summary intro: 73269

เช็ก 'ดวงความรักรายวัน' กับมาดามลูลู่ ประจำวันที่ 27 ธันวาคม 2562 🔮

ถ้าอยากรู้ว่าความรักวันนี้จะรุ่งพุ่งแรงหรือร่วงดิ่งติดดิน ก็รีบตามมาดามลูลู่มาเช็ก ' ดวงความรักรายวัน ' ตามวันเกิด ประจำวันที่ 27 ธันวาคม 2562 ไปพร้อมกันได้เลยค่ะ

27 December 2019
curator_✞ *:.。.Madame LULU.。.:* ✞ ✞ *:.。.Madame LULU.。.:* ✞
27 December 2019
เลือกอ่านตามหัวข้อ

   

เฮ่นโหลววว ทักทายสาวซิสที่รักทุกคนเลยค่าาา ヽ(・ ˒ ・)ノ

พอขึ้นวันใหม่ปุ๊บก็ได้เวลาแวะมาเม้าท์มอยกับมาดามลูลู่ขาประจำกันอีกเช่นเคย แต่ขอแอบถามสาว SistaCafe กันสักนิดสิว่าวันศุกร์สุดท้ายของสัปดาห์ก่อนที่จะได้จะได้พักผ่อนกันยาวๆ ไป คุณสาวๆ มีแพลนไปเที่ยวที่ไหน หรือนัดไปทำกิจกรรมอะไรกับใครหลังเลิกงานบ้างรึเปล่าคะ? เอ้าาา ก็หลังจากที่เหนื่อยหนักมาตลอดทั้งสัปดาห์ เธอก็ต้องหาเวลาไปปลดปล่อยตัวเองให้เต็มที่บ้างนี่นา

แต่ถ้าอยากรู้ว่าในวันนี้ดวงชะตาของเธอจะดำเนินไปในทิศทางไหน จะมีเรื่องดีๆ หรือเรื่องร้ายๆ เข้ามามากกว่ากัน ก็ให้รีบตามไป ‘ เช็กดวงความรัก ’ ประจำวันที่ 27 ธันวาคม 2562 ด้วยกันโลดดด

・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚

   

・・・・・・・・・・・・・・・・・・・
✧ ดวงความรักของสาวแต่ละวันเกิด ✧
・・・・・・・・・・・・・・・・・・・

   

♥ ดวงความรักของสาววันอาทิตย์ ♥
image_967122


>> คนโสด <<
สาวโสดที่เกิดตรงกับวันอาทิตย์ ตอนนี้ในยามที่เธอมีปัญหาใดๆ เข้ามา มาดามก็ขอให้เธอมั่นคงและหนักแน่นเข้าไว้นะคะ ถ้าเธอใช้สติทุกครั้งในการแก้ปัญหาที่เข้ามา เดี๋ยวเรื่องต่างๆ มันก็จะผ่านพ้นไปอย่างง่ายดายเอง เตือนตัวเองเอาไว้เลยว่าไม่ว่าจะต้องเผชิญกับสถานการณ์เลวร้ายแค่ไหน ก็ต้องฝ่าฟันไปให้ได้ค่ะ

>> คนมีคู่ <<
คนเกิดวันอาทิตย์ที่มีคนรักอยู่แล้ว ถ้าอยากให้ความรักครั้งนี้ไปต่อได้ตลอดรอดฝั่ง เธอก็ต้องรู้จักเสียสละความสุขส่วนตัวให้เป็นบ้างนะคะ อะไรที่ยอมได้แล้วทำให้คนรักสบายใจก็ต้องยอมๆ ให้กับเค้าบ้าง เพื่อที่เธอสองคนจะสามารถประคับประคองชีวิตคู่ให้ยั่งยืนยาวนาน คนรักกันก็ต้องดูแลเอาใจใส่กันไปด้วยนะ

   

♥ ดวงความรักของสาววันจันทร์ ♥
image_967123


>> คนโสด <<
ช่วงนี้ดูเหมือนว่าคนโสดที่เกิดตรงกับวันจันทร์เธอจะไม่เหงาเลยนะ เพราะดวงชะตามันบอกชัดมากว่าจะมีโอกาสได้พบเจอกับเพื่อนใหม่หรือผู้คนใหม่ๆ เลยทำให้เธอได้เปิดหูเปิดตาและมีประสบการณ์ดีๆ ร่วมกันกับกลุ่มคนเหล่านั้น มาดามก็ขอให้เธอลองเปิดใจทำความรู้จักคนหน้าใหม่บ้าง จะได้ช่วยเพิ่มสีสันให้ชีวิตโสด

