This website uses cookies. Cookies remember you so we can give you a better online experience. Learn more. OKAY, THANKS

1565321194 beauty 2x
ความงาม

ประกาศผล My Best Choice Award 2019 หมวดผลิตภัณฑ์บำรุงผิวหน้า กลุ่ม 'เซรั่ม'

และแล้วก็ถึงวันประกาศผล 5 แบรนด์สุดยอดในดวงใจจาก My Best Choice Award 2019 ในหมวดสกินแคร์กลุ่ม 'เซรั่ม' บำรุงผิวหน้าที่สาวๆ คนไหนก็ต้องมี! จะมีแบรนด์ไหนน่าสนใจ น่าไปตำตามเหล่าสาวซิสกันบ้าง มาดู!


» » - - » » - - »
Sistacafe button sharefb
Down

เลือกอ่านตามหัวข้อ

 • [แสดง]
 • [ซ่อน]
  • 1. LANCÔME New Advanced Genifique Serum

  • 2. It's skin Power 10 Formula VC Effector

  • 3. Rojukiss Firm Poreless Serum

  • 4. Clinelle WhitenUp Brightening Serum

  • 5. AMPLE:N VC Shot Ampoule


  หากต้องนับลิสต์สกินแคร์ Top 5 ที่ต้องมีติดโต๊ะเครื่องแป้งไว้เสมอ นอกจากครีมบำรุงผิว โทนเนอร์แล้ว หลายคนคงเลือก ' เซรั่ม ' ไว้ลงผิวเป็นขั้นตอนแรกของการบำรุง เพราะช่วยทำให้ผิวนุ่มชุ่มชื้น ต้านอนุมูลอิสระ เพิ่มคอลลาเจนใต้ผิว เตรียมผิวให้พร้อมกับสเต็ปทาครีมที่เนื้อสัมผัสเข้มข้นขึ้นต่อไป ( กระซิบว่ายิ่งอายุเยอะยิ่งขาดไม่ได้ ไม่ทาแค่วันเดียวก็เห็นความแตกต่างแล้วค่ะซิส!! )

  ซึ่งในวันนี้ เราก็มีประกาศผล 5 แบรนด์เซรั่มในดวงใจ จาก ' My Best Choice Award 2019 ' ที่ให้สาวๆ ชาวซิสมาร่วมโหวตว่าไอเทมไหนเป็นที่สุด! ตอนนี้ก็ได้ 5 ผู้ชนะในแคมเปญนี้เรียบร้อยแล้วล่ะค่ะ ^-^ จะมียี่ห้อไหนน่าเลิฟ น่ามีไว้ในกรุ มาดูกันเลยดีกว่า!

  1. LANCÔME New Advanced Genifique Serum

  อันดับหนึ่ง กระแสมาแรงมากทั้งในหมู่บิวตี้บล็อกเกอร์ และสาวๆ วัยทำงาน รีวิวเยอะมากเวอร์จนต้องซื้อตาม! กับ ' LANCÔME New Advanced Genifique Serum ' เซรั่มปรับสมดุลแก่ผิวของลังโคม เพื่อผิวหน้าที่แข็งแรงและสวยเป๊ะอย่างที่เคย ช่วยฟื้นบำรุงผิวอย่างรวดเร็วกว่าปกติถึง 3 เท่า และเพียง 7 วัน ก็จะรู้สึกถึงผิวแข็งแรง ดูเปล่งประกาย

