ประกาศผล My Best Choice Award 2019 หมวด 'สครับ & มาส์ก'

ประกาศผล My Best Choice Award 2019 หมวด 'สครับ & มาส์ก'

ประกาศผล My Best Choice Award 2019 หมวด ' สครับ & มาส์ก '

23 January 2020
SistaCafe
23 January 2020
เลือกอ่านตามหัวข้อ


เป็นผู้หญิงก็ต้องไม่หยุดสวย จริงไหมคะ ? โดยเฉพาะอย่างยิ่งในเรื่องของผิว ทั้งผิวหน้าและผิวกายก็ต้องดูแลใส่ใจกันหน่อย ลำพังแค่ทำความสะอาด ทาครีม อาจจะยังไม่พอ ต้องเพิ่มขั้นตอนอย่างการสครับผิว หรือมาส์ก เข้ามาช่วยในการดูแลผิวด้วยถึงจะปังให้สุด

My Best Choice Award 2019 ในวันนี้เราเลยขอ รวมรวบเดอะเบสในหมวด สครับหน้า , สครับตัว และมาส์ก มาฝากคุณผู้หญิงที่ใส่ใจดูแลตัวเอง หรือว่าสาวๆ คนไหนที่อยากจะลองสครับหรือมาส์กผิว แต่ไม่รู้ว่าจะใช้ตัวไหนดี ก็ลองตามไปดูโพลของเรากันเลยค่ะ สาวๆ SistaCafe เขาลองให้แล้ว รับรองเริ่ดชัวร์!

▪ ▪ ▪ ▪ ▪ ▪ ▪ ▪ ▪ ▪ ▪ ▪ ▪ ▪ ▪ ▪ ▪ ▪ ▪ ▪ ▪ ▪ ▪ ▪ ▪ ▪ ▪ ▪ ▪ ▪ ▪ ▪ ▪ ▪ ▪ ▪ ▪ 

【 สครับหน้า 】
image_966588
▶ 1. St. Ives Fresh Skin Apricot Scrub


อันดันแรกที่สาวซิสเขามอบมงให้ในเรื่องการสครับผิวหน้าก็คือ St. Ives เผื่อว่าใครไม่คุ้นสำหรับแบรนด์นี้มาจากประเทศอเมริกาและเป็นแบรนด์สครับขัดผิวอันดับหนึ่งของที่นั่นเลยนะ เขามีทั้งหมด 6 สูตรด้วยกัน แต่สูตรที่ถูกใจเข้ามาก็คือ  St. Ives : Fresh Skin Apricot Scrub สีเขียว เป็นสูตรต้นตำรับซึ่งเป็นสูตรยอดนิยมซึ่งขายดีที่สุดล และมีกลิ่นแนวฟรุตตี้ที่สดชื่น มีสารสกัดจากผลแอปพริคอต ช่วยต้านอนุมูลอิสระ ช่วยผลัดเซลล์ผิวเผยผิวใหม่สดใสอย่างเป็นธรรมชาติ ช่วยให้ผิวหน้าเฟรช สดชื่น และช่วยขจัดสิ่งสกปรกที่อุดตันตามรูขุขน เหมาะกับทุกสภาพผิว ไม่มีวัตถุกันเสียประเภท Paraben และยังให้ความชุ่มชื่นกับผิว ไม่แห้งตึงหลังสครับ


▶ 2. มะขามพะเยา


สมุนไพรไทยยังฮิตไม่ตกแทรนด์ในหมวดสครับหน้าก็เช่นกันค่ะกับ มะขามพะเยา หรือครีมขะขามขัดผิว (ตราแม่แสงดี) ตัวนี้เป็นสครับในตำนานที่เขาว่ากันว่าขัดๆ พอกๆ ขาวใสเห็นผลกันถ้วนหน้า เป็นสินค้า OTOP บ้านเราเองจากจังหวัดพะเยา มีส่วนผสมจาก มะขาม , ว่านหางจระเข้ , น้ำผึ้ง , ขมิ้น และ AHA  ช่วยการผลัดเซลล์ผิวใหม่สามารถใช้ได้ทั้งหน้าและตัว แนะนำว่าพอกอาทิตย์ละ 1-2 ครั้ง ก็พอค่ะ ส่วนวิธีใช้ก็แค่ควักครีม ผสมน้ำแล้ว พอกตัวไปเลยค่ะ ประมาณ 10-15 นาทีแล้วล้างออก

