summary intro: 73184

ประกาศผล My Best Choice Award 2019 หมวด 'Beauty Store'

สิ้นสุดการโหวตแล้ว! ขณะนี้เราได้ผู้ชนะ 5 อันดับที่เป็นที่สุดของสาวซิส ใน 'My Best Choice Award 2019' ในหมวดร้านความงาม หรือ Beauty Store มีร้านไหนที่เหล่าสาวๆ เขานิยม ยกให้เป็นที่สุดของพวกเธอกันบ้าง ไปดูกันค่ะ

17 January 2020
curator_SistaCafe SistaCafe
17 January 2020
เลือกอ่านตามหัวข้อ


ผู้หญิงส่วนใหญ่ย่อมเกิดมาคู่กับการช้อปปิ้ง! ซึ่งนอกจากการช้อปตามร้านเสื้อผ้าและของกินแล้ว ' ร้านเมคอัพและสกินแคร์ ( Beauty Store ) ' ที่มีบิวตี้ไอเทมวางเรียงรายให้เลือกช้อป ก็เปรียบเสมือนหลุมดำ ที่สาวๆ อย่างเราเข้าไปก็ช้อปเพลิน เทสนั่น ลองนี่จนลืมวันลืมเวลา เข้าไปตอนเช้า ออกมาอีกทีมืดแล้วก็มี แต่ก็ไม่เคยห้ามใจอยู่เลยค่าซิส ;__;

สาวๆ คนไหนเริ่มเบื่อกับบิวตี้สโตร์ที่ช้อปอยู่ประจำแล้ว อยากลองไปร้านอื่นๆ บ้าง แต่ไม่รู้จะไปที่ไหนดีนั้น วันนี้เรามีประกาศผลโหวต 5 อันดับที่เป็นที่สุดของสาวซิส จาก ' My Best Choice Award ' ประจำปี 2019 ในหมวดหมู่ Beauty Store มาแล้วเรียบร้อย ร้านไหนจะเป็นขวัญใจของสาวๆ ขาช้อป เราไปส่องกันเลยดีกว่าค่าา ( เผื่อจะได้เสียตังค์กับเขาบ้าง อิอิ )

1. watsons
image_963936

ฺBeauty Store ในดวงใจอันดับหนึ่งของสาวไทย จะหลุดโผร้านนี้ไปไม่ได้เลยจ้า! ' watsons ( วัตสัน ) ' ร้านสุขภาพและความงามอันดับ 1 ในเอเชีย ที่มีไอเทมหลากหลายทั้งเมคอัพ สกินแคร์ อาหารเสริม แชมพู ครีมอาบน้ำ ผลิตภัณฑ์ระงับกลิ่นกาย etc. จากหลากหลายแบรนด์ไทย เทศ และแบรนด์ของวัตสันเองในราคาน่ารัก วัยเรียนเอื้อมถึงได้ ของส่วนใหญ่อยู่ในหลักร้อยค่ะ

ร้านวัตสันมีจุดเด่นตรงที่ เขาจะจัดโปรโมชั่นสำหรับสาวๆ ขาช้อปทุกเดือน! เช่น ซื้อชิ้นที่สองแค่ 1 บาท, ซื้อครบ 300 บาทลุ้นทองทุกวัน, ซื้อชิ้นที่สอง ลด 60% แล้วแบบนี้จะอดใจยังไงไหว!? #กำเงินแน่นมาก อีกทั้งยังมีหลากหลายสาขาในห้างสรรพสินค้า เรียกว่าเดินห้างไหนก็เจอ หรือขี้เกียจออกจากบ้าน เขาก็มีให้สั่งซื้อออนไลน์ ใช้โค้ดส่วนลดได้อีก สมัครบัตรสมาชิกสะสมแต้มเพื่อลดราคาก็ยิ่งคุ้มค่ากว่าเดิม จึงไม่แปลกที่เขาจะได้มงไปครอง (*¯ ³¯*)♡ 

