ประกาศผล My Best Choice Award 2019 หมวด 'มัมแอนด์คิดส์'

ประกาศผล My Best Choice Award 2019 หมวด 'มัมแอนด์คิดส์'

ประกาศผล My Best Choice Award 2019 หมวด ' มัมแอนด์คิดส์ '

02 February 2020
SistaCafe
02 February 2020
เลือกอ่านตามหัวข้อ


นอกจากสาวโสด สาวมีคู่ สาวมีแฟน ที่เป็นสมาชิกของเว็บไซต์ SistaCafe แล้ว ในคอมมูนิตี้ของเรายังมีเหล่าบรรดาคุณแม่ ๆ ทั้งหลาย " คุณแม่ ๆ " ในที่นี้ ก็คือความหมายทางตรงนี่ล่ะค่ะ หรือสาว ๆ ที่กำลังมีลูก หรือวางแพลนไว้จะมีลูก หรือบางคนอาจจะอุ้มน้องตัวน้อย ๆ อยู่ เราพาคุณแม่ ๆ ไปดูผลโหวต My Best Choice Award หมวดมัมแอนด์คิดส์ หรือ หมวดแม่และเด็กกันเลยค่ะ 

❤❤ นมผง ❤❤

image_968987

เริ่มด้วยสิ่งสำคัญของลูกน้อยเลยคือ "นมผง" ซึ่งถือเป็นตัวเลือกการให้นมสำหรับคุณแม่และลูกน้อยกรณีที่จำเป็น เมื่อคุณแม่ไม่สามารถให้นมได้ด้วยตัวเอง อย่างเช่น คุณแม่ที่มีภาวะเจ็บป่วย หรือต้องรับประทานยาที่อาจไม่ปลอดภัยสำหรับลูกน้อย หรือคุณแม่บางท่านอาจจะมีปริมาณน้ำนมน้อย ไม่เพียงพอต่อความต้องการของลูก ซึ่งแบรนด์นมผงยอดนิยมที่ถูกคุณแม่ชาว SistaCafe โหวตให้ก็คือ

อันดับที่ 1 Dumex Dupro

แบรนด์ Dumex Dupro เป็นแบรนด์นมผงดัดแปลงสูตรต่อเนื่องสำหรับทารกและเด็กเล็ก ซึ่งเค้าผ่านการค้นคว้าวิจัย และพัฒนาด้านโภชนาการจากสถาบันวิจัยนานาชาติดูเม็กซ์ ของแบรนด์เอง เป็นนมผงที่เหมาะสำหรับเลี้ยงทารก และเด็กเล็กอายุตั้งแต่ 6 เดือนถึง 3 ปี ด้วยคุณค่าทางโภชนาการที่จำเป็น เหมาะสมต่อการเจริญเติบโตทางด้านร่างกาย รวมถึงพัฒนาการด้านต่าง ๆ ของทารกและเด็กเล็ก

อันดับที่ 2 S- 26 Gold Pro
นมผง S-26 สูตร Gold เป็นนมผงผสมใยอาหารจากธรรมชาติ มี DHA เพิ่มขึ้นถึง 5.35 เท่า มีวิตามินบี 1 บี 12 ซึ่งมีส่วนช่วยในการทำงานของระบบประสาท สมองและกล้ามเนื้อ วิตามินดี ช่วยให้ร่างกายดูดซึมแคลเซียมและฟอสฟอรัส วิตามินเอ ช่วยในการมองเห็น ธาตุเหล็ก เป็นส่วนประกอบสำคัญของการสร้างฮีโมโกบิลในเม็ดเลือดแดง แคลเซียมและฟอสฟอรัสสูง มีส่วนช่วยในกระบวนการสร้างกระดูกและฟันที่แข็งแรง ไอโอดีน ช่วยควบคุมการเจริญเติบโต และการพัฒนาของร่างกายและสมอง

อันดับที่ 3 นมผงตราหมี
นมผงตราหมี โพรเท็กซ์ชัน เป็นนมผงสำหรับเด็ก และทุกคนในครอบครัว เป็นสูตรที่คิดค้นให้มี LGG จุลินทรีย์ที่มีประโยชน์ และ Prebio 1 ใยอาหาร จากธรรมชาติ 2 ชนิด มาพร้อมกับ DHA ARA Omega 3,6,9 วิตามิน เอ ดี ซี แคลเซียม และเหล็กสูง