▶ 3. BK Jelly Ball Clearly Brightening Gentle Scrub


มาต่อกันด้วย BK Jelly Ball Clearly Brightening Gentle Scrub หลอดดีไซน์เจแปนๆ น่าใช้มากๆ ตัวนี้เป็นสครับจากพืช 100% อ่อนโยนต่อทุกสภาพผิว ช่วยผลัดเซลล์ผิวที่เสื่อมสภาพให้หลุดออก เผยผิวใหม่ที่กระจ่างใส อุดมไปด้วยพืชถึง 6 ชนิด ไม่ว่าจะเป็น Prune Extract, Peach Leaf Extract, Safflower Seed Oil, Aloe Vera, Centella Extract เเละ Imperata Root Extract ซึ่งสารทั้งหมดนี้จะช่วยปลอบปโลมผิวให้เรียบเนียน รูขุมขนดูกระชับขึ้น คืนความชุ่มชื้นให้ผิว

เนื้อผลิตภัณฑ์จะเป็นเจลใสๆ แต่ความดีงามคือเนื้อสครับของเขาที่เนื้อละเอียดมาก ไม่รู้สึกบาดผิวเลยเเม้เเต่นิดเดียว ทางเเบรนด์เคลมว่าเขาใช้เทคโนโลยีที่ชื่อว่า RHEOLEX ISLB PARTICLE เข้ามาอยู่ในสครับหลอดนี้ จึงทำให้ได้เนื้อที่ละมุนผิวสุดๆ นั้นเองค่ะ

▶ 4. Nami I'm Fresh Tamarind Whitening Scrub Mask


อันดับ 4 เรียกว่าเป็นสครับถูกและดีมีขายใน 7-11 อย่าง Nami I'm Fresh Tamarind Whitening Scrub Mask เป็นสครับมะขามน้ำผึ้งสกัดเข้มข้น โดยตัวนี้แบรนด์เคลมว่า เป็น สครับ & มาส์ก ในซองเดียว มีสารสกัดจากมะขามอุดมไปด้วย AHA และวิตามินนานาชนิดจากธรรมชาติ ช่วยขจัดสิ่งสกปรกและผลัดเซลล์ผิวเก่าที่เสื่อมสภาพออกอย่างอ่อนโยน ให้ผิวกระจ่างใส เรียบเนียน

เนื้อสครับละเอียด ไม่ระคายเคืองต่อผิว ปรับสภาพผิวที่แห้งกร้านให้เรียบเนียน นุ่ม ชุ่มชื้น น่าสัมผัส สีผิวดูสม่ำเสมอ จุดด่างดำดูลดเลือนลง ผิวเปล่งปลั่ง กระจ่างใส และอ่อนเยาว์อย่างเป็นธรรมชาติ เหมาะสำหรับทุกสภาพผิว แม้ผิวบอบบางแพ้ง่ายค่ะ เพราะไม่มีแอลกอฮอล์ ไม่มีสารกันเสีย Paraben และ ไม่มีกรดไฮโดรคลอริก

▶ 5. Innisfree Jeju volcanic pore scrub foam


มาถึงตัวสุดท้ายในหมวดสครับหน้า ได้แก่ Innisfree Jeju volcanic pore scrub foam อีกหนึ่งสกินแคร์ชื่อดังทางฝั่งเกาหลี ตัวนี้เป็นสครับที่มาในรูปแบบของโฟมล้างหน้า มีส่วนผสมของหินตะกรันภูเขาไฟเชจู ช่วยดูดซับความมัน และทำความสะอาดรูขุมขนอย่างล้ำลึก โดยหินภูเขาไฟสามารถกำจัดซีบัมส่วนเกินที่อุดตันรูขุมขน ช่วยให้ผิวหน้าสะอาดหมดจด วิธีใช้จะใช้ล้างหน้าแบบโฟมล้างหน้าเลยค่ะ แต่ใช้เพียงแค่สัปดาห์ละ 1-2 ครั้งก็เพียงพอ จะช่วยให้ผิวหน้าของเราสะอาดและกระจ่างใสขึ้น▪ 

【 สครับตัว 】
image_967514


▶ 1. Yoko spa milk salt

 
เริ่มโพลสครับตัวกันที่ Yoko spa milk salt หลายๆ คนน่าจะคุ้นตาสครับตัวแบรนด์นี้กันดีเพราะมีขายที่ 7-11 เป็นนเกลือสปาขัดผิว สูตรนม ที่อุดมด้วยคุณค่าน้ำนมและวิตามินอี ช่วยผลัดเซลล์ผิวเก่า พร้อมเผยผิวใหม่ให้ขาวขึ้นอย่างเห็นได้ชัด ความดีงามของ Yoko spa milk salt ก็คือตัวเกลือสปาเม็ดเล็กเนียนละเอียดมากๆ ขัดแล้วไม่แสบผิว ที่สำคัญคือกลิ่นหอมมากเหมือนลูกอมรสนม หากสครับผิวด้วย Yoko spa milk salt เป็นประจำก็จะช่วยให้ผิวเรียบเนียนขึ้น รู้สึกผิวสุขภาพดีมากขึ้นด้วยค่ะ

