Curator
curator
earnjibjib
25 followers

Refresh คาเฟ่ผลไม้ สถานที่สวยในตัวภูเก็ต

สำหรับจังหวัดภูเก็ตนั้นนอกจากจะมีสถานที่ท่องเที่ยวธรรมชาติที่สวยงาม ยังมีคาเฟ่ที่น่ารัก เหมาะเเก่การถ่ายรูปลงในโซเชียลได้รุนเเรงมากระดับ 10

02 January 2020
curator_earnjibjib earnjibjib
02 January 2020


สวัสดีค่ะ วันนี้เราจะมาเเนะนำคาเฟ่ในตัวภูเก็ตที่หนึ่งซึ่งเป็นที่นิยมของกลุ่มนักศึกษาในระเเวกนั้น 
เเละจากการรีวิว ภาพร้านค่อนข้างดีเเละน่านั่งมาก เราจึงเดินทางมาพิสูจน์ควมจริงกันค่ะ เเละนี่คือที่เรามานำเสนอจากการที่ไปจริงๆ กินจริงๆ 

image_967717

เมื่อเดินเข้าร้านมา เราก็เดินเข้าไปท้ายร้านเลยจ้า ทางร้านจะมีสองบริเวณซึ่งภาพนี้คือ บริเวณหลังร้านจะมีสระน้ำ เเละการจัดเป็นสวนน่านั่งเเต่ไม่มีเเอร์ ซึ่งสำหรับบ้างคนที่ไม่ชอบอากาศร้อนก็สามารถนั่งในร้านได้ (เเอร์หนาวมาก)

image_967718

นี้เป็นบริเวณในร้าน ก็จะได้บรรยากาศอีกเเบบ ซึ่งส่วนตัวเราเราชอบด้านหลังมากกว่าเลยไม่ค่อยได้ออกมาถ่ายในร้านโซนนี้เท่าไหร่

image_967719

บริเวณด้านหลัง ฝั่งซ้ายมือ คือ มันดีมากอยากมานอนเล่นกินเล่น ถ้าทางร้านไม่ว่าอะไรก็คงอยากนอนทั้งวัน อากาศร้อนเจอวิวดีดี เพลงเพราะๆ ที่ทางร้านเปิดเป็นอะไรที่ฟิน

image_967720

เเละนี้ของรายการที่เราสามคนได้สั่ง หารกันค่ะเมื่อหารเเล้วราคาก็เข้าถึงง่าย ผลไม้สดมาก รสชาติก็อร่อยมาก สดชื่นเมื่อเข้าปากไป คือถ้าตอนนั้นไปเที่ยวต่อเราอาจจะอยู่กินต่อ

image_967721

ตอนที่เราไปกันคือคนน้อย สงบ ส่วนตัว เเละที่่สำคัญเราได้ถ่ายรูปด้านหลังร้านเกือบทุกเก้าอี้ที่เขาจัดให้นั่ง เเละเเต่ละมุมเหมือนอยู่คนละที่ จัดได้ว่าถ่ายรูปร้านนี้ลงรูปได้เกือบเดือน

image_967722

นี้ก็เป็นตัวอย่างจากการถ่ายภาพกับเพื่อนๆ ในอีกมุม คือ เหมือนอยู่บ้านสวนซักที่หนึ่ง

image_967723

อันนี้เราจะมาบรรยายส่วนผสมที่เราเจอเเละคิดว่าใช่ในถ้วยใบนี้มี มะม่วง กล้วย เสาวรส กีวี เเละก็พวกธัญพืช ทุกอย่างมีประโยชน์ เเต่สำหรับใครไม่ชอบผลไม้บางชนิดก็สามารถบอกพนักงานได้นะคะ ทางร้านมีให้เลือกหลากหลายอยู่

image_967724

และสุดท้ายนี้คือหน้าร้าน มันสวยมาก เลยอดไม่ได้ที่จะถ่ายรูปชิลล์ๆ เเถวยังมีห้างใกล้ๆ ด้วย


สำหรับคาเฟ่นี้เราก็ขอจบการเเนะนำ เเต่อยากให้ไปมากเพราะมันดีย์มากเลยล่ะค่ะ เเละถ้าไม่ถูกใจหรือเขียนบทความนี้ผิดต้องขออภัย ณ ที่นี้ด้วยนะคะ เเละเราจะพยายามหาคาเฟ่น่ารักเด็ด ๆ มาเสนออีกนะคะ เเล้วเจอกันอีก สวัสดีวันปีใหม่ไทย

Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ info@sistacafe.com

Tags

Comments

Sticker Comment
25 May 2020 04:35
ชอบกินโบวล์แบบนั้นมากๆเลย อร่อย เฮลที่ด้วย
19 May 2020 02:15
ถ้าไปภูเก็ตจะลองแวะไปนะคะ
โฆษณา