุ่มๆ ให้มากกว่านี้ เวลาเข้าหาจะได้ไม่นกกลับมาอีก ใช่! งั้นวันนี้เราลองมาส่องวิธีจีบหนุ่มๆ ทั้ง 12 ราศีกันหน่อยมั้ย เช็คให้รู้ดูให้ชัดว่าหนุ่มๆ แต่ละราศีเป็นคนยังไง แล้ววิธีพิชิตใจแบบไหนปังสุด! ใครที่ยังไม่รู้ ลองเข้ามาอ่านดูค่ะ จำและนำไปใช้ จีบผู้ครั้งนี้จะได้ไม่นกกลับไงค่ะ เอาเป็นว่าไปเช็คทุกๆ วิธีพิชิตใจชายทั้ง 12 ราศีพร้อมๆ กันเลย!

 ღ 。ღ 。ღ 。ღ 。ღ 。ღ 。ღ 。ღ 。ღ 。ღ 。ღ 。ღ 。ღ 。ღ 。ღ

ราศีมังกร
image_961789
- ที่มารูป: instagram.fbkk2-6.fna.fbcdn.net

  เรามาดูกันที่หนุ่มๆ ราศีมังกรกันก่อนเลย ว่ากันว่าหนุ่มๆ ราศีนี้เป็นคนค่อนข้างรักอิสระ ทั้งยังเป็นพวกมีความคิดเป็นของตัวเองมาก ชอบคิดอะไรหรือทำอะไรใหญ่โตเสมอและไม่ค่อยจะโอนอ่อนตามความคิดของใคร แถมคนราศีนี้ยังไม่ชอบผูกมัดอีก ( เอ้า! แล้วเราจะเอาชนะใจเค้าได้ไง ) และด้วยนิสัยของเขา ทำให้เรามีวิธีพิชิตใจผู้ชายคนนี้ โดยสาวๆ ต้องเรี่มจากการตีสนิทเค้าให้ได้ซะก่อน ทำยังไงก็ได้ให้คุณได้เป็นเพื่อนกับเค้า อย่าทำอะไรบุ่มบ่ามและอย่าทำตัวเป็นคนที่มั่นใจอะไรให้มากมายนัก เพราะผู้ชายราศีนี้จะไม่ค่อยชอบผู้หญิงที่เก่งกว่าตนเอง ควรวางตัวเป็นเพื่อนเฮฮาไปก่อน แล้วเวลาเค้าพูดหรือแสดงความคิดเห็นอะไร มันจะดีมากๆ เลย ถ้าคุณเออออไปกับเค้าด้วย จงจำเอาไว้ ถ้าคุณสาวๆ อยากได้หนุ่มๆ ราศีมังกรเป็นแฟน คุณจะต้องเป็นฝ่ายยอมเป็นผู้ตามให้แก่เค้า เพราะผู้ชายราศีนี้รักที่จะเป็นผู้นำไง ฉะนั้นถ้าอยากได้ใจ ทำตามนี้เลยค่ะ รับรองไม่นก!

