ระวังให้ดี! 5 นักษัตรดาวร่วงแห่งปี 2563

ระวังให้ดี! 5 นักษัตรดาวร่วงแห่งปี 2563

อีกไม่กี่วัน เราก็จะก้าวเข้าสู่ศักราชใหม่กันแล้วนะคะซิส! แต่อย่านิ่งนอนใจ มาเช็คดวงกันดีกว่าว่า ในปี 2563 หรือปี 2020 ที่จะถึงนี้ ปีนักษัตรของสาวๆ จะรุ่งหรือจะร่วง! ถ้าร่วง จะเสริมดวงแก้ชงยังไง ไปดู!

10 January 2020
Mollacake
10 January 2020
เลือกอ่านตามหัวข้อ


สวัสดีค่าา สาวๆ ชาวซิส SistaCafe ทุกคน

ก้าวเข้าสู่ปีใหม่ 2563/2020 แล้ว ซึ่งปีนี้ตรงกับปีชวด ( ปีหนู ) นั่นเองค่ะซิส!! เชื่อว่าหลายคนยังคงอยู่ในบรรยากาศการปาร์ตี้ เที่ยวทริปต่างประเทศ หรือแฮปปี้ดี๊ด๊ากันอยู่แน่ๆ แต่อย่าเพิ่งวางใจไป ตามหลักของโหราศาสตร์แล้ว เมื่อปีเปลี่ยน การเคลื่อนตำแหน่งของดวงดาวเปลี่ยน ดวงของเราก็จะเปลี่ยนด้วยเช่นกัน ซึ่งอาจจะโชคดีขึ้น หรือโชคร้ายลงก็ได้ หรือที่เขาเรียกกันว่า ' ปีชง ' นั่นเอง!!

ในบทความนี้ เราจะมาเตือนสาวๆ ที่เกิดใน 5 ปีนักษัตรนี้ ที่มีเกณฑ์หน้าที่การงาน ธุรกิจหรือค้าขายจะโชคร้าย เสี่ยงติดขัดและขาดทุนในปี 2020 นี้!!  ไปเช็คก่อนว่า ตรงกับปีเกิดของเธอหรือเปล่า ถ้าตรงจะแก้ชง เสริมดวงยังไงได้บ้าง ไปอ่านกันได้เลยค่า

1. ปีชวด ( ปีหนู )

image_965811

สำหรับสาวๆ ที่เกิดปีชวด หรือปีหนู ซึ่งเป็นปีที่ตรงกับปี 2020 พอดี ถือว่าค่อนข้างโชคร้ายค่ะ เพราะดวงชะตาตรงทับกับปีนักษัตรของตัวเอง ซ้ำร้ายยังมีดาวอัปมงคลหลายดวงพิฆาตเพ่งเล็ง ในด้านธุรกิจ การงาน ค้าขายต่างๆ มีเกณฑ์จะไม่สมหวัง ไม่บรรลุเป้าหมายตามที่ฝันไว้ เธอจึงไม่ควรคิดทะเยอทะยานสูงเกินไป เพราะอาจมีสิทธิ์ล้มละลาย หมดเนื้อหมดตัวได้เลยล่ะ!

หากต้องการแก้ชง เสริมดวง เราแนะนำให้สาวๆ ตั้งวัตถุมงคล สวมจี้มงคลรูป " พระมัญชุศรีมหาโพธิสัตว์ทรงสิงห์ " ขออำนาจบารมีจากพระองค์ช่วยปัดเป่าเคราะห์ที่ไม่ดี แก้ไขพลังพิฆาตของดาวร้าย ให้มีแต่โชคลาภและร่ำรวย บรรลุผลที่ตั้งใจไว้ได้!

2. ปีขาล ( ปีเสือ )

image_965812

สำหรับสาวๆ ที่เกิดปีขาล หรือปีเสือนั้น เนื่องจากได้รับอิทธิพลจากดาวอัปมงคล ' ก้วงเสาะ ' ทำให้เกิดปัญหาในด้านการค้า ใครทำธุรกิจก็มักจะไม่ราบรื่น ต้องไปตามเช็ดตามแก้ และยังมีดาวร้าย ' บ่วงซิ้ง ' มารังควาน ทำให้สุขภาพแย่ลงทั้งตัวเองและคนในครอบครัว ระวังการล้มป่วย อุบัติเหตุจากการเดินทางไกลด้วยค่ะ

หากสาวๆ ต้องการเสริมดวง สลายเคราะห์ภัย ควรจัดตั้งวัตถุมงคล สวมจี้มงคลรูป ' เทพฮกแช ' ซึ่งเป็นเทพแห่งบุญวาสนา บารมีสูง ท่านจะช่วยส่งเสริมหน้าที่การงาน การค้าขายของเธอให้รุ่งเรือง สินค้าขายคล่อง มีโชคลาภ สุขภาพแข็งแรงทั้งบ้านเลยค่ะ 

