ประกาศผล My Best Choice Award 2019 หมวด 'เครื่องใช้ไฟฟ้า' กลุ่ม 'ของใช้ในห้องครัว'

ประกาศผล My Best Choice Award 2019 หมวด 'เครื่องใช้ไฟฟ้า' กลุ่ม 'ของใช้ในห้องครัว'

ประกาศผล My Best Choice Award 2019 หมวด 'เครื่องใช้ไฟฟ้า' กลุ่ม 'ของใช้ในห้องครัว'

31 January 2020
SistaCafe
31 January 2020
เลือกอ่านตามหัวข้อ


ปีใหม่แล้ว คิดว่ามี สาว ๆ หลายคนที่กำลังที่คิดจะซื้อเครื่องใช้ไฟฟ้าใหม่ ๆ เข้าบ้าน หรือบางคนก็กำลังขึ้นบ้านใหม่ หรือจะอาจจะซื้อเป็นของขวัญให้กันในช่วงเทศกาลนี้ แล้วกำลังดู ๆ กันอยู่ว่าจะซื้อเครื่องใช้ไฟฟ้า วันนี้เราจะพาสาว ๆ ไปดู Top 5 กับแคมเปญ  ♚ My Best Choice Award 2019 ♚ จะมีแบรนด์อะไร หมวดไหน ที่ใช้ดีจนต้องโหวตให้ ไปดูกันเลยค่ะ


♥ ตู้เย็น ♥


มาเริ่มกันที่ไอเทมเครื่องใช้ไฟฟ้าที่ทุกบ้านจะต้องมีเลยอย่าง "ตู้เย็น" เป็นไอเทมที่ทุกบ้านจะขาดไม่ได้ นอกจากจะเอาไว้ใส่น้ำเย็น ๆ และถนอมอาหารแล้ว สายบิวตี้หลายคนยังเอาไว้เก็บเคื่องสำอางด้วยค่ะ ซึ่งสาว ๆ ชาวซิสต้าได้ทำการโหวตแล้วว่า 5 อันดับตู้เย็นยอดฮิตเขาเราได้แก่ 


image_968188

อันดับ 1 ตู้เย็นแบรนด์ Samsung
แบรนด์สินค้าอิเล็กทรอนิกส์แบรนด์ยักษ์ใหญ่จากประเทศเกาหลีใต้ ด้วยนวัตกรรมตู้เย็นที่ไร้ขีดจำกัด มีให้เลือกหลากหลายแบบ ทั้งตู้เย็น 1 ประตู ตู้เย็น 2 ประตู ตู้เย็นประตูแบบ Side by Side หรือ ประตูแบบ Multidoor หรือแบบหลายประตู

image_968190

อันดับ 2 ตู้เย็นแบรนด์ Toshiba
แบรนด์สินค้าอิเล็กทรอนิกส์จากประเทศญี่ปุ่น อย่างรุ่นยอดฮิตแบบ 2 ประตู ที่มีคุณสมบัติคงความสดใหม่ให้กับวัตถุดิบอาหารและเครื่องดื่มมีน้ำยาทำความเย็น R600a เป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อม พร้อมช่องแช่เย็น ขนาดใหญ่ สามารถเก็บความสดของปลาและเนื้อสัตว์ในอุณหภูมิต่ำได้

image_968191

อันดับ 3 ตู้เย็นแบรนด์ Mitsubishi Electric
สำหรับอันดับ 3 ตกเป็นแบรนด์ Mitsubishi Electric อย่างตู้เย็น2 ประตู ความจุ 424 ลิตร 15.0 คิว ช่องแช่ผัก ซี พลัส แสงสีส้มช่วยให้ผักคืนความสดชื่น ระบบกำจัดกลิ่นอัตโนมัติ V-LED กำจัดกลิ่นแบคทีเรีย พร้อมระบบกระจายความเย็นรอบทิศทาง

image_968192

อันดับ 4 ตู้เย็นแบรนด์ Sharp
อันดับ 4 ที่ชาวซิสต้าคาเฟ่ โหวตให้ตกเป็นตู้เย็นแบรนด์ Sharp อย่างรุ่น ตู้เย็น ชาร์ป รุ่นความจุ 167 ลิตร หรือ ขนาด 5.9 คิว ที่มีคุณสมบัติประหยัดไฟ หมดกังวลเรื่องกลิ่นเหม็นและแบคทีเรียด้วยระบบฟอกอากาศ Ag+ Nano Deodorizer พร้อมช่วยคงสภาพอาหารให้สดใหม่นานวัน มีปุ่มทำน้ำแข็งเร่งด่วน Express ICE Making และหลอดไฟ LED ที่ให้แสงสว่างและช่วยประหยัดไฟ

image_968194

อันดับ 5 ตู้เย็นแบรนด์ Hitachi
สำหรับอันดับที่ 5 สาว ๆ โหวตให้แบรนด์ Hitachi อย่างรุ่นราคาประหยัดอย่าง Hitachi ขนาด 12.4 คิว ด้วยระบบ Inverter มีระบบทำความเย็น Dual Fan Cooling พร้อมระบบกำจัดกลิ่น Nano Titanium