ราศีกุมภ์
image_961790
- ที่มารูป: instagram.fbkk2-5.fna.fbcdn.net

  ว่ากันว่าถ้าอยากได้หนุ่มๆ ราศีกุมภ์มาเป็นแฟน สาวๆ จะต้องวางแผนดีๆ หน่อย เพราะหนุ่มๆ ราศีกุมภ์เป็นพวกที่จะไม่ค่อยพูดจาหรือทำตัวสนิทสนมกับใครก่อน แต่ก็ไม่ใช่คนที่ปิดกั้นตัวเองนะ คือถ้าคุณสาวๆ อยากได้ผู้ชายคนนี้ คุณจะต้องเป็นฝ่ายเข้าหาเค้า นอกจากนี้หนุ่มราศีกุมภ์ยังเป็นคนที่รักอิสระและไม่ชอบให้มีคนมาตั้งกฎเกณฑ์ ฉะนั้นสาวๆ คนไหนที่อยากพิชิตใจหนุ่มๆ ราศีนี้ ไม่ยากค่ะ คุณจะต้องใช้ความอ่อนหวาน ละมุนละไมเข้าสู้ ความจริงใจอะ มีเท่าไหร่ งัดออกมาโลด! พยายามสร้างความเชื่อมั่นให้เขารู้ว่า จริงใจนะ, เนี่ย! เราวางอนาคตของเรากับเธอไว้แล้ว นอกจากจะเป็นผู้จีบที่ดีแล้ว ยังต้องเป็นผู้ช่วยที่ดีด้วย ในวันที่เค้าเจอปัญหาหรือมีเรื่องไม่สบายใจ อย่าลืมที่จะเป็นคนที่อยู่ข้างๆ เค้า คอยช่วยเหลือ รับฟังเค้าสักนิดนึงและจงจำเอาไว้ว่าคุณจะต้องใช้ความอดทนค่อนข้างสูงกับการจีบผู้ชายราศีนี้ เพราะกว่าเขาจะให้คำตอบกับคุณได้ อาจจะต้องใช้เวลาพิสูจน์ค่อนข้างนาน

ราศีมีน
image_961792
- ที่มารูป: instagram.fbkk2-6.fna.fbcdn.net

  ถัดมาที่หนุ่มๆ ราศีมีน รู้มั้ยว่าผู้ราศีนี้เป็นคนที่ชอบเข้าสังคม ชอบออกไปเฮฮาปาร์ตี้ ชอบเจอคนเยอะๆ แต่บางครั้งก็เป็นคนที่ค่อนข้างเจ้าอารมณ์อยู่เหมือนกัน วิธีที่จะพิชิตใจผู้ชายคนนี้ได้ คุณสาวๆ จะต้องวางตัวเป็นผู้ตามที่ดี คุณต้องเป็นคนที่มีอารมณ์ขันหน่อยนะ ทำให้เขาหัวเราะได้ แล้วเวลาที่เค้าทำอะไรดีๆ หรือแสดงความสามารถอะไรบางอย่างออกมา คุณก็ควรชื่นชมเค้าบ้าง อวยได้อวยเลย เค้าชอบค่ะซิส! จำไว้นะว่าถ้าอยากให้เค้าสนใจต้องมีความมั่นใจในตัวเอง ไม่พยายามบังคับให้เค้าเปิดเผยความลับ เพราะเค้าไม่ชอบค่ะ และด้วยความที่เค้าเป็นพวกชอบเข้าสังคม เราแนะนำว่าให้แบ่งเวลาให้เค้าหน่อย เว้นระยะให้เค้าได้อยู่กับเพื่อนๆ บ้าง อย่าให้บังคับว่า เธอจะต้องอยู่กับฉันคนเดียว เดี๋ยวเค้าจะตะเลิด ปล่อยให้เค้าได้ใช้ชีวิตและไม่รู้สึกอึดอัดที่จะได้อยู่กับคุณ เท่านี้ก็พอละ