>> คนมีคู่ <<
ได้แต่อยู่ห่างๆ ทั้งที่ยังห่วงๆ… วันนี้ดวงชะตาความรักของสาววันจันทร์ที่มีแฟนแล้ว เธอมีเกณฑ์สูงมากที่อาจต้องห่างไกลกันกับคนรักด้วยเหตุผลบางอย่าง หรือเกิดความไม่ลงรอยกันด้วยเหตุผลส่วนตัว แล้วการห่างกันไปในครั้งนี้อาจเพื่อหลบไปเยียวยา รักษาแผลใจ หรือไต่ถามความรู้สึกของตัวเองที่มีต่อกันค่ะ

   

♥ ดวงความรักของสาววันอังคาร ♥
image_967124


>> คนโสด <<
มาดามขอบอกเลยนะว่าในสมัยนี้ ‘ การศึกษา ’ ถือเป็นใบเบิกทางที่สำคัญสุดๆ เลยนะ สาววันอังคารที่ยังอยู่ในสถานะคนโสดเองก็ควรที่จะหาทางเพื่อพัฒนาศักยภาพของตัวเองด้วย ไม่ด้านใดก็ด้านหนึ่ง แบบนี้จะได้เป็นการเพิ่มภาษีให้กับตัวเอง เพิ่มโอกาสการก้าวหน้าต่อไปในอนาคต โสดแล้วต้องเก่งด้วยนะคะ

>> คนมีคู่ <<
เหล่าสาววันอังคารที่มีคู่รักอยู่แล้วก็ต้องเตือนตัวเองไว้บ่อยๆ เลยนะว่า คนรักกันมันก็ไม่ใช่แค่เรื่องของความรักเพียงอย่างเดียว แต่มันต้องอาศัยปัจจัยอื่นๆ ร่วมด้วยโดยเฉพาะความมั่นคง ดังนั้น หากเธอทั้งคู่ยังไม่สามารถก่อร่างสร้างตัวให้เป็นปึกแผ่นได้ ก็จะต้องมีปัญหาระหองระแหงกันแบบนี้ต่อไปเรื่อยๆ เลยนะ

   

♥ ดวงความรักของสาววันพุธ ♥
image_967125


>> คนโสด <<
ณ ตอนนี้มาดามว่าเธอควรที่จะมองถึงอนาคตข้างหน้า มากกว่าที่จะโฟกัสเพียงแค่เรื่องเล็กน้อยใกล้ตัวนะ เพราะปัญหาเล็กๆ เหล่านี้ที่เป็นอยู่ จริงๆ แล้วมันก็สามารถคลี่คลายไปได้ด้วยตัวของมันเอง แต่เรื่องอนาคตของเธอมันเป็นเรื่องยิงใหญ่และสำคัญ ถ้าไม่เตรียมตัวเอาไว้เนิ่นๆ ตั้งแต่ตอนนี้ก็คงแย่แน่ๆ เลย

>> คนมีคู่ <<
ฉันหวง… ฉันมาทวงของฉันคืน!!! เอ้าาา ช่วงนี้คนเกิดวันพุธที่อยู่ในสถานะคนมีคู่ ก็ต้องกอดเก็บคนรักของตัวเองเอาไว้ให้ดีเลยนะคะ เพราะจะมีคนเข้ามาให้ความสนใจคนรักของเธอ มันเลยอาจทำให้เธอเกิดความหึงหวงและนำไปสู่การทะเลาะวิวาทกันได้ แต่ขอให้เธอใจเย็นๆ และลองสังเกตท่าทีคนของเธอก่อน

   

♥ ดวงความรักของสาววันพฤหัสบดี ♥
image_967126


>> คนโสด <<
แม่สาวโสดทีเกิดตรงกับวันพฤหัสบดีคะ มาดามขอเตือนเลยนะว่าเธอต้องรู้จักประหยัดเอาไว้บ้างแล้วนะ เพราะช่วงนี้ดูท่าว่าจะมีแต่รายจ่ายเข้ามาตลอดๆ แถมยังสวนทางกับรายรับอย่างแรง! ทางที่ดีอะไรที่มันไม่จำเป็นก็ควรตัดทิ้งออกไป ถ้าไม่เชื่อคำเตือนแล้วยังใช้เงินเก่งเรื่อยๆ ต่อไปคงต้องตัดไตไปขายแลกเงินแทน

>> คนมีคู่ <<
คุณสาวๆ ที่เกิดตรงกับพฤหัสบดี มาดามรู้ มาดามเห็น มาดามสัมผัสได้นะว่า ตอนนี้เธอให้ความสนใจในเรื่องของความมั่นคงทางสถานภาพมากกว่าความสัมพันธ์ ดังนั้น อาจทำให้ระหว่างเธอและคนรักมีการเหินห่างกันไปบ้าง แต่ก็เป็นด้วยเรื่องของหน้าที่การงานเป็นหลักนั่นแหละค่ะ ยังไงๆ ก็อย่าลืมหาเวลาให้กันบ้างนะ