2. EVEANDBOY
image_963937

อันดับสอง พูดถึง Beauty Store จะขาด ' อีฟแอนด์บอย ' ไปถือว่าผิดมาก! โดดเด่นด้วยโทนสีร้านดำ-ชมพูจี๊ดจ๊าด และบิวตี้ไอเทมที่มีหลากหลายหมวดหมู่ยิ่งกว่าสากกะเบือยันเรือรบ มีทั้งแบรนด์ไทยและเทศ เมคอัพหรือสกินแคร์ตัวไหนที่ตามหายากๆ จะเจอในร้านนี้และราคาถูกกว่าที่อื่น คุ้มสุดๆ สำหรับสาวขาช้อป เดินได้ทั้งวัน ( ที่เคยมีปรากฎการณ์คุณผู้ชายนั่งรอแฟนเป็นกลุ่มๆ อยู่หน้าร้าน ไม่ใช่เรื่องเกินจริงแต่อย่างใด )

โปรโมชั่นเขาก็ขนกันมาลดบ่อยๆ บางโปรก็ลดกระหน่ำจนสาวๆ ไปยืนรอคิวกันเป็นแถวยาวเลยทีเดียว ที่สำคัญเป็นของแท้ มีทั้งเครื่องสำอาง สกินแคร์ น้ำหอมแบรนด์เนม ผลิตภัณฑ์ดูแลผิวกาย ครบ! มีบางคนบอกว่ามันคือ #ศูนย์รวมกิเลส ของผู้หญิงอย่างแท้จริง ใครชอบไอเทมความงาม เข้าร้านนี้ไม่ผิดหวังค่า ♡ ( ̄З ̄)

3. Multy Beauty
image_963938

อันดับสาม ตามมาติดๆ กับ ' Multy Beauty ' หรือร้านมัลตี้ ที่แม้จะเพิ่งเปิดตัวไม่นาน แต่เป็นขวัญใจสาวๆ สายเกาหลีไปแล้วเรียบร้อย เนื่องจากเป็นร้านที่รวมไว้ทั้งเมคอัพและสกินแคร์ยอดฮิตทั้งของไทยและเกาหลี รวมถึงแบรนด์เกาหลีที่หายาก ไม่มีหน้าร้านในไทย ต้องพรีออเดอร์เท่านั้น เช่น Blackrouge, Lilybyred, Romand หรือ Too Cool For School //พูดชื่อเหล่านี้สายเกาต้องร้องอ๋อชัวร์

ทำเลของร้านตั้งอยู่ในย่านสยามสแควร์ มีสาขาใหญ่ที่สามารถใช้เวลาเดินช้อปได้สบายๆ ใช้เวลาเป็นวันก็ไม่เบื่อ ทางร้านรับประกันว่าสินค้าทุกชิ้นภายในร้านเป็นของแท้ 100% ไม่ต้องกลัวเจอย้อมแมว ของปลอมใดๆ แน่นอน สาวๆ คนไหนที่ชอบบิวตี้ไอเทมเกาหลี ชอบแต่งหน้าสไตล์โคเรีย จะถูกใจจนกลับไปช้อปซ้ำๆ แน่นอน คอนเฟิร์ม ♡ ~('▽^人)

4. Sephora
image_963939

อันดับสี่ ใครชอบตามเทรนด์เครื่องสำอาง สกินแคร์ฝรั่งต้องห้ามพลาด ' Sephora ( เซโฟร่า ) ' ร้าน Beauty Store ที่มีเครื่องสำอาง สกินแคร์ ไอเทมดูแลผม อุปกรณ์ความงาม และน้ำหอมระดับเคาน์เตอร์แบรนด์ ซึ่งในปัจจุบันมีมากกว่า 200 แบรนด์ โดยมีจุดเริ่มต้นจากประเทศฝรั่งเศส ก่อนจะขยายสาขาไปกว่า 1,700 สาขา ใน 30 ประเทศทั่วโลก