ราศีเมษ
image_961819
- ที่มารูป: instagram.fbkk2-6.fna.fbcdn.net

  พวกเจ้ากี้เจ้าการออกไปเลย หนุ่มๆ ราศีเมษไม่ชอบหรอก ด้วยนิสัยของชาวราศีนี้ เป็นคนที่ขยันทำมาหากิน มีอารมณ์ศิลปิน มีความเป็นตัวของตัวเองสูง เค้าเป็นคนที่ไม่ชอบให้ใครขัดใจ เจ้าอารมณ์และมักจะโกรธง่ายหายเร็ว ฉะนั้นถ้าอยากพิชิตหนุ่มราศีเมษให้ได้ละก็ คุณจะต้องเป็นคนที่ตรงไปตรงมาและมีจิตในที่ดี ที่สำคัญต้องไม่เสแสร้ง ไม่เอาเปรียบและต้องเป็นคนที่คอยช่วยเหลือหรือสนับสนุนเขา แล้วจำไว้นะ ผู้ชายราศีนี้ชอบผู้หญิงที่ดูน่าค้นหา เวลาคุณเข้าไปทำความรู้จักเค้าอะ ไม่ต้องไปเผยไต๋ให้เค้ารู้ซะหมดนะ ปิดๆ ไว้บ้าง เวลาเค้ารู้ทีหลังจะได้รู้สึกตื่นเต้น นอกจากนี้คุณจะต้องเป็นคนใจเย็นด้วยนะ เพราะหนุ่มๆ ราศีนี้เป็นพวกหัวร้อนไง สุดท้าย สิ่งที่หนุ่มๆ ราศีเมษต้องการคือ คนที่รักเค้าในแบบที่เค้าเป็น คนที่อยู่ข้างๆ ในวันที่เค้าสุขและทุกข์ คนที่ไม่เร่งรัดให้ความสัมพันธ์เดินไปแบบไวๆ ถ้าคุณทำได้ เอาเค้าไปเลยค่ะ!

ราศีพฤษภ
image_961820
- ที่มารูป: i.pinimg.com

  ถัดมาที่หนุ่มๆ ราศีพฤษภ ว่ากันว่าหนุ่มๆ ราศีนี้เป็นคนที่ค่อนข้างอดทน เงียบ นิ่ง เข้าถึงยาก ดังนั้นกว่าจะคบใคร ก็ต้องดูไปนานๆ เค้าค่อนข้างชอบคนที่พูดจาดี เก็บความรู้สึกเก่ง เวลามีปัญหาจะต้องยอมเขาก่อน หนุ่มราศีนี้ไม่ใช่คนใจง่ายนะจ๊ะ การที่คุณเข้ามาสารภาพรัก ไม่ได้แปลว่าคุณจะได้คำตอบที่ถูกใจนะ วิธีจีบหนุ่มๆ ราศีนี้คือคุณจะต้องค่อยๆ แทรกซึมเข้ามา ไม่ต้องบุ่มบ่าม แต่ให้ค่อยๆ ทำความรู้จักกันไปเรื่อยๆ ให้ความสัมพันธ์มันค่อยๆ งอกงามขึ้นและเวลาอยู่ด้วยกันต้องทำตัวสนิทสนมเอาใจเขาให้มากๆ เพราะเขาเป็นผู้ชายที่เรื่องเยอะ ต้องเป็นคนที่พูดจาดี มีหางเสียงบ้าง นุ่มนวลบ้างและจุดสำคัญอีกหนึ่งจุดเลยคือถ้าเธออยากจับใจของหนุ่มราศีนี้ให้อยู่หมัด ต้องดูแลตัวเองให้ดูดีเสมอ เท่านี้ก็พิชิตใจเค้าได้แล้วค่ะ

ราศีเมถุน
image_961822
- ที่มารูป: i.pinimg.com

  สำหรับหนุ่มๆ ราศีเมถุนนั้นว่ากันว่าพวกเขาเป็นคน 2 บุคลิก ขี้เบื่อ ไม่ชอบอะไรซ้ำซาก จำเจ แถมยังเป็นพวกชอบยึดติดกับความคิดของตัวเองเอามากๆ และมักจะมีอารมณ์ค่อนข้างหงุดหงิดและแปรปรวนได้ง่าย วิธีพิชิตใจหนุ่มๆ ราศีนี้ ต้องอาศัยความนุ่มนวล ความน่ารัก อ่อนโยน การเอาใจใส่เข้าสู้ ด้วยความที่เค้าเป็นพวกค่อนข้างจะเผด็จการอะเนอะ สาวๆ นิสัยประมาณนี้จึงเหมาะกับเค้าที่สุดแล้วละ อเตือนว่าอย่าทำตัวเหนือกว่าเค้า ไม่ว่าคุณจะฉลาดแค่ไหน ก็อย่าโชว์ว่าตัวเองฉลาดมากกว่าเค้า เพราะเค้าไม่ชอบและด้วยความเบื่อง่าย ไม่ชอบอะไรจำเจ สาวๆ จะต้องทำอะไรก็ได้ ให้เค้ารู้สึกไม่เบื่อ คือจะต้องเป็นคนที่มีอะไรมาให้เค้ารู้สึกเซอร์ไพรส์อยู่ตลอดเวลา ( เหนื่อยแทนเลย ) และสิ่งที่สำคัญที่สุดคือความอดทนที่แกร่งเหมือนหิน อยู่กับคนแบบนี้ ใจต้องสู้ ถึงจะไปด้วยกันรอด 