อันดับที่ 4 Enfagrow
นมผงสำหรับเด็กอายุ 1 ปีขึ้นไป สูตรใหม่ มี DHA สูง พร้อมวิตามินบี 12 มีส่วนช่วยการทำงานของระบบประสาทและสมอง ผสมใยอาหารสารอาหารที่ช่วยเพิ่มจุลินทรีย์ชนิดดีในลำไส้ทั้งระบบ

อันดับที่ 5 HI-Q1PLUS
นมผง HI-Q 1 PLUS สูตร Super Gold มีส่วนประกอบสำคัญที่เรียกว่า “ซินไบโอติก” ซึ่ง เป็นเอกสิทธิ์เฉพาะของแบรนด์ คือจุลินทรีย์มีชีวิต ซึ่งเมื่อร่างกายได้รับในปริมาณที่เพียงพอจะทำให้เกิดผลที่เป็นประโยชน์ด้านสุขภาพ

❤❤ผ้าอ้อม❤❤

image_968996

ผ้าอ้อมสำเร็จรูปเป็นอีกหนึ่งผลิตภัณฑ์ที่สำคัญกับลูกน้อยวัยแรกคลอดจนถึงวัยเด็กมาก ๆ ซึ่งคุณแม่จะต้องเลือกผลิตภัณฑ์ที่อ่อนโยน แต่สามารถเก็บกักสิ่งขับถ่ายของลูกน้อยได้ โดยที่ไม่ซึม ไม่เปื้อน สำหรับ 5 อันดับผลิตภัณฑ์ผ้าอ้อมสำเร็จรูปที่คุณแม่ ๆ โหวตให้ลูกน้อยได้แก่

อันดับที่ 1 Mamypoko
อันดับที่ 1 ตกเป็นของแบรนด์ Mamypoko ผลิตภัณฑ์แบรนด์ผ้าอ้อมเด็กสำเร็จรูปอันดับ 1 ที่คุณแม่ไว้วางใจ ผ้าอ้อมนุ่มและอ่อนโยนเป็นพิเศษต่อผิวลูกน้อยแรกเกิด

อันดับที่ 2 Babylove
อันดับ 2 คุณแม่โหวตให้เป็นแบรนด์ Babylove ผลิตภัณฑ์ที่ตรงกับความต้องการของคุณแม่และลูกน้อยได้ครบทุกช่วงวัย

อันดับที่ 3 Huggies Ultra Gold
อันดับที่ 3 ตกเป็นของผ้าอ้อมสำหรับเด็ก จากแบรนด์ Huggies ผ้าอ้อมป้องกันการรั่วซึมจากด้านหลัง พร้อมผิวสัมผัสแบบ 3D มาพร้อมแถบวัดความเปียกชื้นโดยแถบลวดลายจะเปลี่ยนจากสีเหลืองเป็นสีฟ้า เพื่อช่วยเตือนคุณแม่เมื่อถึงเวลาเปลี่ยนผ้าอ้อมให้เจ้าตัวน้อย

อันดับที่ 4 Goon
ผ้าอ้อมเด็ก ซึมซับได้มาก และเร็วยิ่งขึ้นด้วยเทคโนโลยีใหม่ของ Magical Gel ที่ช่วยซึมซับของเหลวได้รวดเร็วและกระจายได้ทั่วทั้งแผ่น ไร้กังวลเรื่องการรั่วซึม

อันดับที่ 5 Diaper Champ
มามอบความสบายให้กับลูกรัก ด้วยอันดับที่ 5 ผ้าอ้อมสำเร็จรูป DIAPER CHAMP เป็นสินค้าแบรนด์คุณภาพเกรดเนเธอร์แลนด์เหมาะสำหรับเด็กแรก สามารถปรับเลื่อนและติดได้หลายครั้งเพื่อความสบายของลูกน้อยเนื้อผ้าอ่อนนุ่มระบายอากาศได้ดี ไม่อับชื้น


แนะนำซิสป้ายยาใหม่
_thisstoon
ผิวฉ่ำวาวได้ง่ายๆแค่ใช้ออย
1 Likes
0 Comments
DaimondAR
เซตคู่เนียนสวย
0 Likes
0 Comments
DaimondAR
แป้งพัฟใช้ดี ราคาไม่แรง ดาราใช้เยอะมาก
0 Likes
0 Comments