▶ 2. A BONNE' Spa Milk Salt Moisturizing Whitening Smooth & Baby Skin Natural Bath

 
ตัวต่อไปก็ยังเป็นเกลือสปาขัดผิวอยู่เช่นกันค่ะกับ  A BONNE' Spa Milk Salt Moisturizing Whitening Smooth & Baby Skin Natural Bath สำหรับ เอ บอนเน่ ตัวนี้ก็เป็นเกลือสปาขัดผิวสูตรน้ำนมบริสุทธิ์ และยังมีส่วนผสมของ Dermawhite และ Allantoin ที่ช่วยขจัดสิ่งสกปรกที่ตกค้างและผลัดเซลล์ผิวที่เสื่อมสภาพตามร่างกายออก ให้ผิวดูเปล่งปลั่ง และยังช่วยปรับสภาพผิวให้ขาวเนียนสดใสขึ้นอีกด้วยจ้า 

▶ 3. THE BODY SHOP : OLIVE EXFOLIATING CREAM BODY SCRUB

 
ต่อกันด้วย THE BODY SHOP OLIVE EXFOLIATING CREAM BODY SCRUB ตัวนี้เป็นสครับขัดผิวที่ทำความสะอาดล้ำลึก ช่วยให้ผิวชุ่มชื้นเนียนนุ่ม มีส่วนผสมของเมล็ดโอลีฟ , เปลือกวอลนัท และโอลีฟ ออร์แกนิก ออยล์ โดยตัวโอลีฟ ออยล์ เขานำมาจาก Nuovo Cilento ทางตอนใต้ของอิตาลีซึ่งเป็นดินแดนที่มีการปลูกมะกอกกันมายาวนานเลยค่ะ

▶ 4. beauty buffet scentio very Thai tamarind body scrub

 
มาถึงสครับไทยๆ กันบ้างจ้า เข้ามากับเขาเหมือนกันกับ beauty buffet scentio very Thai tamarind body scrub สครับขัดผิวจากสารสกัดธรรมชาติแท้ๆ ของผงมะขามพร้อมน้ำผึ้ง ที่จะช่วยขจัดเซลล์ผิวชั้นนอกที่เสื่อมสภาพ ปรับสภาพผิวให้เรียบเนียนขาวกระจ่างใส ตัวนี้เนื้อสัมผัสเข้มข้นมากเหมือนยกมะขามมาทั้งสวน เม็ดสครับเหมือนเม็ดน้ำตาล ไม่ได้ละเอียดเวอร์ แต่ก็ไม่หยาบจนเจ็บ กำลังพอดี หลังใช้แล้วรู้สึกได้ว่าผิวนุ่มมาก เป็นอีกหนึ่งสครับผิวไทยๆ ที่น่าลองเลยค่ะ

▶ 5. Soap and Glory the Breakfast scrub


ตัวสุดท้ายก็ถือว่าเป็นตัวปังๆ ใครๆ ก็น่าจะรู้จักกันดีค่ะกับ Soap and Glory the Breakfast scrub ส่วนผสมหลักๆ คือ Oat ที่ให้ความชุ่มชื้น , Shea butter ทำให้ผิวเนียนนุ่ม , Sugar Body Smoother เป็นเม็ดสครับน้ำตาล และมี Cupuacu แบบธรรมชาติ และยังผสมกล้วย และสารสกัดน้ำผึ้งอีกด้วย ตัวนี้แพคเกจจิ้งน่ารักมาก >< เนื้อสครับเม็ดละเอียด ไม่บาดผิว มีเกล็ดสีน้ำตาลเล็กๆ ที่ขัดแล้วไม่ละลายไปกับผิว กลิ่นหอมเนื้อสครับมีออยผสมอยู่ทำให้ขัดเแล้วรู้สึกผิวชุ่มชื่น

【 มาส์ก 】
image_967519
▶ 1. Innisfree tea tree

 
เรื่องมาส์กก็ต้องยกให้ฝั่งเกาหลีมาก่อนเลยค่า สำหรับตัวแรกก็คือ Innisfree tea tree (Real Squeeze Mask : Tea Tree) สูตรชาเขียวตัวนี้ช่วยเรื่องสิวเป็นหลักค่ะ ช่วยลดอาการอักเสบของสิวและผิวรวมถึงช่วยให้ความชุ่มชื่นกับผิวได้ดีมาก มาส์กแล้วผ่อนคลายสบายผิวหน้าสุดๆ ตัวแผ่นมาส์กเป็นแผ่นเซลลูโลสธรรมชาติ 100% ที่ไม่ฉีกขาดง่าย และยังเป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อมย่อยสลายได้ในธรรมชาติอีกด้วยค่ะ