ราศีกรกฎ
image_961823
- ที่มารูป: i.pinimg.com

  ผู้ชายที่แสนจะอ่อนโยน หนุ่มๆ ราศีกรกฎ เป็นคนที่บางครั้งก็อ่อนไหวง่าย แต่เวลาไม่ได้ดังใจ ก็แสนจะเหวี่ยงแรง เป็นคนจิตใจโลเล ไม่ค่อยจะมีความเชื่อมั่นในตัวเอง อยู่กับใครก็จะโอนอ่อนไปกับคนนั้น ทั้งยังเป็นคนที่จู้จี้จุกจิกสุดๆ สาวๆ ที่จะพิชิตใจหนุ่มๆ ราศีนี้ได้นั้น จะต้องเป็นคนถ้อยทีถ้อยอาศัย พูดคุยด้วยวาจาอันอ่อนหวานและนุ่มนวล มีความโรแมนติก เอาใจใส่เขา ทั้งยังต้องเป็นคนที่มีความเป็นผู้นำได้ในระดับนึงด้วย แต่ก็ไม่ใช่ว่านำไปหมดซะทุกอย่าง เพราะในความเป็นผู้ชายของเค้าอะ ก็คงไม่ชอบให้ผู้หญิงอย่างเรานำไปหมดซะทุกเรื่องหรอกเนอะ แค่คอยเป็นสติให้เขาก็พอ ยังไม่หมดนะจ๊ะ จุดที่สำคัญที่สุดอีกหนึ่งจุดคือ คุณจะต้องเป็นผู้หญิงที่มีเสน่ห์และน่าสนใจด้วยค่ะ หนุ่มๆ ราศีนี้เค้าถึงจะชอบ

 

ราศีสิงห์
image_961825
- ที่มารูป: i.pinimg.com

  ด้วยความที่เป็นราชสีห์อะเนอะ นิสัยก็จะประมาณนี้แหละค่ะซิส หนุ่มๆ ราศีสิงห์เป็นคนมีความเป็นผู้นำสูง ทั้งยังใจร้อนและหยิ่งในศักดิ์ศรีที่สุด ความมั่นใจ ความเชื่อมั่นในตัวเองสูงเวอร์ แต่บางครั้งเขาก็ต้องการความใส่ใจ ความจริงใจจากคนรักค่อนข้างมาก ฉะนั้นสาวๆ ที่จะพิชิตใจหนุ่มๆ ราศีนี้ได้ จะต้องมีความเป็นผู้ใหญ่ที่วางตัวดี คอยช่วยเหลือหรือแนะนำแก้ไขปัญหาให้เขาได้ คือพูดง่ายๆ เป็นทั้งแฟนที่ดีและเพื่อนคู่คิดนั่นเอง ด้วยความที่เค้ามีอีโก้ในตัวเองสูงมากๆ ฉะนั้นเค้าจึงอยากได้ใครสักคนที่เป็นไปทางเดียวกัน ไม่ใช่ผู้หญิงทั่วๆ ไป แต่เป็นคนที่พิเศษและทำให้เค้ารู้สึกว่าไม่เสียใจที่ยอมมอบใจให้กับเธอ ใครที่อยากได้ใจหนุ่มๆ ราศีนี้ ลองวางตัวในแบบที่เค้าชอบเข้าไปจีบเค้าดู อาจจะไม่ต้องพยายามจนถึงขนาดไม่เป็นตัวเอง แค่คุณรู้ว่าเวลาไหนควรทำตัวยังไง เท่านั้นก็พอแล้ว โอเคมั้ย!