☻ หม้อหุงข้าว ☻


มาต่อกันที่เครื่องใช้ไฟฟ้ายอดนิยมอย่าง หม้อหุงข้าว ซึ่งสาว ๆ ซิสต้าก็ได้ทำการเลือกมา 5 อันดับ ซึ่งแต่ละแบรนด์ก็เป็นแบรนด์ที่เราคุ้นหูคุ้นตาทั้งนั้นเลยค่ะ ใครที่กำลังอยากจะซื้อหม้อหุงข้าวใบใหม่อยู่เรามาดูเพื่อประกอบการตัดสินใจกันเลยค่ะ

image_968198

อันดับที่ 1 หม้อหุงข้าวแบรนด์ Sharp
อิ่มอร่อยไปกับข้าวร้อน ๆ จากหม้อหุงข้าวแบรนด์ SHARP ขนาด 2.8 ลิตร รุ่น KSH-D28 ด้วยระบบอุ่นอาหารอัตโนมัติ ให้ความร้อนแก่ภายในหม้ออย่างเหมาะสม ตัวหม้อมีขนาดกะทัดรัด ดีไซน์เรียบง่ายพร้อมไฟแสดงสถานะการทำงานของตัวหม้อ มั่นใจด้วยคุณภาพจากประสบการณ์การผลิตเครื่องใช้ไฟฟ้ามายาวนานกว่า 10 ปี

image_968201

อันดับที่ 2 หม้อหุงข้าวแบรนด์ Panasonic
หม้อหุงข้าวที่ตอบโจทย์แม่บ้านยุคใหม่ อย่างรุ่น Panasonic SR-ZG185 ด้วยประสิทธิภาพของหม้อชั้นในที่เคลือบผงเพชร 6 ชั้น ทนต่อการขัดถูได้ถึง 100,000 ครั้ง สามารถส่งผ่านความร้อนไปยังเม็ดข้าวได้อย่างทั่วถึง เพิ่มความนุ่มและรสชาติที่ดียิ่งขึ้น พร้อมระบบสั่งงานบนจอ LCD ขนาดใหญ่

image_968264

อันดับที่ 3 หม้อหุงข้าวแบรนด์ LG
อีกหนึ่งแบรนด์ที่เข้ารอบในหมวดหม้อหุงข้าว อย่างตัวหม้อหุงข้าวแรงดัน ที่มาพร้อมหลากหลายโหมดการทำงาน ทั้งหุงข้าว นึ่งปลา หรือแม้แต่อบขนมเค้ก เรียกได้ว่าใช้ได้หลากหลายเลยทีเดียวค่ะ

image_968265

อันดับที่ 4 หม้อหุงข้าวแบรนด์ Toshiba
อันดับที่ 4 ที่สาว ๆ โหวตให้ตกเป็นหม้อหุงข้าวจากแบรนด์ Toshiba อย่างรุ่น รุ่น RC-5MM (KH) หม้อหุงข้าวดิจิตอล ด้วยความจุ 0.54 ลิตร ที่มีหม้อด้านในหนาเป็นพิเศษเคลือบสาร Healthy Flon ช่วยให้ข้าวไม่ติดหม้อ ทำความสะอาดง่าย และยังมีฟังชั่นสำหรับทำข้าวอบธัญญพืชหรือข้าวอบชนิดต่างๆ ทำให้นุ่มอร่อยขึ้น มาพร้อมหน้าจอ LCD เป็นนาฬิกาบอกเวลา

image_968266

อันดับที่ 5 หม้อหุงข้าวแบรนด์ Hitachi
และที่ขาดไม่ได้เลยกับแบรนด์ Hitachi อย่างรุ่นหม้อหุงข้าวฮิตาชิ :RZ-XMC10 ขนาด 1 ลิตร หม้อหุงข้าวดีไซน์หรู ด้วยฝาระบายไอน้ำขนาดใหญ่พิเศษ ช่วยกักเก็บไอน้ำขณะหุง ฝาหม้อด้านในถอดล้างทำความสะอาดได้ และสามารถตั้งเวลาหุงเสร็จล่วงหน้าได้นาน 12.5 ชั่วโมง

