This website uses cookies. Cookies remember you so we can give you a better online experience. Learn more. OKAY, THANKS

ส่องไอเท็มเด็ดในธีมสีเขียวมิ้นท์สีสันแฟชั่นนำเทรนด์พร้อมเสริมดวงรับปี2020
1565321182 fashion 2x
แฟชั่น

ส่องไอเท็มเด็ดในธีมสีเขียวมิ้นท์ สีสันแฟชั่นนำเทรนด์ พร้อมเสริมดวงรับปี 2020

วันนี้เราจะพาสาวมารู้จักกับไอเท็มดีๆ ที่นอกจากจะเป็นเทรนด์สีของปี 2020 แล้ว ยังช่วยเสริมดวงให้สาวๆ อีกต่างหาก ใครที่กำลังหาของขวัญสักชิ้นล่ะก็ ลองดูเป็นไอเดียได้นะคะ


» » - - - - »
Sistacafe button sharefb
Down
 

อย่างที่เรารู้กันว่าเทรนด์แฟชั่นในแต่ละปีจะหมุนเวียนเปลี่ยนกันไปไว บางเทรนด์ที่เราคิดว่าไม่น่าจะมา ก็กลับกลายเป็นฮิตซะงั้น เข้าใจสาวๆ เลยค่ะว่าบางทีก็ตามเทรนด์กันแทบไม่ทันเลยทีเดียว ไหนจะต้องเลือกสีในเทรนด์ปีนั้นๆ ไหนต้องเลือกไอเท็มที่ช่วยเสริมดวงอีก

แต่ไม่ต้องห่วงไปค่ะ วันนี้เราจะพาสาวๆ มารู้จักกับไอเท็มดีๆ ที่นอกจากจะเป็นเทรนด์สีของปี 2020 แล้ว ยังช่วยเสริมดวงให้สาวๆ อีกต่างหาก ใครที่กำลังหาของขวัญสักชิ้นล่ะก็ ลองดูเป็นไอเดียก็ได้นะคะ ( แต่บอกก่อนว่านี่เป็นแค่ทริคเล็กๆ น้อยๆ เท่านั้นนะคะ ขึ้นอยู่กับความเชื่อส่วนบุคคลด้วยนะคะ )

กระเป๋าสีเขียวเรียกทรัพย์

เรื่องดวงไม่เข้าใครออกใคร เรื่องเงินก็เช่นกัน ว่ากันว่าถ้าเราเลือกกระเป๋าสีที่ถูกโฉลก หรือสีที่เสริมดวงของเราล่ะก็ จะช่วยให้ดวงการเงินของเรารุ่งโรจน์ มีเงินใช้ไม่ขาดมือก็ได้นะ อย่างสีเขียวมิ้นท์เองเนี่ยนอกจากจะช่วยในด้านการเงินแล้ว ในด้านของแฟชั่นก็สวยล้ำไม่แพ้สีอื่นๆ เลย ใครที่เคยใช้กระเป๋าสีดำหรือสีเข้มๆ ถ้าอยากลองปรับเปลี่ยนสไตล์ให้ดูหวาน สดใสขึ้นล่ะก็ ลองเก็บไว้พิจารณาดูนะคะ

รองเท้าสีเขียว สวยล้ำ นำเทรนด์สุดๆ

สมัยนี้รองเท้าไม่ได้เป็นเพียงแค่สิ่งที่ช่วยปกป้องเท้าของเราเท่านั้น รองเท้ายังเป็นเหมือนของสะสม หรือ
ไอเท็มแฟชั่นกับสีสันต่างๆ นานา แต่จะมีใครรู้บ้างว่ารองเท้าที่เราใส่กัน จะช่วยเสริมดวงของเราได้เพียงแค่เลือกสีให้ถูกโฉลกเท่านั้นเอง อย่างรองเท้าสีเขียวเนี่ย ก็จะช่วยในเรื่องของการเพิ่มเสน่ห์ เป็นที่สนใจ หรือช่วยในเรื่องของทรัพย์ก็ยังได้