  จุดเด่นของเขา คือมีเทคโนโลยี microbiome ช่วยปรับสมดุล microbiome ของผิวเราที่ถูกทำลายไปตามวัยด้วยปัจจัยต่างๆ ให้กลับมาแข็งแรงเหมือนผิวของเด็กอีกครั้ง ด้วยส่วนผสมของ PRE & PROBIOTIC 7 ชนิด ใน 1 หยด มีมากถึง 30 ล้าน microbiome ที่จะช่วยให้ผิวหน้าของเราแข็งแรงเหมือนผิวเด็ก และยังช่วยให้ผิวดูเด็กลง ถ้าอยากให้ผิวดูสุขภาพดี เปล่งประกาย แข็งแรง เรียบเนียน ต้องรีบจัดเลย สามารถหาซื้อได้ที่เคาน์เตอร์ลังโคมทุกสาขา และเว็บไซต์ออนไลน์ อยากมีผิวแข็งแรง ผิวหน้าฟู อิ่มแน่นจากภายใน ตัวนี้ไม่ผิดหวังแน่นอนค่า  (☆ω☆) 


  ราคา : 3,200 บาท ( 30 ml. )

  2. It's skin Power 10 Formula VC Effector

  ปีนี้เซรั่มเกาหลีก็ยังคงมาแรงแซงทางโค้ง โดยเฉพาะเซรั่มวิตซี! ปีนี้รางวัลตกเป็นของ ' It's skin Power 10 Formula VC Effector ' เซรั่มจากอิทสกิน กับแพ็กเกจหัวดรอปปิ้งใช้ง่าย เนื้อเซรั่มมีส่วนผสมจากวิตามินซีเข้มข้น ที่ช่วยลดความหมองคล้ำ ผิวหน้าดูกระจ่างใส ลดเลือนจุดด่างดำ ฝ้า กระให้ดูจางลง กระชับรูขุมขนให้ผิวเรียบเนียนสดใสยิ่งขึ้น เนื้อบางเบาซึมง่าย ในราคาที่ไม่แรงจนเกินไป จึงถือเป็นเซรั่มตัวฮิตที่น่าจับตา
  มองมากๆ ค่ะ!

  ราคา : 900 บาท

  3. Rojukiss Firm Poreless Serum

  อันดับสามก็ยังคงเป็นของแบรนด์เกาหลี แต่ ' Rojukiss Firm Poreless Serum ' เซรั่มบำรุงผิวจากโรจูคิส จะเน้นแก้ปัญหาผิวฝ่อ ผิวหย่อนคล้อยตามวัย ลดเลือนริ้วรอยลึก ตีนกา ร่องแก้ม ให้ผิวนุ่มเด้ง ดูเฟิร์มและอ่อนเยาว์กว่าเดิม มีส่วนผสมของคอลลาเจน ซึมซาบล้ำลึก บำรุงจากชั้นใต้ผิว และวิทช์ฮาเซลให้ผิวเรียบเนียน กระชับรูขุมขน สาวๆ คนไหนอายุเริ่มมากขึ้น เริ่มมีปัญหาผิวเหล่านี้กวนใจ ต้องลองใช้สักครั้งค่ะ!

  ราคา : 730 บาท

  4. Clinelle WhitenUp Brightening Serum

  อันดับที่สี่ รับมงไปเงียบๆ แม้จะเป็นแบรนด์สกินแคร์น้องใหม่ แต่หลายเสียงคอนเฟิร์มว่าใช้ดีสุดๆ! และเป็น serum ที่ beauty blogger ต่าง recommended กับ ' Clinelle WhitenUp Brightening Serum '
  เซรั่มสูตรเข้มข้นสูง ให้ผิวหน้าดูกระจ่างใส ฟื้นฟู ปรับสภาพผิวให้หน้าใส เรียบเนียน  โดยสามารถปรับผิวหมองคล้ำให้ดูกระจ่างใสและชุ่มชื้นได้ใน 2 วันเท่านั้น!!