❤❤ อาหารเสริมสำหรับเด็ก ❤❤

image_969010

การบำรุงโภชนาการของลูกน้อยก็เป็นอีกสิ่งที่สำคัญมาก ๆ ส่งผลในด้านของพัฒนาการของลูกทั้งทางด้านร่างกายและจิตใจ แต่อาหารที่เราหาได้ตามธรรมชาตินั้น อาจจะไม่เพียงพอ และไม่อาจจะไม่ปลอดภัยดังนั้นคุณแม่ ๆ จะต้องคัดสรรสิ่ง ๆ ดี ๆ ให้ลูกน้อย อย่างอาหารเสริมสำหรับเด็ก

อันดับที่ 1 Nestle Cerelac
อาหารเสริมสำหรับลูกน้อยที่อุดมไปด้วยธาตุเหล็กและวิตามินที่สำคัญต่อร่างกาย เสมือนเป็นอาหารมื้อแรกสำหรับทารกและเด็กเล็ก ด้วยธัญพืชเสริมธาตุเหล็ก และอาหารเสริมธัญพืช

อันดับที่ 2 PediaSure Complete
PediaSure Complete อาหารเสริมสูตรครบถ้วนสำหรับเด็กที่รับประทานอาหารไม่ปกติ หรือเบื่ออาหารให้สารอาหารครบถ้วน ทั้งโปรตีน คาร์โบไฮเดรต ไขมัน วิตามินและแร่ธาตุ 28 ชนิด ช่วยเพิ่มพลังงานเพื่อให้มีภาวะโภชนาการที่ดีของลูกน้อย

อันดับที่ 3 Nutroplex Oligo Plus
อันดับที่ 3 ตกเป็นของ Nutroplex Oligo Plus มีสารอาหารสำคัญคือ โอลิโกฟรุคโตส (Oligofructose) มีคุณสมบัติเป็นพรีไบโอติกส์ และใยอาหารจากธรรมชาติ ที่ช่วยในการปรับสมดุลระบบทางเดินอาหาร และเพิ่มกากใยให้กับระบบทางเดินอาหาร ทำให้ระบบขับถ่ายของลูกน้อยทำงานดีขึ้น

อันดับที่ 4 Seven Seas
อันดับที่ 4 เป็นวิตามินเสริมสำหรับเด็ก วิตามินรวมผสมไรซีนชนิดน้ำเชื่อมรสผลไม้รวม บำรุงร่างกายช่วยให้เจริญอาหาร เหมาะสำหรับเด็กในวัยเจริญเติบโต เด็กที่เบื่ออาหาร หรือผู้ป่วยในระยะพักฟื้น

อันดับที่ 5 S-26 Progress Gold
อันดับสุดท้าย เอส-26 โปรเกรส 360 เป็นผลิตภัณฑ์นมสำหรับเด็ก 1 ขวบเป็นต้นไป ด้วยกลิ่นวานิลลา รสจืด ที่มีสารอาหารที่มีประโยชน์ต่อร่างกาย ทั้ง ดีเอชเอ, โอเมก้า 6, ลูทีน 48 และ สารอาหารกลุ่ม แคโรทีน ช่วยบำรุงให้ลูกน้อยแข็งแรง

❤❤ ผลิตภัณฑ์ทำความสะอาด ❤❤

image_969032

ความสะอาด ก็เป็นอีกหนึ่งสิ่งที่คุณแม่ต้องใส่ใจเป็นพิเศษ มาที่ผลของ My Best Choice Award 2019 ในหมวดของ ผลิตภัณฑ์ทำความสะอาดกันบ้างค่ะ

อันดับที่ 1 Babi Mild
ที่ 1 ตกเป็นของแบรนด์ Babi Mild ผลิตภัณฑ์สำหรับเด็ก อาทิ สบู่เด็ก สบู่เหลว แป้งเด็ก โลชั่น เบบี้ออยล์ น้ำยาซักผ้าเด็ก น้ำยาปรับผ้านุ่ม น้ำยาล้างขวดนม ที่เล็งเห็นคุณค่า และประโยชน์จากธรรมชาติ จึงได้คัดสรรความเป็นที่สุดของความบริสุทธิ์ และความอ่อนโยนจากธรรมชาติ เพื่อดูแลและปกป้องทารกแรกเกิด และทุกคนในครอบครัว