▶ 2. watson

 
ตัวต่อไปเป็นมาส์กบำรุงหน้าสูตรใหม่ของ Watsons ค่ะ กับ Watsons HA MASK มาสก์หน้าชุ่มชื้น กระจ่างใส อิ่มน้ำ มาพร้อมแผ่นมาสก์เทคโนโลยี TENCEL® ให้ความนุ่มนวล อ่อนโยน แนบกระชับผิวหน้ามากยิ่งขึ้น สามารถย่อยสลายได้เองตามธรรมชาติและเป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อม

มีด้วยกันถึง 7 สูตรเลยทีเดียวค่ะ  Snail Intense care , Collagen , Rice Yeast ที่ได้จากการหมักข้าว , Hyaluronic Acid ,  Black Pearl , Red wine และ Ginseng สมุนไพรจีน

▶ 3. ROJUKISS 5X Intensive Mask

 
มาถึงตัวนี้ก็เป็นมาส์กอีกรุ่นยอดฮิตกับ ROJUKISS 5X Intensive Mask มาส์กจากแบรนด์เกาหลีอีกเช่นเคย ตัวนี้เขาขึ้นชื่อเรื่องความเข้มข้นและเห็นผลมากๆ มาส์กปุ๊ปตื่นมาผิวดีปั๊บ เพราะเขาบอกว่าเป็นแผ่นมาส์กที่เข้มข้นด้วยเซรั่ม 5 เท่าจุกๆ ไปเลยจ้า มีทั้งหมด 5 สูตร ได้แก่


1. WHITE PORELESS ช่วยในเรื่องผิวเสียจากฝ้าแดด
2. ACNE PORELESS ช่วยในเรื่องผิวมันและสิว
3. REPAIR PORELESS ช่วยในเรื่องผิวแห้งกร้านแก้ยาก
4. FIRM PORELESS ช่วยในเรื่องปัญหาริ้วรอย ร่องลึก
5. PERFECT PORELESS ช่วยในเรื่องปัญหารูขุมขนกว้างลึกที่แก้ยาก ให้ผิวดูเรียบเนียน

▶ 4. Garnier purifying & hydrating glow reviving tissue mark

 
Garnier purifying & hydrating glow reviving tissue mark สูตรใหม่ล่าสุดก็มาจ้า สูตรนี้เป็นสูตรที่มีส่วนประกอบของ ข้าวสีนิล แอลเอชเอ และไฮยาลูรอนิค แอซิด ที่ช่วยทำให้ผลัดเซลล์ผิวที่มีความหมองคล้ำออกไปอย่างอ่อนโยน มีการทดสอบโดยแพทย์ผิวหนัง ไม่มี Paraben ค่ะ และยังเป็นเซรั่มมาส์กแบบเพียวชาร์โคล ให้ผิวหน้าสะอาดรู้สึกเหมือนได้ดี-ท็อกซ์ ใช้แล้วช่วยให้กระจ่างใส ดูโกลว์สุขภาพดีอีกด้วย

▶ 5. Leaders Clinic Regeneration Mask With Snail Extract

 
สำหรับมาส์กอันดับสุดท้ายของเราขึ้นชื่อในเรื่องของลดริ้วรอยได้ดีมากๆ กับ leaders clinic regeneration mask with snail extract มาสก์หน้า เพื่อดูแลปัญหาผิวมีริ้วรอย รอยดำจากสิว พัฒนาและคิดค้นโดยแพทย์เกาหลี ที่มีสารสกัดจากเมือกหอยทาก บำรุงผิวให้ริ้วรอยดูลดลง ช่วยเสริมประสิทธิภาพในการผลัดเซลล์ผิว รอยดำจากสิวดูจางลง ฟื้นบำรุงให้ผิวสวยใส เรียบเนียน แบบผิวสุขภาพดี และยังช่วยกระตุ้นการสร้างคอลลาเจนและอีลาสติน ช่วยกักเก็บน้ำ ให้ผิวชุ่มชื่นเรียบเนียนขึ้นอีกด้วยจ้า 


▪ 


นี่ก็คือ ' My Best Choice Award 2019 '  ในหมวดสครับ & มาส์ก แต่ละตัวคุ้นหูคุ้นตาน่าใช้มากๆ เลยจริงไหมคะ ใครยังไม่เคยลองตัวไหนก็อย่าไปหามาลองกันน่า แล้วอย่าลืมติดตาม  My Best Choice Award 2019  ในหมวดอื่นๆ กันด้วยล่ะยังมีอีกหลายหมวดเลย  \(^o^)/

Download Application : http://hyperurl.co/SistaCafeApp

Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
Search @