ซึ่งรองเท้าโทนสีเขียวมิ้นท์เนี่ย เป็นสีที่เหมาะกับสาวๆ ทุกสีผิวเลย แค่มีความมั่นใจก็อย่าได้แคร์จ้า แต่ทั้งนี้ก็ต้องลองไปเช็คกันให้ดีก่อนนะว่า ใครเกิดวันไหน ช่วยในด้านไหนบ้าง แต่ก็อย่าลืมว่าต้องเลือกรองเท้าที่เหมาะสมกับเท้า ใส่สบาย ไม่อย่างนั้นแล้วล่ะก็ ถึงแม้ว่าจะเสริมดวงด้านอื่นๆ แต่ถ้าสุขภาพเท้าไม่ดีก็จะแย่เอาน้า

แจกความสดใสด้วยเสื้อผ้าสีเขียวมิ้นท์

ถ้าพูดถึงเรื่องเสริมดวง หรือโชคลางแล้วล่ะก็ สิ่งที่ขาดไม่ได้เลยก็คงหนีไม่พ้นเรื่องเสื้อผ้า สาวๆ รู้ไหมว่านอกจากสีเขียวมิ้นท์จะเป็นเทรนด์สีของปี 2020 แล้ว สีเขียวมิ้นท์ยังเป็นสีที่ดึงดูดพลังงานดีๆ เข้าหาตัวได้

ด้วยความที่สีเขียวเป็นโทนสีที่ดูแล้วสบายตา แถมยังได้รับความเชื่อว่าเป็นสีที่หมายถึงการดูแล การรักษาเยียวยา ความเห็นอกเห็นใจ การควบคุม ความสมดุลทางกายและใจ ความสัมพันธ์ที่ดีอีกด้วย ถ้าสาวๆ คนไหนอยากได้รับความเอ็นดูเป็นพิเศษจากผู้ใหญ่ล่ะก็ ลองหยิบเสื้อผ้าโทนสีเขียวมิ้นท์มา Mix and Match ดูนะคะ

ทาเล็บสีเขียวมิ้นท์ คิ้วท์ๆ เก๋ๆ

ขึ้นชื่อว่าเป็นผู้หญิง เรื่องสวยๆ งามๆ เราก็ต้องลงดีเทลกันเป็นธรรมดาตั้งแต่เสื้อผ้าหน้าผม ไล่ลงมาจนถึงเล็บ เชื่อว่าคงไม่มีสาวๆ ชาว Sista คนไหนที่ปล่อยให้เล็บตัวเองดำปี๋แน่นอน ถ้าสาวๆ คนไหนไม่รู้ว่าจะทำเล็บสีอะไรดีที่จะช่วยเสริมโชคลาภในด้านต่างๆ ได้ ขอแนะนำสีเขียวมิ้นท์เลยค่ะ เพราะนอกจากจะช่วยเสริมให้สาวๆ ดูสดใสและน่าเอ็นดูแล้ว ยังเป็นสียอดฮิตที่ไม่ตกเทรนด์อีกต่างหาก หรือถ้าอยากให้โชคดีอยู่กับเรานานๆ ล่ะก็ แนะนำว่าทำสีเจลไปเลยค่ะ ทนสุดๆ

สมาร์ทโฟนสีเขียวมิ้นท์ อินเทรนด์สุดๆ

ใครที่เบื่อสมาร์ทโฟนสีเรียบๆ จะต้องถูกใจแน่นอนกับ OPPO A9 2020 สี Vanilla Mint ที่นอกจากจะนำเอาแรงบันดาลใจในการไล่สีมาจากท้องทะเลและชายหาด ซึ่งเข้ากับเทรนด์สีของปี 2020 อย่างสีมิ้นท์นั่นเอง และอย่างที่บอกไปว่า สีมิ้นท์เป็นสีแห่งความสดชื่น เพราะฉะนั้นแล้วการที่มีไอเท็มเก๋ๆ อย่าง OPPO A9 2020 Vanilla Mint ติดตัวเอาไว้ รับรองว่านอกจากจะดึงดูดพลังงานดีๆ เสริมโชคลาภ แถมไม่ตกเทรนด์แล้วเนี่ย ยังเพิ่มความสะดวกสบายให้กับไลฟ์สไตล์ของสาวๆ อีกต่างหาก