อันดับที่ 2 D-Nee
อันดับที่ 2 ถูกโหวตให้เป็นของแบรนด์ D-Nee ผลิตภัณฑ์เด็กอีกหนึ่งแบรนด์ที่คัดสรรสารสกัดพิเศษจากธรรมชาติ อ่อนโยน ปลอดภัยต่อผิวบอบบางของลูกน้อย

อันดับที่ 3 Johnson

แบรนด์ Johnson แบรนด์ที่หลาย ๆ คน คุ้นเคย เป็นผลิตภัณฑ์ที่ใส่ใจในเรื่องของการอาบน้ำ ดูแลผิวลูกน้อย เพื่อให้คุณและลูกน้อยมีความสุขและสบายตัวด้วยผลิตภัณฑ์ดูแลผิวที่อ่อนโยน

อันที่ 4 Kodomo
อันดับที่ 4 ตกเป็นของแบรนด์ Kodomo แบรนด์ผลิตภัณฑ์สำหรับลูกน้อยที่ใส่ใจในเรื่องของความอ่อนโยน ปลอดภัย เข้าใจลึกซึ้งทุกพัฒนาการของลูกน้อย

อันดับที่ 5 Lamoon
มาที่ Top 5 ที่คุณแม่โหวตให้ตกเป็นของแบรนด์ Lamoon ผลิตภัณฑ์ออแกนิค สำหรับเด็ก ผ่านการับรองมาตรฐานโดย ECOCERT จากทวีปยุโรป อ่อนโยนต่อทุกสภาพผิว แม้เด็กแรกเกิดที่มีผิวบอบบาง แพ้ง่าย

❤❤ ที่นอน ❤❤

image_969049

เครื่องนอนเป็นอีกกลุ่มผลิตภัณฑ์ที่เหล่าบรรดาคุณแม่ ให้ความใส่ใจ ซึ่งไม่เพียงแค่เฉพาะลูกน้อยเท่านั้นแต่รวมถึง ทุกคนในครอบครัวเลยค่ะ เราไปดูกันว่า 5 อันดับ  My Best Choice Award 2019 ในหมวดเครื่องนอนมีอะไรบ้าง

อันดับที่ 1 Toto
ตกเป็นของแบรนด์ดังอย่าง ๆ Toto ชุดเครื่องนอนไร้รอยต่อ ที่พัฒนาจากเส้นด้ายที่นำมาทำเป็นผืน และสามารถผลิตเส้นด้ายที่มีคุณภาพจากต้นน้ำ จนถึงปลายน้ำ ได้แก่ ปั่นด้ายทอผ้า ฟอกผ้า พิมพ์ผ้า ตกแต่งผ้าสำเร็จ และผลิตภัณฑ์สำเร็จรูป ตามสโลแกน " ไร้รอยต่อ ทอเต็มผืน หลับเต็มตื่นด้วยชุดเครื่องนอนโตโต้ "

อันดับที่ 2 Satin
อันดับที่ 2 เป็นของแบรนด์ซาติน สัมผัสเรียบลื่น ไม่มีรอยต่อ ผ้านุ่ม นอนสบาย ใส่ใจทุกการนอนหลับ

อันดับที่ 3 Lotus
อันดับที่ 3 สาว ๆ โหวตให้กับแบรนด์ Lotus ที่มีตั้งแต่ที่นอนไปจนถึงเตียงและอุปกรณ์เสริมต่างๆ เช่น ผ้านวม หมอน หมอนข้าง ผ้ากันเปื้อนและผ้าเช็ดตัวผ้าฝ้าย เพื่อการนอนหลับที่ดีและผ่อนคลาย

อันดับที่ 4 Camera Dome
อันดับที่ 4 เป็นที่นอนสำหรับเด็ก ๆ โดยเฉพาะ ตั้งแต่เด็กแรกเกิดจนถึงเด็กโต ที่มีเอกลักษณ์เฉพาะ เพื่อการนอนหลับที่ดีของลูกน้อย

อันดับที่ 5 Tulip
เป็นของแบรนด์ Tulip ที่ครบครันทั้งผ้าปู ผ้าห่มนวม ปลอกหมอนหนุน ปลอกหมอนข้าง ด้วยการออกแบบหลากหลายสไตล์ หลายสีสัน ให้สาว ๆ เลือกตามความต้องการ พิถีพิถันด้วยวัสดุที่นุ่มนวล ชวนให้คุณพักผ่อนอย่างมีความสุข


