4 รองเท้าผ้าใบแบรนด์ไทย สวย เท่ ดูดี !!

4 รองเท้าผ้าใบแบรนด์ไทย สวย เท่ ดูดี !!

เชื่อไหมคะ !! รองเท้าแบรนด์ไทยเนี่ย ก็น่าใส่ไม่แพ้แบรนด์นอก จริงๆ แล้วจุดประสงค์ของมันก็แค่การให้เท้าของเราไม่ต้องสัมผัสจากสิ่งสกปรกจากภายนอกก็เท่านั้นเอง แต่บางคนติดสินค้าที่แบรนด์เนมมากเกินไปหน่อย ทำให้สิ้นเปลืองโดยใช่เหตุ จริงมะ !!

01 March 2016
เลือกอ่านตามหัวข้อ

 

สาวๆ สมัยใหม่รู้กันไหมคะ ว่าจริงๆ แล้ว ประเทศไทยเนี่ยถือเป็นประเทศที่โด่งดังในเรื่องงานฝีมือ ยิ่งอะไรก็แล้วแต่ที่ต้องใช้ความอ่อนช้อยและประณีตเนี่ย ถือเป็นเรื่องถนัดของคนไทยเลยทีเดียว เรียกว่าบ้านเมืองเราเนี่ย " มีศิลปะอยู่ในสายเลือด " เลยก็ว่าได้

แต่สาเหตุหลักๆ ที่ทำให้รองเท้าแบรนด์ต่างๆ ในไทยนั้น กลับไม่ได้รับความนิยมอาจจะเป็นเพราะ กระแสแฟชั่นที่นำเข้าพร้อมกับสินค้าแบรนด์เนมต่างๆ ที่มีเข้ามาแพร่หลายในประเทศเรา จึงทำให้ความนิยมสินค้าแบรนด์ไทยนั้นลดลง ในทุกๆ ผลิตภัณฑ์

แต่วันนี้เราขอเสนอ 4 สตาร์ทอัพฉบับไทยๆ ที่กล้าแหกกฎแฟชั่นนิยมแบรนด์นอก กล้าคิดนอกกรอบ ที่จะสื่อสารความเป็นตัวของตัวเองออกมาให้สังคมแฟชั่นยอมรับ เอาล่ะ 4 แบรนด์ที่ว่านี้คืออะไร และ สตาร์ทอัพฉบับไทยๆ แนวไหนที่ทั่วโลกให้การยอมรับ เรามาดูกันค่ะ

 

1. Novem Shoes
image_95851
- ที่มารูป: scontent.cdninstagram.com

สินค้าแบรนด์ไทยที่โดนใจสาวออฟฟิศ เนื่องจากความเข้าใจผู้บริโภคตัวจริง จึงทำให้แบรนด์ไทยยี่ห้อนี้ ออกแบบได้ตอบโจทย์สาวๆ ที่ชอบใส่รองเท้าหัวแหลมอยู่เป็นประจำ เพราะนอกจากจะบุคลิกดีแล้ว ยังรู้สึกสบายใส่แล้วไม่บีบเท้าอีกด้วย

image_95922
- ที่มารูป: packershoes.files.wordpress.com
image_95894
- ที่มารูป: www.dooddot.com

 

2. Rompboybkk
image_95901
- ที่มารูป: chimneychannel.com

นี่ถือได้ว่าเป็นรองเท้าผ้าใบแบรนด์ไทยที่นิยมใส่แนว street fashion เพราะเหล่าสาวกแฟชั่นจะเพลินกับการมิกซ์แอนด์แมตช์รองเท้าผ้าใบกับเสื้อผ้าชุดเก่งของคุณ จึงทำให้ Rompboy เป็นรองเท้าผ้าใบแบบ classic เท่แบบกลมกล่อมจริงๆ แถมผลิตด้วยยางและฝ้ายจากธรรมชาติอีกด้วย

image_95921
- ที่มารูป: scontent.cdninstagram.com
image_95902
- ที่มารูป: www.mendetails.com

 

3. Pringparis
image_95906
- ที่มารูป: www.stylistic.fr

ถือเป็นแบรนด์น้องใหม่ล่าสุดจากไทย ที่สามารถดังไกลไปถึงปารีสเลยนะคะ สำหรับ Pringparis สไตล์รองเท้าก็ออกแนวสีสันฉูดฉาดจัดจ้านพอตัว เน้นครองใจสาวแฟชั่นจ๋าที่รักการแต่งตัวแบบปารีเซียงโดยเฉพาะจ้า การันตีด้วยรางวัลจาก ซาลง เดอ ลา โชสซูร์ มิเด็ค ปี 2009

image_95911
- ที่มารูป: lh3.googleusercontent.com
image_95907
- ที่มารูป: www.stylistic.fr

 

4. Hopewear
image_95908
- ที่มารูป: www.tcdcconnect.com

เรียกได้ว่าเป็นแบรนด์รองเท้าสไตล์ Minimal ในรูปแบบใหม่ที่กล้าคิด กล้าทำ และฉีกแนวจริงๆ  ด้วยไอเดียซื้อ 1 คู่แจก 1 คู่ให้ผูสูงอายุในชุมชน  ความดีงามไม่ได้มีแค่นี้! นอกจากได้บุญแล้ว  รองเท้านี้ยังใส่สะดวกสบาย ถนอมข้อเท้า เหมาะกับผู้สูงอายุอย่างแท้จริง

image_95910
- ที่มารูป: www.tcdcconnect.com
image_95909
- ที่มารูป: www.tcdcconnect.com


เห็นไหมคะ !!! คนไทยเนี่ย ถ้ามีความพยายามประกอบกับการเข้าใจตลาดอย่างแท้จริง ก็สามารถเนรมิตแบรนด์ของตัวเองได้ออกมาดูดีไม่แพ้ชาติใดในโลกเช่นกัน เราคนไทยด้วยกันก็อย่าลืมอุดหนุนและส่งเสริมสินค้าแบรนด์ไทย ให้ก้าวไกลไปทั่วโลกนะคะ 

 

บทความที่เกี่ยวข้อง
Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]

Tags

Comments

Sticker
Comment
Search @