  คุณสมบัติลดความหมองคล้ำ ลดเลือนริ้วรอยให้ดูจางลง ต่อต้านจุดด่างดำที่อยู่ใต้ชั้นผิว พร้อมกระตุ้นการสร้างผิวใหม่ ด้วยส่วนผสมจากรวงข้าวญี่ปุ่นสีม่วง ช่วยเพิ่มประสิทธิภาพของวิตามินซี ให้ผิวนุ่มนวล กระชับยิ่งขึ้น, วิตามินซี ต้านอนุมูลอิสระ ผิวเรียบเนียนกระจ่างใส และสารสกัดจากดอกเดซี่ ลดเลือนจุดด่างดำ ผิวหมองคล้ำ หรือสีไม่สม่ำเสมอให้กลับมากระจ่างใสได้มากขึ้น รวมถึงยังมีคุณสมบัติ 7 Nos อีกด้วยนะคะ นั่นคือ No น้ำหอมสังเคราะห์ / No สีสังเคราะห์ / No สารที่ก่อให้เกิดสิว / No มิเนอรอลออยล์ / No เอสดีแอลกอฮอลล์ / No ลาโนลิน / No พาราเบน เรียกได้ว่าสรรพคุณครบขนาดนี้ ต้องรีบไปตำนะคะ รอช้าเดี๋ยวจะ Sold Out ซะก่อน!

  ราคา : 1,000 บาท

  5. AMPLE:N VC Shot Ampoule

  อันดับสุดท้ายก็ยังต้องมอบมงให้เกาหลีเขาล่ะ! กับ ' Coreana Lab Ample N VC Shot Ampoule ' เซรั่มวิตซีเข้มข้นสุดฮิตของสาวเกาหลี ซึ่งดังจากเกาหลีมาก่อน ก่อนจะฮิตเป็นกระแสในหมู่สาวไทย ด้วยคุณสมบัติช่วยปกป้องผิวจากแสงแดด ลดเลือนรอยดำ รอยแผลเป็นให้จางลง ฟื้นบำรุง ปรับเซลล์สีผิวให้สม่ำเสมอกัน ให้ผิวหน้ากระจ่างใส เรียบเนียน สาวๆ คนไหนอยากมี #ผิวติดไฟมีออร่า ต้องลองใช้ดูนะคะ

  ราคา : 850 บาท


  ----------------------------
  จบกันไปแล้วเรียบร้อยกับ 5 อันดับแบรนด์เซรั่มในดวงใจ ของชาวซิสที่ต่างก็คัดสรร โหวต คอนเฟิร์มมาแล้วว่าปัง! เห็นผลจริง! ดูหน้ากระจ่างใสขึ้น ลดเลือนริ้วรอยได้ดี แต่ทั้งนี้ก็แนะนำว่า ไม่ว่าเธอจะใช้ยี่ห้อไหน ต้องทาเช้าเย็นอย่างต่อเนื่องสม่ำเสมอ เพื่อให้ได้ผลลัพธ์ที่ดีที่สุดนะคะซิส

  อ๊ะๆ ยังค่ะ ไม่ได้มีแค่ผลโหวตหมวดเซรั่มหรอกนะ! เพราะทางเราจะทยอยมีประกาศผล ' My Best Choice Award 2019 ' ในหมวดหมู่อื่นๆ ออกมาอีกมากมาย แนะนำให้กดฟอลโลว์ SistaCafe ไว้ รับรองว่าไม่พลาด! วันนี้ขอตัวไปก่อนละจ้า เลิฟๆ

  Download Application : http://hyperurl.co/SistaCafeApp
  Content quotation bg
  Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ info@sistacafe.com
  Content quotation bg


  ดาวน์โหลดแอพ
  ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ

  นักคัดสรร

  1564137000 logo subpage export 01

  SistaCafe

  Content quotation bg
  SistaCafe รวมเรื่องสุดคูลสำหรับสาวชิค, เว็บไซต์ผู้หญิงเก๋ๆ นำแฟชั่น แต่งตัว แต่งหน้า หลากสไตล์
  ► อ่านต่อContent quotation bg
  Icon ranking

  อันดับบทความประจำวัน

  (หมวดความงาม)

  Variety By SistaCafe

  Icon feature 100x100

  Feature

  กิจกรรม SistaCafe