❤❤ อาหารเสริมเพิ่มน้ำนม ❤❤

image_969061

เอาใจเหล่าคุณแม่ที่กำลังอยู่ในช่วงให้น้ำนมลูกกับ กับหมวดอาหารเสริมเพิ่มน้ำนม ที่ช่วยดูแลคุณแม่ให้แข็งแรงในช่วงให้นม เพื่อให้ร่างกายผลิตน้ำนมให้ลูกน้อยอย่างมีคุณภาพ

อันดับที่ 1 Milk Plus & More
ตัวช่วยของคุณแม่ยุคใหม่ ที่อยู่ในช่วงผลิตน้ำนม ด้วยอาหารเสริมน้ำนมที่สกัดจากหัวปลีสกัดเข้มข้น ผสมอินทผลัม น้ำตาล 0% ธรรมชาติ 100% บำรุงครรภ์ บำรุงน้ำนม เพิ่มน้ำนม บำรุงร่างกาย ช่วยขับถ่าย แคลเซียมสูง ไฟเบอร์สูง นอกจากสูตรดั้งเดิมแล้ว ยังมีอีกหลาย ๆ สูตรให้สาว ๆ เลือกทาน

อันดับที่ 2 Anmum

ผลิตภัณฑ์นมพร่องมันเนย สำหรับสตรีมีครรภ์และสตรีให้นมบุตร
ใช้วัตถุดิบนมผงจากประเทศนิวซีแลนด์ มีดีอาร์ 10 (B.Lactis) จุลินทรีย์มีชีวิตที่มีประโยชน์ (Probiotic), Fibre, Folate, GA และ DHA

อันดับที่ 3 Momlike
เป็นผลิตภัณฑ์เพิ่มน้ำนม เครื่องดื่มบำรุงน้ำนมแม่ น้ำปลีกล้วย น้ำหัวปลีกล้วยสกัดที่ให้ประโยชน์ต่อคุณแม่ ที่ควรจะได้รับตั้งแต่ตั้งครรภ์จนคลอด เพื่อให้ได้สารอาหารวิตามินและเกลือแร่ ช่วยกระตุ้นน้ำนม มีสารอาหารมากมาย กระตุ้นการไหลเวียนของโลหิต ทำให้หน้าอกกรชับแน่นเต่งตึง

อันดับที่ 4 Nestle Nutren Boots Optimum
บูสท์ ออปติมัม เหมาะสำหรับผู้ที่เบื่ออาหาร หรือผู้ที่มีความเสี่ยงต่อการขาดสารอาหาร ผู้ที่ต้องการเสริมโภชนาการให้เพียงพอ เช่น ผู้สูงอายุ ผู้ป่วยหรือผู้ที่อยู่ในระยะพักฟื้น รวมถึงคุณแม่ที่กำลังตั้งครรภ์ต้องการบำรุงน้ำนม มีปริมาณสารอาหารครบและเพียงพอต่อความต้องการของร่างกาย มีส่วนประกอบของโปรตีนเวย์ โปรตีนคุณภาพดี
มีจุลินทรีย์ แล็กโทบาซิลลัส พาราคาเซอิ และมีใยอาหาร เพิ่มกากในระบบทางเดินอาหาร ช่วยกระตุ้นการขับถ่าย และมีวิตามินอี มีส่วนช่วยในกระชวนการต่อต้านอนุมูลอิสระ

เป็นยังไงบ้างคะกับผลโหวต ' My Best Choice Award 2019 ' ในหมวดนี้ ใครที่ยังไม่มีเบบี๋ ก็สามารถอ่านเพื่อเก็บข้อมูลไว้สำหรับเรื่องในอนาคต หรือเผื่อซื้อฝากเป็นของรับขวัญหลานๆ ก็ได้นะคะ

ซึ่งนอกจาก My Best Choice Award 2019 ในหมวดนี้แล้ว ยังมีประกาศผลอันดับ ในหมวดหมู่อื่นๆ อีก อย่าลืมกด Follow กันด้วยนะคะ รับรองว่ายังมีไอเทมเด็ดๆ อีกเพียบให้ไปตามสอยกันแน่นอน ♡. (O ^ ~ ^ O)
Download Application : http://hyperurl.co/SistaCafeApp

Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
Search @