ราศีกันย์
image_961826
- ที่มารูป: i.pinimg.com

  ว่ากันว่าหนุ่มๆ ราศีกันย์เป็นคนที่ค่อนข้างจะหลงใหลในความสมบูรณ์แบบ เพราะเค้าเป็นพวกจ้าระเบียบ ชอบอะไรที่มันเพอร์เฟกต์ แต่รู้มั้ยว่าพวกเค้าเป็นคนที่กลัวไม่ได้รับความสนใจจากบุคคลที่เขาสนใจมากๆ ดังนั้นถ้าคุณสาวๆ จะจีบหนุ่มๆ ราศีนี้ คุณจะต้องเป็นคนที่คอยดูแลเอาใจใส่เขาอยู่ตลอดเวลา แถมยังต้องรู้จักใส่ใจรายละเอียดเล็กๆ น้อยๆ ด้วย อะไรที่เกี่ยวกับเค้าอะ คุณต้องรู้นะ จะได้พิสูจน์ให้เค้าเห็นว่า ฉันรักและใส่ใจคุณจริงๆ นอกจากนี้หมั่นชื่นชมในตัวของเค้าบ้าง อวยได้อวยไป นิดๆ หน่อยๆ ก็ยังดี เค้าจะได้ชื่นใจ! ไม่เพียงเท่านั้น คุณจะต้องเป็นคนที่ให้คำปรึกษาแก่เค้าได้ด้วย ที่สำคัญคือ จะต้องดูแลตัวเองให้สวยและมีเสน่ห์เข้าไว้ ที่นี้แหละ เค้าไปไหนไม่รอดหรอกค่ะซิส!

ราศีตุลย์
image_961829
- ที่มารูป: data.whicdn.com

  หนุ่มๆ ราศีตุลย์เป็นคนที่ค่อนข้างมีหลักการ มีเหตุผล และมีความคาดหวังสูง แต่อาจจะเจ้าอารมณ์และอารมณ์อ่อนไหวง่ายบ้างในบางครั้ง แต่จะไม่ค่อยแสดงออกให้ใครเห็นเท่าไหร่ว่าตัวเองรู้สึกยังไง นอกจากนี้หนุ่มๆ ราศีนี้ เป็นคนที่ไม่ค่อยเชื่อมั่นใจความรักที่ยืนยาวสักเท่าไหร่นัก ฉะนั้นถ้าคุณคิดจะจีบเค้า คุณจะต้องทำให้เค้ามั่นใจ คอยอยู่ข้างๆ เค้า ทำให้เค้ารู้สึกว่าเค้าพิเศษกว่าคนอื่นๆ และทำให้เค้ารู้ว่าไม่มีใครเหนือกว่าใคร ที่สำคัญอย่าไปพยามเร่งรัดให้เค้ารู้สึกแบบเดียวกันกับคุณ ให้ความสัมพันธ์ที่เกิดขึ้นมันค่อยๆ เป็นค่อยๆ ไป ฉะนั้นคุณจะต้องมีความอดทนที่จะรอคำตอบจากเค้า แต่เชื่อเถอะว่า เมื่อวันที่เค้ามั่นใจว่าคุณใช่ วันนั้นคุณจะเป็นคนที่โชคดีที่สุดที่ได้เค้ามาเป็นแฟน อดทนหน่อยน้าา~