3. ปีเถาะ ( ปีกระต่าย )

image_965813

ในส่วนของคนเกิดปีเถาะ หรือปีกระต่าย ปีนี้ไม่น่ารักบ้องแบ๊วเหมือนปีเกิดเลย แต่กลับมีความวุ่นวาย เกิดปัญหาให้สาวๆ ต้องไปตามแก้ไขจนเหนื่อย เนื่องจากเป็นปีที่ได้รับพลังแตกแยกจากเทพไท้ส่วย ในเรือนชะตามีดาวร้ายหลายดวง ทำให้ด้านการงาน และธุรกิจการค้าไม่ราบรื่น ด้วยสาเหตุที่ไม่คาดฝัน ระวังเสียท่าเพราะความโลถ ควรเลี่ยงการพนันและเก็งกำไร ระวังโรคแอบแฝงและอุบัติเหตุไว้เสมอ

ถ้าสาวๆ ต้องการสลายเหตุร้ายนี้อย่างเร่งด่วน ควรจัดตั้งวัตถุมงคล สวมจี้มงคลรูป ' เทพไฉ่ซิ้งทิศใต้ ' หรือเทพแห่งการเรียกหาทรัพย์สิน ช่วยสลายเคราะห์ร้าย แคล้วคลาดจากอันตราย ค้าขายดี มีกำไรนะคะ

4. ปีมะเส็ง ( ปีงูเล็ก )

image_965814

ในส่วนของสาวๆ ปีมะเส็ง หรือปีงูเล็ก ปีนี้ไม่ง่ายเลยค่ะซิส! เริ่้มจากการงานต้องฟันฝ่ากับอุปสรรคมากมาย ทั้งเจ้าของธุรกิจและพนักงานออฟฟิศ ได้ไม่คุ้มเสียสักเท่าไหร่ เงินมาง่ายก็ไปง่าย ในชะตามีดาวกลุ่มอัปมงคลเพ่งเล็งอยู่มาก ต้องระวังเหตุเภทภัยและความทุกข์ที่จะเกิดขึ้น ความขัดแย้งที่ทำให้ความสัมพันธ์แตกหัก มีคดีขึ้นศาล การงานและสุขภาพมีเคราะห์ และอาจเดือดร้อนจากการก่อเรื่องของลูกน้องและบริวารอีกด้วย

การบรรเทาเคราะห์ครั้งนี้ ให้สาวๆ จัดตั้งวัตถุมงคล สวมจี้มงคลรูป ' เทพเตียฮุดกง ' ขออำนาจบารมีให้สลายสิ่งเลวร้าย มีลาภ ส่งเสริมความเป็นสิริมงคล จะทำงานอะไรก็มีคนช่วยเหลือค่ะ ^^

5. ปีมะเมีย ( ปีม้า )

image_965815

สาวๆ ที่เกิดปีมะเมีย หรือปีม้า ปีนี้ค่อนข้างจะชงหลายตลบค่ะ! เพราะปีเกิดเป็นปีชงกับเทพเจ้าไท้ส่วย แถมชงกับปีชวดด้วย มีดาวร้ายหลายดวงพิฆาตตามรังควาน จึงต้องระวังเป็นพิเศษทั้งคำพูดและการกระทำ อย่าใจร้อน ทุกกิจกรรมที่ทำจะเต็มไปด้วยอุปสรรค ด้านการค้าจะสะดุด ติดขัด มีแนวโน้มขาดทุน การเงินไม่ราบรื่น หลายเรื่องมีแนวโน้มไม่สมหวัง ระวังการถูกหักหลังจากคนใกล้ตัวและอุบัติเหตุ

ถ้าต้องการแก้ไข สลายปะทะปีชง ควรจัดตั้งวัตถุมงคล สวมจี้มงคลรูป ' พระสังกัจจายน์ยืนมังกร ' ขออำนาจบารมีจากท่าน ช่วยคุ้มครองให้อยู่เย็นเป็นสุข ก้าวหน้า เจริญรุ่งเรือง เงินทองไหลมาเทมานะคะ ^^

-----------------------
เป็นไงบ้างคะสาวซิสทั้งหลาย?? มีใครเกิดใน 5 ปีนักษัตรดาวร่วง ประจำปี 2563 กันบ้างไหมเอ่ย? เนื่องจากดวงชะตาของเรานั้น เปลี่ยนแปลงได้ตลอดเวลา ไม่แน่นอน ดังนั้นเราจึงควรรับมือด้วยการระวังสิ่งต่างๆ ที่อาจเกิดขึ้นตามพื้นเพดวงชะตา และแก้ไข เสริมดวงไปเท่าที่ทำได้ บางคนอาจมองว่างมงายรึเปล่า? แต่มันก็เป็นเรื่องของความเชื่อ ถ้าเราทำแล้วสบายใจ ไม่เดือดร้อนใครก็ไม่มีปัญหาค่ะ ^^ สำหรับวันนี้เราต้องขอตัวลาไปก่อน พบกันใหม่อีกทีปีหน้า 2563 Happy New Year สวัสดีปีใหม่ค่า (♡˙︶˙♡)

Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]

Tags

Comments

Sticker
Comment
20 April 2020 10:50
20 April 2020 09:22
17 April 2020 07:26
17 April 2020 04:20
17 April 2020 02:52
17 April 2020 02:44
16 April 2020 08:37
Search @