   

♥ ดวงความรักของสาววันศุกร์ ♥
image_967127


>> คนโสด <<
หากสาววันศุกร์ที่ยังคงเป็นสาวโสดคิดจะคบใครในช่วงนี้ มาดามก็ขอเตือนว่าเธอควรดูกันให้ดีๆ ไม่ใช่หน้ามืดตามัวไปคว้าใครมาก็ไม่รู้มาเป็นแฟน แล้วจะมานั่งเสียใจภายหลังมันก็ดูไม่โอเค แถมยังไม่มีใครรู้สึกสงสารหรือเห็นใจเธออีกด้วยนะ ก่อนจะตัดสินใจอะไรก็ให้ท่องเอาไว้ว่า ‘ เลือกผัวผิดคิดจนตัวตาย! ’
 
>> คนมีคู่ <<
แหม้!!! มีพิรุธชัดเจนขนาดนี้เป็นใครมันก็ต้องสงสัยกันทั้งนั้นแหละค่ะ สำหรับดวงความรักของคนเกิดวันศุกร์ที่มีคู่แล้ว ช่วงนี้คนรักมักทำตัวไม่น่าไว้ใจจนบางครั้งเธอก็อดหึงหวงเค้าไม่ได้ ก็เลยส่งผลให้มีปัญหางอนกันอยู่บ่อยๆ เพราะฉะนั้นทั้งเธอและเค้าควรจะต้องใจเย็นๆ และลองเปิดใจพูดคุยกันถึงเรื่องที่เกิดขึ้นจะดีกว่า

   

♥ ดวงความรักของสาววันเสาร์ ♥
image_967128


>> คนโสด <<
เชื่อสิคะว่าต่อให้ไม่มีใคร ชีวิตของคนโสดที่เกิดตรงกับวันเสาร์ตอนนี้ก็ไม่เหี่ยวเฉา เพราะรอบตัวของเธอเต็มไปด้วยเพื่อนฝูงและคนรู้ใจที่อยู่ใกล้ตัว คอยดูแล เอาใจใส่ และอยู่เคียงข้างเธอตลอดเวลา ซึ่งในความคิดของมาดามก็คิดว่าความสัมพันธ์แบบนี้มันดูแข็งแรงและยืนยาวกว่าความรักเชิงหนุ่มสาวซะอีกนะเนี่ย

>> คนมีคู่ <<
วันนี้ดวงชะตาความรักของสาววันเสาร์ที่มีคนรักอยู่แล้ว มองไปทางไหนมันก็จะเต็มไปด้วยความหวานแบบไม่ปราณีใคร โดยฝ่ายคนรักก็จะทำตัวออดอ้อนเอาใจ ปรนนิบัติดูแลเธออย่างดี จนทำให้เธอรู้สึกประทับใจในไมตรีที่มีต่อเค้า ส่งผลให้ชีวิตรักสุกงอมหอมหวาน มาดามก็ขอให้รักกันแบบนี้ไปนานๆ เลยนะ

   

・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚

ซิสคะ! หลังจากที่ได้เช็ก ดวงความรักรายวัน ตามวันเกิดของตัวเองไปแล้ว ถ้าผลดวงประจำวันนี้มันบอกออกมาว่าดวงด้านไหนที่รุ่งสุดๆ ไม่ว่าจะเป็นดวงด้านการงาน การเงิน โชคลาภ หรือความรัก มาดามก็ขอให้เธอมุ่งมั่น ตั้งใจ และเดินหน้าทำทุกอย่างให้เต็มที่แบบสุดความสามารถไปเลยนะคะ เชื่อสิว่าถ้าเธอมีความพยายามมากพอ แถมยังอยู่ในช่วงที่ดวงชะตาเป็นใจให้ด้วยเช่นกัน งานนี้ความสำเร็จที่กำลังรอคอยก็อยู่ไม่ไกลเกินเอื้อมอีกต่อไปแล้วล่ะ ขอให้ทุกคนสู้ต่อไปนะคะ เยิฟๆๆๆ (❀≧3≦)♡

… วันพรุ่งนี้ ดวงความรัก ของใครจะอยู่ในเกณฑ์ที่ดีเกินเบอร์
ก็ต้องกลับมา อัปเดตดวงความรักกับมาดามลูลู่ ได้ใหม่ รับรองว่าแซ่บแน่นอน …

   

Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ info@sistacafe.com
Search @