โดยเจ้า OPPO A9 2020 เค้ามาพร้อมกับสโลแกนสเปคแรงสุด ไล่เรียงมาตั้งแต่สุดยอดกล้องหลัง 4 ตัวทรงพลัง ที่ให้ความละเอียดถึง 48MP รอบรับการถ่ายภาพได้ทั้งภาพมุมกว้าง ภาพถ่ายพอร์ทเทรต หรือกล้องหน้าก็ถ่ายได้สวย กับความละเอียด 16 MP พร้อม AI Beauty 2.0 ปรับภาพให้สวยเนียนได้ทันที


นอกจากกล้องหลังที่ทรงพลังแล้ว ทางด้านสเปคเค้าก็ให้มาแรงสมกับสโลแกนด้วย RAM 8 GB ROM 128 GB พร้อมกับ Snapdragon665 ให้ใช้งานกันได้แบบไหลลื่น ทั้งแอปพลิเคชันและเล่นเกมได้แบบไม่สะดุดด้วย Game Boost 2.0 ที่มีทั้ง Frame Boost และ Touch Boost เพิ่มประสิทธิภาพในการเล่นเกมได้เสถียรแม้เปิดเฟรมเรทสูง 60fps

หรือจะใช้งานอย่างต่อเนื่องตลอดทั้งวันก็ไม่เป็นปัญหา ด้วยแบตอึดสุด 5,000mAh นั่นเอง หรือใครที่เป็นสายบันเทิงก็ถูกใจไม่แพ้กัน กับหน้าจอขนาด 6.5 นิ้วและระบบเสียงลำโพงสเตอริโอแบบคู่ และ Dolby Atmos ให้เสียงกระหึ่มสมจริงไปอีก

ถ้าหากใครอยากเป็นเจ้าของ OPPO A9 2020 Vanilla Mint เอาไว้เป็นสมาร์ทโฟนนำโชคคู่ใจ สามารถเป็นเจ้าของได้แล้วในราคาเพียง 8,990 บาทเท่านั้น โดยสามารถหาซื้อได้แล้วที่ OPPO Brand Shop และร้านค้าตัวแทนจำหน่ายที่ร่วมรายการทั่วประเทศ

อย่างที่บอกไปว่าเป็นเพียงความเชื่อหนึ่งที่จะช่วยให้สาวๆ รู้สึกอุ่นใจ สบายใจเมื่อมีติดตัวเอาไว้ แต่เหนือสิ่งอื่นใดแล้วนั้น สิ่งดีๆ จะเกิดขึ้นได้ ถ้าหากเราคิดดี ทำดี ส่วนวันปีใหม่เทศกาลแห่งความสุขนี้ ขอให้ทุกคน มีความสุขมากๆ ค่ะ ^^

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ https://www.facebook.com/oppothai/
Content quotation bg
Disclaimer : บทความนี้เป็นบทความประชาสัมพันธ์ซึ่งได้รับการสนับสนุนโดยเจ้าของผลิตภัณฑ์
หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ info@sistacafe.com
Content quotation bg


ดาวน์โหลดแอพ
ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ

นักคัดสรร

1527661995 33921061 10214857291239571 3243824778162733056 n

Mollacake

Content quotation bg
สวัสดีค่ะ ชื่อมอลล่า ชอบสีชมพูมากเป็นชีวิตจิตใจ แต่ตัวการ์ตูนที่ชอบกลับเป็นหมีพูห์และริลัคคุมะ >_< เคยอ้วนมากๆ มาตลอดและกลับมาฮึดจนลดได้ช่วงปีสอง ตั้งใจว่าจะรักษาสุขภาพไปพร้อมกับแต่งหน้าทำผมสวยๆ จะได้สวยทั้งภายนอกภายในยังไงล่ะ ^_^ อีเมล์ติดต่องานได้ที่ mollacake@gmail.com และเพจ mollacake นะคะ ขอบคุณค่ะ
► อ่านต่อContent quotation bg
Icon ranking

อันดับบทความประจำวัน

(หมวดแฟชั่น)

Variety By SistaCafe

Icon feature 100x100

Feature

กิจกรรม SistaCafe