จุดเด่นของร้านนี้คือ จะปล่อยให้สาวๆ ได้เลือกช้อป เทสต์เนื้อผลิตภัณฑ์ได้อย่างอิสระ ไม่มี BA ตามตื้อให้กวนใจ ลองเสร็จแล้วก็มีรีมูฟเวอร์เตรียมไว้ให้พร้อมในร้าน และยังมีส่วนของบริการแต่งหน้าให้ด้วย เข้าไปหน้าสด ก็ออกมาหน้าเป๊ะได้ และลูกค้าคนไหนที่ซื้อของใน Sephora ครบตามกำหนด จะได้สิทธิพิเศษต่างๆ มากมาย เช่น บริการแต่งหน้าฟรี หรือได้รับเชิญเป็นแขกพิเศษตามอีเวนต์ของเซโฟร่าอีกด้วย อีกทั้งยังมีโปรโมชั่นดีๆ ตามเทศกาลของฝรั่ง เช่น วาเลนไทน์ Black Friday และคริสต์มาส ทั้งในหน้าร้านและออนไลน์ ถือเป็นบิวตี้สโตร์ของสาวๆ สายฝ. และเก็บไว้เป็นลิสต์ในดวงใจทุกครั้งที่ไปช้อปปิ้งเลยล่ะค่า ♡

5. BEAUTRIUM
image_963940

อันดับห้า ปิดท้ายด้วย ' BEAUTRIUM ( บิวเทรี่ยม )' ร้านบิวตี้สโตร์กับคอนเซ็ปต์เริ่ดๆ ที่ว่า อาณาจักรผลิตภัณฑ์ความงาม เมคอัพ น้ำหอม สกินแคร์ สวยครบ จบในที่เดียว เรียกว่าเป็น ศูนย์รวมผลิตภัณฑ์เพื่อความงามแบบครบวงจรกันแบบสุดๆ ที่ปัจจุบันมีสาขา ทั้งสิ้น 11 สาขาทั่วกรุงเทพฯ

ซึ่งผลิตภัณฑ์ภายในร้านก็ถือว่าเป็นไอเทมความงามชั้นนำจากทั่วทุกมุมโลก และสาวๆ คนไหนที่เป็นสายท่องเที่ยว ก็น่าจะยิ่งชื่นชอบกับไอเทม Travel Set ขนาดกะทัดรัดพกพาสะดวก ถือได้ว่าเป็นแหล่งช้อปขวัญใจสาวๆ ไปแพ้ใครเลยล่ะค่า


---------------------------------
เป็นไงกันบ้างคะซิสขา เริ่มคันไม้คันมืออยากไปเสียทรัพย์ ช้อปปิ้งที่ Beauty Store ร้านไหนกันแล้วรึยัง? บอกเลยว่า 5 ร้านนี้คัดมาเน้นๆ จากผลโหวตของสาวซิสขาช้อป ที่ยืนยันมาแล้วว่าของเยอะ ช้อปสนุก โปรเด็ด ถูกใจคนชอบลองเครื่องสำอาง สกินแคร์ และอุปกรณ์ความงามใหม่ๆ หลากหลายยี่ห้ออย่างแน่นอน ยิ่งถ้าซื้อช่วงโปร ก็ยิ่งได้ของคุ้มค่ากว่าเดิมไปอีก ถือคติเงินไม่หมดไม่หยุดช้อป #ลุยโลด   \(^ヮ^)/

ผลโหวตของสาวซิสจาก ' My Best Choice Award 2019 ' ยังมีอีกมากมายหลายหมวดหมู่ สามารถเข้าไปดูหมวดอื่นๆ เพิ่มเติมได้ และมีทยอยออกมาอีกเรื่อยๆ และอย่าลืมกดฟอล SistaCafe ไว้ด้วยน้า จะได้ไม่พลาดไอเทมเด็ดน่าบอกต่อกันจ้า วันนี้ไปแล้ว พบกันใหม่คราวหน้าค่า (* ̄▽ ̄)b

Log in : http://hyperurl.co/sign_in

Download Application : http://hyperurl.co/SistaCafeApp


Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ info@sistacafe.com
Search @