ราศีพิจิก
image_961830
- ที่มารูป: data.whicdn.com

  หนุ่มๆ ราศีพิจิกเป็นพวกเจ้าชู้เสน่ห์แรงเวอร์! แต่สิ่งที่สำคัญกว่าคือชอบโอ้อวดความเก่งกาจของตัวเอง เรื่องโม้ ขอให้บอกเลย ชาวพิจิกเก่งนักแหละ แต่รู้อะไรมั้ย คนราศีนี้เป็นคนที่รักแรง หวงแรง หึงแรงและเกลียดแรงมากๆ ฉะนั้นถ้าคุณคิดจะคบกับผู้ชายคนนี้จริงๆ อาจจะต้องทำใจไว้ล่วงหน้านะจ๊ะ ซึ่งวิธีพิชิตใจหนุ่มๆ ราศีนี้ก็ไม่ยากค่ะ คุณจะต้องวางตัวเป็นที่ปรึกษาหรือคอยช่วยสนับสนุนเค้าให้มากๆ หน่อย ทั้งยังจะต้องเป็นคนที่มีเสน่ห์ รู้จักดูแลตัวเอง ทำให้ตัวเองดูดีและต้องเป็นคนฉลาดด้วย ที่สำคัญอย่าใจร้อน เพราะถ้าคุณร้อนเค้าร้อน ไปไม่รอดเด้อ อารมณ์ต้องเย็น ต้องเป็นคนที่เข้าใจ เอาใจใส่ ไม่ทำอะไรที่ผิดใจเขาและอย่าพยายามทำตัวติดหรือแสดงความเป็นเจ้าของเขาจนออกนอกหน้ามากนัก ( ถ้ายังอยู่ในระยะจีบๆ อยู่ ) เท่านี้ก็ได้ใจหนุ่มๆ ราศีพิจิกได้แล้วจ้ะแม่!

ราศีธนู
image_961831
- ที่มารูป: data.whicdn.com

  และสุดท้ายสำหรับหนุ่มๆ ราศีธนู ว่ากันว่าผู้ชายราศีนี้เป็นคนที่มีจุดยืนในชีวิต ค่อนข้างเป็นตัวของตัวเอง รักอิสระเสรีและเป็นคนที่มีความเชื่อมั่นในตัวเองค่อนข้างสูงมากด้วย เพราะงั้นสาวๆ ที่คิดจะจีบหนุ่มๆ ราศีนี้จะต้องวางตัวเป็นผู้น้อย คอยช่วยเหลือหรือคอยให้คำปรึกษาเป็นตัวช่วยผลักดันให้เขาสู้กับอุปสรรคต่างๆ ในชีวิตของเขา อย่าพยายามไปตีกรอบให้กับเค้าและก็อย่าไปจิก อย่าไปตามเขามาก พยามเว้นระยะกับเค้าหน่อย ให้เค้าได้มีพื้นที่หายใจบ้างสักนิดนึง ไม่นานเขาก็จะเปิดใจยอมขยับเปิดพื้นที่ของ "เขา" ให้กลายเป็นพื้นที่ของ "เรา" เอง นอกจากนี้ คุณยังจะต้องทำตัวให้เป็นที่น่าประทับใจด้วยนะ เค้าจะได้เลิฟๆ ดูแลตัวเองดีๆ ทำตัวให้มีไหวพริบ ฉลาดและยิ้มเก่ง เท่านี้เค้าก็หลงเสน่ห์ซิสแล้วค่ะ

image_961832
- ที่มารูป: data.whicdn.com


 ღ 。ღ 。ღ 。ღ 。ღ 。ღ 。ღ 。ღ 。ღ 。ღ 。ღ 。ღ 。ღ 。ღ 。ღ

ก็จะประมาณนี้เลยจ้ะ สำหรับวิธีแอ๋วหนุ่มแต่ละราศี นี่! แท็กผู้ไม่ได้ เดี๋ยวเค้ารู้หมดว่าเราใช้วิธีแบบไหนในการเข้าหาเค้า ก็ลองๆ อ่านดูเนอะ ถูกใจหนุ่มๆ ราศีไหน ก็ลองหยิบเคล็ดลับพิชิตใจนี้ไปทำตามกันดู ไม่แน่นะ คุณอาจจะโชคได้เขามาเป็นแฟนก็ได้

สำหรับวันนี้ต้องลาไปก่อนแล้ว บ๊ายบาย

Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
Search @