❥ ไมโครเวฟ ❥


ตู้เย็น และหม้อหุงข้าวไปแล้ว ทีนี้เรามาดูในส่วนของไมโครเวฟกันบ้างค่ะ เป็นเครื่องใช้ไฟฟ้าของชนรุ่นใหม่ที่เน้นความสะดวกรวดเร็ว เพียงแค่อุ่น เวฟแป๊บเดียวก็ได้อาหารพร้อมรับประทานแล้วเราไปดูกันว่า สาว ๆ ชาวซิสต้าคาเฟ่เขาโหวตให้แบรนด์ไหนกันบ้าง

image_968271

อันดับที่ 1 ไมโครเวฟแบรนด์ Samsung
ครองอันดับ 1 อีกครั้งกับแบรนด์ Samsung อย่างเตาอบไมโครเวฟ อุ่นและนึ่ง รุ่นMS28J5255UB ขนาด 28 ลิตร ด้วยโปรแกรม Healthy Cooking 7 เมนู ที่สามารถคงคุณค่าทางอาหารไว้อย่างเต็มเปี่ยมมี Plate Warming อุ่นจานอย่างรวดเร็ว ภายในเวลาไม่เกิน 5 นาทีระบบละลายน้ำแข็ง Power Defrost พื้นผิวเซรามิกด้านในเตา ง่ายต่อการทำความสะอาด พร้อมระบบประหยัดพลังงาน Eco Stanby Mode


image_968272

อันดับที่ 2 ไมโครเวฟแบรนด์ Sharp
อันดับที่ 2 ตกเป็นของแบรนด์ Sharp อย่างรุ่นที่เราอยากแนะนำคือ  รุ่น R-752PBK ด้วยความจุ 25 ลิตร พร้อมระบบย่าง 2 plus 1 ดีไซน์สวย สามารถละลายน้ำแข็งได้อัตโนมัติ อบอาหารให้สุก พร้อมรับประทาน ได้ทุกเมนู มีโหมดประหยัดพลังงานในการทำอาหาร มีระบบล็อคป้องกันเด็ก มาพร้อมหน้าจอแสดงผลแสงสีฟ้า wave ด้วยระบบจานหมุนสัมพัทธ์ ให้อาหารสุกอย่างทั่วถึง 

image_968273

อันดับที่ 3 ไมโครเวฟแบรนด์ Elextrolux
ในอันดับที่ 3 สาว ๆ ซิสต้าโหวตให้แบรนด์ Elextrolux อย่างรุ่น EMM20K18GW เตาอบไมโครเวฟ ขนาด 20 ลิตร ด้วยกำลังไฟไมโครเวฟ 800 วัตต์ สามารถปรับความร้อนได้ 5 ระดับ มีโปรแกรมละลายอาหารแช่แข็ง มีระบบจานหมุน เพื่อให้อาหารสุกได้ทั่วถึง ควบคุมการทำงานด้วยระบบลูกบิด ทนทาน ใช้งานง่าย ประตูเสริมกระจกนิรภัย (Tempered Glass) ทนทานต่อแรงกระแทก ปลอดภัย ทำความสะอาดได้ง่าย

image_968274

อันดับที่ 4 ไมโครเวฟแบรนด์ LG
อันดับที่ 4 ของเราได้แก่แบรนด์ LG ไมโครเวฟอุ่นอาหาร รุ่น MS2024D ความจุ 20 ลิตร ด้วยผนังช่องอบด้านในเคลือบ Easy Clean Coating ช่วยให้คราบอาหารไม่ติดแน่น จึงทำความสะอาดได้ง่ายกว่าผนังแบบทั่วไป

image_968276

อันดับที่ 5 ไมโครเวฟแบรนด์ Panasonic
อันดับที่ 5 ตกเป็นของแบรนด์ Panasonic เตาไมโครเวฟความจุ 32 ลิตร กำลังไฟ 1000 วัตต์ พร้อมระบบ Inverter ช่วยให้อาหารสุกเร็ว และพร้อมคงค่าของสารอาหาร

เป็นยังไงบ้างคะกับผลโหวต ' My Best Choice Award 2019 ' ในหมวด 'เครื่องใช้ไฟฟ้า' กลุ่ม 'ของใช้ในห้องครัว แต่ละแบรนด์เป็นแบรนด์ที่เราคุ้นเคยกันทั้งนั้นเลยค่ะ ซึ่งสาว ๆ คนไหนที่กำลังหาข้อมูลเครื่องใช้ไฟฟ้าเหล่านี้อยู่ เราก็หวังว่าจะเป็นประโยชน์ให้สาว ๆ ได้ตัดสินใจกันได้นะคะ (●ゝω)ノヽ(∀<●)

ซึ่งนอกจาก My Best Choice Award 2019 ในหมวดเครื่องใช้ไฟฟ้าแล้ว สำหรับสาวๆ ที่อยากจะรู้อันดับ ในหมวดหมู่อื่นๆ อย่าลืมกด Follow กันด้วยนะคะ รับรองว่ายังมีไอเทมเด็ดๆ อีกเพียบให้ไปตามสอยกันแน่นอน ♡. (O ^ ~ ^ O)
Download Application : http://hyperurl.co/SistaCafeApp

Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
Search @